casino 999 thomo

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bai doi thuong the cao The Best of Slots 2016

Đánh giá hàng năm của chúng tôi về các vị trí yêu thích của bạn và các sòng bạc cung cấp cho họ!

Bởi Frank Legato, & John Grochowski

Boslogo-2016-Winner-Generic

Các nhà sản xuất máy đánh bạc lớn trên thế giới đang bận rộn thiết kế các phong cách trò chơi mới sẽ tác động đến các sàn khe cắm đáng kể trong những năm tới. Các trò chơi trong đó kỹ năng là một yếu tố chiến thắng tiền sẽ có nhiều hình thức khác nhau trong vài năm tới, từ trò chơi game bắn súng kiểu Arcade vừa được giới thiệu ở Atlantic City đến nhiều trò chơi được tạo kiểu cho các trò chơi arcade dựa trên kỹ năng hoặc đánh các trò chơi điện thoại di động.

Một hằng số trong số các nhà sản xuất vì các trò chơi mới này được phát triển là nghiên cứu của người chơi. Tất cả đang mang đến những người chơi khe bình thường để thử các trò chơi mới này và đưa ra phản hồi của họ, vì các nhà khai thác theo dõi phản ứng với các trò chơi mới rất chặt chẽ.

Đó là vì những người tạo ra hoặc vận hành máy đánh bạc biết ai đưa ra quyết định cuối cùng về những gì thành công. Nó là những người chơi. Bạn. Đó là lý do tại sao các vị trí nghiêm ngặt đã chạy khảo sát người chơi của riêng mình từ năm 2001.

Chào mừng bạn đến với vấn đề Best of Slots hàng năm lần thứ 16! Đây là phản hồi của bạn đối với khảo sát hàng năm của chúng tôi, yêu cầu độc giả chọn các trò chơi yêu thích của họ và các sòng bạc mang đến cho người chơi trải nghiệm vị trí tốt nhất.

Đầu tiên là phần của chúng tôi là trò chơi mà chúng tôi chơi, trong đó chúng tôi chia kết quả thành các danh mục phản ánh sự đa dạng của sàn nhà hiện đại .

Sau đó trong sự cố khu vực, chúng tôi tiết lộ các lựa chọn của bạn cho các sòng bạc hàng đầu từ bờ biển đến bờ biển, với các hạng mục từ các khe penny tốt nhất đến $ 5+ khe cắm và mọi thứ ở giữa các comps tốt nhất, câu lạc bộ khe tốt nhất, sòng bạc nơi bạn cảm thấy May mắn nhất, khuyến mãi tốt nhất, sòng bạc thân thiện nhất và nhiều hơn nữa.

Như mọi khi, cảm ơn sự tham gia của bạn, chúng tôi không thể làm điều đó mà không có bạn.

Hãy bắt đầu với một cái nhìn về những gì bạn nghĩ là tốt nhất trên sàn nhà.

Nhấp vào các liên kết dưới đây để xem người chiến thắng.

 

Giới thiệu

Những trò chơi chúng tôi chơi?

thành phố Atlantic

Chicagoland?

Detroit?

Bờ biển Vịnh?

Iowa?

Hồ Tahoe

Smilelin?

Las Vegas Downtown

Las Vegas địa phương?

Dải Las Vegas

Louisiana?

Maryland?

Missouri

Trung Tây bản địa?

Tây Bắc bản địa

Miền nam bản địa

Tây Nam bản địa

New England

Newyork

Ohio

Pennsylvania

Racinos

Reno

Vì thế. Indiana

TUNICA

Vicksburg?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu