Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bai top88 Sòng bạc tưởng tượng

Thoát khỏi thực tế có thể là một sai lầm tốn kém

 

Nếu bạn là một con bạc trung bình trong chuyến đi nhiều ngày đến một nơi như Las Vegas, bạn đến khách sạn của bạn, thả túi trong phòng và ngay lập tức đi đến sòng bạc. Sau đó, bạn ngồi phịch xuống máy mở đầu tiên và bắt đầu chơi với sự từ bỏ hoang dã. Từ thời điểm đó trở đi trong một thế giới hoàn toàn khác. Bạn đang ở trong một thế giới mà thời gian không còn là một yếu tố. Bạn không biết gì cả ngày hay đêm hay trời nắng hay mưa. Nói tóm lại, bạn tối nay đội nào đá world cup hoàn toàn không biết mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Tất cả những gì quan trọng là trò chơi bạn đang chơi. Bạn đã rời khỏi thói quen bình thường và bước vào một thế giới kỳ quái, nơi tất cả các mối quan tâm và thói quen bình thường của bạn bị bỏ rơi. Đây là những gì nhiều (nếu không phải hầu hết) khách hàng của sòng bạc đang tìm kiếm khi họ đi đến một sòng bạc. Họ tìm cách quên đi sự quan tâm hàng ngày của họ.

Họ lịch bóng đá việt nam 2020 tìm cách từ bỏ tất cả các biện pháp kiểm soát và lịch trình gây ra cho họ bởi cuộc sống làm việc hàng ngày của họ.

Mọi người là bình thường để tìm kiếm một lối thoát khỏi cuộc sống buồn tẻ và nhàm chán. Ngay cả những người có cuộc sống là bất cứ điều gì ngoài sự buồn tẻ và nhàm chán, nhưng thay vào đó chứa đầy một lượng căng thẳng to lớn, cũng tìm kiếm một chút thời gian nghỉ ngơi. Và sòng bạc rất vui khi cung cấp fio4 mọi thứ có thể để tạo điều kiện thoát khỏi thực tế đó. Từ các nữ tiếp viên cocktail mặc áo cho đến sự vắng mặt của cửa sổ và đồng hồ đến việc sử dụng chip màu thay vì tiền tệ thực tế đến đồ uống có cồn dễ dàng, tất cả đều được tính toán cẩn thận bởi các sòng bạc để cung cấp cảm giác trốn thoát.

Bằng cách cho người chơi cảm giác trốn thoát, sòng bạc cũng đặt bẫy. Trong một thế giới mà không có gì là khi nó trở về nhà, vòng loại world cup vn cũng vậy, những lo lắng về tiền không còn hợp lệ. Rốt cuộc, đây là Fantasyland, nơi mọi thứ đều có thể và bất cứ điều gì được sử dụng để quan trọng không còn quan trọng nữa. Thật không may, trong môi trường này, các quyết định xấu có xu hướng được đưa ra.

Khi một người chơi hết tiền, để tiếp tục niềm vui của Fantasy-Land, họ đã đánh vào Sòng bạc của họ hoặc ATM để bổ sung nó. Không cần phải lo lắng, đây là tất cả tin tưởng. Khi họ bắt đầu mệt mỏi, họ gạt nó sang một bên trong nỗ lực tiếp tục cuộc phiêu lưu Fantasyland của họ. Tất cả chúng ta đều gặp phải những người đã dành hơn 24 giờ để chơi marathon mà không nghỉ ngơi - và họ nhìn và hành động như nó.

Khi một người chơi được đầu tư vào việc duy trì ảo tưởng rằng mọi thứ bao gồm ngân hàng và giấc ngủ không còn quan trọng nữa, hậu quả sâu sắc là trong thời gian ra đi. Khi ai đó quá mệt mỏi và say xỉn, họ không thể đưa ra quyết định hợp lý. Các quyết định được đưa ra có xu hướng ủng hộ trải nghiệm kinh nghiệm hơn là bảo vệ chính mình. Thông thường, điều này có thể dẫn đến việc xóa toàn bộ cả về tài chính và thể chất.

Điều đó nói rằng, đó là một ý tưởng tốt để bảo vệ chống lại bất kỳ cạm bẫy nào đi cùng với nó. Làm cách nào bạn làm được việc đó?

Làm thế nào bạn có thể làm điều đó?

Rõ ràng khi bạn đang ở và chơi tại một sòng bạc, nó không phải là môi trường giống như khi bạn ở trong cuộc sống hàng ngày bình thường. Điều đó không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn từ bỏ tất cả các thói quen hàng ngày của bạn. Thật vậy, cố gắng ở gần càng tốt với thói quen bình thường của bạn cũng sẽ giúp bạn duy trì nhận thức rủi ro bình thường. Và đó là những gì bạn thực sự muốn làm.

Thay vì ngay lập tức hướng đến trò chơi sòng bạc yêu thích của bạn, hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi trong phòng của bạn. Nếu có thể cố gắng giữ tất cả các hoạt động của bạn theo cùng một lịch trình như khi bạn ở nhà. Đi ngủ cùng lúc với nhà. Hãy đứng dậy cùng một lúc. Có bữa ăn của bạn vào cùng một lúc. Lắp các buổi đánh bạc của bạn vào thời gian ở giữa.

Bằng cách làm điều này - bằng cách giữ cùng một lịch trình như là bình thường - bạn sẽ có thể duy trì nhịp điệu giống như khi bạn ở trong cuộc sống bình thường. Thói quen bình thường của bạn sẽ được chuyển sang thói quen sòng bạc. Mặc dù vẫn là một sự phá vỡ từ bình thường, việc duy trì cùng một nhịp điệu sẽ giúp giữ cho nhận thức rủi ro của bạn nguyên vẹn. Bằng cách duy trì nhịp điệu của bạn, bạn sẽ đưa ra ít quyết định xấu hơn. Ít quyết định xấu hơn chuyển thành ít đô la bị mất hơn, điều này có nghĩa là thú vị hơn trong thời gian dài.

Một lối thoát thực sự tốt đẹp, nhưng chúng ta phải sống với những ảnh hưởng của lối thoát đó. Giữ một nhịp điệu bình thường sẽ giúp lối thoát trở thành một trải nghiệm thú vị - ngay cả về lâu dài.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu