Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bai uy tin Ở ĐÂY HÔM NAY, RA ĐI NGÀY MAI

Người chơi nhìn lại một số trò chơi yêu thích của họ trong quá khứ

Bởi John Grochowski

 

Vì vậy, nhiều trò chơi khe mới thú vị, chủ đề và cách chơi đang trên đường mà dường như sẽ có ít thời gian để bị cuốn vào nỗi nhớ.

Các trò chơi khoa học đã kết hợp chủ đề độc quyền phổ biến của WMS Gaming, với cơ chế chơi bóng nóng của Bally Technology, để mang đến cho chúng ta cú sút nóng bỏng độc quyền. Bóng phá hủy của IGT, trong đó bạn hướng dẫn một dự án phá hủy trông giống như một vụ nổ. Konami Gaming cho chúng ta một tác phẩm khác với BEAT SQUARE, trong đó bạn khai thác các ô vuông được chiếu sáng đúng lúc để âm nhạc.

Nhưng đối với tất cả những gì mới, có một phòng cho một chút hoài niệm. Tôi đã hỏi những người chơi Slot đã viết thư cho tôi trong quá khứ nếu có những trò chơi mà họ ước họ vẫn có thể chơi.

GIÀU CÓ

Nhớ Superman Slots? Dù sao thì tôi cũng là một kẻ hút cho các siêu anh hùng. Tôi là một người đọc truyện tranh lớn khi còn bé và tôi vẫn xem tất cả các bộ phim. Vì vậy, khi Clark Kent thay đổi thành Superman và bay lên để thêm không gian thêm vào các cuộn, nó đã khiến tôi luôn luôn.

Lisa

Elvis là chàng trai của tôi. Mẹ là một người hâm mộ Elvis lớn, và tôi đã nhận được nó từ cô ấy. Bạn bè của tôi đều yêu thích David Cassidy, nhưng tôi đã yêu Elvis.

Các vị trí là một trò chơi khăm như vậy, đặc biệt là những thứ mà bạn có thể nhận được một hộp Juke và chọn các bài hát của riêng bạn để nhận phần thưởng. Bạn có thể nhận được các câu hỏi và âm nhạc video và trò chơi đố, và bạn sẽ giành được tiền cùng một lúc. Tuyệt vời.

Erica

Đêm thứ bảy trực tiếp. Tôi yêu thương họ. Có một số với các diễn viên ban đầu. Tôi thích một trong đó phần thưởng là các trò chơi ném cảm giác-0 từ các con đường. Có những hình ảnh của Jane Curtin và Dan Aykroyd, và bạn đã chà xát nón của họ và ném những chiếc nhẫn lên chúng. Tôi cười mỗi lần.

Cam

Bạn thậm chí có thể không nhớ cái này. Tôi chỉ thấy nó ở một vài nơi. Nó được gọi là Big Buck Hunter, và nó đi kèm với một khẩu súng trường nhựa. Trong phần thưởng, về cơ bản bạn đã ở trong một phòng trưng bày bắn súng. Đó là niềm vui, và không có động vật hoang dã thực sự nào bị tổn hại trong việc thu thập tiền thưởng của bạn.

Phyllis

Trong nhiều năm và nhiều năm, tôi đã chơi những chiếc 7, và bây giờ trong vài năm qua, tôi không còn thấy nó nữa. Các cầu thủ reel sẽ biết những gì tôi nói về. Giải độc đắc rất lớn, nhưng bạn luôn cảm thấy như bạn có thể giành được chúng.

 

Tôi không biết bao nhiêu lần tôi đã giành được ba 7 lần rực rỡ. Nó phải là 20 trở lên, trong một thời gian dài, tất nhiên. Họ có giá 1.000 đô la, 1.100 đô la - đó là một tiến bộ, nhưng không phải là một điều lớn như vậy mà không ai giành được. Tôi luôn cẩn thận để chơi khi giải độc đắc dưới 1.200 đô la nên tôi sẽ có biểu mẫu thuế để ký khi tôi giành chiến thắng.

Jackson

Cái này đã ở đây hôm nay, ngày mai đi, tôi nghĩ vậy. Tôi có thể tìm thấy bất cứ ai khác nhớ nó. Nhưng tôi yêu ba khe Stooges. Đó là một khe ba phần, nhưng có một số video Stooges khi bạn nhận được một phần thưởng, và nó có hình ảnh phù hợp trên guồng và các hiệu ứng âm thanh.

Tôi nghĩ rằng vợ tôi đã có một chút mệt mỏi khi nghe thấy Ny Ny, Nyuk, Nyukl, từ tôi trong nhiều ngày sau mỗi lần tôi chơi, nhưng điều đó thực sự rất nhiều. Nó đã biến mất rất nhanh.

Carolyn

Yahtzee, lần đầu tiên khi bạn có thể chọn xúc xắc để giữ hai lần sau khi cuộn ban đầu, như trong trò chơi xúc xắc thông thường. Có một số kỹ năng cho điều đó, và tôi yêu nó.

Mary

Tôi vẫn yêu thích ba cuộn và tôi biết ơn vẫn có thể chơi Double Diamond-đó là sở thích mọi thời đại của tôi. Tôi đoán nếu có một người tôi nhớ, nó sẽ là Doublejackpot. Đó là trò chơi đối với tôi khi tôi mới bắt đầu chơi. Vẫn chưa có kim cương kép, nhưng bạn có thể tăng gấp đôi số tiền thắng của mình nếu bạn có các ký hiệu Doubleiackpot.

Những người khác tôi nhớ là những thứ mà bạn có những phần thưởng trên màn hình nhỏ lên trên. Bạn vẫn chơi một trò chơi ba reel với Double Diamond hoặc Red White và Blue, nhưng trên màn hình khác này sẽ có cuộc đua 7S. Nếu bạn có Blue 7 trên các cuộn, nó sẽ tiến lên Blue 7 trong cuộc đua. Đó là một phụ tốt đẹp khi một trong số 7 chiến thắng trong cuộc đua và bạn nhận được tiền thưởng.

Val

Tôi nhớ các trò chơi slotto. Nhớ những điều đó? Họ là những trò chơi ba lần và trên đỉnh họ có một cú đánh với những quả bóng theo kiểu xổ số được đánh số. Đó là nơi mà bạn đã giành được tiền thưởng của mình, trên phần slotto.

Một số trong số họ thực sự thông minh. Tôi nhớ một người là bỏng ngô, với chiếc máy được tạo thành như một chiếc xe bỏng ngô thời xưa và những quả bóng bằng màu vàng để bắt chước bỏng ngô bơ. Đó là tất cả các loại phô trương, nhưng vui vẻ.

Đức Phanxicô

Piggy Bankin, - Tôi yêu trò chơi đó. Tôi đoán bây giờ nó sẽ khá nguyên thủy. Đó là ba cuộn, và phần thưởng chỉ là chấm trên màn hình đen.

Không có gì giống như vậy. Chúng tôi đã có tất cả những phần thưởng khác nhau. Khi bạn có biểu tượng reel để phá vỡ ngân hàng và hoạt hình sẽ có một cái búa phá vỡ con heo đất trên màn hình để cung cấp cho bạn những đồng tiền bên trong, điều đó thật thú vị.

Có lẽ không ai thông báo bây giờ, nhưng có lẽ nó có thể là Retro Chic. Dù sao, tôi nhớ nó.

Louise

Có quá sớm để nói tôi nhớ sự nôn nao không? Tôi biết rằng, cách đây không lâu, nhưng tôi có thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu nữa. Tôi ước gì các sòng bạc sẽ có một khu vực trò chơi cổ điển, nơi bạn có thể chơi tất cả các mục yêu thích cũ. Tôi biết tôi chơi.

 

 

In thân thiện, pdf & email

dota 2 ti9
Cuộn lên đầu