Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game câu cá 3d Để tự mình đúng với người chơi slot

Theo dõi vở kịch của bạn dạy bạn về bản thân trong các khe

Bởi Frank Scoblete

Quá nhiều người chơi khe chơi với sự từ bỏ hoang dã - và điều đó có thể nguy hiểm đối với họ như Polonius, không chú ý đến lời khuyên của chính mình. Nó có thể dẫn đến cái chết của ngân hàng.

 

Trong trò chơi bậc thầy của Shakespeare Hamlet, Polonius nói với con trai của mình Laertes, điều này trên hết là chính mình là sự thật. Điều đó làm không phải Có nghĩa là, như một số độc giả nghĩ, Hãy làm những gì bạn muốn bởi vì bạn muốn. Thay vào đó, nó có nghĩa là trung thực với chính mình; Hãy tự lừa mình.

Nếu một người trung thực với chính mình, anh ta hoặc cô ta sẽ thành thật với người khác. Đây là lời khuyên tuyệt vời. Đáng buồn thay, Polonius đã không chú ý đến lời khuyên của chính mình, và cuối cùng nó đã gây ra cái chết của anh ta.

Tuy nhiên, nhiều Người chơi khe Có nên chú ý đến lời khuyên của Polonius vì những người chơi này chơi trò chơi yêu thích của họ, nhưng không có ý tưởng thực sự về những gì họ đã giành được hoặc thua trong những năm qua. Họ không có ý tưởng về cách họ thực sự chơi.

Họ tự đùa. Họ tự lừa mình nghĩ rằng đó là điều tồi tệ như nó thực sự. Những người chơi khe như vậy sẽ cười, tôi đã có một chiến thắng lớn nhưng tôi đã trả lại tất cả. Tất nhiên, họ đã giành chiến thắng, nói rằng họ không chỉ trả lại chiến thắng mà họ còn mất phần còn lại của phiên họp. Họ không đúng với chính họ.

Trò chơi khe

Bạn có thể biết một số người chơi trò chơi trên bảng giữ bảng xếp hạng chiến thắng và thua lỗ của họ. Tôi chắc chắn biết nhiều người làm như vậy. Nhưng tôi đã hiếm khi gặp một người chơi khe, người quan tâm đến những điều như vậy. Dường như với tôi, có quá nhiều người chơi khe chơi với sự từ bỏ hoang dã - và điều đó có thể nguy hiểm đối với họ như Polonius, không chú ý đến lời khuyên của chính mình. Nó có thể dẫn đến cái chết của ngân hàng.

Vì vậy, hãy để tôi cho bạn lời khuyên mạnh mẽ nhất của tôi về cách trở thành người chơi khe tốt nhất bạn có thể không phải Chơi máy. Bạn phải lưu giữ hồ sơ của tất cả các phiên của bạn trên bảng tính. Và bạn phải giữ chúng một cách trung thực. Bạn phải đúng với bản thân của chính mình và viết ra sự thật cay đắng và ngọt ngào.

Đầu tiên nhận được một bảng tính. Đây có thể là một chương trình máy tính hoặc chỉ là loại bút và loại mực lỗi thời. Bây giờ, trên đỉnh thực hiện danh sách sau.

 • Lưu ý tên của sòng bạc nơi bạn đã chơi
 • Lưu ý những máy bạn đã chơi
 • Lưu ý mệnh giá của các máy bạn đã chơi
 • Lưu ý mức độ bạn đã cho mình cho một phần cổ phần
 • Lưu ý số tiền bạn đã chơi cho mỗi quyết định
 • Lưu ý số lượng quyết định bạn đã chơi mỗi phút
 • Lưu ý bạn đã thắng bao nhiêu hoặc
 • Lưu ý bạn đã mất bao nhiêu

Bạn cũng có thể muốn bao gồm các comps bạn nhận được cho vở kịch của bạn. Đôi khi, các comps hào phóng có thể giúp giữ cho tổn thất của bạn trong một số quan điểm. Phòng miễn phí, bữa ăn miễn phí hoặc giảm giá, chương trình, tiệc tùng và sản phẩm có giá trị tiền tệ nhất định. Một số người chơi trò chơi trên bàn đếm comps là một phần của những người chơi chiến thắng của họ, và người chơi khe và cũng có thể làm điều này.

Một điều bạn cũng nên làm là xác định có bao nhiêu quyết định bạn đang chơi trong một giờ, bằng cách nhân các quyết định mỗi phút của bạn với 60. Bạn càng chơi nhiều quyết định, cơ hội bạn sẽ mất theo thời gian càng lớn. Bạn có thể thấy rằng nếu bạn giảm một nửa số lượng quyết định, bạn sẽ vẫn vui vẻ nhưng cú đánh vào ngân hàng của bạn sẽ ít hơn nhiều - vâng, có lẽ ít hơn một nửa!

Khi bạn có một hoặc hai năm chơi trên bảng tính của bạn, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về việc trò tiêu khiển chơi khe của bạn sẽ khiến bạn tốn kém. Bạn có thể điều chỉnh trò chơi của bạn dựa trên thông tin này.

Một bảng tính là một cách tuyệt vời để nhìn vào gương của vở kịch của bạn và nhìn thấy khuôn mặt thực sự của nó.

Bước tiếp theo là tạo ra cái mà tôi gọi là tài khoản kiểm tra thị trường tiền 401G chỉ được sử dụng để đánh bạc. .

Có một số 401G làm một số điều tốt:

 • Nó cho phép bạn chơi với tiền không được sử dụng cho bất cứ thứ gì khác
 • Nó ngăn bạn đào sâu vào tài khoản gia đình cho các quỹ đánh bạc
 • Nó giữ vị trí chơi theo quan điểm đúng đắn như một tính năng giải trí của cuộc sống của bạn, không phải là một tính năng cần thiết

Cuối cùng, bạn có thể xem xét nhận được dòng tín dụng tại các sòng bạc khác nhau nơi bạn chơi, nhưng mỗi dòng chỉ nên là một tỷ lệ nhỏ trong số 401G của bạn. Hãy nói rằng nếu bạn có 10.000 đô la trong 401G của mình, bạn đã lấy ra 2.000 đô la tín dụng tại ba sòng bạc khác nhau.

Nếu và khi bạn đã cạn kiệt tín dụng của mình tại một sòng bạc, bạn phải ngừng chơi tại sòng bạc đó. Đó là một biện pháp bảo vệ tích hợp.

Làm thế nào để bạn tạo ra một 401g? Nếu bạn là một nhân viên, hãy lấy một số tiền nhỏ từ mỗi tiền lương và đặt nó vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy rằng trong một khoảng thời gian ngắn mà số tiền như vậy sẽ tăng lên. Nếu bạn sở hữu doanh nghiệp của riêng mình, hãy làm điều tương tự chính xác, một khoản đầu tư nhỏ từ lợi nhuận hàng tháng của bạn.

Nếu bạn giàu có, chỉ cần lấy một khối tài sản của bạn và đặt nó sang một bên để chơi khe của bạn.

Tôi biết điều đó không thú vị khi nghĩ về những khía cạnh trần tục như vậy trong trò chơi khe thú vị của bạn, nhưng để trở thành người chơi tốt nhất bạn có thể, bạn cần thực sự biết bạn đang làm gì. Nói tóm lại, bản thân của chính mình là sự thật.

 

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc Với các vị trí lợi thế chơi; và Sòng bạc craps: bắn để giành chiến thắng, đi kèm với DVD hiển thị các cú ném được kiểm soát chưa được chỉnh sửa. Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho những người chơi nghiêm túcĐánh bại Blackjack bây giờ tất cả đều có sẵn từ Amazon.com hoặc tại hiệu sách yêu thích của bạn hoặc theo đơn đặt hàng qua thư bằng cách gọi số 1-800-944-0406. Để có một tài liệu miễn phí, hãy gọi số trên.

Để tự mình đúng bởi những người chơi khe.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu