Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game câu cá pc Bạn đang được theo dõi

Don lồng chơi bất kỳ bàn tay nào - chơi tay phải

Bởi Jim Feist

đã xemMột trong những sai lầm lớn nhất mà những người đặt cược thể thao mắc phải là đặt cược vào quá nhiều mục yêu thích. Họ không tin và Underdog có một cú sút, trong môn bóng chày hoặc bóng đá, vì vậy họ luôn chơi các đội được cho là sẽ giành chiến thắng theo những người làm việc. Đây là một sai lầm, vì những con chó cung cấp giá trị to lớn trong bóng đá (nhận điểm) và bóng chày (cộng với tiền bạc).

Tương tự, một trong những sai lầm lớn nhất giữ những người chơi poker đang mắc phải là họ chơi quá nhiều tay. Nhiều lần người chơi thẻ có kinh nghiệm đưa ra quyết định của họ trong thời gian trước khi người chơi mới không chú ý đến vị trí của họ trong mối quan hệ với đại lý. Để chơi ở vị trí sớm, bạn thực sự cần phải có một bàn tay mạnh mẽ bởi vì những người chơi hành động sau khi bạn sẽ tăng và cược lại.

Khi bạn chơi ở vị trí ban đầu, thật hợp lý khi nâng cao bàn tay mạnh nhất, chẳng hạn như ace-king hoặc một cặp nữ hoàng, hoặc gọi bằng bàn tay yếu hơn như một cặp hàng chục và để gấp bất kỳ tay nào khác. Và nếu bạn chơi ở vị trí giữa hoặc muộn, tốt hơn là gọi thậm chí có một cặp nhỏ hoặc kết hợp các thẻ như Ace-King hoặc Jack-10.

Một trong những lập luận lâu đời nhất trong bóng đá là liệu các huấn luyện viên có nên tích cực hay luôn bảo thủ với một vị trí dẫn đầu, chẳng hạn như sử dụng một phòng thủ ngăn chặn của người Hồi giáo. Tôi đã luôn luôn là một người tin rằng các huấn luyện viên chiến thắng nhất của đội bóng là những người không sợ mất, những người sẽ hung hăng tấn công hoặc phòng thủ với trò chơi trên đường.

Điều này có thể được tranh luận trong bóng đá, nhưng không phải là giữ. Nếu bạn ở vị trí muộn và có một chiếc bàn tay mạnh mẽ, điều đó có ý nghĩa khi đi trước và chơi mạnh mẽ. Bạn có rất nhiều lợi ích cho bạn để bạn cũng có thể thúc đẩy mọi thứ và đi cho nó, gây áp lực lên đối thủ của bạn. Mục tiêu chính của bạn là kéo thêm tiền trong nồi cũng như buộc những người có bàn tay yếu phải bỏ học.

Đây là chiến lược hiệu quả cho người chơi có bàn tay mạnh mẽ bởi vì nếu có những thẻ nhỏ trên flop, người chơi có bàn tay yếu sẽ không còn trong trò chơi. Một bốn là thất bại! Tuyệt vời, hẹn gặp lại sau, cá con nhỏ và cảm ơn vì đã làm ngọt nồi.

Ngoài ra, hãy nhận thức về các mẫu - và don cho phép bản thân quá dễ đoán khi những người khác đang xem. Có một câu chuyện bóng đá nổi tiếng về trò chơi tiêu đề NFL năm 1958 giữa Colts và Giants, trò chơi ngoài giờ đầu tiên (và duy nhất) với cuộc thi cuối cùng của mùa giải trong lịch sử NFL. Trong lần chạy TD cuối cùng đến Alan Ameche, quả bóng ở bên phải băm và sự khôn ngoan phổ biến sẽ là chạy bên trái bởi vì nếu bạn không thực hiện được TD, ít nhất thì bóng được xếp hàng ở giữa cho mục tiêu sắp tới. Thay vào đó, Colts QB Johny Unitas đã gọi một cuộc chạy đua phải, một chút đánh bạc không chính thống, nhưng anh ta đoán rằng đối thủ sẽ dự đoán một cuộc chạy trái, vì vậy anh ta chọn cách ngược lại. Ameche lao xuống cho TD.

Trong poker, luôn luôn nhớ rằng bạn đang bị theo dõi bởi những người chơi tốt (và đôi khi tốt hơn). Họ đang tìm kiếm xu hướng và sự nhất quán để dự báo các bước di chuyển trong tương lai của bạn, vì vậy don don sợ kết hợp chúng. Nếu bạn sẽ chơi khác nhau trong cùng một tình huống, họ sẽ khó khăn hơn để phù hợp với bạn.

Ngoài ra, có rất nhiều lời khuyên có thể hữu ích trong thời gian flop, chẳng hạn như không hy vọng cho một trận hòa thẳng có đầu cấp thấp hơn. Hãy cẩn thận với các flops phù hợp tương tự vì đối thủ có thể bị thẳng hoặc xả nước sẽ thổi bay cặp cao hoặc một bộ của bạn.

Cuối cùng, xem lại lịch sử bàn tay của bạn và khó khăn với chính mình một cách nghiêm túc. Đánh giá phiên cho phép bạn kiểm tra tay bạn thắng và tay bạn đã mất để xem bạn có chơi chúng một cách chính xác không. Chiến thắng poker là về việc đưa ra quyết định đúng đắn thường xuyên nhất có thể, vì vậy việc xem xét và phân tích các tay trước sẽ dạy cho bạn những gì bạn cần đạt được từ mỗi phiên và thậm chí mỗi tay. Giống như bất kỳ huấn luyện viên bóng đá giỏi nào cũng biết, thành công không đến qua đêm hoặc trong một trận đấu; Nó đòi hỏi phải thực hành, thực hành, thực hành!

Giải đấu dừng lại

Borgata Poker Open 2016

Ngày 6 tháng 9

Borgata Poker Open 2016 hứa hẹn sẽ là một sự kiện xuất sắc khác ở Atlantic City. Sê-ri 18 ngày diễn ra vào thứ ba, từ ngày 6 tháng 9 đến thứ Sáu, ngày 23 tháng 9. Sẽ có 19 sự kiện Trophy bao gồm một sự kiện khởi động NLH Deep NLH $ 500+$ 60 với bảo đảm 2 triệu đô la!

Tất cả các mục yêu thích đã trở lại bao gồm thang máy Super Stack, $ 1.000 Six Max NLH và Stack toàn năng với bảo đảm 1 triệu đô la! Cũng trở lại trong năm nay là sự kiện NLH Tưởng niệm Mike Sica thường niên lần thứ 3 và loạt từ thiện của sự kiện Poker NLH.

Giải vô địch Open Open Open Poker Open trị giá 3.300 USD trị giá $ 3,300+200 đô la mang theo bảo đảm 3 triệu đô la và bảng cuối cùng sẽ được phát trực tiếp.

Các vệ tinh cho các sự kiện lớn hơn đang chạy trực tuyến tại borgatapoker.com!

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu