Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game cờ bạc Cuộc gọi phán xét

Những quyết định khó khăn với một ngân hàng ngắn

Bởi John Grochowski

 

Thật dễ dàng để nói với những người khác ở đó, một cách đúng đắn và một cách sai lầm khi chơi video poker khi nó không phải là tiền của họ có nguy cơ chứ không phải của bạn.

Tôi đã đủ hạnh phúc để nói với người chơi poker gấp đôi 9-6, lợi nhuận trung bình cao hơn khi họ giữ ba con át chủ bài so với khi họ giữ một ngôi nhà đầy đủ với Aces. Tương tự, khi Super Double Bonus Poker trả 8 cho 1 hoặc ít hơn cho các ngôi nhà đầy đủ, phá vỡ một ngôi nhà đầy đủ để giữ ba vị vua, nữ hoàng hoặc jack có giá trị dự kiến ??cao hơn so với đứng Pat.

Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy King-King-King-7-7 trên màn hình của bạn với phần thưởng siêu gấp đôi, bạn phải thực hiện một cuộc gọi phán xét: Giữ nhà đầy đủ và nhận được một khoản chi trả 40 đồng để đặt cược năm đồng, hoặc ném Cặp đôi thấp và thực hiện cú sút 1 trong 47 tại một Bonanza 600 đồng cho vị vua thứ tư.

Nếu bạn thiếu các khoản tín dụng, bạn sẽ rất muốn giữ nhà đầy đủ mặc dù lợi nhuận trung bình để giữ ba vị vua một mình là 41,44 xu trên năm người đặt cược - gần một đồng xu và tốt hơn một nửa so với giữ tay Pat.

Nếu bạn may mắn tìm thấy một máy thưởng siêu gấp đôi trả 9 cho 1 trên một ngôi nhà đầy đủ, thì không có vấn đề nan giải. Tiền lương 45 đồng phẳng cho Pat Pat là con đường để đi.

Nhưng khi bạn cân nhắc một lần trở lại 40 đồng phẳng so với 41,4 tiềm năng nhưng khả năng giảm xuống còn 15, tôi có thể đổ lỗi cho một người chơi với ngân hàng hạn chế vì đã suy nghĩ hai lần.

Một độc giả gần đây đã đưa vấn đề nan giải lên một cấp độ khác bằng văn bản rằng anh ta chơi 8-5 phần thưởng siêu gấp đôi trên một phần tư mười máy chơi poker.

Tôi có thể thấy nơi chiến lược của toán học sẽ phá vỡ toàn bộ ngôi nhà và đi cho mức lương 600 đồng cho bốn khuôn mặt loại. Tuy nhiên, bạn không cải thiện được bàn tay và bị mắc kẹt với ba loại thường xuyên hơn rất nhiều so với không, vì vậy, nó khó có thể bóp cò.

Một số người đặc biệt khó khăn nếu bạn chơi nhiều tay, như Triple Play, Five Play hoặc Ten Play. Nếu tôi chơi mười lần chơi với các khoản thanh toán 8 cho 1 trên các ngôi nhà đầy đủ, thì hãy đứng trên một ngôi nhà đầy đủ mang lại cho tôi 400 đồng xu được đảm bảo. Tôi có thực sự muốn mạo hiểm rằng để có khả năng một trong những bàn tay đó có thể biến thành một khoản thanh toán 600 đồng, nhưng tôi có thể giảm xuống còn 150? Tôi đã đặt 250 đồng tiền vào nguy cơ ở đó.

Bây giờ, tôi sẽ luôn chỉ ra mặt trái của việc chơi toán học mạnh mẽ hơn. Đó là cách mà tôi lăn lộn, nhưng các quyết định gần gũi luôn phụ thuộc vào bạn và phụ thuộc vào tài liệu ngân hàng và mục tiêu của bạn. Và tôi có thể đổ lỗi cho ai đó đặt cược 50 phần tư mỗi tay vì đã cảnh giác khi đặt một khoản tiền thưởng 400- hoặc 100 đô la- có nguy cơ.

Không có cách nào để nói trước khi bạn nhìn thấy những gì nó sẽ mang lại.

Có lần tôi đã vẽ một nữ hoàng thứ tư trên ba trong số năm bàn tay của tôi, cho tôi một Bonanza 1.830 đồng thay vì 200 tôi đã giành chiến thắng bằng cách đứng trên một ngôi nhà đầy đủ. Tôi cũng có hàng trăm bàn tay, vẽ lên ba khuôn mặt, tôi đã không còn gì ngoài ba người.

Nếu bạn nghiêm túc về việc tận dụng tối đa các trò chơi poker video bạn chơi và được tài trợ đầy đủ, thì hãy thực hiện một vở kịch mang lại cho bạn mức lương trung bình 41 đồng thay vì 40 là tự động.

Nhưng điều đó đòi hỏi phải chấp nhận rằng đôi khi, thậm chí hầu hết thời gian, khoản chi trả của bạn sẽ giảm xuống còn 15 đồng xu mỗi tay.

Nếu câu cá cho một xu mỗi tay tăng trung bình không làm điều đó với bạn, nếu ý nghĩ giảm từ chiến thắng 40 xu được đảm bảo cho mỗi tay xuống chỉ còn 15 làm cho dạ dày của bạn, nếu tình trạng của ngân hàng đánh bạc trong ngày của bạn có nghĩa là đứng Pat sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn, sau đó đứng Pat.

Khi vở kịch toán học tốt nhất mâu thuẫn với mục tiêu và nhu cầu của bạn, thì bạn phải thực hiện một cuộc gọi phán xét.

Thỉnh thoảng tôi sẽ thừa nhận thực hiện một lời kêu gọi phán xét cho một trò chơi không tối ưu, và thậm chí một lần đã làm điều đó trên một giai đoạn rất lớn.

Điều đó đã trở lại vào năm 2000 - và tôi có thể tin rằng đây là 19 năm trước - khi tôi ngồi đối diện Regis Philbin ở ghế nóng của ABC, người muốn trở thành triệu phú?

Tôi đã trả lời chính xác câu hỏi 125.000 đô la, và với 250.000 đô la được yêu cầu chọn nhà khoa học có công việc cho thấy vũ trụ đang mở rộng.

Tôi nghĩ rằng câu trả lời là Edwin Hubble, nói như vậy trên không, và là chính xác. Nhưng tôi đã chắc chắn, và nếu tôi sai, tôi sẽ giảm xuống còn 32.000 đô la. Tôi đã có một số chi phí để chăm sóc vào thời điểm đó và sự khác biệt giữa 125.000 đô la đến 32.000 đô la sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

Vì vậy, tôi đã bỏ đi và ở mức 125.000 đô la.

Ngay sau đó, tôi đọc trên một trang web đánh bạc rằng tôi đã đưa ra quyết định sai Tôi đã nắm lấy cơ hội.

Hoàn cảnh khác nhau và cổ phần cao hơn, nhưng điều đó khá khó khăn với một người chơi có bảo đảm 100 đô la trên màn hình và phải chọn có nên theo đuổi phần thưởng cao hơn với nguy cơ giảm xuống còn 37,50 đô la.

Nếu bạn hầu như không có tiền ăn trưa trong ví của mình, sự lựa chọn của bạn có thể khác với nếu bạn có vài trăm. Thật dễ dàng để nói lý thuyết với một số người khác, nhưng hoàn cảnh cá nhân đôi khi có nghĩa là lợi nhuận trung bình cao nhất phải ngồi ở ghế sau để giành chiến thắng được đảm bảo.

Trong một quyết định chiến lược gần gũi, chỉ có bạn biết tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng có ý nghĩa gì với bạn.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu