truc tiep bong da hom

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game casino Chú ý đến mọi thứ

Tầm quan trọng của việc nhận thức tại các bảng

Bởi Jack Clayton

 

Sau một mùa đông lạnh lẽo cho rất nhiều người, thời tiết cuối cùng đã quay lại và ông Sunshine đang rạng rỡ. Bạn cũng sẽ rạng rỡ, nếu bạn có thể cải thiện kỹ năng poker của mình vào mùa hè này với chuỗi các giải đấu vô tận trên khắp thế giới. Ánh nắng mùa xuân có thể làm ấm trái tim của bạn, cùng với đồng xu thêm bạn có thể bỏ túi nếu bạn chơi bài của mình ngay.

Vào mùa xuân, những bông hoa đang nở rộ và những con chim đang ríu rít, một vài điểm tham quan và âm thanh mà bạn đã nhận thấy từ cuối năm ngoái. Bạn nhận thấy mặt trời chiếu tai game nhat vip vào cánh tay của bạn trong khi mặc áo phông, điều gì đó đã xảy ra trong những tháng mùa đông khi bạn đi ra ngoài trời. Các giác quan của bạn đột nhiên được kích hoạt với những thay đổi này. Nếu bạn muốn cải thiện chơi bài xì phé, bạn cũng cần kích hoạt các giác quan của mình tại các bảng.

Nhiều người chơi poker chỉ chú ý đến thẻ của họ. Một số người thậm chí còn bỏ qua tinh ca bat hu các con chip của họ, không nhận ra họ đã phá vỡ cho đến khi, cho đến khi họ phá sản. Lấy một chỗ ngồi tại bàn poker không chỉ là về các thẻ; Nó nói về việc tiếp nhận môi trường xung quanh, nơi nhiều giác quan của bạn cần được mài giũa hơn - nếu bạn muốn cải thiện. Chú ý đến…

Các thẻ trên bàn: Không chỉ thẻ của bạn, mà cả mọi người. Bắt đầu bằng game nhất vip cách tập trung vào thẻ của bạn và tính tỷ lệ phần trăm của bạn mỗi tay. Tuy nhiên, một khi bạn đã thành thạo rằng nó rất cần thiết để nhìn vào những gì mà Lừa đi bên cạnh bạn và tất cả xung quanh bàn. Ví dụ, ở Texas, họ đã lên chiến lược những gì bàn tay tốt nhất sẽ phù hợp với flop. Hãy chú ý đến khả năng thẳng và tuôn ra. Trong 7- Card Stud theo kịp những gì đang hiển thị và những gì đã được gấp lại khi bạn xem xét gọi đối thủ. Thông tin là chìa khóa - nhưng chỉ khi bạn biết cách thức và thời điểm sử dụng đúng.

Những người chơi khác: Tôi không có nghĩa là kiểm tra anh chàng mặc quần áo đẹp nhất hoặc chú gà con trông nóng bỏng nhất. Tôi nói về sự quan sát cẩn thận về những người xung quanh bạn. Cố gắng chọn xu hướng của họ và, giống như một nhà tâm lý học, vào trong đầu họ. Hãy thử và tìm ra lý do tại sao họ đang làm một số điều nhất định để bạn giành chiến thắng bị đánh lừa bởi một chiến thuật, hoặc thậm chí bạn có thể lật lại thủ thuật của họ.

Nếu bạn nhận thấy rằng một người chơi liên tục tăng ở một số vị trí nhất định, bạn có thể dự đoán khi nào điều đó sẽ xảy ra. Một người chơi khác có thể vô tội vạ quá thường xuyên, trong khi một người khác sẽ gấp lại trên mỗi lần truy xuất lại, vì vậy bạn có thể sử dụng các mẫu đó chống lại chúng. Khi bạn biết rằng người chơi X thường gấp lại để tái hiện trên sông, nó tạo ra cơ hội để bạn vô tội vạ và đánh cắp một cái nồi chẳng hạn.

Culling thông tin từ quan sát có nghĩa là tìm kiếm các mẫu, ngôn ngữ cơ thể và các phản ứng, cộng với việc ghi nhớ một cách có hệ thống hoặc nộp nó trong đầu bạn. Điều đó cũng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nó có thể mất thời gian và thực hành để trau dồi kiến ??thức, kỹ năng và trí nhớ của bạn.

Khi bạn gấp, nó cũng không có nghĩa là bạn cũng ra khỏi trò chơi. Sử dụng thời gian đó không để nghỉ ngơi hoặc mơ mộng mà tập trung vào người khác tại bàn. Đặt thông tin này đi trong đầu của bạn và sử dụng nó khi bạn cần.

Từ bỏ: Tôi không có nghĩa là từ bỏ chơi bài xì phé, hoặc thất vọng. Tôi nói về việc gấp. Nó không phải là một sự thừa nhận của thất bại. Gấp là một cách thực tế để cắt giảm tổn thất của bạn để chiến đấu với bàn tay tiếp theo với nhiều vũ khí hơn (tức là tiền). Don cảm thấy như bạn phải chơi mọi tay nếu không bạn sẽ chỉ vứt bỏ nhiều chip hơn. Nếu bạn đã xử lý một bàn tay tệ hại, thì hãy ở lại với nó trong khi hy vọng các vị thần đánh bạc sẽ phá vỡ con đường của bạn. Don Tiết sợ phải gấp cửa hàng khi mọi thứ trông tồi tệ. Bởi vì thoát ra khi nó xấu tốt hơn rất nhiều so với việc đặt nhiều tiền hơn và cày vào một tình huống với một bàn tay xấu và quá nhiều chip của bạn trong nồi.

Cừu yếu: Mặc dù họ không phải tất cả đều mặc áo khoác len, nhưng có những con cừu yếu xung quanh bàn poker. Đây là những người chơi poker mới làm quen, hoặc những người ở trong đó để giải trí. Giống như nhiều bạn, tôi đã ở trong đó để giành chiến thắng. Và bạn giành chiến thắng tại poker không phải do may mắn mà bằng cách học và chơi, lặp đi lặp lại. Cách tốt nhất để làm phong phú tài khoản ngân hàng poker của bạn là tận dụng những người chơi không biết họ làm gì. Những người chơi giỏi biết tỷ lệ phần trăm và những động thái đúng sau đó, những người chơi ít hơn don. Cách để xác định chúng là thông qua quan sát với những người cuối cùng được điều chỉnh các cảm giác mùa xuân của bạn đã khóa nó vào trò chơi và đối thủ của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu