Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game chắn đổi thưởng 2021 Trò chuyện với cưa máy

Chơi tối ưu với Allen "Chainaw" Kessler

Bởi Sean Chaffin

 

Poker không chỉ là vô tội vạ và cá cược. Nó liên quan đến một cách tiếp cận tinh thần và thể chất - đặc biệt là trong nhiều giờ trong loạt giải đấu lớn. Giải đấu lâu năm Pro Allen Hồi Chainsaw, Kessler Kessler biết rõ về cảnh này và có nhiều kinh nghiệm khi là một người chơi du lịch, đã tích lũy được hơn 3,5 triệu đô la tiền thưởng giải đấu và nhiều danh hiệu và xuất hiện bảng cuối cùng.

Chainsaw có thể được biết đến trong số nhiều chuyên gia giải đấu vì những lời phê bình thường xuyên của anh ấy về các quy tắc giải đấu và cấu trúc người chơi, nhưng có một số trò chơi bài xì phé khá sắc bén mà anh ấy mang đến bàn. Anh ta biết tận mắt sự cần thiết phải giữ tinh thần sắc sảo-mệt mỏi có thể mang lại sai lầm.

Chơi như The Pros đã nói chuyện với Chainsaw về việc một vai diễn lớn như thế nào trong hình dạng cao nhất cả về tinh thần và thể chất có thể định hình một trò chơi của một người. Ông cũng cung cấp một vài lời khuyên về một số tình huống độc đáo tại các bảng - và cách sử dụng chúng để lợi thế của bạn.

 

Người chơi sòng bạc: Điều quan trọng là phải ở trong khung tâm trí phù hợp để chơi tốt nhất của bạn?

Allen Kessler: Tập trung vào việc tập trung là vô cùng quan trọng, ông nói. Tôi đã để tôi cảnh giác xuống một lần và gấp lại trước một lần nữa vì tôi rất gần gũi với việc đóng gói.

Kessler cho biết, điều quan trọng là phải nhớ rằng, đó là một giải đấu, một giải đấu, và các bước di chuyển như thế gây ra bởi sự mệt mỏi có thể bị bỏ lỡ cơ hội để tích lũy nhiều chip hơn. Nó có vẻ như là một cách để mở rộng bản thân trong một giải đấu, nhưng những con chip giải đấu đó có giá trị và cơ hội bị bỏ lỡ có thể quay trở lại để cắn một người chơi xuống dòng.

 

Làm thế nào có thể trong tình trạng tốt có thể giúp một người chơi poker? Sức khỏe thể chất có thực sự quan trọng trong một trò chơi bài không?

Đối với Kessler, một lối sống lành mạnh bao gồm dành nhiều thời gian chết và ngủ nhiều. Bạn cần phải được nghỉ ngơi tốt, anh ấy nói. Chơi mệt mỏi khiến bạn bỏ lỡ những thứ mà bạn sẽ không. Trong các điểm quan trọng, tôi tắt tất cả các thiết bị điện tử.

 

Một kịch bản mà nhiều người không phải là Pros không tận dụng lợi thế để tích lũy chip là gì?

Nhiều người mới bắt đầu có thể thụ động hơn tại bàn, đặc biệt là những người mới chơi sòng bạc hoặc giải đấu lớn. Chơi thụ động trong một số tình huống khiến nhiều người chơi bỏ lỡ các cơ hội mà những người khác có bàn tay kém hơn không có hứng thú với việc đâm vào nồi.

Thông thường, có một nồi ‘Orphan Pot, dường như không ai muốn, ông Kessler Kessler nói. "Hãy là người theo đuổi nồi đó."

Thay vì kiểm tra hành động trong các loại tình huống này, đặt cược hiểu biết có thể hạ gục thêm vào đây hoặc ở đó và giúp xây dựng ngăn xếp chip đó. Người chơi giỏi tìm kiếm những loại cơ hội trong suốt một giải đấu. Người chơi trò chơi tiền mặt lịch vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu cũng có thể được hưởng lợi từ lời khuyên này, nhưng mệt mỏi với việc kiểm tra và có được một bài đọc tốt về đối thủ của bạn.

 

Một số hướng dẫn chung để người chơi ghi nhớ chơi trên nút hoặc gần với nó là gì? Làm thế nào họ có thể tận dụng vị trí này?

Chơi ở vị trí là một phần rất lớn của poker và hiểu là chìa khóa để trở thành một người chơi thành công. Giảm giá và cược đúng lúc bongda com có thể là chìa khóa trong việc tích lũy chip trong suốt một giải đấu.

Nếu bạn ở trên nút bạn hành động cuối cùng, vì vậy bạn có thể gọi các chậu nhiều đường ở vị trí hoặc ba cược một phạm vi cân bằng, đặc biệt là so với đối thủ hoạt động, theo ông Kessler. Chống lại rèm chặt hơn tăng từ nút gần như mọi lúc. So với người chơi có năng lực hoặc dính, mở nút lớn hơn để sạc họ khi nhìn thấy flop.

 

Bất cứ điều bóng đá quốc tế hôm nay gì khác người chơi nên ghi nhớ?

Kessler có rất nhiều kinh nghiệm trong chơi giải đấu. Anh ấy chơi khoảng 100 giải đấu mỗi năm và đã nhìn thấy tất cả trên đường mòn giải đấu. Mặc dù xu hướng cần sa được hợp pháp hóa, Kessler vẫn ngạc nhiên về số lượng người chơi tập trung vào việc nắm bắt một cách nhanh chóng khi nghỉ thay vì tập trung vào thẻ. Anh ta thấy rằng trái ngược với việc giữ sức khỏe liên quan đến chơi bài.

Những người có ưu tiên hàng đầu lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á khi nghỉ là hút cỏ làm tôi ngạc nhiên, anh ấy nói. Họ có thể chơi tối ưu.

Và đối với người chơi như cưa máy, chơi tối ưu là chìa khóa.

 

 

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Texas. Tác phẩm của ông xuất hiện trong nhiều trang web và ấn phẩm. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions. Ông cũng là người dẫn chương trình của Podcast True Facking Stories, có sẵn trên iTunes, Tunein Radio, Stitcher, PokerNews.com và Holdemradio.com.

?

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu