Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh go88 online bạc sòng bạc

game choáng club Tìm những vị trí lỏng lẻo

Quên những huyền thoại có rất nhiều trong sòng bạc

bởi Frank Legato

 

Hàng triệu và hàng triệu từ đã được viết trong những năm của lịch sử hiện đại của các máy đánh bạc về cách tìm kiếmkhe lỏng lẻo" trên sàn. Trên thực tế, đó là tạp chí này thực sự đã dẫn đến khái niệm về các vị trí lỏng lẻo, khi nó lần đầu tiên xuất bản các bảng xếp hạng hoàn vốn vào cuối những năm 1980.

Nhưng bạn có thể thực sự bước vào một sòng bạc và biết các trò chơi lỏng lẻo nhất ở đâu không?

Câu trả lời: Bạn có thể đưa ra một phỏng đoán có học thức, nhưng không hiệu quả như bạn từng có. Hãy để tôi giải thích.

Ngày xưa, có những đặc điểm bên ngoài của một sàn sòng bạc mà người ta có thể chú ý trong một nhiệm vụ để chọn một khe lỏng lẻo trong số hàng ngàn trên sàn nhà. Những dấu hiệu có thể nhìn thấy này có liên quan nhiều đến cách thiết kế sàn khe.

Hàng hóa các khe trên sàn sòng bạc của anh ta giống như việc bán hàng các sản phẩm tiêu dùng trong các cửa hàng bách hóa. Các nhà quản lý khe muốn các trò chơi trực quan nhất ở các địa điểm dễ thấy nhất. Ngày nay, họ có rất nhiều sự kích thích thị giác để chọn các slots, cung cấp kẹo mắt khác nhau về các trò chơi tiền thưởng theo kiểu arcade cho các màn hình hoạt hình video đáng chú ý.

Tuy nhiên, 25 năm trước, một trò chơi trực quan thú vị của người Viking có nghĩa là một điều: mọi người đã chiến thắng. Các trò chơi khe, nói chung, tất cả đều trông giống nhau. Điều khiến họ trở nên thú vị là hình ảnh của một người chiến thắng, với tiếng chuông và tiếng còi đang tắt và tiền xu đang kêu lên trong phễu.

Khe lỏng lẻo

Do đó, ngày xưa, bạn có thể mong đợi các vị trí lỏng lẻo nhất trong lĩnh vực tầm nhìn của bạn khi bạn vào sòng bạc. Bạn có thể mong đợi chúng ở cuối ket qua bong chuyen hom nay lối đi, hoặc có thể nhìn thấy từ các dòng hiển thị. Bạn có thể mong đợi các trò chơi chặt chẽ hơn sẽ được đặt tại các khu vực có lợi cho các gian hàng của nhóm Impulse, trò chơi của các nhà máy ngày mai việt nam đá banh lúc mấy giờ sản xuất tiền xu mới để bắt những đồng tiền lẻ; Gần thang máy phòng để cung cấp cơ hội cuối cùng để nhận được.

Khác với những giả định này liên quan đến việc bán hàng, người ta có thể mong đợi các vị trí lỏng lẻo sâu hơn trong sòng bạc, trong các ngân hàng ít tiếp cận hơn; và những người chặt chẽ hơn để dễ dàng hơn để có được.

Những giả định này không còn đáng tin cậy, vì link trực tiếp mu một số phát triển.

Đầu tiên, sự phát triển của công nghệ vi xử lý đã cung cấp nhiều cách khác để thu hút trực quan người chơi, các slots không còn giống nhau, và tất cả đều có những yếu tố thu hút sự chú ý mà không nhất thiết phải liên quan đến việc ai đó có chiến thắng hay không.

Thứ hai, thực tế là các điểm của các bài báo đã được viết tư vấn cho người chơi rằng các vị trí lỏng lẻo ở cuối lối đi hoặc bởi lối đi của chương trình, hoặc gần mặt trận, v.v. Ở đâu để tìm các khe lỏng lẻo. Các quan chức của Slot đặt ra sàn nhà của họ muốn tránh những điều rõ ràng và có thể dự đoán được tại sao đặt những trò chơi lỏng lẻo, nơi người chơi mong đợi họ? Nếu người chơi mong đợi các trò chơi lỏng lẻo sẽ kết thúc, giờ đây họ có thể đứng thứ hai kể từ cuối.

Cuối cùng và quan trọng nhất, người chơi trở nên hiểu biết hơn. Cảm ơn một phần không nhỏ vào các tạp chí như thế này, người chơi bắt đầu theo dõi số phần trăm hoàn vốn thực tế. Các bộ phận tiếp thị sòng bạc, để đối phó, đã bắt đầu sử dụng các khe lỏng lẻo, một công cụ định vị, một thứ gì đó để phân biệt bản thân với cuộc thi.

Các sòng bạc cắm các khe lỏng lẻo của họ đã thêm poker video lỏng lẻo, một trò chơi mà người chơi có thể chỉ cần xem bảng trả tiền và biết lợi nhuận lý thuyết.

Với việc người chơi xem các số hoàn vốn thực tế thường xuyên và không cần sử dụng kích thích thị giác của những người chiến thắng như một cách để hàng hóa sàn nhà, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn đã trở thành, đối với các sòng bạc, một vấn đề chính sách.

Điều này được chứng minh bằng các biểu đồ mà bạn sẽ thấy chính sách nhất quán trong bất kỳ mệnh giá nào cho các sòng bạc trong bất kỳ thị trường nào. Mỗi trò chơi khe được cung cấp bởi các nhà sản xuất trong sáu hoặc bảy cấu hình phần trăm hoàn vốn khác nhau. Thay vì mua các ngân hàng trò chơi khe với tỷ lệ phần trăm khác nhau, các nhà quản lý khe ngày nay hầu như sẽ luôn mua tất cả các đơn vị của một trò chơi nhất định với cùng một chương trình tỷ lệ phần trăm trong bất kỳ một mệnh giá nào.

Nếu chính sách sòng bạc là trả lại 92 phần trăm trong các quý, mỗi trò chơi trong mệnh giá quý sẽ có tỷ lệ phần trăm lý thuyết gần 92 phần trăm. Các trò chơi ở cuối sẽ trở lại khoảng 92 phần trăm, cũng như các trò chơi ở giữa, bởi lối đi trình diễn và gần gian hàng mua lại tiền xu (vé đã khiến cho Impulse chơi trò chơi rất hiếm trong mọi trường hợp). Điều này có nghĩa là phương pháp cũ để chọn trò chơi theo nơi chúng ở trong sòng bạc, nói chung, lỗi thời đối với việc tìm kiếm các trò chơi lỏng lẻo.

Vì vậy, những gì mà một người săn bắn khe lỏng lẻo để làm? Làm thế nào để bạn tìm thấy các trò chơi lỏng lẻo trên sàn sòng bạc ngày hôm nay?

Câu trả lời là bằng cách biết các trò chơi có khả năng trả lại cao nhất, dựa trên một số yếu tố.

Đầu tiên, chọn một sòng bạc hoặc, trong trường hợp của Nevada, một khu vực, trong đó các vị trí đã chứng minh bản thân thông qua thực tế, đã báo cáo các số như trong bảng xếp hạng thanh toán của chúng tôi để cung cấp cho người chơi lợi nhuận cao nhất. Ví dụ, nếu bạn ở Nevada, hãy đến sòng bạc người dân địa phương thay vì dải. Nếu bạn ở thành phố Atlantic, hãy đến Borgata, Hilton hoặc Sands. Ở Illinois, hãy đến Nữ hoàng sòng bạc.

Nếu bạn đã chọn một sòng bạc được biết đến để cung cấp cho người chơi một sự rung chuyển công bằng, bạn có thể đảm bảo cho mình một trò chơi khe lỏng lẻo bằng cách chọn đúng phong cách trò chơi. Các loại trò chơi có thể đã tăng sinh, nhưng một mẫu số chung cho các khe lỏng lẻo vẫn giữ nguyên: mệnh giá càng cao, hoàn vốn càng cao.

Các bộ phận sòng bạc trong toàn ngành vẫn theo truyền thống được tôn vinh theo thời gian này là trao giải cho người chơi một sự trở lại tốt hơn cho những người đánh cược cao hơn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một lợi nhuận tổng thể cao hơn, nói chung, trong các phong cách trò chơi truyền thống hơn. Do đó, trong một sòng bạc Las Vegas địa phương, nếu bạn chơi một spinner reel truyền thống trong mệnh giá đồng đô la, bạn có thể gần như chắc chắn rằng lợi nhuận là 96 % hoặc cao hơn. Nếu bạn chuyển lên mệnh giá $ 5, bạn sẽ tán tỉnh với 98 % hoặc cao hơn.

Nếu bạn là một người chơi quý và đi cho những người quay cuồng truyền thống, bạn sẽ xem xét hoàn vốn 94 hoặc 95 % ở Las Vegas địa phương.

Don Tiết tin rằng các phương pháp cũ để tìm các khe lỏng lẻo; Họ đã từng hợp lệ, nhưng không còn nữa. Và don lồng tin rằng một huyền thoại phổ biến không bao giờ là sự thật, khái niệm mà bạn có thể chỉ cần hỏi ai đó làm việc cho các sòng bạc nơi máy móc nóng của Hồi giáo hoặc máy móc lỏng lẻo.

Trước hết, một người phục vụ khe cắm hoặc người khác sẽ không được biết đến các chương trình hoàn vốn thực tế được mua cho máy; Chỉ có giám đốc khe hoặc giám đốc điều hành khác thực sự mua máy mới biết điều đó.

Thứ hai, hiệu suất trong quá khứ của máy không phải là dấu hiệu cho thấy nó sẽ thực hiện như thế nào trong tương lai. Một máy có thể tạo ra giải độc đắc trong năm ngày liên tiếp; Nó không có nghĩa là nó sẽ tiếp tục tạo ra giải độc đắc.

Máy đo tốt nhất những ngày này của một trò chơi khe lỏng lẻo là chính sách của sòng bạc, như đã được chứng minh bằng lợi nhuận thực tế cho người chơi thực tế. Thứ hai là phong cách trò chơi.

Cuối cùng, nếu bạn muốn các khe lỏng lẻo, hãy chơi trong các sòng bạc đã được chứng minh rằng họ cung cấp các khe lỏng lẻo.

Mẹo của tháng

Điểm mấu chốt: Chơi những gì bạn thích
Mặc dù đúng là những ngày này, trừ khi bạn chơi bài xì phé video, rất khó để biết chắc chắn các vị trí lỏng lẻo nhất ở đâu, bạn có thể biết sòng bạc nào là hào phóng nhất và do đó có cơ hội tốt nhất để tìm thấy các khe lỏng lẻo.

Nhưng điểm mấu chốt để thưởng thức trải nghiệm sòng bạc của bạn là không tìm thấy các trò chơi với tỷ lệ hoàn vốn tốt nhất, đó là tìm những trò chơi mà bạn thích chơi nhất.

Một khe lỏng lẻo của người Viking không đảm bảo bạn sẽ thắng. Bạn có thể tìm thấy trò chơi lỏng lẻo nhất trên sàn và vẫn mất hết tiền trong thời gian ngắn. Bạn có thể chơi trò chơi chặt chẽ nhất trên sàn và trở về nhà.

Điều này là do, như chúng tôi đã nói nhiều lần, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn là một con số dài hạn. Tỷ lệ phần trăm hoàn vốn không thể hiện không phải những gì bạn, cá nhân, sẽ nhận được trong giải độc đắc dưới dạng phần trăm số cược của bạn vào tối nay, hoặc thậm chí trong tuần này. Đó là một con số đại diện cho tỷ lệ phần trăm của mỗi cược được đặt trên máy đó trong suốt cuộc đời của nó, những năm có giá trị của các vòng quay mà sẽ được trả lại cho tất cả những người đã chơi máy đó. Thông thường, một trò chơi khe sẽ đạt tỷ lệ phần trăm hoàn vốn lý thuyết của nó so với chơi trong một tuần nhất định, nhưng không phải là một đêm nhất định. Vào một đêm nhất định, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Điều đó cũng có nghĩa là vào một đêm nhất định, bất cứ ai cũng có thể giành chiến thắng trong một trò chơi có tỷ lệ hoàn vốn thấp. Mọi người sẽ không chơi các trò chơi Penny nếu không ai chiến thắng các trò chơi và Penny có tỷ lệ hoàn vốn thấp nhất trên sàn nhà. Ai đó đang chiến thắng trong các trò chơi này, và rất nhiều người đang chơi chúng.

Rất nhiều người chơi các trò chơi trở lại thấp nhất vì một lý do: họ rất vui khi chơi. Lý do bạn nên chọn một trò chơi hơn là bạn thích chơi nó. Quyết định loại trò chơi bạn thích chơi, và sau đó tìm kiếm lợi nhuận cao nhất có thể trong thể loại trò chơi cụ thể đó.

Vui là chìa khóa. Hoàn vốn là nước thịt.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu