Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game go88 Tiền nhanh

Aruze Gaming America đưa cuộc sống mới vào thế giới của nhiều người cấp tiến

Bởi Frank Legato

 

bắn nhanhMột phong cách của trò chơi khe mà tất cả các cơn thịnh nộ ngày nay là trò chơi đa tiến trình sử dụng số lượng ký hiệu giải độc đắc xuất hiện rải rác trên màn hình reel để xác định một trong một số giải độc đắc tương ứng.

Cho đến bây giờ, đây hoàn toàn là một mánh lới quảng cáo video. Tuy nhiên, Aruze Gaming America đang thay đổi tất cả những điều đó với một loạt phim mới được gọi là Rapid Rapid Shot.

Rapid Shot là một loạt giải độc đắc tiến bộ năm cấp sử dụng GEMS để kích hoạt các tiến bộ, trò chơi Gem Gem trong ba trò chơi trong kỳ, Rapid Shot Ruby, Rapid Shot Diamond và Rapid Shot Sapphire. Giống như các trò chơi khác của phong cách này, những người cấp tiến được giành được thông qua các biểu tượng giải độc đắc phân rải rác, Ruby, Diamond hoặc Sapphire, tương ứng với năm giải độc đắc. Không giống như các trò chơi khác trong thể loại này, đây là một khe quay vòng.

Mặc dù vậy, nó không chỉ là bất kỳ vị trí quay vòng reel nào. Đây là bộ đổi mới với sê-ri Radiant Reels, loạt năm ròng nổi tiếng có các cuộn quay lớn 18,1 inch, với mỗi dải reel có kích thước 3,54 inch, các cuộn lớn nhất trong doanh nghiệp cho loại bắn này. Nhà đổi mới cũng có các yếu tố bổ sung cho một lễ hội trực quan nói chung. Các cuộn được hỗ trợ bởi các đèn LED nhiều màu, chúng được bao quanh bởi màu sắc ánh sáng, và chúng thậm chí còn quay ở nhiều tốc độ khác nhau, hướng tới và ngược.

Theo Kelcey Allison, Giám đốc điều hành của Aruze Gaming America, các nhà thiết kế trò chơi của công ty đã nỗ lực có ý thức để làm cho ngôi sao quay vòng mới của mình đủ tuyệt đẹp để đứng đầu ngay cả các trò chơi đổi mới phổ biến nhất hiện nay. Điều này đã được thực hiện thông qua các sơ đồ màu trên các trò chơi và các bài thuyết trình của các ngân hàng trò chơi.

Hầu hết các cấu hình là sáu trên tường, hai trò chơi kim cương, hai trò chơi Ruby, hai viên sapphires và màu sắc tương ứng cung cấp một hình ảnh đẹp, theo All Allison. Bạn có thể thấy những trò chơi này từ bất cứ nơi nào trong sòng bạc. Và các thiết lập ngân hàng khe tăng cường màu sắc riêng lẻ. Đây là một màn hình bán hàng đẹp, trang trí công phu, bao gồm một màn hình LCD 60 inch, hiển thị các tiến bộ năm cấp cho mỗi tiêu đề.

Tất nhiên, một khi hình ảnh thu hút bạn đến khu vực, trò chơi sẽ diễn ra và cái này được thiết kế để giải trí. Cái tên của Rapid Rapid Shot đề cập đến thực tế là giải độc đắc nhanh chóng được đánh nhanh so với hầu hết các trò chơi khác. Theo Allison, một sự kiện bí ẩn có thể dẫn đến một trong những người cấp tiến xảy ra trung bình cứ sau 45 vòng quay. Điều đó thường xuyên cho bất kỳ phần thưởng nào, chứ đừng nói đến một tiến bộ.

Trong trò chơi năm ròng, 30 dòng, bạn có thể giành được một tiến bộ thông qua kết hợp dòng thông thường hoặc một sự kiện bí ẩn đặc biệt được kích hoạt bởi biểu tượng bắn nhanh trên guồng thứ ba. Bốn biểu tượng đá quý nằm rải rác trên các cuộn trả về mức lương tĩnh 400 tín chỉ lần đặt cược. Năm đến 10 rubies, kim cương hoặc sapphires (tùy thuộc vào trò chơi) nằm rải rác trên màn hình 15 không gian (năm cuộn, ba hàng biểu tượng) trả về một tiến bộ.

Phần tốt: Bạn không phải đặt cược tối đa để đủ điều kiện cho một tiến bộ. Ngay cả một khoản tín dụng tối thiểu trên mỗi thanh toán, một chiếc 30cents 30cents, sẽ giành được một khoản tiến bộ từ một thiết lập lại $ 5 cho sáu viên đá quý đến 15 đô la cho bảy, 30 đô la cho tám, 100 đô la cho chín hoặc 250 đô la cho tối đa 10 viên đá quý.

Tất nhiên, khi bạn đặt cược, bạn sẽ thấy các mét tiến bộ tăng lên tương ứng. Với mức cược tối đa 10 tín chỉ trên mỗi dòng, đó là 3 đô la một lần quay trên phiên bản phổ biến nhất của trò chơi, các tiến bộ được đặt lại ở mức 50 đô la, 150 đô la, 300 đô la, 1.000 đô la và giải thưởng cao nhất là 2.500 đô la. Với các sự kiện giải độc đắc thường xuyên này, bạn sẽ được khuyến khích tốt để bắt đầu với một ngân hàng tốt như trong 100 đô la trở lên và đặt cược tối đa mỗi lần, hoặc ít nhất là bắt đầu với những gì bạn có thể chi trả và đặt cược ngay khi Bạn nhận được một ngân hàng tốt của các khoản tín dụng được xây dựng.

Ngoài các kết hợp đường thẳng là một sự kiện bí ẩn cũng có thể dẫn đến một tiến bộ. Khi biểu tượng bắn nhanh xuất hiện trên guồng thứ ba, nó sẽ kích hoạt một vòng quay miễn phí với một số ký hiệu GEM ngẫu nhiên được thêm vào màn hình, và do đó, một cơ hội rất tốt để đạt được tiến bộ. Spin miễn phí này thường xuyên dẫn đến một biểu tượng bắn nhanh khác và kích hoạt lại spin miễn phí với các ký hiệu giải độc được thêm ngẫu nhiên.

Đây là sự kiện một trong 45 làm cho trò chơi trở nên đặc biệt, Allison nói. Đây là một sự tiến bộ nhanh chóng, và đó là sự độc đáo của trò chơi, anh ấy nói. Cú sút nhanh sẽ gây tò mò cho khách hàng và vì nó sẽ đạt được từ một đến 45 vòng quay, bạn có nhiều thời gian hơn trên thiết bị so với các khe khác thuộc loại này.

Thêm vào đó, thực tế là đây là cách sử dụng đầu tiên của phong cách chơi này theo định dạng quay vòng và bạn có được một trò chơi sẽ thu hút tất cả mọi người thực tế, ông nói thêm. Một số người khác sẽ bao gồm một nhân khẩu học rộng hơn chỉ là video, bởi vì loạt phim đổi mới của chúng tôi là một trò chơi bước lai, ông nói. Cẩu Nó sẽ lôi kéo cả bước chân và trình phát video.

Vào thời điểm báo chí, các trò go88 ios chơi bắn nhanh, người đầu tiên trong số mà Aruze đang gọi là loạt phim Ilink của mình ở Nevada, Arizona, Louisiana, Mississippi, Connecticut, Florida và California. Allison nói rằng phản ứng của người chơi ban đầu là tuyệt vời và vào thời điểm bạn đọc nó, nó có khả năng các trò chơi sẽ ở trong một sòng bạc gần bạn.

Chúng tôi có động lực rất lớn với trò chơi này, anh ấy nói. Chúng tôi đã có nhu cầu quá lớn. Nó đã được đón nhận, phản ứng của người v8 club apk chơi đã rất tuyệt vời. Chúng tôi thực sự hào hứng với nó.

Với tất cả những người cấp tiến đó, đây thực sự là một điều để có được sự phấn khích.

?Ruby bắn nhanh

Kim cương bắn nhanh

Sapphire bắn nhanh

 

Loại khe

Năm reel, khe quay cơ học 30 dòng; Giải fol4 độc đắc tiến bộ năm cấp; Sự kiện tiền thưởng miễn phí; mệnh giá penny

 

Payback % Range

87,15%--97,94%

 

Tần số hit trung bình

54,39%

 

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại $ 2.500

ho tram strip casino resort

 

KHẢ DỤNG

AZ, CA, CT, FL, LA, MS, NV (những người khác đang chờ xử lý vào thời điểm báo chí)

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu