Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

kq ltd bd hom nay Khe lỏng lẻo nhất 2007

Hàng năm thứ 14 của chúng tôi Khe lỏng lẻo nhấtGiải thưởng S chỉ ra các khoản thanh toán tốt nhất trong đất đai

bởi Frank Legato

 

Các khe lỏng lẻo ở đâu?
Đó là một câu hỏi người chơi hỏi các chuyên gia khe của chúng tôi. Đó là một câu hỏi họ hỏi tiếp viên hoặc người sàn trong sòng bạc, đưa ra một mẹo để có thể có được những trò chơi trả tiền nhiều nhất. Người chơi sử dụng các mánh lới quảng cáo cũ như đi đến hai đầu lối đi để tìm các khe lỏng lẻo, hoặc gần lối vào, hoặc trong bờ máy gần cửa trước của sòng bạc. Họ mua tờ rơi trên internet cung cấp các thủ thuật để tìm các vị trí lỏng lẻo.

Khe lỏng lẻo nhất

Tuy nhiên, cuối cùng, chỉ có một thước đo thực sự về nơi các khe lỏng lẻo là: lịch sử.

Người ta không thể biết vị trí của các khe lỏng lẻo bằng cách nhìn vào chúng hoặc bằng cách sử dụng một số hệ thống. Các khe lỏng lẻo nhất Chỉ có thể được tìm thấy bằng cách kiểm tra các số lịch sử, thực tế cho thấy phần của tổng số cược được trả lại cho người chơi dưới dạng giải độc đắc, bởi một sòng bạc duy nhất hoặc bởi các sòng bạc trong một khu vực nhất định.

Nhìn vào các biểu đồ phần trăm hoàn vốn ở phía sau của người chơi sòng bạc hoặc các khe cắm nghiêm ngặt trong một tháng không phải là một thước đo thực sự về việc hoàn vốn tốt nhất. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong không gian của một tháng; Bạn sẽ thường thấy các khoản hoàn vốn vượt quá 100 phần trăm trong các mệnh giá cao hơn trong một tháng, do một vài giải độc đắc lớn được thanh toán. Máy đo tốt nhất là theo các bảng xếp hạng trong vài tháng.

Hoặc tốt hơn nữa, cả năm.

May mắn thay, mỗi tháng tư, chúng tôi làm điều đó cho bạn. Trong các trang sau, bạn sẽ tìm thấy ba khu vực sòng bạc hoặc sòng bạc hàng đầu ở mỗi thị trường về tỷ lệ hoàn vốn trong toàn bộ khoảng thời gian 12 tháng, bị phá vỡ bằng cách định mệnh và lập bảng để hoàn vốn tổng thể. Chúng tôi đã thực hiện điều này mỗi năm kể từ năm 1994, và giải thưởng Slots lỏng lẻo nhất tháng Tư của chúng tôi đã cung cấp một hồ sơ về các sòng bạc hào phóng nhất trong cả nước cho mỗi năm đó.

Sòng bạc mặc các giải thưởng khe lỏng lẻo nhất của họ như Badges of Honor, thổi họ từ các bảng quảng cáo và trong các quảng cáo trong các tạp chí này và các tạp chí khác.

Đó là luôn luôn như vậy. Trên thực tế, đã có lúc các quan chức sòng bạc nói dối rằng một tạp chí sẽ báo cáo tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của họ. Tuy nhiên, cuối cùng, các khe lỏng lẻo của người Hồi giáo sẽ trở thành một công cụ tiếp thị, nhiều người có lợi cho người chơi khe.

Cái gì ‘Loose?
Không ai từng nghe về một cái gì đó gọi là Loo Loose Slots trước khi người chơi sòng bạc bắt đầu xuất bản vào năm 1988. Ngay sau khi tạp chí này bắt đầu, các biên tập viên đã quyết định lấy các con số được báo cáo cho các cơ quan quản lý Các cuộc đánh cược được giữ bởi các sòng bạc sau khi tất cả các giải độc đắc được trả tiền và báo cáo chúng trong các so sánh cạnh nhau của các sòng bạc cạnh tranh.

Tất nhiên, chúng tôi lấy các số của Nắm giữ và đảo ngược chúng để báo cáo tỷ lệ phần trăm hoàn vốn. Mặc dù sòng bạc lúc đầu phản đối, thích giữ càng nhiều thông tin càng tốt một bí mật độc quyền, cuối cùng họ nhận ra rằng người chơi đang thực hiện các con số nghiêm túc, sử dụng chúng như một yếu tố trong việc lựa chọn một sòng bạc này trong một thị trường cạnh tranh quyết liệt.

Các nhà văn chơi game đã cung cấp các thuật ngữ, nói rằng việc gọi các vị trí trả lương cao, lỏng lẻo và các khe cắm keo kiệt. Sòng bạc nhặt được các điều khoản và bắt đầu quảng cáo rằng họ có các vị trí lỏng lẻo. Bắt đầu từ năm 1994, người chơi sòng bạc đã đưa ra những sòng bạc đó với sự công nhận chính thức của các trò chơi khe lỏng lẻo nhất với những giải thưởng này.

Kể từ đó, người chơi đã có thể có được một bức tranh khá chính xác về nơi để thưởng thức các vị trí được trả lương cao nhất trong cả nước và các trang sau sẽ cho bạn biết những sòng bạc nào đã chứng tỏ bản thân hào phóng nhất trong 12 tháng qua.

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi bắt đầu, có một vài điều kiện mà chúng tôi luôn từ bỏ các câu hỏi của bạn về các câu hỏi luôn luôn được đưa ra đối với các giải thưởng khe lỏng lẻo nhất của chúng tôi nói chung và tỷ lệ phần trăm hoàn vốn nói chung: nói chung:

Đầu tiên, bạn có thể nhận thấy rằng mặc dù các biểu đồ khe lỏng lẻo nhất của chúng tôi phá vỡ các mệnh giá, nhưng một giáo phái nhanh chóng trở thành một trong những điểm phổ biến nhất trên sàn nhà, đồng xu, vắng mặt. Lý do cho điều này là các cơ quan quản lý hiện chỉ bắt đầu phá vỡ các đồng xu như một mệnh giá riêng biệt trong các báo cáo của họ về giữ vị trí của họ. Cho đến khi chúng được đưa vào mỗi tháng trong một ưu thế của các báo cáo, chúng tôi sẽ không thể phá vỡ chúng trong các báo cáo của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có thể báo cáo những gì có sẵn cho chúng tôi, và hiện tại, hầu hết các cơ quan quản lý vẫn là các đồng xu gộp vào danh mục mệnh giá khác của người khác, bao gồm các đồng xu và các mệnh giá 50 xu.

Thứ hai, các số phần trăm phản ánh cả tỷ lệ phần trăm poker và video thông thường. Một lần nữa, điều này là do chúng tôi bị hạn chế báo cáo thông tin vì nó được cung cấp cho chúng tôi. Các sòng bạc không bắt buộc phải tách phần trăm poker video khỏi tỷ lệ phần trăm của các báo cáo của họ cho các cơ quan quản lý nhà nước, vì vậy họ không. Tuy nhiên, như các chuyên gia của chúng tôi đã báo cáo một cách nhất quán, các sòng bạc có tỷ lệ phần trăm tổng thể cao nhất hầu như luôn luôn là các sòng bạc với các bảng thanh toán poker video quay lại cao nhất.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy rằng một số báo cáo phá vỡ các sòng bạc riêng lẻ và những người khác chỉ chia nhỏ chúng theo khu vực. Nevada và một vài khu vực pháp lý khác báo cáo công khai tỷ lệ phần trăm của họ theo khu vực thay vì sòng bạc riêng lẻ. Nevada, chẳng hạn, chia các con số thành các khu vực bao gồm Reno/Tahoe ở miền Bắc và sáu tiểu vùng của Hạt Clark ở South Las Las Las Vegas, Downtown, Boulder Strip, Smilelin, North Las Vegas và Balance of County. Mississippi, Louisiana, Colorado và Quebec cũng sử dụng báo cáo khu vực. Cũng như các mối quan tâm khác, chúng tôi chỉ có thể báo cáo khi các con số được báo cáo công khai.

Về mặt đó, có thể quyền tài phán mà bạn chơi không được bao gồm trong danh sách, đặc biệt là nếu các sòng bạc bạn thường xuyên là sòng bạc của người Mỹ bản địa. Không phải tất cả các sòng bạc đều được yêu cầu báo cáo tỷ lệ phần trăm của họ một cách công khai và nếu họ không bắt buộc phải công khai những con số đó, các sòng bạc xem tỷ lệ phần trăm là thông tin độc quyền và sẽ không tiết lộ chúng cho chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác.

Cuối cùng, một từ về bản chất của tỷ lệ phần trăm hoàn vốn: đó là một con số dài hạn không phản ánh tỷ lệ cược của bất kỳ một người chơi chiến thắng hoặc thua trong ngắn hạn. Tỷ lệ phần trăm hoàn vốn 100 phần trăm không có nghĩa là bạn giành chiến thắng mỗi lần. Điều đó có nghĩa là, theo thời gian, cỗ máy đó sẽ trở lại nhiều trong giải độc đắc như nó có thể đánh cược. Việc lật đồng xu là hoàn vốn 100 phần trăm. Theo thời gian, nó sẽ xuất hiện nhiều lần khi nó xuất hiện.

Tỷ lệ hoàn vốn không phải là lý do duy nhất bạn chọn một sòng bạc trên một sòng bạc khác mà bạn nên xem xét lựa chọn trò chơi, dịch vụ, tiện nghi và các yếu tố khác mà bạn chọn. Tuy nhiên, đối với một người chơi khe cắm, nó hoàn toàn có thể là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn sòng bạc và tất cả các yếu tố khác đều bằng nhau, các khe lỏng lẻo nên là công cụ phá vỡ thỏa thuận.

Ở đây, người có người có sự lỏng lẻo nhất trong năm nay.

Và người chiến thắng là…
Cuộc khảo sát năm nay, theo một cách nào đó, xác nhận cuộc khảo sát năm ngoái, ít nhất là nơi mà người chơi có thể tìm thấy những vị trí lỏng lẻo nhất trong cả nước. Cuộc khảo sát năm 2005/06 của chúng tôi đã đánh dấu năm đầu tiên trong hơn một thập kỷ rằng tiểu bang Nevada không có các vị trí lỏng lẻo nhất trong cả nước.

Sòng bạc đã giành được vương miện từ Nevada là một sòng bạc trên sông ba tầng bên kia sông từ Missouri ở East St. Louis, Illinois, Nữ hoàng sòng bạc.

Nữ hoàng sòng bạc đã thực hiện nó một lần nữa trong năm thứ hai liên tiếp, Riverboat giành được sự khác biệt là có những vị trí lỏng lẻo nhất trong cả nước. Trong thời gian khảo sát 12 tháng, Nữ hoàng sòng bạc (hiện tự gọi mình là ngôi nhà của các khe lỏng lẻo nhất) đã trả lại 94,95 % của tất cả các trò chơi cá cược cho người chơi là giải độc đắc, một vài điểm sau 95,13 % trở lại vào năm ngoái, nhưng vẫn Đủ để đứng đầu ngành công nghiệp.

Không đủ, đó là. Các lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 nam phi sòng bạc của khu vực Reno/Tahoe ở phía bắc Nevada đã trả lại 94,88 phần trăm của tất cả các cược, chỉ so với Nữ hoàng sòng bạc 0,07 phần trăm và các sòng bạc của người dân địa phương ở rìa của Las Vegas và các nơi khác trong Hạt Clark. Chỉ có 0,02 phần trăm so với Reno cho số ba trong cả nước ở mức 94,86 phần trăm. Dải Boulder, nhà của thị trấn Sam, và trạm Boulder, đã ở gần đó ở mức 94,77 %.

Những con số này có nghĩa là nữ hoàng sòng bạc, trong khi ở trên đỉnh, kết thúc trong một cái nóng chết người với ba khu vực hàng đầu của Nevada cho các vị trí lỏng lẻo nhất trong cả nước.

Đáng chú ý vắng mặt trong top ba ở Nevada là North Las Vegas, từng là người chiến thắng khe lỏng lẻo nhất lâu năm. Mặc dù vẫn cung cấp hoàn vốn hàng đầu trong mệnh giá đô la (97,02 phần trăm ấn tượng) và thực hiện các buổi trình diễn tốt trong các quý và nickel, các sòng bạc ở vùng ngoại ô phía đông bắc Las Vegas đã trượt phần lớn ra khỏi radar khe lỏng nhất.

Có một vài bất ngờ ở nơi khác trong cuộc khảo sát. Quyền tài phán duy nhất trong đó các vị trí lỏng lẻo nhất đã thay đổi tay là Mississippi, nơi khu vực South River (Vicksburg, Jackson) đã bắt được vương miện với 93,32 % hoàn vốn, tăng từ vị trí thứ ba vào năm ngoái để vượt qua Bờ biển Vịnh, người chiến thắng năm ngoái , bởi khoảng 2 điểm phần trăm.

Ở mọi nơi khác trong cuộc khảo sát, có những người chiến thắng lặp lại. Tại Atlantic City, ba người hàng đầu giống hệt với cuộc khảo sát năm ngoái, với Borgata bắt được vương miện khe lỏng lẻo thứ tư liên tiếp với hoàn vốn 92,63 %. .

Cripple Creek một lần nữa chiếm vương miện khe lỏng lẻo nhất ở Colorado, thật thú vị, quyền tài phán duy nhất trong đó ba tỷ lệ phần trăm hoàn vốn hàng đầu đều cao hơn so với lợi nhuận của năm ngoái. (Chúng tôi hy vọng đây là một xu hướng.)

Ở những nơi khác, nhiều lần hơn: Mohegan Sun ở Connecticut, Argosy Lawrenceburg ở Indiana, đồng cỏ Prairie ở Iowa, New Orleans ở Louisiana, Chủ tịch ở Missouri, Lac-Leamy ở Quebec.

Như mọi khi, kết quả khe lỏng lẻo nhất của chúng tôi được chứng nhận bởi Ventnor, NJ, công ty kế toán Rimm, Lavinsky, Horowitz và Pollard LLC.

Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng khe lỏng lẻo nhất của chúng tôi, và, thay mặt cho tất cả những người chơi khe của quốc gia: Cảm ơn vì đã cho chúng tôi một canh bạc công bằng!

Kết quả khe lỏng lẻo nhất 2006

thành phố Atlantic

5 xu
1) Harrah từ 91.09
2) Borgata 91.07
3) Trump Marina 90,59

25 xu
1) Harrah từ 92,96
2) Trump Plaza 92,35
3) Borgata 92.08

50 Cent
1) Trump Plaza 93,73
2) Sands 93.00
3) Trump Marina 92,58

$ 1
1) Trump Taj Mahal 93.72
2) Trump Marina 93.31
3) Khu nghỉ dưỡng 93.13

$ 5
1) Showboat 98.07
2) Trump Plaza 96.39
3) Trump Taj Mahal 95.06

Tổng thể
1) Borgata 92.63
2) Trump Plaza 92.09
3) Trump Taj Mahal 91.93

Colorado

5 xu
1) Cripple Creek 93,43
2) Thành phố trung tâm 93,29
3) Black Hawk 93,26

25 xu
1) Cripple Creek 95.18
2) Black Hawk 94,91
3) Thành phố trung tâm 94,82

$ 1
1) Thành phố trung tâm 95,75
2) Cripple Creek 95.23
3) Black Hawk 95.19

$ 5
1) Black Hawk 95,91
2) Cripple Creek 95.16
3) Thành phố trung tâm 94,57

Tổng thể
1) Cripple Creek 94.17
2) Thành phố trung tâm 93,90
3) Black Hawk 93,72

Connecticut

5 xu
1) Foxwoods 89,60
2) Mặt trời Mohegan 88,46

25 xu
1) Foxwoods 91.07
2) Mặt trời Mohegan 89,82

$ 1
1) Mặt trời Mohegan 92.60
2) Foxwoods 92,55

$ 5
1) Foxwoods 94.22
2) Mặt trời Mohegan 93,64

Tổng thể
1) Mặt trời Mohegan 91.37
2) Foxwoods 91,23

Illinois

5 xu
1) Nữ hoàng sòng bạc 93,14
2) Alton Belle 92.84
3) Jumer từ 92.34

25 xu
1) Nữ hoàng sòng bạc 95,18
2) Jumer từ 95.00
3) Alton Belle 94,79

$ 1
1) Nữ hoàng sòng bạc 96.17
2) Alton Belle 95,44
3) Grand Victoria 94,76

$ 5
1) Nữ hoàng sòng bạc 96,89
2) Alton Belle 96,40
3) Hoàng hậu Joliet 96.15

Tổng thể
1) Nữ hoàng sòng bạc 94,95
2) Alton Belle 93.91
3) Grand Victoria 93,67

Indiana

5 xu
1) Ngôi sao hùng vĩ 93,21
2) Pháp liếm 90,82
3) Belterra 90,76

25 xu
1) Ngôi sao hùng vĩ II / Trump 93,98
2) Belterra 93,55
3) Caesars 93,23

$ 1
1) Ngôi sao hùng vĩ II / Trump 94,75
2) Argosy Lawrenceburg 94.25
3) Ngôi sao hùng vĩ 93,89

$ 5
1) Ngôi sao hùng vĩ II / Trump 96.50
2) Argosy Lawrenceburg 95.90
3) Ngôi sao hùng vĩ 95,80

Tổng thể
1) Argosy Lawrenceburg 92.70
2) Belterra 92.07
3) Chip màu xanh 92.02

Iowa

5 xu
1) ven sông 94,50
2) Mississippi Belle 2 92.70
3) Dubuque Greyhound Park & ??Casino 92.63

25 xu
1) Diamond Jo 94.67
2) Isle of Capri Bettendorf 94.46
3) Đồng cỏ thảo nguyên 94.27

$ 1
1) Đồng cỏ thảo nguyên 95,73
2) Thành phố nhịp điệu 95,35
3) Riverside 95,18

$ 5
1) Argosy của Sioux City 96.44
2) Đảo Capri Marquette 96.32
3) Đồng cỏ thảo nguyên 96.20

Tổng thể
1) Đồng cỏ thảo nguyên 93.60
2) Diamond Jo 93.08
3) Dubuque Greyhound Park & ??Casino 92.92

Louisiana

5 xu
1) Shreveport/Bossier City 91.22
2) New Orleans 90,97
3) Baton Rouge 90,95

25 xu
1) Baton Rouge 93.32
2) New Orleans 92,85
3) Shreveport/Bossier City 92.43

$ 1
1) New Orleans 93,99
2) Baton Rouge 93,88
3) Shreveport/Bossier City 93,78

$ 5
1) Baton Rouge 94,93
2) Hồ Charles 94,85
3) New Orleans 94.63

Tổng thể
1) New Orleans 92.13
2) Shreveport/Bossier City 92.12
3) Baton Rouge 92.08

Mississippi

5 xu
1) Khu vực South River 92.54
2) Khu vực ven biển 92.10
3) Khu vực sông Bắc 90.16

25 xu
1) Khu vực ven biển 94,46
2) Khu vực South River 93,25
3) Khu vực sông Bắc 93,23

$ 1
1) Khu vực South River 95,70
2) Khu vực sông Bắc 95.17
3) Khu vực ven biển 94,85

$ 5
1) Khu vực sông Bắc 95.74
2) Khu vực ven biển 95,35
3) Khu vực South River 95.17

Tổng thể
1) Khu vực South River 93.32
2) Khu vực ven biển 93.11
3) Khu vực sông Bắc 92,77

Missouri

5 xu
1) Harrah từ N. Kansas City 93.32
2) Mark Twain 92,92
3) Ameristar St. Charles 92,48

25 xu
1) St. Jo Frontier 94.10
2) Isle of Capri Kansas City 94.03
3) Chủ tịch 93,95

$ 1
1) Argosy Riverside 95.15
2) Chủ tịch 95.13
3) Harrah từ N. Kansas City 94.86

$ 5
1) Chủ tịch 97,47
2) Harrah từ N. Kansas City 96.09
3) Isle of Capri Kansas City 96.05

Tổng thể
1) Chủ tịch 92.61
2) Đảo Capri Boonville 92.30
3) Harrah từ N. Kansas City 92.13

Nevada

5 xu
1) Dải đá 94,21
2) Mesquite 93,89
3) Bắc Las Vegas 93,86

25 xu
1) Dải đá 96.22
2) Bắc Las Vegas 95,96
3) Số dư của Quận 94,96

$ 1
1) Bắc Las Vegas 97.02
2) Dải đá 95,99
3) Reno 95,87

$ 5
1) Smilelin 95.93
2) Reno 95,77
3) Dải đá 95,67

Tổng thể
1) Reno 94,88
2) Cân bằng của quận 94,86
3) Dải đá 94,77

Quebec

5 xu
1) Charlevoix 91.34
2) Lac-Leamy 91.01
3) Montreal 90,53

25 xu
1) Lac-Leamy 91.77
2) Montreal 91.56
3) Charlevoix 91,18

$ 1
1) Lac-Leamy 94,66
2) Charlevoix 93.68
3) Montreal 93,68

$ 5
1) Lac-Leamy 95.31
2) Montreal 94,59
3) Charlevoix 94.01

Tổng thể
1) Lac-Leamy 92.67
2) Montreal 92,43
3) Charlevoix 92.17

Khe lỏng lẻo nhất 2007.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu