Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game nổ hũ nạp the vietnamobile Thunder tối đa

Một trong những người đàn ông, những trò chơi hàng đầu khác và các trò chơi hàng đầu khác đã xuất hiện

Bởi Frank Legato

?

Người chơi don lồng thường đưa ra nhiều suy nghĩ cho một chiếc máy đánh bạc, tất nhiên, tất nhiên, nó đóng một vai trò không thể thiếu trong chính trò chơi. Cái này làm.

Nó mang một tiêu đề nghe có vẻ như nó có thể áp dụng cho công nghệ cao hoặc một chiếc xe cơ bắp. Nhưng trong trường hợp này, nó là một tiêu đề rất chức năng: MPX là viết tắt của trải nghiệm người chơi tối đa. Trò chơi đa phương tiện của nhà sản xuất khe đã kết hợp một số đá quý khác nhau của công nghệ máy đánh bạc thành một gói hoàn chỉnh cung cấp một màn hình tương tác khổng lồ, cùng với một chiếc ghế âm thanh chỉ là một phần của hệ thống âm thanh sáu loa.

Brad Johnson, phó chủ tịch tiếp thị và quản lý sản phẩm cho các trò chơi đa phương tiện, cho biết công ty đã hướng dẫn các nỗ lực kỹ thuật của mình để tạo ra một định dạng cung cấp các tính năng trò chơi có thể đạt được bằng cách sử dụng định dạng khe video thông thường.

Johnson nói trên các tủ hiện tại, với màn hình 23 inch, bạn chỉ có thể thực sự hiển thị các cuộn quay trên màn hình chính, Johnson nói. Trên hộp trên cùng, đối với hầu hết, bạn chỉ có thể hiển thị số tiền lũy tiến. Những gì chúng tôi muốn làm khi chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch cho một tủ mới và các trò chơi mới ba năm trước là một màn hình video siêu lớn, trên đó chúng tôi có thể sử dụng toàn bộ màn hình để tạo ra một loại trò chơi hoàn toàn mới.

Trình bày MPX tập trung vào màn hình video LCD được định vị theo chiều dọc, 40 inch, hiển thị mọi thứ phải làm với trò chơi, trên một màn hình. Tất cả mọi thứ bạn sẽ thấy kết nối với trò chơi đều có trên một màn hình video lớn này, ông Johnson Johnson nói. Một trong những mục tiêu trong việc tạo ra mọi trò chơi là chiếm toàn bộ màn hình, không chỉ quay vòng, mà là các hình ảnh động và tiền thưởng khác.

Màn hình này kết hợp với hệ thống âm thanh đó, hai loa trên ghế, hai người đối mặt với người chơi và hai người ở trên cùng của tủ để cung cấp cho các nhà sản xuất trò chơi tại đa phương tiện rất nhiều khả năng mà họ không có khi tạo ra các sản phẩm video cốt lõi của họ . Đó là một lý do khiến một số trò chơi hiện tại phổ biến nhất của đa phương tiện đang xuất hiện trong các phiên bản MPX mới, mang đến cho họ những gì Johnson gọi là một nhà hát IMAX cảm thấy về sự kết hợp của các tựa game hoàn toàn mới, tất cả được thiết kế đặc biệt Hình thức mới.

 

Sấm sét

Một trong những tựa game hoàn toàn mới đó sẽ đóng vai trò là Launchpad cho loạt trò chơi mới. MPX nhậm chức phát hành MPX Thundering Herd, có sẵn trong một số sòng bạc vào thời điểm bạn đọc nó, sử dụng đầy đủ các loa được đặt một cách chiến lược trong hệ thống âm thanh để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt xung quanh chủ đề của một con trâu.

Người chơi nghe thấy, ở phía xa, Buffalo bắt đầu giẫm đạp về phía họ, ông Johnson Johnson nói, chỉ là mờ nhạt, và sau đó trở nên mạnh mẽ hơn khi họ đến gần hơn. Điều đó chuyển sang trò chơi chính. Khi người chơi nhận được tiền thưởng, hệ thống chuyển sang các loa trên cao để mọi người xung quanh khu vực có thể nghe thấy.

Hai loa đối mặt với người chơi luôn bật và hai bộ loa khác được sử dụng để làm nổi bật một số phần của trò chơi. Nó có một hiệu ứng khá lớn, và nó chỉ là một trong những đặc điểm tuyệt vời của đàn sấm sét.

Màn hình video, chiếm tất cả bất động sản trước người chơi, hiển thị giải độc đắc tiến bộ kép ở trên, hoạt hình ở giữa và các cuộn ở phía dưới. Một cách ngẫu nhiên trong trò chơi chính, các hàng cuộn sẽ mở rộng, năm cuộn phát triển từ bốn hàng biểu tượng lên tới 10 hàng biểu tượng. Mỗi bản mở rộng có thể thêm hàng trăm thanh toán vào vòng quay.

Đôi khi bạn có thể đang chơi một trò chơi 500 dòng hoặc trò chơi 300 dòng hoặc trò chơi 200 dòng, mặc dù bạn chỉ trả tiền cho 50 dòng, theo ông Johnson Johnson giải thích. Chúng tôi có khả năng mở rộng trò chơi như chúng tôi muốn, hoặc làm cho các trò chơi thưởng thực sự tương tác, chiếm màn hình lớn để làm cho nó rất thú vị cho người chơi.

Johnson nói vòng play off world cup rằng các màn hình khác nhau, được gọi là Arrays Arrays, được tạo ra một cách rất ấn tượng; Với âm thanh và hình ảnh động đi với nó, nó thực sự xây dựng dự đoán về việc thứ này sẽ phát triển lớn như thế nào cho trò chơi tiếp theo.

Việc mở rộng cuộn là ngẫu nhiên trong trò chơi chính, nhưng cũng được làm việc thành một trong những phần thưởng chính của trò chơi, các vòng quay miễn phí mở rộng. Trong 10 vòng quay miễn phí, các biểu tuyển việt nam lịch thi đấu tượng mở rộng trên các biểu tượng trên các cuộn thứ hai và thứ tư khiến các cuộn phim mở rộng để thêm 25 đường lương. Màn hình có thể mở rộng lên tới 200 đường lương trong các vòng quay miễn phí.

Ngoài ra còn có một trò chơi chọn có tên là phần thưởng đầu mũi tên của người Viking, trong đó người chơi chọn gạch cố gắng phù hợp với bốn hình vuông, thu thập giải thưởng của người Hồi giáo và các thẻ hoang dã trên truc tiep le boc tham world cup 2022 đường đi.

Mọi thứ đều nằm dưới sự tiến bộ kép đó, với hai số tiền phải đánh bại, trò chơi cho bạn biết khi nào đồng hồ đo giải thưởng tiến bộ ở gần cấp độ mà tiến bộ được đảm bảo để đạt được.

 

Những cuộc xâm lược và những ngôi nhà ma ám

Việc phát hành Thundering Herd sẽ được theo sau vào tháng 9 bởi phần tiếp theo của The Multimedia Hit Invasion From Outer Space. Cuộc xâm lược 2: The Return, là một phiên bản siêu tích điện của chủ đề phim game fifa mobile hay nhất khoa học viễn tưởng Hollywood 1950 của những năm 1950.

Như họ đã làm trong việc tạo ra người đầu tiên, các nhà thiết kế trò chơi đa phương tiện đã tranh thủ nhiều nhân viên khác nhau tại trụ sở của Slot Maker, Austin Austin, Texas để cung cấp những tiếng la hét trong máu cho các nhân vật chạy trốn khỏi người ngoài hành tinh trên màn hình. Trợ lý điều hành, giám đốc tiếp thị và các nhân viên đa phương tiện khác một lần nữa cung cấp nhạc nền Movieland, hoặc đặt hình ảnh của họ trên màn hình như một trong những người dân thị trấn keonhacai 3 hoảng loạn.

Tuy nhiên, lần này, ngay cả công ty điều hành hàng đầu của công ty cũng tham gia. Nhân vật cảnh sát trong trò chơi là Patrick Ramsey, CEO của Games Multimedia.

Các sự kiện tiền thưởng trong Cuộc xâm lược 2 cũng kỳ quặc và hài hước như bản gốc. Phần thưởng xâm lược của người Viking là người chính, trong đó người chơi được trao năm lựa chọn để phá hủy một đội tàu ngoài hành tinh. Người chơi có thể bảo vệ thế giới khỏi sự tuyệt chủng, ông Johnson nói. Có rất nhiều tính năng tương tác.

Vào cuối của những gì có thể xây dựng thành một sự kiện quay tự do nhiều tầng, người chơi đã hạ cánh ba biểu tượng của người ngoài hành tinh cho một sự lựa chọn giữa hai người dân thị trấn giống hệt nhau. Một là thỏa thuận thực sự, và người kia là người ngoài hành tinh ngụy trang. Bạn chọn một người nếu đó là người ngoài hành tinh bị bắn bởi khẩu súng Ray của bạn, trò chơi tự do được khởi động lại.

Theo Johnson, một trò chơi mới sẽ được phát hành trong loạt MPX mỗi hai hoặc ba tháng một lần. Một trong những người sắp diễn ra vào giữa mùa đông là một người Drac Dracula, tiếp theo là một phần tiếp theo khác là một phiên bản mới của ngôi nhà ma ám tuyệt vời, một trò chơi nổi tiếng liên quan đến một chuyến đi thưởng qua một biệt thự ma ám, được vẽ và hoạt hình với độ chính xác đáng sợ.

Phiên bản mới của Haunted House mở rộng phần thưởng đó qua một biệt thự bao gồm màn hình video khổng lồ. Phiên bản nâng cao của Haunted House là trò chơi chuyên sâu nhất mà chúng tôi đã từng tạo ra, ông Johnson Johnson nói.

Các trò chơi khác trong loạt phim mới sẽ theo sau vài tháng một lần, vào giữa năm tới, nhưng một vài trò chơi đầu tiên trông giống như một khởi đầu tuyệt vời.

Mỗi trò chơi sẽ có các thành phần độc đáo của riêng mình, ông nói, Johnson, nhưng toàn bộ lợi ích là chúng tôi muốn có một cái gì đó mà chúng tôi có thể sử dụng toàn bộ màn hình và tạo ra một trải nghiệm mà những người khác không có chỗ. Những người khác đã thực hiện các phần của nó, một chiếc ghế âm thanh, một hệ thống loa tốt hơn, một màn hình lớn hơn, nhưng không ai sử dụng màn hình lớn như chúng ta.

Nội các và trò chơi MPX ban đầu Thundering Herd đã giành được giải thưởng trong ngành vì sự đổi mới của họ. Các cầu thủ sẽ là thẩm phán tiếp theo, và với tất cả mọi thứ đặc trưng trong các trò chơi này, có vẻ như bắt đầu một thời gian rất dài.

 

 

Sấm sét

Trò chơi đa phương tiện

 

Loại khe

Khe video năm reel, 50 dòng; mở rộng ngẫu nhiên lên hơn 100 khoản thanh toán; Các sự kiện tiền thưởng miễn phí và màn hình thứ hai; Giải Jackpot tiến bộ kép của nhóm phải có; Tủ màn hình lớn tương tác; Penny, 2 xu và các mệnh giá niken

 

Payback % Range

85%—98%

 

Tần số hit trung bình

33,81%

 

Jackpot hàng đầu

590.700 tín dụng

 

KHẢ DỤNG

Chưa giải quyết; Trong sòng bạc kể từ tháng 7 năm 2014

 

 

Cuộc xâm lược 2: Sự trở lại

 

Loại khe

Khe video năm reel, 50 dòng; Số nhân trò chơi chính bí ẩn; Các sự kiện tiền thưởng miễn phí và màn hình thứ hai; kép phải bị tấn công bởi giải độc đắc tiến bộ của người Viking; Tủ màn hình lớn tương tác; Penny, 2 xu và các mệnh giá niken

 

Payback % Range

85%—98%

 

Tần số hit trung bình

Khoảng 40%

 

Jackpot hàng đầu

16.000 tín dụng lần đặt cược lần

 

KHẢ DỤNG

Chưa giải quyết; Trong sòng bạc kể từ tháng 9 năm 2014

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu