Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game online casino Tiền thật từ nhà

7 lời khuyên để chơi bài xì phé trực tuyến

Bởi Sean Chaffin

 

Khi đại dịch coronavirus có nhiều người Mỹ trong nhà trong suốt tháng 3, nhiều người chơi poker đã khám phá lại thị trường trực tuyến hợp pháp tại các nhà khai thác Hoa Kỳ đã báo cáo các nhóm người chơi lớn hơn và sự kiện như WSOP.com Super Series trực tuyến đã thấy các khoản thanh toán lớn không thấy trong nhiều tháng.

Những người tìm cách chơi cho một số tiền luật vòng loại world cup 2022 thật trực tuyến, ngay cả khi chỉ dành cho các cổ phần nhỏ, vẫn nên sẵn sàng chơi các trò chơi hay nhất của họ.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một người chơi có kinh nghiệm hơn, thì nó luôn luôn có khả năng học hỏi và cải thiện. Ở đây, một cái nhìn về một số ý tưởng để tái thành viên khi chơi trực tuyến.

  1. Cá là những bàn tay to lớn đó

Nhiều người chơi thường cố gắng để có được quá dễ thương trực tiếp bóng đá nhanh nhất với đôi bàn tay mạnh mẽ. Ngay cả khi bạn ở vị trí sớm, khi chọn một thứ gì đó như A-A, K-K, Q- Q hoặc A-K, thì có thể gọi đơn giản là gọi-đặc biệt là tại các bảng có nhiều người chơi hơn. Don Tiết chờ người khác nâng tiền flop và sau đó lên kế hoạch cho ba lần của riêng bạn sau đó. Nếu một số người chơi gọi và có một sự tăng lương, thì có một cơ hội tốt bạn sẽ có được những con át chủ bài đó bị nứt.

Ví kq trực tiếp bóng đá hôm nay dụ, hãy tưởng tượng bạn chỉ cần gọi với A ? A ? dưới khẩu súng (người chơi đầu tiên hành động) với hai người chơi cũng gọi ở vị trí giữa và cả những người rèm nhỏ và lớn đều xuất hiện. Năm người chơi hiện đang ở trong nồi và có một cơ hội tốt, một trong những bàn tay đó sẽ ra khỏi bạn. Bạn làm gì với một flop là 7 ? 8 ? 9 ??

Bây giờ sẽ có cơ hội để hoàn thành trực tiếp với J-10 hoặc ít nhất là một người chơi có trận hòa thẳng. soi keo bong da hom nay va rang sang mai Một người chơi khác có hai trái tim bây giờ có vốn chủ sở hữu để đuổi theo một cú tuôn ra. Nếu bạn đặt cược và sau đó nhận được một khoản tăng lương lớn, bạn sẽ rời khỏi một vị trí thực sự khó khăn. Đó là một ý tưởng tốt hơn để đặt cược những bàn tay to lớn đó và thu hẹp lĩnh vực, để bạn không ở trong nhiều tình huống như thế này.

  1. Don bẫy bẫy mình

Người chơi thường thử và đặt bẫy sau flop và tự mình vào bẫy. Nó rất quan trọng để đặt cược tay mạnh bảng xếp hạng bóng đá scotland vào flop nên điều này không xảy ra. Ví dụ, hãy tưởng tượng bạn thực hiện một cuộc gọi từ vị trí sớm bằng một bàn tay như 4 ? 4 ? và nhận được một flop là 2 ? 4 ? 9. Có một cơ hội khá tốt cho giờ thi đấu đội tuyển việt nam chuyến đi của bạn 4s là tốt và bạn quyết định đặt bẫy. Bạn kiểm tra và hy vọng đặt cược với các kế hoạch cho một cuộc kiểm tra tốt để có thêm chip trong nồi.

Thay vào đó, hai người chơi khác cũng kiểm tra và lượt mang A. Đó là một thẻ đáng sợ và bàn tay của bạn giờ đây có thể gặp rắc rối nếu một người chơi khác cầm hai thuổng hoặc thậm chí là một thuổng lớn như K ?việt nam xếp thứ mấy trên thế giới hoặc Q ? - giờ anh ta có thể đuổi theo một thuổng khác để hoàn thành việc tuôn ra. Hãy cẩn thận với những cái bẫy đó trên các bảng phù hợp đôi hoặc những người có cơ hội thẳng thắn. Nó tốt hơn để đặt cược và làm cho đối thủ của bạn đưa ra quyết định, điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sức mạnh của bàn tay của họ.

  1. Kết nối phù hợp

Những bàn tay như J ? 9 ?, K ? Q ?, 7 ? 8, những người phù hợp và có thể kết nối để tạo thẳng hoặc tuôn ra, là một cách tốt để nới lỏng trò chơi của bạn với hy vọng đánh một bàn tay đẹp. Đơn giản chỉ cần ngồi lại và chơi tay cao cấp là một cách tốt để chạy qua bởi những người chơi khác tại bàn. Nhìn thấy một số flops bằng bàn tay như thế này mang lại cho người chơi một cú đánh chiến thắng một số chậu ở đây và ở đó thay vì nhìn thấy rèm và kiến ??đã hút hết. Nhưng hãy sẵn sàng gấp nếu những tay đó không làm việc.

  1. Biết khi nào nên gấp lại

Nói một cách đơn giản, don lồng là một trạm gọi điện thoại trên bàn. Trở thành một người gọi nhiều lần sẽ hút những con chip trong thời gian dài. Gọi với giá trị là một câu chuyện khác. Nhưng một phần của việc thành công trong poker là biết khi nào nên gửi tay đến muck và sống để chiến đấu vào một ngày khác.

  1. Nâng nó lên

Dọc theo các dòng tránh có một cái bẫy đi sai, nó cũng rất quan trọng để nâng cao bằng một bàn tay lớn. Làm cho những người gọi khác gập lại để họ không đánh một bàn tay lớn hơn của bạn trên flop, sông hoặc rẽ. Bất kỳ cuộc gọi nào cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những gì họ gọi. Nâng cao là một tuyên bố mạnh mẽ cho bàn. Ngoài ra, hãy xem xét các mức tăng trên các trận hòa lớn hoặc các trận hòa trực tiếp mở. Người chơi có bàn tay yếu hơn có thể gập lại và nếu những cú đánh thẳng hoặc tuôn ra, bàn tay của bạn có thể được ngụy trang tốt và cào vào nhiều chip hơn từ những người gọi và không cảm nhận được sự bán hàng của bạn.

  1. Vị trí chơi

Vị trí có thể là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của poker. Người chơi Excel biết cách chơi tốt ở vị trí này. Bạn càng gần với nút, vị trí của bạn càng tốt. Một người chơi trên nút hành động kéo dài sau khi flop và có cơ hội đặt cược nếu mọi người kiểm tra - và hy vọng sẽ lấy nồi. Các vị trí gần nút cũng là những điểm tốt để mở với đặt cược với cơ hội hành động cuối cùng với việc đặt cược tiếp tục sau khi flop hoặc có thể hạ gục preflop với các nếp gấp từ những người gọi khác và rèm.

Vị trí cũng cho phép người chơi bị đâm tại các chậu mồ côi, những người thất bại, nơi người chơi chỉ kiểm tra xung quanh flop và sau đó thậm chí có thể một lần nữa trong lượt. Nếu bạn ở trên nút, có thể nên đặt cược vào các chậu này và gửi những con chip đó vào ngăn xếp của bạn.

  1. Poker là một trò chơi trôi chảy.

Những người trên là những gợi ý tốt, nhưng nó cũng rất quan trọng để đọc đối thủ của bạn và tìm ra cách để trích xuất thêm chip ra khỏi chúng. Ngoài ra, đó là một ý tưởng tốt để thay đổi phong cách một lần sau khi hình ảnh bàn của bạn được thiết lập. Giữ cho những đối thủ đoán.

Vì vậy, cho dù bạn có kinh nghiệm tại các bảng trực tuyến hoặc đây là lần đầu tiên bạn đi xung quanh cảm giác ảo, hãy giữ những lời khuyên quan trọng này ở phía trước tâm trí bạn khi bạn chơi. Và một điều cuối cùng cần ghi nhớ trong cuộc phiêu lưu trực tuyến của bạn: Sự ẩn danh được cung cấp bởi Poker trực tuyến thường sẽ đưa ra những người chơi chơi kém và siêu tích cực vì họ có thể ẩn đằng sau màn hình. Tận dụng điều đó khi bạn có thể, nhưng thỉnh thoảng sẽ thua một người chơi đặt cược một cách dại dột hoặc không nên ở trong tay.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas, và nhà văn cao cấp cho người chơi sòng bạc và các tạp chí nghiêm ngặt. Ông cũng là nhà văn và người dẫn chương trình của Podcast Câu chuyện đánh bạc thực sự. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions hoặc gửi email cho anh ấy tại seanchaffin@sbcglobal.net cho các bài tập câu chuyện.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu