Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game poker online Chiến thắng là tất cả

các suất dự world cup 2022 của các châu lục

Mẹo chơi các giải đấu poker video

Bởi Henry Tamburin

 

Điều quan trọng của bạn không phải là bạn giành được bao nhiêu cho mỗi vòng mà là kết thúc với nhiều tín dụng hơn đối thủ của bạn, ngay vietnam indonesia vòng loại world cup 2022 cả khi nó ít tín dụng hơn bạn bắt đầu.

 

Khi bạn chơi video poker, nó sẽ bạn chống lại sòng bạc. Bạn sử dụng chiến lược chơi tốt nhất trong các trò chơi sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận dự kiến ??cao nhất. Mục tiêu của bạn mỗi phiên là kết thúc với nhiều tín dụng (tức là tiền) hơn bạn bắt đầu.

Các giải đấu poker video là khác nhau. Đối với người mới bắt đầu, nó không phải là bạn chống lại sòng bạc mà là bạn chống lại những người chơi giải đấu đồng nghiệp của bạn. Điều quan trọng của bạn không phải là bạn giành được bao nhiêu cho mỗi vòng mà là kết thúc với hơn các khoản tín dụng hơn đối thủ của bạn có, ngay cả khi nó ít hơn Tín dụng hơn bạn bắt đầu với. (Nhận nó?) Chơi giải đấu, do đó, đòi hỏi một chiến lược khác.

Có nhiều quy tắc và định dạng khác nhau cho các giải đấu poker video. Những gì tiếp theo là một bản tóm tắt của hai định dạng phổ biến nhất, và sau đó các mẹo sẽ cải thiện cơ hội hoàn thành tiền của bạn.

Đầu tiên, đây là một số chung về chơi giải đấu. Mỗi thí sinh giải đấu trả một khoản phí nhập cảnh, giống nhau cho tất cả các cầu thủ giải đấu. Tất cả người chơi sẽ được cung cấp một số lượng tín dụng cụ thể khi bắt đầu vòng của họ. Thông thường, bạn sẽ thấy các khoản tín dụng bắt đầu ở dưới cùng của màn hình và sẽ có một bộ đếm khác sẽ ghi lại số tiền tín dụng mà bạn đang giành được trên mỗi vòng (nghĩa là, không giống như một máy poker video thông thường nơi các khoản tín dụng được chơi Đồng hồ tín dụng, trong các giải đấu, quầy cho các khoản tín dụng chiến thắng sẽ chỉ tăng lên). Sòng bạc có thể cài đặt bất kỳ trò chơi poker video nào họ muốn trên máy giải đấu của họ (ditto cho bảng thanh toán, mặc dù thường thì các bảng thanh toán là tự do). Một số máy giải đấu được lập trình để luôn chơi tối đa năm đồng xu mỗi tay (mà bạn muốn làm dù sao cũng vậy vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn chơi Max Coins mỗi tay).

Nhìn chung, có hai loại định dạng cho các giải đấu poker video: những định dạng dựa trên giới hạn thời gian cụ thể (còn được gọi là các giải đấu tốc độ) và các loại dựa trên một số tay cụ thể được chơi.

 

Các giải đấu thời gian (hoặc tốc độ)

VptimeismoneytoonTrong định dạng giải đấu này, bạn có một lượng thời gian cụ thể (thông qua bộ hẹn giờ trên máy) để chơi càng nhiều tay càng tốt. (Tôi đã chơi trong các giải đấu thời gian kéo dài 5 phút, khoảng 10 phút và những người khác 20 phút). Mục tiêu của bạn là chơi nhiều tay nhất có thể trong thời gian được phân bổ, đó là lý do tại sao các giải đấu này còn được gọi là các giải đấu tốc độ. Bạn muốn chơi tay nhanh chóng vì hoàn thành thậm chí một vài bàn tay hơn so với đối thủ của bạn sẽ cho bạn một chân lên trên chúng.

Tôi đã thành thạo ba kỹ thuật trước khi tôi chơi trong một giải đấu đúng giờ, và tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Đầu tiên, bạn cần thực hành bằng cách sử dụng hai tay (không chỉ một tay) để nhấn xuống các nút rút/giao dịch và giữ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chơi nhiều tay hơn phần lớn đối thủ của bạn, những người chỉ sử dụng một ngón tay để nghiền các nút (hoặc tệ hơn là màn hình cảm ứng). Thực hành bằng cách sử dụng hai tay khi bạn chơi video poker trong sòng bạc; Vâng, lúc đầu nó có vẻ khó xử nhưng sau một chút luyện tập, bạn sẽ có thể nhanh chóng sử dụng hai tay để hoàn thành một tay nhanh chóng. Hãy nhớ rằng: Mục tiêu là tốc độ.

Điều thứ hai bạn cần thành thạo là đưa ra quyết định chơi của bạn một cách nhanh chóng. Bằng cách sử dụng một huấn luyện viên phần mềm trên máy tính nhà của bạn, bạn có thể thực hành nhanh chóng quét năm thẻ trong tay và đưa ra quyết định nhanh chóng về việc giữ thẻ nào. Ban đầu, bạn sẽ phạm một vài sai lầm khi bạn cố gắng chơi nhanh chóng, nhưng mục tiêu của bạn là chơi nhiều tay nhất có thể trong một giai đoạn cụ thể. (Nhớ S-P-E-E-D!)

Cuối cùng, và có lẽ là mẹo chiến lược quan trọng nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn, là sử dụng cái mà tôi gọi là chiến lược Go Go-for-the-Royal. Lý do tôi đề xuất chiến lược này là trong hầu hết các giải đấu poker video mà tôi đã chơi, những người chơi kết thúc bằng tiền là gấp đôi tiền thưởng). Điều này có nghĩa là bạn nên thực hiện một cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì khi bạn chơi trong một giải đấu đúng giờ, và trên mỗi bàn tay, bạn nhanh chóng giữ các thẻ có thể cung cấp cho bạn một sự tuôn ra hoàng gia và khoản thanh toán lớn, thay vì giữ các thẻ sẽ cho bạn một khoản tiền chi trả nhỏ hơn.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một số ví dụ về cách tiếp cận của người Viking. Nếu bạn bị xử lý 6-6-6-6-Q, bạn sẽ chỉ giữ Q và loại bỏ bốn 6s. . Hoàng gia ba thẻ chứ không phải cặp cao. Điểm mấu chốt: Với chiến lược đi theo chiều đá, bạn chỉ cầm thẻ trong tay có thể cung cấp cho bạn một bản nhạc hoàng gia. Nếu bạn không có, thì bạn sẽ loại bỏ tất cả năm thẻ và vẽ những thẻ mới. .

Tôi nhận ra rằng chơi cho Royal Flush là một chiến lược cực đoan, và khi bạn sử dụng cách tiếp cận của tất cả hoặc không có gì, thì hầu hết thời gian bạn sẽ không có gì. Tuy nhiên, hãy nhìn vào nó theo cách này: có số điểm thấp, giả sử, 300 tín dụng không khác gì có số điểm, giả sử, 3.000 tín dụng nếu bạn cần một số điểm lớn hơn để tăng tiền.

 

Tổng số định dạng tay

Trong định dạng này, bạn có thể chơi một số tay cụ thể; Do đó, tốc độ không quan trọng, chơi độ chính xác là. (Một số giải đấu cũng sẽ có giới hạn thời gian, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành việc chơi tất cả tay trong khoảng thời gian.) Chiến lược chơi trò chơi. Thực hành tại nhà trên máy tính của bạn với một huấn luyện viên phần mềm sẽ theo dõi độ chính xác chơi của bạn.

 

Thêm lời khuyên

Bạn có thể sử dụng phần mềm đào tạo poker video để phát triển chiến lược chơi trên sân khấu. Tìm hiểu từ giám đốc giải đấu những gì trò chơi sẽ có trên máy giải đấu của họ. Sau đó gọi chương trình đó trên phần mềm của bạn, đặt Royal Flush thành 4000 xu và tất cả các khoản thanh toán khác thành 0. Chiến lược mà phần mềm sẽ tạo ra sẽ dành cho chiến lược Go-for-a-Royal.

Nếu giải đấu bao gồm một số vòng chơi và mỗi điểm của người chơi được tích lũy, hãy lên lịch bạn chơi cho một vòng sau, sau đó hãy cố gắng tìm hiểu điểm số hàng đầu là gì (hỏi nhân viên giải đấu hoặc các cầu thủ khác). Bằng cách biết điểm số bạn cần đánh, bạn có thể điều chỉnh chiến lược chơi của mình. (Đây là một mẹo chiến lược quan trọng!)

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc các quy tắc giải đấu trước đó và bạn biết có bao nhiêu người chơi chuyển sang các vòng tiếp theo và cấu trúc giải thưởng là gì. .

May mắn đóng một vai trò lớn trong kết quả của bạn trong mỗi giải đấu vì rất ít tay được chơi. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục chơi trong các giải đấu poker video bằng các chiến lược trên, bạn có cơ hội hoàn thành tiền tốt hơn trong một trong số đó.

 

Tamburin Tip của tháng

Nếu bạn muốn biết những sòng bạc nào đang tổ chức các giải đấu poker video ở Las Vegas, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm poker video trên lasvegasadvisor.com. Chỉ cần nhấp vào Cố vấn đánh bạc trên trang chủ, sau đó các giải đấu, sau đó sử dụng menu thả để chọn các trò chơi (sử dụng danh mục khác của người khác cho poker video), sau đó là vị trí và ngày tháng. (Bạn cũng có thể chọn một giải đấu Invitational, Major hoặc Mini). Một mẹo cuối cùng: Nếu bạn là người chơi thường xuyên tại một sòng bạc cụ thể và bạn biết họ đang có một giải đấu poker video, hãy yêu cầu một người dẫn chương trình sòng bạc đưa ra phí vào cửa của bạn (hoặc nếu đó là một giải đấu mời, để đưa bạn vào danh sách mời) .

Chúc may mắn!

 

Càng sử dụng, tốt lành

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu