game đổi thưởng uy tín

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game poker tiền thật Khảo sát nói…

AGS đưa cuộc sống mới vào chương trình trò chơi và các thể loại khe khe với gia đình của gia đình

Bởi Frank Legato

 

Trò chơi truyền hình Trò chơi Family Feud là một phần của văn hóa phổ biến Mỹ kể từ những năm 1770. Chương trình, có các thành viên của hai gia đình đối mặt trong một cuộc thi để tìm ra câu trả lời phổ biến nhất cho nhiều câu hỏi chung khác nhau được xác định bởi các cuộc khảo sát hậu trường của các thành viên khán giả, đã sống sót gần bốn thập kỷ trong các hóa thân khác nhau.

Sự nổi tiếng liên tục của chương trình trò chơi truyền hình cũng khiến nó trở nên hấp dẫn như một chủ đề máy đánh bạc trong nhiều năm qua, nhưng không bao giờ có nhiều tính xác thực như phiên bản mới từ American Gaming System loạt.

Đó là loạt trò chơi từ AGS, đã sẵn sàng trên các tầng sòng bạc với các tựa game như thành công của Rip Ripley, tin hay không! Và gần đây, bạn có thông minh hơn một học sinh lớp năm không? Các vòng thưởng có các câu hỏi về nhiều lựa chọn, với các giải thưởng tiền thưởng cao nhất để đoán ngay lần đầu tiên.

Các nhà thiết kế trò chơi AGS đã xác định phong cách thưởng này hoàn toàn phù hợp với một trò chơi như Family Feud, và Fremantle Media, chủ sở hữu của chương trình trò chơi truyền hình, đã đồng ý, cung cấp tất cả các dữ liệu thô AG có thể yêu cầu hàng ngàn cuộc khảo sát thực tế, mỗi trong số 100 đối tượng Các thành viên, từ tài liệu lưu trữ của chương trình truyền hình.

Họ đã cung cấp cho chúng tôi khá nhiều tất cả các cuộc khảo sát từ chương trình, ông Andrew Burke, phó chủ tịch của SLOT Products cho AGS. Có hơn một ngàn loại câu hỏi, Kevin Reilly, trợ lý giám đốc quản lý sản phẩm của AGS, nhưng mọi cuộc khảo sát đều giống như chương trình truyền hình, 100 người được khảo sát, và bạn đang cố gắng để có được câu trả lời phổ biến nhất.

AGS cũng đã nỗ lực phối hợp để tạo ra một miêu tả đích thực của chương trình truyền hình nổi tiếng, từ việc trả thêm tiền cho các thỏa thuận cấp phép riêng cho âm nhạc chủ đề của chương trình và các âm thanh chuyển đổi trò chơi đến việc đóng khung các phần thưởng của câu đố để sao chép chính xác các định dạng của các phần của bài kiểm tra thực tế của thực tế Chương trình truyền hình gia đình Feud.

Trên thực tế, vị trí này có tất cả mọi thứ mà chương trình có, bên ngoài người dẫn chương trình hiện tại Steve Harvey, người đã đưa chương trình đến mức phổ biến cao nhất và xếp hạng trong lịch sử của nó. Mặc dù vậy, Burke cung cấp một lời trêu chọc cho các phần tiếp theo trong tương lai của The Family Feud Slot. Những gì chúng tôi đã cố gắng làm với trò chơi này là cung cấp cho nó càng nhiều yếu tố gần với chương trình thực tế càng tốt, ngoại trừ máy chủ. Chúng tôi muốn lưu một số thủ thuật cho các trò chơi trong tương lai.

Khảo sát nói…

Các AG chú ý lớn đã dành cho các chương trình chi tiết trong trò chơi chính cũng như các vòng giới hạn câu đố tạo nên trò chơi hai sự kiện phần thưởng chính, tái tạo các phân đoạn của mối thù gia đình cho thấy liên quan đến các câu đố khảo sát khán giả.

Tuy nhiên, Burke lưu ý rằng mục tiêu là đặt các yếu tố vào một trò chơi sẽ hấp dẫn tất cả các người chơi khe. Vì vậy, giống như nhiều khe video AGS trước đó, trò chơi Family Feud có rất nhiều tiền thưởng, số nhân và các sự kiện bí ẩn. Có ba vòng thưởng khác nhau, với một số bất ngờ ẩn trong các biểu tượng kích hoạt, ông Bur Burke việt nam dự world cup 2022 nói.

Ngoài ra còn có một giải độc đắc tiến bộ năm cấp, với số lượng được hiển thị trên màn hình LCD hàng đầu lớn của tủ theo phong cách chân dung cao của nó, được gọi là Skytower. Những người cấp tiến được giành chiến thắng trong trò chơi chính bằng cách thu thập bốn hoặc nhiều biểu tượng giải độc đắc dồi ngay lập tức. Trong khi Max-Bet được yêu cầu để giành được những người cấp tiến, người chơi giành được mua bóng rổ các giải thưởng cố định để xếp hàng các ký hiệu giải độc đắc ở mức cược thấp hơn.

Ngoài ra còn có một tính năng trò chơi chính gọn gàng xảy ra ngẫu nhiên, các cuộn giữa sẽ được tô sáng bởi một X X, và tất cả các biểu tượng cuộn được tô sáng sẽ thay đổi thành cùng một biểu tượng chiến thắng. .

Nhưng trái tim và linh hồn của trò chơi nằm trong hai phần thưởng đố, được tạo ra trên các dòng của các mind control dota 2 đoạn bài kiểm tra chính của chương trình truyền hình. Sự kiện phần thưởng khác là một vòng quay miễn phí có tên là For For Win. Sự kiện phần thưởng nào bạn nhận được phụ thuộc vào một vòng sơ bộ được kích hoạt bởi các biểu tượng bảng trò chơi phân tán của Bốn trở lên. Số lượng các biểu tượng kích hoạt phần thưởng đã chơi đáng kể sau này.

Khi phần thưởng được kích hoạt, các biểu tượng bảng trò chơi sáng lên trên một trường cup cuộn mờ. Người chơi chọn để tiết lộ một trong ba sự kiện tiền thưởng. Ngoài ra còn có một giải thưởng cố định ẩn nếu bạn chọn điều đó, bạn vẫn chọn một lần nữa để nhận được một trong ba sự kiện tiền thưởng.

Lần đầu tiên trong số các phần thưởng của câu đố là trong năm phản hồi của khán giả hàng đầu từ tám khả năng, trước khi chọn ba câu trả lời không có trong kết quả khảo sát.

Tất nhiên, mỗi khi bạn chọn một trong những người thua cuộc, bạn sẽ nghe thấy tiếng còi quen thuộc đó lich bong da viet nam 2021 trong khi màu đỏ X X Flash trên màn hình. Đưa ra ba câu trả lời sai kết thúc phần thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn năm câu trả lời đúng, một giải thưởng tín dụng bổ sung được thanh toán.

Sự kiện lịch thi đấu bóng đá trung quốc đố chính khác là phần thưởng tiền nhanh của người Viking, dựa trên số tiền nhanh chóng trong chương trình truyền hình, trong đó các thí sinh được yêu cầu cố gắng tìm câu trả lời hàng đầu cho một số câu hỏi khảo sát khác nhau theo thứ tự nhanh chóng. Năm câu hỏi, tất cả đều dựa trên các cuộc khảo sát thực tế của 100 thành viên khán giả, được trình bày, từng lần một, giống như trong vn add chương trình.

Đây là nơi các vòng quay kích hoạt đến trong một số nhân được áp dụng cho tất cả các giải thưởng tiền nhanh theo số biểu tượng bảng trò chơi đã kích hoạt sự kiện nếu bốn biểu tượng kích hoạt phần thưởng, giải thưởng ở mức 10 lần; năm biểu tượng, 20x; sáu, 30x; Bảy, 40x và tám biểu tượng, 100X.

Các câu hỏi sau đó xuất hiện liên tiếp nhanh chóng, với các giải thưởng tiền thưởng vì đã chọn bất kỳ trong số ba trong số sáu trong số sáu câu trả lời của khán giả. Sau khi tất cả năm câu hỏi được trả lời, kết quả được tính toán và tổng số được tăng lên bởi số nhân, sau đó nhân với đặt cược dòng và được trao.

Mỗi câu trả lời khảo sát mang điểm số tương ứng với số lượng thành viên khán giả đã đưa ra câu trả lời đó. Vào cuối phần thưởng, nếu tổng số điểm khảo sát của người chơi là 100 hoặc nhiều hơn, một phần thưởng chọn bổ sung được trao, trong đó người chơi chọn từ ba tiếng vang để tiết lộ một giải thưởng.

Phần thưởng miễn phí là một sự kiện độc đáo, trong khi theo chủ đề cho chương trình, sẽ thu hút tất cả các trình phát khe. Số lượng spin kích hoạt xác định chiều cao của các cuộn, tối đa 12 vị trí. Khi một màu đỏ X X xuất hiện trên một cuộn giữa, nó chuyển đổi thành một biểu tượng hoang dã và khóa cuộn. Trên vòng quay tiếp theo, một trong những cuộn còn lại mở rộng một vị trí về chiều cao. Vòng quay tự do kéo dài cho đến khi ba biểu tượng màu đỏ X X xuất hiện.

Theo Burke, tháng này sẽ đánh dấu sự phát hành rộng rãi của trò chơi Family Feud mới cho các sòng bạc, và anh ta dự đoán một hit. Trong lịch sử, một số người khác đã ra mắt các trò chơi Family Feud, nhưng tôi thực sự cảm thấy trò chơi này là chân thực nhất cho định dạng chương trình, ông nói. Một trong những nỗ lực tốt nhất trong việc đưa các yếu tố làm cho chương trình trở nên tuyệt vời như một trò chơi khe.

Đây là, trước tiên, chỉ là một thương hiệu tuyệt vời. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện một công việc tuyệt vời để biến nó thành sự thật với những người thực sự yêu thích chương trình. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi đã làm cho nó rất đúng với những người chơi khe thực sự. Khi bạn tham gia vào các vòng thưởng này, bạn có thể giành chiến thắng lớn. Chúng tôi đã nhận được toán học trong trò chơi này thực sự đúng. Bạn có thể ra khỏi những vòng thưởng đó với một giải thưởng lớn.

Thương hiệu mang tính biểu tượng sẽ thúc đẩy mọi người đến với điều này, ông nói thêm Reilly, nhưng trò chơi sẽ giữ họ ở đó.

Nó không có khả năng trò chơi này sẽ là phiên bản đầu tiên của Family Feud từ AGS. Burke nhắc nhở về kho báu của hàng ngàn câu hỏi khảo sát theo ý của các nhà thiết kế trò chơi Slot Maker. Tôi có cảm giác trò chơi này sẽ thực sự phổ biến, vì vậy chắc chắn nếu có, chúng tôi sẽ tiếp tục đi xuống con đường đó (với phần tiếp theo), ông Bur Burke nói. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tốt với Tập đoàn Fremantle và chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ thương hiệu Family Feud trong một thời gian tới.

Burke sẽ nói khi nào để mong đợi một bản tiếp theo có chủ nhà Harvey, nhưng không có gì loại trừ.

Này, còn Richard Dawson thì sao?

 

 

Mối thù gia đình

 

Loại khe

Năm rưỡi, 1.024 lần phát video; Phần thưởng Trivia dựa trên kiến ??thức; Các sự kiện tiền thưởng miễn phí; Giải độc đắc tiến bộ năm cấp; Penny, các mệnh giá niken 2 xu và

 

Payback % Range

85,24%-95,05%

 

Tần số hit trung bình

34,11%-34,51%

 

Jackpot hàng đầu

5.488.50

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu