dreams casino

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game quay hũ đổi thưởng uy tín 2020 Giữ nhịp điệu

Thoát khỏi thực tế có thể là một sai lầm tốn kém

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Nếu bạn là một con bạc trung bình trong chuyến đi nhiều ngày đến Las Vegas, bạn đến khách sạn của bạn, thả túi của bạn trong phòng của bạn và ngay lập tức đi đến sòng bạc. Sau đó, bạn tự mình xuống máy mở đầu tiên hoặc tại vị trí mở đầu tiên mà bạn thấy trong trò chơi bàn yêu thích của bạn. Từ thời điểm đó trở đi, bạn đang ở trong một thế giới hoàn toàn khác nhau. Bạn đang ở trong một thế giới mà thời gian không còn là một yếu tố. Bạn không biết gì cả ngày hay đêm hay trời nắng hay mưa. Nói tóm lại, bạn hoàn toàn không biết mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Tất cả những gì quan trọng là trò chơi bạn đang chơi. Bạn đã rời khỏi thói quen bình thường và bước vào một thế giới kỳ quái, nơi tất cả các mối quan tâm và thói quen bình thường của bạn bị bỏ rơi.

Đây là những gì nhiều (nếu không phải hầu hết) khách hàng của sòng bạc đang tìm kiếm khi họ đi đến một sòng bạc. Họ tìm cách quên đi sự quan tâm hàng ngày của họ. Họ tìm cách từ bỏ tất cả các biện pháp kiểm soát và lịch trình trong cuộc sống làm việc hàng ngày của họ.

Mọi người là bình thường để tìm kiếm một lối thoát khỏi thời kỳ buồn tẻ và cuộc sống nhàm chán. Ngay cả những người có cuộc sống là bất cứ điều gì ngoài sự buồn tẻ và nhàm chán nhưng thay vào đó là một lượng căng thẳng khổng lồ cũng tìm kiếm một chút thời gian nghỉ ngơi. Và sòng bạc rất vui khi cung cấp mọi thứ có thể để tạo điều kiện thoát khỏi thực tế đó. Từ các nữ tiếp viên cocktail mặc áo cho đến sự vắng mặt của cửa sổ và đồng hồ đến việc sử dụng chip màu thay vì tiền tệ thực tế đến đồ uống có cồn dễ dàng, tất cả đều được tính toán cẩn thận bởi các sòng bạc để cung cấp cảm giác trốn thoát.

Bằng cách cho người chơi cảm giác trốn thoát, sòng bạc cũng đặt bẫy. Trong một thế giới mà không có gì là khi nó trở về nhà, cũng vậy, những lo lắng về tiền không còn hợp lệ. Rốt cuộc, đây là Fantasyland, nơi mọi thứ đều có thể và bất cứ điều gì được sử dụng để quan trọng không còn quan trọng nữa. Thật không may, trong môi trường này, các quyết định xấu có xu hướng được đưa ra.

Khi một người chơi hết tiền, để tiếp tục niềm vui của Fantasyland, họ đã đạt được tín dụng sòng bạc hoặc ATM để bổ sung nó. Không cần phải lo lắng, đây là tất cả tin tưởng. Khi họ bắt đầu mệt mỏi, họ gạt nó sang một bên trong nỗ lực tiếp tục cuộc phiêu lưu Fantasyland của họ. Tôi đã gặp phải những người đã dành hơn 24 giờ để chơi marathon mà không nghỉ ngơi - và họ nhìn và hành động như nó.

Khi một người chơi được đầu tư vào việc duy trì ảo tưởng rằng mọi thứ bao gồm ngân hàng và giấc ngủ không còn quan trọng nữa, hậu quả sâu sắc là ở O ? ng. Khi ai đó quá mệt mỏi và say xỉn, họ không thể đưa ra quyết định hợp lý. Các quyết định được đưa ra có xu hướng ủng hộ kéo dài trải nghiệm hơn là bảo vệ chính mình. Thông thường, điều này có thể dẫn đến việc quét toàn bộ cả về mặt tài chính và thể chất.

Bây giờ, tôi chắc chắn rằng không ai đọc bài viết này là hoàn toàn đầu tư vào Escapism. Tuy nhiên, theo tôi, tốt hơn là bảo vệ chống lại bất kỳ cạm bẫy nào đi cùng với nó.

Làm thế nào bạn có thể làm điều đó?

Rõ ràng khi bạn đang ở và chơi tại một sòng bạc, nó không phải là môi trường giống như khi bạn ở trong cuộc sống hàng ngày bình thường. Điều đó không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn từ bỏ tất cả các thói quen hàng ngày của bạn. Thật vậy, cố gắng ở gần càng tốt với thói quen bình thường của bạn cũng sẽ giúp bạn duy trì nhận thức rủi ro bình thường. Và đó là những gì bạn thực sự muốn làm.

Thay vì ngay lập tức hướng đến trò chơi sòng bạc yêu thích của bạn, hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi trong phòng của bạn. Nếu có thể cố gắng giữ tất cả các hoạt động của bạn theo cùng một lịch trình như khi bạn ở nhà. Đi ngủ cùng lúc với nhà. Hãy đứng dậy cùng một lúc. Có bữa ăn của bạn vào cùng một lúc. Lắp các buổi đánh bạc của bạn vào thời gian ở giữa.

Bằng cách làm điều này - bằng cách giữ cùng một lịch trình như là bình thường - bạn sẽ có thể duy trì nhịp điệu giống như khi bạn ở trong cuộc sống bình thường. Thói quen bình thường của bạn sẽ được chuyển sang thói quen sòng bạc. Mặc dù vẫn là một sự phá vỡ từ bình thường, việc duy trì cùng một nhịp điệu sẽ giúp giữ cho nhận thức rủi ro của bạn nguyên vẹn. Bằng cách duy trì nhịp điệu của bạn, bạn sẽ đưa ra ít quyết định xấu hơn. Ít quyết định xấu hơn chuyển thành ít đô la bị mất hơn, điều này có nghĩa là thú vị hơn trong thời gian dài.

Một lối thoát thực sự tốt đẹp, nhưng chúng ta phải sống với các tác phẩm của lối thoát đó. Giữ một nhịp điệu bình thường sẽ giúp lối thoát trở thành một trải nghiệm thú vị - ngay cả về lâu dài.

Làm thế nào bạn sẽ chơi những bàn tay này?

Chơi một jack trả tiền đầy đủ hoặc trò chơi tốt hơn (9/6) với số tiền đặt cược tối đa của các quý, bạn được xử lý bằng tay sau:

Làm thế nào bạn sẽ chơi nó? Bàn tay này có hai thẻ cao (K A) và hai thẻ của Royal ? ush (K 10). Bạn cũng có thể chỉ giữ át chủ bài. Bạn có thể bắn một hoàng gia bằng cách cứu nhà vua/10, đi cho một cặp cao hoặc nhiều hơn với nhà vua/ace, hoặc chỉ lưu ace và hy vọng điều tốt nhất?

Hãy để một cái nhìn.

Bắt đầu từ lợi nhuận trung bình thấp nhất:

Chỉ giữ át chủ bài, trong khi cho bạn một phát bắn vào một hoàng gia, chỉ trả lại 2,2360 tín dụng cho những người bạn đã chơi.

Giữ King/10 viên kim cương cho một phát bắn vào Royal ush trả lại chỉ 2.3410 tín dụng.

Tiết kiệm hai thẻ cao cho bạn nhiều tay có thể chiến thắng bao gồm bốn trong số, các đường thẳng, ba không một, hai cặp và cặp cao. Điều này giữ lợi nhuận 2.3716 tín dụng.

Đi cho Royal ? ush sẽ không tốn nhiều chi phí trong trường hợp này, chỉ có 61 xu mỗi 100 đô la chơi (.0306 tín dụng mỗi lần chơi = 0,00612 tín dụng cho mỗi tín dụng được chơi). Nếu bạn thực sự cảm thấy hồi hộp của một hoàng gia, điều này sẽ không quá tệ, nhưng để tận dụng tối đa ngân hàng của bạn, bạn nên cứu nhà vua/Ace.

Đó có phải là những gì bạn sẽ làm?

Tiếp theo. Chơi cùng một trò chơi 9/6 Jack hoặc tốt hơn với các khoản tín dụng đặt cược bạn được xử lý bằng tay sau:

Bàn tay này có hai thẻ của Royal ? ush (J 10), ba thẻ của một thẻ mở (J Q 10) và hai thẻ cao (J Q).

Bạn sẽ đi cho hoàng gia ush? Có lẽ bạn đã bắn thẳng. Điều gì về việc đi cho một số cặp cao trở lên bằng cách lưu hai thẻ cao?

Một lần nữa, bắt đầu với lợi nhuận thấp nhất:

Giữ ba thẻ của một thẻ mở (J Q 10) trả lại trung bình 2.3728 tín dụng cho các khoản tín dụng được chơi. Giữ hai thẻ của Royal ? ush (J 10) trả về trung bình hơn một chút ở mức 2.4009.

Tuy nhiên, việc giữ hai thẻ cao (J Q) trả về trung bình 2,4900 tín dụng. Đây là giữ đúng.

Bạn đã chơi những bàn tay này đúng cách?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu