Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game quay hũ đổi thưởng uy tín 2020 Tản bộ lối đi bộ

Hai trò chơi độc quyền mới nhất của người Viking từ trò chơi WMS tiếp tục một trong những nhượng quyền thành công nhất trong thế giới khe

bởi Frank Legato

 

Một số thương hiệu không bao giờ già đi.

???? Đặt các chủ đề mang nhãn hiệu trên máy đánh bạc bắt đầu một cách nghiêm túc vào cuối những năm 1990, và một vài trong số những chủ đề tên tuổi đầu tiên đó, như Wheel Wheel of Fortune, và Jeopardy !,, Sống sót cho đến ngày nay trong một loạt các máy đánh bạc mới.

Nhưng không có thương hiệu nào trong số những vị trí theo chủ đề đầu tiên có chân của một người dựa trên một trò chơi bảng theo chủ đề thành phố Atlantic thời kỳ trầm cảm mà mọi người đều nhớ từ thời thơ ấu.

Độc quyền của người Viking từ WMS Gaming đã là một nền văn hóa nhóm khe kể từ năm 1998, khi bốn vị trí độc quyền đầu tiên của hai người quay vòng; Hai khe video đã kết hợp với bảng độc quyền cổ điển cho các máy đánh bạc lần đầu tiên.

Hóa ra, Monopoly đã được thiết kế riêng trong thời gian dài như một chủ đề khe cắm, các nhân vật, điểm số của kết quả, giải thưởng bí ẩn và các danh mục phụ mang tính biểu tượng như tai go88 club Chance, Cộng đồng ngực, đường sắt và tiện ích vẫn đang cung cấp ý tưởng cho các nhà phát triển khe. Trong hơn 40 tựa game độc ??quyền đã được phát hành từ năm 1998, có rất ít sự lặp lại trong cách trò chơi bảng độc quyền chuyển thành một sự kiện thưởng.

Tất cả đều rút ra tính năng thưởng trung tâm, một bản sao của bảng trò chơi từ sự độc quyền cổ điển. Jamie Vann, nhà thiết kế trò chơi chính của Đảng Monopoly Party Train, một trong hai goo88 vị trí độc quyền mới từ WMS. Vann và Shawn Collette, nhà thiết kế trò chơi chính cho độc quyền sử thi, bản phát hành mới khác, nói rằng luôn có một trò chơi độc quyền mới về lịch thiết kế của họ, và không bao giờ thiếu tài liệu mới.

Mỗi khi chúng tôi tiếp cận chủ đề này Chúng tôi đã làm điều đó rất lâu đến nỗi đôi khi sử dụng công nghệ mới để xem lại một số điều chúng tôi đã làm trong quá khứ.

Brad Rose, giám đốc quay hu truc tuyen điều hành phát triển trò chơi cho WMS, cho biết thêm rằng nghiên cứu người chơi đã giúp cải thiện các trò chơi độc quyền. Anh ấy nói liên tục hỏi người chơi những gì họ muốn thấy, những tính năng họ muốn chơi, anh ấy nói.

Lúc nào cũng vậy, các câu trả lời có một điều chung chung, họ xoay quanh trải nghiệm cơ bản của trò chơi bảng. Người chơi thích đi xung quanh bảng độc quyền đó. Người chơi thích có thể lăn xúc xắc và có cơ hội chạy quanh bảng và jackpot city casino có được tất cả những thứ có sẵn ở đó, ông Rose Rose nói. Nó làm cho nó trở thành một trải nghiệm mới, mới mẻ và độc đáo mỗi lần.

 

Mới nhất và lớn nhất

Hai bổ sung mới nhất cho loạt phim bổ sung các biến thể mới của trải nghiệm tiền thưởng độc quyền đó, trong các trò chơi cơ sở năm ròng cổ điển và mới của Super Super Multi-Pay. Các tủ cung cấp một sân khấu lớn cho các sự kiện tiền thưởng, với màn hình kích thước tiêu chuẩn kích hoạt màn hình LCD dọc theo kiểu chân dung lớn cho các vòng thưởng.

Monopoly Party Train là một tiêu đề được sử dụng trong một vài vị trí độc quyền trong quá khứ, nhưng chưa bao giờ trong một trò chơi được đóng gói với nhiều sự kiện thưởng này. Các trung tâm chủ đề chính xung quanh đường sắt của bảng độc quyền và tiền thưởng miễn phí có thể được tăng cường bởi vị trí người chơi trên bảng khi tiền thưởng được kích hoạt.

Một cách ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay cơ sở nào, một con bò có thể xuất hiện trên bảng để bắt đầu một phần thưởng gọi là tính năng di chuyển trên mạng. Người chơi di chuyển theo chiều kim đồng hồ xung quanh bảng độc quyền trong màn hình trên cùng cho đến khi ngẫu nhiên dừng lại trên một tài sản để nhận giải thưởng tín dụng, hoặc một trong một số bộ số nhỏ của Hồi giáo. Nếu đi qua một tuyến đường sắt, người chơi, người chơi chuyển đổi tàu hỏa để đi đường sắt đó cho đến khi kết thúc tính năng hoặc cho đến khi họ đi qua một tuyến đường sắt khác.

Có bảy con số nhỏ có thể, mỗi cái dựa trên một phần khác nhau của Hội đồng Monopoly. Hạ cánh trên trên Go Go, nhà tù, trực tiếp, chỉ cần truy cập vào các bãi đậu xe miễn phí hoặc miễn phí, kích hoạt một màn hình trong đó bạn chọn năm thẻ cho một số nhân lên tới 100 lần. Một bánh xe sau đó quay theo số tiền tín dụng mà số nhân được áp dụng. Cộng đồng Chest Chest Awards Một số nhân lên tới 20 lần giải thưởng trò chơi cơ bản, cộng với phần thưởng tín dụng. Cơ hội của người Viking thêm từ hai đến 15 biểu tượng hoang dã vào các cuộn. Công ty điện tử, công trình nước, công viên của người Hồi giáo, và các công viên trên đường và các công viên trên đường và mỗi người có các sự kiện chọn thẻ riêng. Hạ cánh trên một tuyến đường sắt sẽ kích hoạt tiền thưởng miễn phí.

Khi tiền thưởng tự do được kích hoạt (trong tính năng di chuyển hoặc kết hợp trò chơi cơ sở), người chơi sẽ nhận được hai cuộn xúc xắc để di chuyển xung quanh bảng độc quyền trong màn hình trên cùng, bắt đầu khi đi, chỉ truy cập hoặc đỗ xe miễn phí ( Điểm bắt đầu phụ thuộc vào số lượng ký hiệu kích hoạt). Các điểm mà người chơi hạ cánh trên bảng xác định số lượng vòng quay miễn phí, nhưng các vòng quay miễn phí được tăng cường tùy thuộc vào đường sắt mà người chơi đang đi khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt giá trị bảng cao hơn để đọc đường sắt; hai cuộn phim hoang dã cho mỗi lần quay miễn phí trên đường sắt Pennsylvania; Lên đến hệ số nhân 20 lần cho mỗi lần quay miễn phí trên B & O; Một cuộn xúc xắc thứ ba để bắt đầu phần thưởng khi cưỡi trên đường ngắn.

Tính năng đường sắt về cơ bản cho phép bốn sự kiện spin miễn phí khác nhau, mỗi sự kiện có một cái nhìn độc đáo. Mỗi chuyến tàu đều có cái nhìn riêng, vì vậy trò chơi sẽ trông khác nhau theo những gì bạn đi trên tàu, ông V Vann nói.

Trước mỗi lần quay trong phần thưởng, người chơi chọn từ sáu tùy chọn để tăng cường spin bằng một cuộn hoang dã hoặc hệ số nhân. Nếu hai hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trong một vòng quay miễn phí, người chơi sẽ nhận được một cuộn xúc xắc khác để có thêm các vòng quay miễn phí, với hệ số nhân hoặc cuộn hoang dã đó cho các trò chơi miễn phí bổ sung.

Epic Monopoly là trò chơi phong cách nhiều mảng đầu tiên được đưa vào loạt độc quyền. Màn hình trò chơi cơ sở hiển thị bốn bộ reel, một màn hình nổi bật và ba màn hình nhỏ hơn. Mỗi người là một màn hình 20 dòng, nhưng khi tất cả đều hoạt động, nó là một khe video 80 dòng. Các biểu tượng hoang dã và các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên bộ reel chính được chuyển sang ba màn hình nhỏ hơn. Đặt cược tối thiểu kích hoạt tất cả bốn bộ cuộn cho 50 tín chỉ. (Xin lỗi những người thích đặt cược thấp hơn 50 xu một spin; WMS muốn mọi người có được hiệu ứng đầy đủ của trò chơi này.)

Với tất cả bốn cuộn phim đang diễn ra, tần số hit là gần 60 phần trăm, vì vậy nó là một trò chơi cơ bản khá thú vị. Nghệ thuật retro trên màn hình phần thưởng lớn bắt đầu bất kỳ trong số sáu phần thưởng khác nhau và các tính năng reel đặc biệt. Một cách ngẫu nhiên, ông Monopoly xuất hiện trên màn hình để trao tới năm cuộn hoang dã Epic. Các cuộn hoang trên màn hình chính được nhân đôi trên cả ba bộ cuộn nhỏ hơn. Hoặc, ông Monopoly có thể trao tặng số nhân sử thi của người Hồi giáo, mà ngẫu nhiên trao giải nhân lên tới 5 lần trên mỗi bộ reel.

???? Ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng kích hoạt phần thưởng sử thi của người Viking, 'trong đó người chơi được cung cấp một đến bốn vòng quay trên bánh xe sử thi, đối với các khoản tín dụng, các tính năng của Epic Epic Chance hay Epic Epic miễn phí, hoặc các tính năng chính xung quanh Bảng tiền thưởng. Epic Chance là một lựa chọn từ năm thẻ cơ hội cho các khoản tín dụng, vòng quay miễn phí, số nhân hoặc một cuộn xúc xắc cho phần thưởng xung quanh. Các vòng quay miễn game fifa nào hay nhất phí diễn ra trên một bộ tiền thưởng.

Chính xung quanh hội đồng thưởng Giải thưởng DICE Rolls để di chuyển ông Monopoly xung quanh bảng trò chơi, cho các khoản tín dụng, số nhân và cuộn xúc xắc bổ sung.

Tàu độc quyền đã ra mắt vào tháng trước; Epic Monopoly sẽ ra mắt vào tháng 1. Nếu thực hành trong quá khứ là bất kỳ dấu hiệu nào, sẽ có ít nhất một lần ra mắt độc quyền nữa vào năm tới. Một lần nữa, cứ sau chín tháng, chúng tôi làm mới thương bd ty le hiệu độc quyền, Rose nói Rose. Ngoài ra, bất cứ khi nào chúng tôi có một nền tảng mới hoặc công nghệ mới để ra mắt, chúng tôi sẽ đặt nó vào Monopoly trước.

WMS theo truyền thống đã ra mắt các định dạng trò chơi mới với ít nhất một trò chơi độc quyền. Nền tảng nối mạng của cộng đồng trên cộng đồng đã được ra mắt với sự kiện lớn của Mon Monopoly. Các cuộn truyền dẫn đã được ra mắt với một trò chơi độc quyền.

Bất kết quả bóng đá ngon cứ khi nào WMS đưa ra một cách chơi mới, có vẻ như ông Monopoly giới thiệu nó cho chúng tôi. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành, Rose nói. Với bất kỳ cơ hội nào, chúng tôi phải đi ra với một cái gì đó mới, Monopoly sẽ dẫn đầu gói.

Rose cho biết 12 đến 18 tháng tới sẽ chứng kiến ??WMS ra mắt các công nghệ đột phá, phần cứng mới, kỹ thuật sẽ thay đổi sàn nhà.

Và tất nhiên, anh ta nói, Monopoly sẽ ở ngay phía trước. ?

 

Truy cập WMS trên YouTube (www.youtube.com/wmsslots <http://www.youtube.com/wmsslots>) và Facebook (www.facebook.com/wmsslots <http://www.facebook.com/wmsslots>) Để tìm hiểu thêm về các vị trí độc quyền mới nhất và sử dụng #monopolyslots để thảo luận về các trò chơi mới trên Twitter.

?

?

Độc quyền Đảng Tàu?Loại kheKhe cơ học năm reel với công nghệ video reels truyền qua của các bộ phận truyền hình; Tính năng reel hoang dã; số nhân ngẫu nhiên; video hàng đầu chọn tiền thưởng; miễn phí spin và chọn các tính năng của mini mini-bonus; mệnh giá penny?

Payback % Range

86%—96%

?

Tần số hit trung bình

44%

?

Jackpot hàng đầu

Tiến bộ: Đặt lại $ 250.000

Không tiến bộ: 600.000 tín dụng

?

____________________________________________

?

Độc quyền sử thi

?

Loại khe

?Video của Super Super Multi Pay, với bốn bộ năm cuộn; 20 đường lương mỗi bộ reel; Tính năng reels hoang dã; chọn và các sự kiện tiền thưởng miễn phí; Penny đến $ 50 mệnh giá

?

Payback % Range

86%—96%

?

Tần số hit trung bình

59,65%

?

Jackpot hàng đầu

30.000 tín chỉ

?

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu