Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game quay hũ đổi thưởng uy tín 2021 Giữ thẳng nó

Chính xác thì mở thẳng là gì

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Hãy nhìn vào chiến lược cho bất kỳ trò chơi poker video nào và bạn sẽ tìm thấy hai loại thẳng khác nhau của một người thẳng thắn (hoặc chính xác hơn là mở) và một bên trong thẳng. Các thuật ngữ mở và bên trong cũng áp dụng cho các lần xả thẳng, chỉ đơn giản là các đường thẳng bao gồm một bộ đồ.

Hầu hết người chơi, cho dù chơi của họ có thể bình thường đến mức nào, đều biết phần nào theo bản năng rằng các đường thẳng mở là tốt và bên trong các đường thẳng không tốt. Họ không bao giờ vẽ vào một bên trong thẳng là lời khuyên về poker trường học cổ điển.

Theo từ điển poker có sẵn tại www.pokerzone.com, một đường thẳng kết thúc mở được định nghĩa như sau: Một chuỗi bốn thẻ có thứ hạng liên tiếp trong đó có hai thứ hạng thẻ có thể sẽ hoàn thành thẳng; Trái ngược với một.

Sử dụng định nghĩa này A 5, 6, 7 và 8 là một đường thẳng mở. 2, 3, 4 và 5 cũng là một người mở thẳng như 10, Jack, Queen và King. Điều này là đúng vì đường thẳng có thể được hoàn thành bằng cách vẽ một thẻ ở hai đầu của chuỗi. Trong ví dụ đầu tiên, 4 hoặc 9 sẽ hoàn thành 5 thẻ thẳng. Trong ví dụ thứ hai, ACE hoặc 6 sẽ hoàn thành chuỗi 5 thẻ. Và, trong ví dụ cuối cùng, 9 hoặc Ace sẽ hoàn thành chuỗi 5 thẻ.

Nhiều người chơi poker video nghĩ về việc mở thẳng như bất kỳ chuỗi thẻ nào mà không có khoảng cách. Họ có thể coi một ace, 2, 3 và 4 là một đường thẳng mở.

Không phải vậy.

Đúng là đây là một chuỗi 4 thẻ không chứa một khoảng cách, nhưng nó chỉ có thể được hoàn thành bằng cách vẽ một thẻ ở một đầu của chuỗi một số 5. ??Vì lý do này, chuỗi này được coi là một bên trong thẳng. Thay vì nghĩ rằng Ofan mở bốn thẻ thẳng (hoặc Flush Flush) như một chuỗi các thẻ mà không có khoảng cách, tốt hơn là nên nghĩ nó như một chuỗi các thẻ có thể được hoàn thành ở một trong hai chuỗi. Bất cứ điều gì khác là một bên trong thẳng.

Còn điều gì về đường thẳng 3 thẻ?

Các quy tắc tương tự được áp dụng. Chỉ vì ba thẻ theo trình tự không tự động đủ điều kiện tay là một đường thẳng mở (Flush). Một bàn tay chứa 5,6 và 7 sẽ là một đường thẳng mở (tuôn ra). Nó có thể được lấp đầy bằng cách vẽ 3 và 4, 8 và 9 hoặc 4 và 8. Nói cách khác, nó có thể được hoàn thành bằng cách vẽ hai thẻ ở hai đầu hoặc một ở mỗi đầu.

Một bàn tay chứa 2,3 và 4 sẽ không phải là một đường thẳng (tuôn ra). Nó có thể được hoàn thành bằng cách vẽ một 5 và 6, và bằng cách vẽ một ace và 5, nhưng chỉ có một khe ở đầu thấp của chuỗi.

Các quy tắc tương tự áp dụng cho một thẻ 2 thẻ (Flush). Một bàn tay chứa 5 và 6 là một đường thẳng mở (Flush) vì nó có thể được hoàn thành bằng cách vẽ ba thẻ tiếp theo hoặc trước đó trong chuỗi.

Cụ thể, vẽ A 2, 3 và 4 hoặc 7, 8 và 9 sẽ hoàn thành đường thẳng (Flush). Vẽ một 3, 4 và 7 hoặc 4, 7 và 8 cũng sẽ hoàn thành đường thẳng (tuôn ra).

Còn một bàn tay chứa 3 và 4 thì sao? Nó có thể được hoàn thành bằng cách vẽ 5, 6 và 7. Nó không thể được hoàn thành bằng cách vẽ ba thẻ thấp hơn theo trình tự, tuy nhiên và chỉ có các khe Ace và 2 được mở.

Hy vọng những giải thích và ví dụ trên là rõ ràng cho bạn. Thay vì xác định một đường thẳng mở (Flush) là một loạt các thẻ theo trình tự, tốt hơn nhiều là định nghĩa một đường thẳng mở (Flush) là một tay có một loạt thẻ theo trình tự và có thể được hoàn thành bằng cách điền vào đầu Tổng số vị trí còn lại sau khi loại bỏ.

Định nghĩa trên hoạt động tốt miễn là trò chơi đang được chơi là một tiêu chuẩn (thẻ không hoang dã). Nếu chơi một trò chơi thẻ hoang dã như Deuces Wild, định nghĩa về một đường thẳng mở (Flush) có một yêu cầu bổ sung. Yêu cầu đó là: Một thẻ hoang dã không thể được sử dụng để lấp đầy khoảng trống và tạo một đường thẳng mở (Flush). Ví dụ, trong một bàn tay hoang dã có chứa 2, 6, 7 và 8 được coi là một đường thẳng mở (? ush). Tuy nhiên, một bàn tay chứa 2, 5, 7 và 8 không được coi là một đường thẳng mở (xả) vì số 6 bị thiếu không thể được lấp đầy bởi một thẻ hoang dã để được coi là một đường thẳng mở (Flush).

Để làm cho video poker chơi càng có lợi nhuận càng tốt, phải giải thích đúng cách. Xác định không đúng cách một đường thẳng bên trong (Flush) là một đường thẳng mở (Flush) sẽ làm giảm đáng kể lợi nhuận dự kiến. Dành thời gian để xác định rằng những gì bạn đang thấy thực sự là những gì bạn nghĩ nó là. Điều đó sẽ trả cổ tức trong thời gian dài.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu