Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game rik vip Kỳ nghỉ vui vẻ

Đôi khi ông già Noel thưởng cho mong muốn của chúng tôi… có tải nổ hũ 52 lẽ

Bởi Frank Scoblete

Theo nghiên cứu của Pew, 90 phần trăm người Mỹ tổ chức lễ Giáng sinh là ngày lễ mùa đông của họ (mặc dù chỉ khoảng 55 phần trăm nghĩ về nó như một ngày lễ tôn giáo).

Một khía cạnh lớn của ngày lễ công cộng, trái ngược với tôn giáo, là trung tâm của ông già Noel là nhân vật chính trong việc tặng quà cho trẻ em. Trẻ em được dạy để tin vào sinh vật huyền bí này có thể biến đổi trên các mái nhà trong chiếc chat79 apk xe trượt tuyết tuần lộc trên không của anh ta và sau đó đẩy số lượng lớn của mình xuống ngay cả ống khói nhỏ nhất trong khi mang theo vô số món quà tuyệt vời cho bạn, tôi và mọi người. Nhưng nếu bạn không có ống khói thì sao? Đừng lo; Anh ấy chỉ có thể vào nhà bạn hoặc căn hộ qua các bức tường. Đó là huyền bí là phép thuật!

Niềm tin huyền bí và ma thuật là một phần của thời thơ ấu nhưng những niềm tin này sớm nhường chỗ cho lý w88 slots trí cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều người lớn tin vào ma, thiên thần, quỷ, poltergeist, điềm báo của tất cả các loại và đặc điểm của nhiều loại khác nhau, mặc dù những người như vậy ít nhiều là con người logic.

Thông thường người chơi sòng bạc thể hiện niềm tin thực sự vào điềm báo. Vào mùa lễ này, tôi đã muốn xem nhanh hai người chơi thề các yếu tố huyền bí kỳ diệu dẫn họ đến những chiến thắng lớn trên máy móc; Một người thậm chí bum86 vin nghĩ rằng máy móc suy nghĩ và giao tiếp thông qua một loại thần giao cách cảm.

Và để làm cho điều này trở nên thú vị hơn, đó thực sự là mùa Giáng sinh, nơi ông già Noel thường thưởng cho mong muốn của chúng tôi. Đối với hai người này chắc chắn là những ngày lễ vui vẻ!

Connie

Tôi thường chỉ đi vào sòng bạc, chọn một máy và chơi nó một lúc. Nếu tôi chiến thắng hoặc thậm chí nếu tôi thậm chí, tôi ở lại, nhưng sau một lúc nếu tôi không giành chiến thắng trên máy đó; Tôi đi và tìm kiếm một máy khác. Tôi không muốn mất hết tiền trên một máy.

Tôi không thực sự có bất kỳ tiêu chí nào cho những gì máy móc chọn. Tôi chỉ ngồi phịch xuống và xem những gì tôi sẽ thấy.

Đôi khi tôi thắng và đôi khi tôi thua. Đó là trò chơi khe, phải không? Tất cả người chơi khe biết điều đó. Ngoại trừ một đêm tôi đi bộ xung quanh nhìn vào máy móc. Không có gì hấp dẫn đối với tôi. Nhưng tôi luôn quay trở lại với một máy này mọi lúc. Tôi đi bộ xung quanh và sau đó thấy mình trước cỗ máy đặc biệt này. Vì vậy, tôi đã hình dung ra những gì mà tôi đã đặt một số tiền vào máy đó. Đó là nếu máy muốn tôi chơi nó, nghe có vẻ điên rồ.

Spin thứ hai thấy tôi đánh giải độc đắc lớn. Tôi đã choáng váng. Tôi đã phải được trả tiền bằng séc! Tôi không biết, chơi cỗ máy đó đến từ một cảm giác mạnh mẽ về nó. Điều đó không bao giờ xảy ra với tôi kể từ đó. Tôi ước nó sẽ. Tôi muốn mua một chiếc xe mới!

Donald

Don Tiết nghĩ tôi điên nhưng bạn có biết rằng máy móc, thực tế bất cứ điều gì với các bộ phận chuyển động, đều có trí thông minh nhất định; Không phải trí thông minh của con người mà vẫn là trí thông minh của một loại thực sự và một số trí thông minh này có thể tiếp cận để giao tiếp với mọi người thông qua thần giao cách cảm? Điều đó đã xảy ra với tôi một lần và tôi sẽ không bao giờ quên nó.

Tôi đang chơi tại một sòng bạc của người dân địa phương ở Las Vegas khi tôi nghe cuộc gọi. Tôi đã nghỉ một ngày từ công nhân, tôi làm việc quá chăm chỉ- và tôi nghĩ rằng tôi đã chơi một chút. Cuộc gọi đó đến rất lớn và rõ ràng. Tôi đã nghe nó ngay trong tâm trí tôi. Một chiếc máy đã tiếp cận với tôi.

Tôi đã tìm kiếm và tìm thấy máy thực hiện cuộc gọi. Đó là bất cứ điều gì đặc biệt; Chỉ là một loại spinner reel truyền thống. Tôi ngồi xuống, gọi bia và bắt đầu chơi.

Tôi đã đặt một trăm đô la và khá sớm tôi đã giành được một chút ở đây và ở đó; Tôi đã ở phía trước nhưng không phải là rất nhiều. Nó đã đến một chút tại một thời điểm. Nhưng tôi có thể cảm thấy cỗ máy bảo tôi tiếp tục chơi.

Sau đó máy phát nổ. Tôi không có nghĩa là ’bang như một vụ nổ thực sự nhưng bây giờ tôi bắt đầu đánh như những con jackpots mini mọi lúc. Chiến thắng của tôi ngày càng tăng liên tục. Tôi đã mất một vài vòng quay, tất nhiên, nhưng ngay lập tức, ngay lập tức một hit khác! Bang! Chỉ như vậy.

Tôi đã ở lại máy đó trong vài giờ và tôi đã thắng một tấn nhưng sau đó tôi nghe thấy chiếc máy nói với tôi rằng, đó là đủ và tôi biết rằng tôi phải ngừng chơi và mang chiến thắng về nhà với tôi. Tôi đã làm điều đó.

Tôi đã quay lại vài ngày sau đó nhưng máy đã nói chuyện với tôi. Tôi đã chơi nó nhưng tôi không có may mắn. Kể từ đó, không có máy nào nói chuyện với tôi. Tôi chờ đợi nó, tôi lắng nghe trong đầu, nhưng nó không xảy ra, ít nhất là chưa. Nhưng tôi sẽ không bao giờ quên ngày hôm đó. Đó là Giáng sinh vui vẻ cho tôi.

Tôi đoán- vâng, bây giờ tôi sẽ trở thành một kẻ hư hỏng- rằng những người chơi khe và những người đánh bạc sòng bạc khác đã nghe thấy cuộc gọi và sau đó bị mất. Đó là những kỳ nghỉ vui vẻ cho họ nhưng chúng tôi có xu hướng nhớ những khoảnh khắc đáng kinh ngạc, giống như ông già Noel xuống ống khói nhỏ của chúng tôi cho đến khi chúng tôi nhận ra rằng phép thuật chỉ nằm trong trí tưởng tượng của chúng tôi.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com. Những cuốn sách mới nhất của Frank sườn là những lời thú tội của một người đi đường!: Tôi là một người điều khiển xúc xắc và tôi là một bộ đếm thẻ. Tất cả các cuốn sách Frank sườn đều có sẵn từAmazon.com, Kindle, Barnes và Noble, sách điện tử và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu