epicenter dota 2

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai game 789 club

game sanh rong Trò dota 2 store chơi nào tốt hơn?

Chọn phiên bản tốt nhất của Blackjack

Bởi Henry Tamburin

trò chơi nàoNày có bao giờ xảy ra với bạn? Bạn vào một sòng bạc để chơi blackjack và phát hiện ra một chỗ trống ở một bàn đen, và một cái khác tại một bàn liền kề. Cả hai bảng đã đăng cược tối thiểu $ 10. Các đại lý trên một bảng đang xử lý một trò chơi hai tầng, ném các thẻ cho người chơi úp mặt xuống. Bạn liếc nhìn bảng hiệu tóm tắt các poker games quy tắc và nó nói rằng các đại lý đánh nhẹ 17 (h17) và nhân đôi được cho phép sau khi chia đôi (DAS). Trên bàn liền kề, đại lý đang giao dịch các thẻ từ một chiếc giày giao dịch chứa sáu sàn và các thẻ được xử lý đối mặt với người chơi. Các quy tắc là các đại lý đứng trên tất cả các 17 (S17), nhân đôi được cho phép sau khi ghép đôi và bạn có thể đầu hàng (LS, hoặc đầu hàng muộn, có nghĩa là bạn có thể đầu hàng tay của mình tro choi cau ca nhưng chỉ khi đại lý không có Blackjack). Tóm lại, sự lựa chọn của bạn về trò chơi là:

Vì vậy, nếu bạn là một người chơi chiến lược cơ bản, bạn sẽ chơi trò chơi nào và tại sao?

đồ thị

Nếu bạn nghĩ rằng ở trên là một loại câu hỏi lừa, thì đó không phải là câu hỏi. Ngày nay, nó phổ biến để đi bộ vào bất kỳ sòng bạc nào và có ba, bốn, hoặc nhiều trò chơi blackjack được cung cấp với số lượng sàn và quy tắc khác nhau. Nghĩ rằng tôi đang đùa? Tại đây, sự kết hợp của các trò chơi blackjack mà tôi đã quan sát gần đây tại Sòng bạc Cosmopolitan trên dải (Trung tâm thành phố) ở Las Vegas:

? hai tầng với S17 và DAS

? Double-boong với H17, DAS và 6-5 chi trả cho Blackjack

? Sáu tầng với S17, DAS, LS và RSA (tức là, các aces được cho phép)

? Tám tầng với H17, DAS, LS và RSA

? Tám tầng với H17, DAS, LS, RSA và 6-5 chi trả cho Blackjack

? Trò ??chơi blackjack miễn phí đã xử lý sáu dít, H17 và DAS

Đó là một trò chơi cornucopia của các trò chơi blackjack trong một sòng bạc và bạn sẽ tìm thấy một sự pha trộn tương tự trong hầu hết các sòng bạc khác. Vì vậy, hãy để tôi quay lại câu hỏi ban đầu của tôi; Cụ thể, bạn sẽ chơi trò chơi nào trong hai trò chơi blackjack ở trên và tại sao?

Nếu bạn là một người chơi chiến lược cơ bản (không phải bộ đếm thẻ), các trò chơi blackjack tốt nhất là những trò chơi có cạnh nhà thấp nhất. .

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết trò chơi nào trong hai trò chơi có lợi thế của Hạ viện? Bạn biết người quản lý sòng bạc sẽ không nói với bạn (nhiều khả năng anh ta không biết), và tôi sẽ tin tưởng vào lời khuyên của một đại lý blackjack hoặc người chơi. Không, nó thực sự là trách nhiệm của bạn với tư cách là một người chơi để biết trò chơi nào có cạnh nhà thấp nhất. Làm thế nào để bạn có được thông tin này? Có một số cách, và tôi sẽ cho bạn thấy hai người mà tôi sử dụng khi tôi phải đối mặt với tình huống khó xử này.

1.Sử dụng dữ liệu trong các bảng A1 và C1 trong cuốn sách Tấn công Blackjack: Chơi theo cách ưu của Don Schlesinger. Các bảng này tóm tắt các giá trị dự kiến ??(nghĩa là, cạnh House) so với trình phát chiến lược cơ bản cho các số lượng sàn và quy tắc khác nhau. Ví dụ, Bảng A1 cho thấy người chơi chiến lược cơ bản phải đối mặt với cạnh nhà 0,38% cho trò chơi cao độ hai tầng với H17 và DAS. Đối với trò chơi sáu tầng, cạnh nhà được tính toán là 0,33% khi sử dụng dữ liệu trong các bảng A1 và C1.

2.Sử dụng máy tính cạnh nhà trên www.9ome.com. Chỉ cần vào trang Blackjack và ở lề trái, nhấp vào máy tính cạnh nhà. Bạn sẽ có được các cạnh nhà giống như bạn sẽ sử dụng dữ liệu từ các bảng trong BJA.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn có lựa chọn chơi một trong hai trò chơi này-hai tầng với H17 và DAS so với sáu tầng với S17, DAS và LS, trò chơi có cạnh nhà thấp nhất là trò chơi sáu tầng. (Ngạc nhiên?)

Sự kết hợp của các quy tắc chơi, bao gồm số lượng sàn thẻ, có ảnh hưởng đến cạnh nhà. Có một số quy tắc tuyệt vời (làm giảm đáng kể cạnh nhà), một số quy tắc tốt và xấu, và một số quy tắc thực sự xấu, có nghĩa là đây là một trò chơi bạn không nên chơi. Điều quan trọng là bạn biết quy tắc nào rơi vào từng loại này.

Các quy tắc tuyệt vời (hiếm khi được cung cấp ngoại trừ trong một chương trình khuyến mãi sòng bạc)

? Thanh toán 2-1 trên Blackjack

? Quy tắc Charlie năm thẻ (tự động giành chiến thắng với năm thẻ miễn là bạn không bán thân)

? Blackjack phù hợp trả 2 đến 1

? Người chơi có thể tăng gấp đôi số lượng thẻ

Các quy tắc tốt (các quy tắc chung thân thiện với người chơi)

? Đầu hàng sớm chống lại ace và/hoặc mười

? Người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ nào

? Người chơi có thể vẽ để chia aces

? Người chơi có thể nối lại aces

? Người chơi có thể tăng gấp đôi hoặc đứng sau khi tách Aces

? Đầu hàng muộn chống lại 10 và Ace

? Sàn đơn và đôi

Các quy tắc xấu (quá nhiều quy tắc này làm cho trò chơi không mong muốn)

? Người chơi chỉ có thể tăng gấp đôi trên 9, 10 và 11

? Người chơi không được phân chia aces

? Đại lý đánh nhẹ 17

? Nhân đôi xuống sau khi không cho phép chia tách

Quy tắc thực sự xấu (chạy từ bất kỳ trò chơi nào với các quy tắc này)

? Blackjack trả 7-5

? Blackjack trả 6-5

? Blackjack trả tiền ngay cả tiền

Nếu bạn tránh các trò chơi có quy tắc xấu (và thực sự xấu)) và tuân thủ các trò chơi chủ yếu có quy tắc tốt, bạn sẽ cải thiện đáng kể cơ hội chiến thắng của mình nhiều hơn, hoặc thua ít hơn, khi bạn chơi blackjack.

Henry Tamburin, Ph.D. là tác giả của hướng dẫn cuối cùng về blackjack (https://9ome.com/casinoguides/ blackjack), biên tập viên của Blackjack Insider E-Newsletter (9ome.com), người hướng dẫn chính cho khóa học Blackjack Golden Touch, và máy chủ của SmartGaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin Blackjack của mình, hãy truy cập 9ome.com/freetrial. Để nhận danh mục miễn phí của mình, hãy gọi 1-888-353-3234 hoặc truy cập www.smartgaming.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu