Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game sum vip Crazy Eights

Các công nghệ đáng kinh ngạc đưa tính năng chơi dai dẳng lên một tầm cao mới với Happy Happy 8, và Jolly 8

Bởi Frank Legato

 

Ở Trung Quốc và các nước châu Á khác, bạn có nhiều khả năng tìm thấy các máy đánh bạc trả cho ba 8 8 hơn ba 7, bởi vì ở một phần của thế giới, số 8 là may mắn theo cách tương tự 7 Lừa là may mắn ở Hoa Kỳ.

Các nhà phát triển trò chơi tại mir86 web Incredible Technologies chắc chắn đã nhận thức được thực tế đó khi họ bắt tay vào nỗ lực đầu tiên của họ để sản xuất một trò chơi khe với tính năng chơi được gọi là trò chơi liên tục.

Một tính năng dai dẳng là một mục tiêu được trình bày cho người chơi trong một số lần quay nhất định. Các biểu tượng tiền thưởng, các biểu tượng hoang dã hoặc các biểu tượng khác được thu thập trong một số lần quay nhất định và ở cuối các spin đó, chúng trò chơi poker được khen thưởng và quá trình bắt đầu cho một số lần quay mới.

Một số người nghĩ rằng sự phổ biến tăng vọt của loại thợ máy trò chơi này là do số lượng người chơi trẻ hơn trong sòng bạc đã quen thuộc với vô số trò chơi di động mà họ có thể chơi trên điện thoại thông minh của họ. Những trò chơi di động đó luôn có các mục tiêu để mở khóa các tính năng hoặc phần thưởng mới, và những người chơi trò chơi trên điện thoại của họ đang tự nhiên hấp dẫn đối với các máy danh bai sanh rong đánh bạc cung cấp cùng một loại mục tiêu.

Lấy một tính năng dai dẳng và kết hợp nó với 8 may mắn đó, và bạn nhận được các trò chơi sinh đôi mới từ các công nghệ đáng kinh ngạc, Happy Happy 8, và Jolly 8. Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa hai tựa game là thẩm mỹ 8, 8 người mang theo một chủ đề truyền thống châu Á, được truyền đạt với đồ họa 4K tuyệt đẹp tập trung quanh một ngôi chùa vàng; Jolly 8, là một chủ đề phương Tây với bộ cuộn nổi nổi trên mây.

Cả hai tựa game đều được giới thiệu trên tủ IT INFINITY 55, với màn hình 4K màn hình phẳng 55 inch hùng vĩ.

Hai tựa game là người đầu tiên trong một gia đình trò chơi mà nó gọi là Scatter Scatter Blast. Tính năng Scatter Blast ở đây là tất cả về số 8, đó là một tính năng kéo dài tám vòng. Kelsey Sullivan, điều phối viên tiếp thị cho Technologies đáng kinh ngạc cho biết, nhóm phát triển của chúng tôi nhận thấy sự phổ biến của các tính năng dai dẳng, vì vậy chúng tôi quyết định thực hiện một cú swing với tính năng tám vòng này, theo ông Kelsey Sullivan, điều phối viên tiếp thị cho Incredible Technologies. Trong suốt tám vòng quay được trả tiền, người chơi có thể thu thập phân tán hoang dã (biểu tượng) và phân tán tiền thưởng, và trên vòng quay thứ tám, tất cả những người hoang dã được thu thập trở lại trên cuộn cho những gì thường là một chiến thắng thực sự lớn.

Trò chơi cơ bản mà bản thân chơi này là duy nhất, với 40 đường lương trong cấu hình 4-5-6-5-4 cuộn giữa.

Phần còn lại của màn hình chứa đầy những gì bạn có thể giành chiến thắng trong mỗi chu kỳ của tám vòng quay được trả tiền. Có bốn giải độc đắc được hiển thị ở đầu màn hình Giải độc đắc cao cấp là 40 đô la (mini) và 90 đô la (nhỏ), và giải độc đắc tiến bộ được đặt lại ở mức 1.000 đô la (chính) và 8.000 đô la (lớn). Một quầy giải độc đắc nằm trên tất cả trừ cuộn giữa. Thu thập năm biểu tượng giải độc đắc trên guồng thứ năm trong tám vòng quay của các mục tiến bộ lớn; Năm trên reel đầu tiên giành được giải độc đắc hàng đầu. Mini và Minor mỗi người được giành được vòng loại châu á bằng cách thu thập bốn biểu tượng giải độc đắc trong chu kỳ tám vòng.

Nổi bật trên màn hình trên cùng là đếm mét cho các biểu tượng hoang dã và các biểu tượng phân tán tiền thưởng. Thu thập ba trong số các phân tán tiền thưởng trong chu kỳ tám spin kích hoạt tám trò chơi miễn phí.

Một phần tuyệt vời về tám trò chơi miễn phí là các biểu tượng hoang dã được thu thập đến mức kích hoạt vòng quay miễn phí bảng xếp hạng world cup châu á đi xuống màn hình chính, thay đổi vị trí cho mỗi trong số tám vòng quay miễn phí. Phần tuyệt vời khác? Nhiều biểu tượng hoang dã hơn có thể tích lũy trong các vòng quay miễn phí và chúng vẫn là một phần của số lượng symbol hoang dã khi các vòng quay tự do kết thúc.

Và khi các vòng quay miễn phí kết thúc, số lượng đối với tám vòng quay được trả tiền sẽ xuất hiện ngay khi nó rời đi, với các loại hoang dã tự do được ltd vòng loại world cup 2022 khu vực châu á thêm vào tổng số. Vào cuối tám vòng quay, tất cả các Wild đều đi lên màn hình cho một siêu chiến thắng tiềm năng. Sullivan cho biết, có thể thu thập đủ hoang dã trong tám vòng quay để lấp đầy toàn bộ màn hình, trong trường hợp đó, bạn sẽ giành được giải độc đắc hàng đầu của trò chơi cho mỗi trong số 40 chiếc PayLines, một lần giành chiến thắng lớn 40.

Điểm ngọt ngào mà tôi đã phát hiện ra khi chơi trò chơi lịch thi đấu vòng loại world cup đông nam á là khi bạn kích hoạt phần thưởng với ba phần thưởng phần thưởng khác nhau, được thu thập thông qua tám vòng quay, bất kỳ công ty hoang dã được thu thập nào của bạn mang theo các vòng quay miễn phí của bạn. Wilds mang đến và từ các vòng quay miễn phí.

Ma thuật thực sự là khi bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí của mình ngay từ tám vòng, bởi vì sau đó, nếu bạn thu thập 12 cây hoang dã trong các vòng quay miễn phí của mình, bạn sẽ quay trở lại các vòng quay được trả tiền với tất cả các loại hoang dã đó từ các vòng quay miễn phí của bạn .

Trò chơi cũng rất thú vị bởi vì thay vì một vòng quay và bạn đã hoàn thành, bạn có cơ hội trong tám vòng quay đó để giành được những người cấp tiến và tiền thưởng miễn phí.

Thành công bị gián đoạn

Happy 8, và Jolly 8, cả hai đều được giới thiệu vào đầu năm nay, và đã được phổ biến khi việc đóng cửa các sòng bạc Covid-19 bị tấn công.

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi thấy rằng khi mọi thứ đang mở trở lại, các trò chơi đang nhảy trở lại nơi họ đang ở hoặc ở trên. Và, khi họ đã triển khai tại các sòng bạc mới, họ cũng đang làm tốt ở đó.

Sullivan cho biết các trò chơi có sẵn trên cả nước và tủ V55 thực hiện một chức năng quan trọng khác, sau covid-19. Incredible Technologies đã thiết kế tủ với V55 Edge, một bộ phận giám sát video 4K riêng biệt hiển thị đồ họa trò chơi nằm giữa mỗi máy. Các màn hình V55 Edge này cho phép rất nhiều nhóm khe độc ??đáo, nhưng chúng cũng ảnh hưởng đến sự xa cách xã hội giữa những người chơi mà không cần sòng bạc phải vô hiệu hóa mọi trò chơi khác để tạo không gian đó.

Đây là hai trò chơi đầu tiên của những gì Sullivan nói được hy vọng là một gia đình trò chơi kéo dài. Chúng tôi đã thành công lớn với toán học này, vì vậy chúng tôi cũng tìm cách nhắc lại nó trong các trò chơi trong tương lai, cô nói.

Toán trò chơi là những gì chi phối mọi thứ xảy ra trong một trò chơi khe, và đó là điều làm cho tính năng dai dẳng trong hai trò chơi này trở thành một trong những trò chơi thú vị nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Đây chỉ là cảm giác như bạn luôn luôn gần gũi, và ở đó, luôn luôn có cơ hội, thì Sull Sullivan nói. Bạn biết rằng vòng quay thứ tám sẽ làm một cái gì đó lớn cho bạn. Theo kinh nghiệm của tôi khi chơi trò chơi, nó luôn luôn dẫn đến một số chiến thắng tuyệt vời. Đó là vòng quay thứ tám đó thực sự thú vị.

Cuối cùng, adrenaline Rush mà trò chơi này cung cấp đến từ thực tế là chu kỳ tám vòng ngắn hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi của phong cách này, và rất nhiều điều tốt có thể xảy ra trong tám vòng quay đó.

Sullivan Happy 8, và Jolly 8, có được sự kỳ diệu của sự kiên trì và niềm vui, và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn với chu kỳ ngắn hơn tám vòng quay, Sullivan nói. Có một thứ gì đó cho mọi người chơi với trò chơi này và chúng tôi đã thấy thành công lớn trên cả nước.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu