Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game tú lơ khơ Chơi poker thông minh hơn

Cách giảm thiểu sai lầm và sử dụng giá trị dự kiến ??cho lợi thế của bạn

Bởi Jim Feist

?

Sai lầm xảy ra. Tất cả thời gian. Chúng xảy ra trong các sự kiện thể thao, tại bàn thẻ, trên đường ra khỏi cửa, khi chúng tôi khóa chìa khóa trong xe, va bang xep hang bong đầu và tiếp tục. Ngay cả những người làm việc không mắc lỗi. Những người làm đồ ăn vặt trên những người khổng lồ/người yêu nước Super Bowl, mở New England ở Minus -4. Hầu hết số tiền trong hai tuần đã đổ vào người khổng lồ, đóng cửa ở mức âm -2?.

Người nhận rộng rãi của Pats Wes Welker đã thực hiện một sự sụt giảm quan trọng trong trò chơi. Người khổng lồ đã phạm ba sai lầm có khả năng khổng lồ (ba lần dò dẫm) nhưng có thể lấy lịch vn đá lại cả ba. Và đó là một trong những chìa khóa để chiến thắng trong thể thao, bài xì phé và cuộc sống: giảm thiểu sai lầm.

Những người đánh bạc thành công hiểu rằng điều duy nhất quan trọng là gia tri? đươ?c ki vo?ng. Giá trị dự kiến ??là trung bình dài hạn của kết quả của các lần lặp lại độc lập, chẳng hạn như xúc xắc, đá thêm điểm trong bóng đá hoặc đi tất cả khi thẻ chất lượng có lợi cho bạn. Đôi khi bạn sẽ thua, nhưng bảng xếp hạng đội tuyển nữ việt nam trong một thời gian dài, giá trị dự kiến ??sẽ giúp bạn vượt qua lợi nhuận dự kiến. Đó là tất cả các toán học: các chuyên gia tính toán làm điều này cho các công ty bảo hiểm, và những người đánh bạc thành công làm điều đó bằng cách cân nhắc tỷ lệ cược và liên tục đặt các thẻ có lợi cho họ.

Điều ngược lại với điều này là may mắn. Đôi khi bạn giành chiến thắng với may mắn và đôi khi bạn thua, nhưng qua một quãng đường dài thậm chí sẽ lịch đá wc 2022 thoát ra. Và phá vỡ thậm chí không có cách nào để sống về tài chính, có thể là thẻ, ngựa hay thể thao. Giá trị mong đợi là xác suất toán học mà bạn có thể dựa vào.

Nếu bạn đã xem Super Bowl, hãy nghĩ về lần chạm bóng chiến thắng của Giants. Những người khổng lồ đã ở trong một vị trí để cuộn đồng hồ xuống và đá mục tiêu không còn thời gian. Thay vào đó, hàng phòng ngự của những người yêu nước đã mở ra như Biển Đỏ và Moses, Err, NY RB Ahmad Bradshaw, ngồi vào khu vực cuối, không chắc anh ta có nên ghi bàn hay how often does the world cup take place không, trong một trong những TD kỳ lạ nhất trong lịch sử.

Huấn luyện viên của Patriots Bill Belichick đã mất một chút sức nóng vì cho phép Người khổng lồ ghi bàn thắng đó, nhưng sau đó anh ta giải thích rằng việc đá một mục tiêu từ xa đó đã cho Người khổng lồ một cơ hội khoảng 99% để giành chiến thắng trong trận đấu. Cho phép TD đó với một phút còn lại, và cho đội của anh ấy cơ hội lái xe xuống sân và ghi điểm TD, có giá trị mong đợi lớn hơn cho những người yêu nước để giành chiến thắng trong trò chơi so với việc họ ngồi lại và hy vọng New York bỏ lỡ lĩnh vực này mục tiêu.

Tại các bảng poker, điều duy nhất quan trọng về lâu dài là giá trị dự kiến ??của bất kỳ cược nào bạn thực hiện. Vì vậy, một sai lầm nhỏ là một quyết định với giá trị mong đợi tiêu cực nhỏ và những sai lầm lớn hơn có nghĩa là lợi nhuận âm lớn hơn, cắn điểm mấu chốt của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn đang chơi một trò chơi không giới hạn $ 1 và đưa ra quyết định có giá trị dự kiến ??là năm xu, thì một niken rất ít. Nếu đó là một quyết định tồi, đó sẽ là một sai lầm nhỏ.

Tuy nhiên, một lỗi lớn là một quyết định có giá trị dự kiến ??tiêu cực lớn, chẳng hạn như một sai lầm khiến bạn mất mười hoặc hai mươi phần trăm trong một tay. Điều đó có ý nghĩa. Làm thế nào để bạn xác định những sai lầm lớn này? Bạn phải hiểu hai yếu tố:
1. Chất lượng bàn tay của bạn so với bàn tay đối thủ của bạn. Trong poker, bạn không bao giờ biết đối thủ của bạn nắm giữ điều gì, nhưng bài đọc của bạn có thể cho phép bạn đưa ra một dự đoán hợp lý về những gì thẻ lỗ của đối thủ của bạn có thể là gì. Điều này cần kỹ năng và kinh nghiệm. Nó có thể mắc lỗi nhỏ vì poker là một trò chơi thông tin tối thiểu. Bạn không bao giờ có thể biết chắc chắn rằng thẻ của đối thủ của bạn là gì, nhưng nó rất cần thiết để hạn chế hoặc loại bỏ những sai lầm lớn. Điều quan trọng là khi đánh giá bất kỳ sai lầm nào khi nhìn lại, bạn cần phải có khả năng đối thủ cũng có thể có một bàn tay khác.

 

2. Kích thước của nồi.? Kích thước của nồi ảnh hưởng đến giá trị dự kiến ??của các quyết định bạn đưa ra tại bàn. Chẳng hạn, giả sử đối thủ của bạn đặt cược $ 40 và bạn đánh giá bạn có 25% cơ hội để giành chiến thắng. Đã đến lúc gọi? Nó phụ thuộc vào kích thước: nếu nồi bằng 0 đô la, thì không. Đó sẽ là một sai lầm khoảng $ 20 ($ 80 x 25% - $ 40). Tuy nhiên, nếu nồi là 200 đô la trước khi đối thủ của bạn thực hiện cá cược, bạn sẽ chỉ đưa vào 40 đô la vào một nồi cuối cùng là 280 đô la (200 đô la cộng với hai cược là 40 đô la). Yếu tố trong việc bạn nhận thấy 25% cơ hội để giành chiến thắng và giá trị dự kiến ??của bạn từ nồi là $ 65. Vì 65 đô la là hơn 40 đô la, sau đó hãy tiếp tục và gọi. Ngược lại, nếu bạn đã gấp lại, bạn sẽ phạm sai lầm $ 30.

 

Giống như một chuyên gia tính toán hoặc một huấn luyện viên bóng đá có thẩm quyền, đó là tất cả về việc đặt tỷ lệ cược có lợi cho bạn - và giảm thiểu sai lầm của bạn thông qua kỹ năng và kinh nghiệm.

In thân thiện, pdf & email

tienlenmiennam
Cuộn lên đầu