Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game tai xiu 789 Biến thể về một chủ đề

Mẹo chơi blackjack ở nước ngoài

Bởi Henry Tamburin

 

Thật thú vị khi đến thăm một nơi kỳ lạ và giành được rất nhiều tiền chơi blackjack. Tuy nhiên, không có gì có thể gây khó chịu hơn khi bạn trở về nhà và đại lý hải quan Hoa Kỳ hỏi, thưa ông, bạn lấy tất cả số tiền đó từ đâu?

 

Blackjack là Blackjack, phải không? Không nhất thiết, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch chơi ở nước ngoài. Dưới đây là một số lời khuyên để cung cấp cho bạn một người đứng đầu về những gì mong đợi để bạn sẽ được chuẩn bị.

 

Số sàn

Bạn sẽ tìm thấy hầu hết các trò chơi sáu tầng ở Hoa Kỳ với một số trò chơi đơn và hai tầng. Sòng bạc ở nước ngoài giao dịch chủ yếu các trò chơi sáu tầng với các trò chơi một tầng và hai tầng hiếm. Ngoài ra, bạn thường sẽ tìm thấy các trò chơi đơn trong các sòng bạc Mỹ chỉ trả 6-5 cho một biến thể đen và cả Blackjack như Superfun 21 và Tây Ban Nha 21. Trong sòng bạc ở nước ngoài, bạn có nhiều khả năng tìm thấy các trò chơi đen truyền thống trả 3 -2 Đối với một Blackjack chưa được kiểm soát, không có cược bên và một vài biến thể blackjack (ngoại trừ phao phổ biến).

 

Thẻ của đại lý xuống

Ở Hoa Kỳ, đại lý đưa thẻ của cô ấy xuống trước Người chơi hành động trên tay. Ở sòng bạc ở nước ngoài, đại lý sẽ không lấy thẻ của cô ấy cho đến khi sau Tất cả người chơi đã hành động trên tay họ. (Điều này được gọi là quy tắc không có lỗ hổng).

 

Tác động của Quy tắc thẻ không có lỗ châu Âu (CAO CẤP)

Trong hầu hết các sòng bạc châu Âu có quy tắc tăng cường, khi người chơi tăng gấp đôi hoặc ghép đôi và mất vào một đại lý blackjack, người chơi sẽ mất cược ban đầu (các) cược thứ cấp được thực hiện trong việc tăng gấp đôi và ghép đôi. . Khoảng 0,11 phần trăm và nó đòi hỏi các thay đổi sau đây đối với chiến lược chơi cơ bản so với một trò chơi của Mỹ (giả sử sáu sàn, đại lý đánh 17, tăng gấp đôi sau khi chia đôi được cho phép và không đầu hàng):

 

  • Đánh mạnh 11 so với đại lý 10 (thay vì nhân đôi)
  • HIT ACE-ACE so với đại lý ACE (thay vì chia tách)
  • Đánh 8-8 so với đại lý 10 và ACE (thay vì chia tách)

 

Đầu hàng

Hình thức đầu hàng phổ biến trong sòng bạc Mỹ được gọi là muộn Đầu hàng nơi bạn có thể đầu hàng tay và chỉ mất một nửa cược sau Các đại lý đã kiểm tra một chiếc Blackjack và không có nó. Một số sòng bạc ở Châu Âu và Châu Á cho phép sớm Đầu hàng nơi bạn có thể đầu hàng tay trước Các đại lý kiểm tra một cái blackjack. lịch vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu Đầu hàng sớm là một quy tắc thuận lợi hơn nhiều cho người chơi so với đầu hàng muộn. (Theo Arnold Snyder, tác giả của Cuốn sách lớn của Blackjack, trong một trò chơi nhiều lớp sớm đầu hàng đạt được 0,63 phần trăm (trò chơi S17) hoặc 0,72 phần trăm (trò chơi H17). Nếu bạn chỉ có thể đầu hàng so với 10 Upcard, mức tăng là 0,24 phần trăm. Để so sánh, đầu hàng muộn sẽ đạt được 0,07 phần trăm (S17) hoặc 0,09 phần trăm (H17)).

Chiến lược chơi cơ bản fifa online 4 event để đầu hàng sớm trong một trò chơi nhiều tầng (S17) như sau:

 

  • Chống lại một đại lý Ace, đầu hàng mạnh 5 đến 7 (bao gồm 3-3) và 12 đến 17 (bao gồm 6-6, 7-7 và 8-8)
  • Chống lại một đại lý 10, đầu hàng Hard 14-16 (bao gồm 7-7 và 8-8)
  • Chống lại một đại lý 9, đầu hàng mạnh 10-6 và 9-7 (nhưng không phải 8-8)

 

Bên cạnh việc hạ thấp cạnh nhà, đầu hàng (muộn, và hơn thế nữa, sớm) cũng có lợi ích rằng nó sẽ ổn định ngân hàng của bạn (có nghĩa xếp loại bảng g là đầu hàng sẽ làm phẳng các biến động trong tài khoản của bạn so với một trò chơi mà đầu hàng không được cung cấp và bạn phải chơi Tất cả bàn tay của bạn để hoàn thành).

 

Bảo hiểm

Trong hầu hết các sòng bạc của Mỹ, bạn được đề nghị đặt cược bảo hiểm (tức là, cá cược các đại lý chỉ có một con đen) khi đại lý cho thấy một át chủ bài. . Ngay cả tiền, có nghĩa là bạn sẽ được trả ngay cả tiền nếu bạn lấy nó, bất lịch về nước của đội tuyển u22 việt nam kể sau đó đại lý có một chiếc blackjack).

 

Đếm thẻ

Đếm thẻ ít được dung nạp trong sòng bạc Mỹ. Thường có những trò chơi tốt hơn cho các quầy thẻ ở nước ngoài so với các sòng bạc của Mỹ, và nói chung, việc chênh lệch đặt cược lớn hơn được dung nạp nhiều hơn.

 

Thật thú vị khi đến thăm một nơi kỳ lạ và giành được rất nhiều tiền chơi blackjack. Tuy nhiên, không có gì có thể gây khó chịu hơn khi bạn trở về nhà và đại lý hải quan Hoa Kỳ hỏi, thưa ông, bạn lấy tất cả số tiền game dota đó từ đâu? Để cứu bạn khỏi tình huống xấu hổ đó (và một tình trạng có khả năng gây căng thẳng nếu họ tịch thu tiền của bạn, điều mà họ có thể và đôi khi làm), tôi sẽ cung cấp tin tuc dota 2 cho bạn một số lời khuyên vào tháng tới về việc tuyên bố tiền thắng của bạn.

 

Tipurin Tip của tháng

Giả sử bạn bị xử lý hai bàn tay sau. Làm thế nào bạn sẽ chơi chúng?

 

A-4 so với 3

 

A-6 so với 4

 

Ghi nhớ chiến lược chơi chính xác cho bàn tay mềm từ A-2 đến A-7 so với đại lý 3 hoặc 4 Upcard thường làm thất vọng người chơi; Tuy nhiên, bạn sẽ thực hiện trò chơi chính xác cho 11 trên 12 bàn tay mềm bong da nha cai ty le ca cuoc có thể (từ A-2 đến A-7) nếu bạn sử dụng quy tắc 9 được phát triển bởi Fred Renzey (Blackjack Bluebook II). Đơn giản chỉ cần thêm đại lý của Upcard vào Kick Kicker của bạn (thẻ bên cạnh Ace của bạn). Nếu họ tổng cộng 9 hoặc nhiều hơn, tăng gấp đôi; Nếu nó ít hơn 9, hit. Do đó, trong lần đầu tiên ở trên, bạn nên nhấn (3 + 4 <9) và lần thứ hai, tăng gấp đôi 4 + 6> 9). Lưu ý: Một ngoại lệ cho quy tắc 9 (và bạn sẽ phải kqbd vong loai wc khu vuc chau au nhớ) là tăng gấp đôi A-4 so với 4, mặc dù 4 + 4 <9. Chỉ cần nhớ sử dụng quy tắc 9 chỉ có Chống lại một đại lý 3 hoặc 4 Upcard khi bạn có một bàn tay mềm hai thẻ từ 13 đến 18.

 

Henry Tamburin là biên tập viên của Bản tin nội bộ Blackjack .9ome.com), người hướng dẫn chính cho Golden Touch Blackjack Course .www.goldentouchblackjack.com) và máy chủ của SmartGaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin Blackjack của mình, hãy truy cập 9ome.com/freetrial. Để nhận được miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, Gọi 1-888-353-3234 hoặc ghé thăm www.smartgaming.com.

 

 

 

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu