Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game thẻ bài Khi thế giới khe va chạm

Sòng bạc chịu ảnh hưởng từ arcades đến ứng dụng

Bởi John Grochowski

 

Sự khác biệt đã bị mờ trong thời đại hiện đại của các khe, và ở một mức độ lớn, các trò chơi bạn chơi trong thế giới ảo trực tuyến giống như những trò chơi trong thế giới thực sự hoặc reel.

Trong nhiều thập kỷ, có một mối quan hệ giữa các khe và không vặn vẹo, các trò chơi xã hội để giải trí. Trong vài năm qua, mối quan hệ đó đã trở nên công khai hơn.

Bạn muốn chơi các trò chơi IGT như Cleopatra, Wolf Run hay Mèo? Bạn có thể tìm thấy chúng trực tuyến để chơi miễn phí trong ứng dụng sòng bạc Double Down, cũng như chơi để kiếm tiền khi bạn ở trong sòng bạc.

Điều tương tự cũng xảy ra với các trò chơi WMS như Kronos, Jade Voi hoặc Super Jackpot Party, tất cả đều có sẵn trong ứng dụng Sòng bạc của Đảng Jackpot. Vợ tôi, Marcy lần đầu tiên chơi những kẻ xâm lược từ hành tinh Moolah trên ứng dụng, sau đó rất hào hứng khi thấy nó trong một sòng bạc. Những con bò của tôi! ” Cô kêu lên khi cô lấy 20 đô la từ ví của mình và đi qua để xem tàu ??vũ trụ rạng rỡ các nhân vật bò.

Vì vậy, nó đi với một loạt các trò chơi và nhà sản xuất. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi Aristocrat trên ứng dụng trung tâm của Vegas và các trò chơi được thiết kế bởi High Five Games cho một số nhà sản xuất tại ứng dụng Sòng bạc High Five.

Đó là một phần bình thường của một người chơi slot cuộc sống ngày nay. Ở New Jersey và Del biết, bạn có thể chơi để kiếm tiền trực tuyến hoặc trực tiếp. Thông qua hầu hết Hoa Kỳ, bạn có thể chơi các trò chơi cho niềm vui trên Facebook và bạn có thể chơi chúng vì tiền.

Đó là mới, nhưng kể từ khi trò chơi tiền thưởng trên máy đánh bạc đã tạo nên một bước đột phá lớn vào giữa những năm 1990, đã có một loạt các ý tưởng và ảnh hưởng lớn từ các trò chơi thông thường, không lẫy cho máy tính và thiết bị di động.

Nhiều người thiết kế các vị trí tiền thưởng đến từ thế giới trò chơi thông thường. Larry DeMar, người từng là giám đốc thiết kế khe của WMS Gaming, khi Piggy Bankin,, reel, em trong và giải độc đứt đã thực hiện những bước đột phá của họ, đã chuyển từ kinh doanh Pinball và Video Games tại Midway Games/Williams Electronics. Anh ấy đã thành lập Design Edge Design, nơi các sáng tạo của anh ấy bao gồm Poker đa tấn công và Gems Wild Gạch. Joe Kaminow, người đã ở Sega Pinball và Williams Electronics, đã chuyển vào cuối những năm 1990 để dẫn IGT vào thời đại khe video, và là một nhà thiết kế độc lập gần đây đã đi tiên phong trong dòng Wonder Wonder Wheels của anh ấy.

Tuy nhiên, đối với tất cả các ảnh hưởng mà ngành công nghiệp trò chơi thông thường đã có đối với các vị trí, đã có rất ít sự mượn tiêu đề hoàn toàn cho đến những năm gần đây khi các ứng dụng sòng bạc có thể đưa ra ý tưởng về một thử nghiệm ảo. Các yếu tố đang giải trí trên PS4, Wii U hoặc Xbox One của bạn thường có thể không hoạt động cho mục đích đặt cược, ngay cả khi các sự kiện tiền thưởng trên màn hình thứ hai. Và các thế hệ lớn lên chơi trên các hệ thống chơi game tại nhà hoặc trực tuyến vừa bắt đầu tham gia vào nhân khẩu học chính của sòng bạc.

Tuy nhiên, đã có một vài máy đánh bạc, những người chơi trò chơi thông thường có thể nhìn và nói, Chắc chắn, tôi đã rất vui với nó trong arcade/tại nhà/trực tuyến.

Pong và đột phá

Bally Technologies

Vào giữa những năm 2000, Bally đã chuyển sang một vài trò chơi video sớm nhất để ra mắt các phần thưởng dựa trên kỹ năng. Trong các sự kiện tiền thưởng, bạn đã có tùy chọn chơi một vòng của trò chơi tiêu đề, đánh bóng giống như bóng đá qua lại trên màn hình tiền thưởng trong Pong hoặc làm chệch hướng bóng điện tử vào một bức tường hình chữ nhật để cố gắng đột phá trong đột phá.

Nếu bạn không tin tưởng các kỹ năng của mình, bạn có thể chọn để máy phát ra một vòng cho bạn. Một số loại tiền thưởng sẽ đến, nhưng các cầu thủ lành nghề đã có cơ hội tốt nhất với phần thưởng lớn nhất. Cả trò chơi đều không thu hút được sự theo dõi rất lớn, nhưng họ đã thu hút đủ chơi để kiếm được vị trí sòng bạc của họ.

Bally đã đặt các trò chơi về kỹ năng thực sự sang một bên trong thời điểm hiện tại, nhưng khả năng và cảm hứng để sản xuất chúng ở đó, chờ đợi thế hệ trò chơi điện tử chiếm một vị trí lớn hơn trong cảnh sòng bạc và yêu cầu các trò chơi thách thức khả năng của họ.

con rết

Công nghệ trò chơi quốc tế

Được hiển thị tại Global Gaming Expo 2013 và lăn vào sòng bạc vào năm 2014, Centipede dựa trên một kỹ năng cổ điển và phần thưởng trong sự kiện thưởng. Trong sự kiện tiền thưởng, bạn sử dụng một cần điều khiển để di chuyển vào vị trí, sau đó một trong bốn nút để bắn vào con rết bò, loại bỏ một số phân đoạn để nhận tiền thưởng và gửi tàn dư theo cách riêng biệt của chúng. Phá hủy toàn bộ con rết, và bạn di chuyển lên cấp độ thứ hai với nhiều tiền thưởng hơn, thu thập dữ liệu đáng sợ hơn và mức độ khó khăn cao hơn.

Zuma và Bejeweled

GTECH

Theo giấy phép từ Pop Cap Games, GTech đã chuyển sang các trò chơi trực tuyến để thu hút trẻ trung. Trong phiên bản trò chơi xã hội của Zuma, những người chơi đạt được một mức độ nhất định để chiến đấu với một ông chủ của người Viking. Trên máy đánh bạc, một sự kiện thưởng có người chơi đảm nhận vai trò ếch Zuma khi nó bắn những quả bóng màu để đánh ông chủ Kahtiki Khan. Kahtiki Khan di chuyển từ bên này sang bên kia, vì vậy có những yếu tố của kỹ năng và thời gian.

Trong phiên bản gốc của họ, chiến lược kiểm tra slots bejeweled, mặc dù khe cắm 3-D được trang trí mới không dựa trên kỹ năng. Người chơi chọn trò chơi kỹ năng thay vì phần thưởng spin miễn phí phải suy nghĩ trước và lên chiến lược để thực hiện các trận đấu GEM để thưởng thức, trong khi để bản thân ở vị trí tốt nhất để thực hiện các trận đấu trong tương lai khi các viên đá quý bị loại bỏ. Trong một trò chơi tiếp theo, Bejeweled 3D, Gtech sử dụng hình ảnh từ trò chơi trực tuyến, nhưng không có kỹ năng nào liên quan.

Neo contra

Konami

Đây là một thử nghiệm về kỹ năng như trò chơi Contra đã rất phổ biến trong các các chương trình khuyến mãi arcades và trên các hệ thống trò chơi gia đình, nhưng nó thích nghi độc đáo các tính năng từ bản gốc thành một trò chơi đặt cược. Những khẩu súng, tên lửa và máy bay trực thăng của bản gốc đang ở r365 vin shop đây. Mã contra cũng vậy, mà các game thủ gia đình đã sử dụng để nhận thêm cuộc sống. Trong khe, một bộ điều khiển video đôi khi xuất hiện trên màn hình và các khóa trong mã để cung cấp cho bạn thêm cơ hội trong phần thưởng chọn. Và một tính năng khóa, được sử dụng để nhắm mục tiêu tên lửa trong bản gốc, khóa vào và loại bỏ các ký hiệu A-K-Q-J-J được trả lương thấp trong các vòng quay miễn phí, dọn free poker online đường cho các kết hợp lương cao hơn.

$ pin-up $

Trò chơi đa phương tiện

Không có kỹ năng nào liên quan đến phiên bản sòng bạc hoặc phiên bản trực tuyến ở đây. Có hai sự kiện tiền thưởng khác nhau. Nếu ba cô gái của người Viking! Biểu tượng hạ cánh trên màn hình, bạn chọn một để tiết lộ tín dụng tiền thưởng. Và nếu bạn nhận được ba biểu tượng của Lịch Girls Girls, bạn sẽ nhận được một phần thưởng quay miễn phí cùng với các cuộn phim hiển thị một trang từ lịch pinup, với một cô gái $ pin-up được bao phủ trong bóng bay. Khi Red Push Pins hạ cánh trên guồng, chúng bật bóng cho giải thưởng tín dụng và các vòng quay bổ sung. Bật tất cả các quả bóng bay để tiết lộ mô hình đầy đủ, được bảo hiểm tốt trong những bộ đồ tắm theo phong cách những năm 1940, và bạn nhận được nhiều vòng quay hơn và một trang lịch mới.

Đây là một trò chơi khe video tinh khiết và đơn giản, được bán trên các sòng bạc bởi đa xếp hạng các giải vô địch quốc gia châu âu phương tiện và có sẵn trực tuyến trong ứng dụng slotomania phổ biến của Playtika.

Điều mà mỗi trò chơi này chỉ ra là một lịch sử ảnh hưởng của Thế giới trò chơi thông thường và sự tích hợp của họ vào các trò chơi sòng bạc mà tất cả chúng ta đều biết, yêu thích và bây giờ có thể chơi ở nhiều nơi khác nhau. Và điều gì có thể tốt hơn cho chúng tôi với tư cách là người chơi hơn là có tùy chọn chơi các trò chơi trực 10 10 việt nam đá với aituyến miễn phí cũng như cơ hội vui vẻ đặt cược, và thậm chí có thể là một số chiến thắng lớn, khi chúng tôi ở trong sòng bạc?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu