bóng đá online hôm nay

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game tiến lên miễn phí Poker 101: Lấy poker lao vào

Học các sợi dây của trò chơi thẻ nóng nhất nước Mỹ

Tác dota 2 scripts giả Kevin Blackwood

 

Các Cơn sốt poker đã biến đổi cờ bạc trong thập kỷ qua; Một trò chơi đã từng xuống hạng các phòng sau khói bây giờ là trò chơi tuyệt vời nhất, tiên tiến nhất trong sòng bạc. Có vẻ như gần như tất cả mọi người đã yêu thích poker, bao gồm nhiều người nổi tiếng cao cấp.

Nhưng có lẽ bạn đã ngần ngại thử tay với poker vì bạn không chắc chắn ở đâu hoặc làm thế nào để bắt đầu. Bạn có nghĩ rằng vô tội vạ là một đội đá ở Arizona và khiến Annie Duke bối rối với Annie Oakley? Nếu vậy, đây là một khóa học sụp đổ để giúp bạn bắt đầu trong poker.

Chiến lược poker

Poker 101
Ở phía tây cũ, vẽ hoặc stud là phổ biến nhất Các loại poker, nhưng bây giờ hơn 100 phiên bản tài liệu của poker tồn tại, mỗi phiên bản có các quy tắc kỳ quặc của riêng họ. Stud vẫn được xử lý tại nhiều câu lạc bộ, nhưng những câu lạc bộ phổ biến nhất hiện nay là những đứa trẻ mới hơn trong khối, như Omaha, Razz và Texas giữ.

Các quy tắc cho các trò chơi poker khác nhau có thể được tìm thấy trong sách hoặc trực tuyến. Nhiều trang web cung cấp các công cụ hữu ích cho người mới bắt đầu, chẳng hạn như chú giải poker với các giải thích về các thuật ngữ phổ biến như rèm rèm và kiến. Rất nhiều sự bối rối tiềm ẩn (và tiền) có thể được lưu nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu các thuật ngữ này và những điều cơ bản của chơi, trước khi bạn đặt cược bất kỳ khoản tiền nào vào bảng.

Ngày nay, không có cách tiếp cận nào phù hợp với tất cả để chọn những điều cơ bản của poker. Không có gì đáng ngạc nhiên, TV đã giới thiệu nhiều người chơi vào trò chơi. Chuyến tham quan poker thế giới là thứ móc nối tôi, và tôi đã chọn những điều cơ bản bằng cách nghiên cứu các trận chiến căng thẳng trên TV. Một công cụ học tập tuyệt vời khác là các DVD giảng dạy từ các tuyệt vời khác nhau như Howard Lederer và Phil Gordon.

Những người đánh bạc trường học cũ có xu hướng hấp dẫn sách, và có hàng trăm văn bản khác nhau có sẵn trên poker. Hầu hết các cuốn sách bắt đầu sẽ xếp hạng các tay bắt đầu khác nhau và giúp bạn đi đúng hướng, vì lỗi phổ biến nhất đối với người mới là chơi quá nhiều tay.

Nếu bạn thoải mái xung quanh máy tính của mình, có một số tùy chọn tuyệt vời có sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Một số chương trình phần mềm sẽ dạy cho bạn các sắc thái của poker và giúp bạn trau dồi trò chơi của bạn mà không cần phải rời khỏi nhà. Internet cung cấp một loạt các trang web dành riêng cho poker. Có những bài viết, hướng dẫn và các mẹo sẽ giúp bạn điều khiển bạn đi đúng hướng. Một trong đó giúp bắt đầu giáo dục của tôi là trường poker miễn phí được cung cấp tại trò chơi Master Online.

Kèm cặp là một tình huống phổ biến trong số những người chơi hàng đầu. Nữ diễn viên Jennifer Tilly, hiện là một cầu thủ đáng gờm theo cách riêng của mình, đã được Phil LaAak cố vấn; Annie Duke đã học được từ anh trai mình, Howard Lederer. Giả sử bạn có thể tìm thấy một người chơi có kinh nghiệm để dạy bạn, có một số cách để sắp xếp cố vấn. Một là nói chuyện với guru của bạn về các bàn tay khác nhau và tìm hiểu làm thế nào họ đã chơi những lá bài đó trong tình huống đó. Một người khác là ngồi sau một người chơi và quan sát lối chơi của họ. Điều này thường được thực hiện trong người (tôi đã có may mắn để làm điều này với Antonio Esfandiari), nhưng nó cũng có thể được thực hiện trực tuyến, bằng cách nói chuyện qua điện thoại hoặc với tin nhắn tức thời.

Đưa nó đến giới hạn
Một trong những quyết định đầu tiên bạn sẽ đưa ra trong poker là nên chơi giới hạn hay không giới hạn. Không giới hạn thường quen thuộc hơn với những người chơi mới, vì đó là trò chơi được lựa chọn cho các giải đấu truyền hình. Trong định dạng này, người chơi có thể đẩy bất kỳ hoặc tất cả các chip của họ vào nồi bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, khuyến nghị của tôi là bắt đầu với các trò chơi giới hạn. Nó có thể ít gợi cảm hoặc thú vị hơn không giới hạn, nhưng nó là một trò chơi dễ học hơn. Cấu trúc không giới hạn tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các tân binh để phạm sai lầm lớn, chẳng hạn như đẩy tất cả vào để giành được một nồi nhỏ (rủi ro cao/lợi nhuận thấp). Trong các trò chơi giới hạn, số tiền người chơi có thể đặt cược vào mỗi vòng luôn luôn được sửa. Ví dụ, nếu một sòng bạc cung cấp một trò chơi giới hạn từ 1 đến 2 đô la Texas, các cược và tăng được giới hạn ở mức tăng 1 đô la cho hành động trước và sau flop, sau đó tăng lên 2 đô la cho lượt và dòng sông.

Không có nơi nào như nhà
Một khi bạn cảm thấy sẵn sàng để thử poker, câu hỏi tiếp theo là bắt đầu từ đâu. Nếu sòng bạc địa phương của bạn có một phòng poker, thì đó là một điểm tốt để bắt đầu cuộc hành trình. Tuy nhiên, các đại lý chuyên nghiệp sẽ giữ cho trò chơi di chuyển với tốc độ nhanh, điều này giúp dễ dàng phạm lỗi về các điều khoản về nghi thức, cũng như chiến lược khi bạn học trò chơi.

Mặt khác, nếu bạn có đủ bạn bè để chơi bài xì phé, trải qua những đêm thứ sáu của bạn trong phòng khách có thể nhàn nhã và thư giãn. Một phần thưởng khác là tỷ lệ cược của bạn tốt hơn ở nhà vì không có cào (hoa hồng hoặc tỷ lệ phần trăm của mỗi chậu mà ngôi nhà dùng để giao dịch trò chơi).

Mặt đối mặt hay không gian mạng?
Một giải pháp thay thế cho chơi trực tiếp là poker internet. Cá nhân tôi không nghĩ rằng có một cách tốt hơn để học bài xì phé và chơi trực tuyến cung cấp thêm tiền thưởng: ẩn danh. Khi bạn phạm sai lầm ngu ngốc hoặc bị bắt gặp thử một kẻ ngu ngốc, không ai có thể nghe thấy bạn hét lên trong không gian ảo. Một lợi ích bổ sung là các trò chơi poker luôn có sẵn suốt ngày đêm. Và các giới hạn trực tuyến có thể là kính hiển vi (ví dụ .05 đến .10), có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi bạn học các sợi dây.

Vì vậy, một câu hỏi công bằng là: bạn nên chơi bài xì phé trực tiếp hay internet? Có những lợi thế cho cả hai. Poker là một trò chơi rất xã hội, và bất cứ ai thích kết hợp với nhau để trao đổi những câu chuyện hoặc giao dịch sẽ bị hấp dẫn đối với các trò chơi trực tiếp. Nhưng chơi trực tuyến cũng có nhiều lợi thế. Thuận tiện là yếu tố lớn nhất đối với nhiều người, đặc biệt nếu bạn không sống gần phòng poker trực tiếp.

Ngoài ra, vì không có đại lý hoặc xáo trộn vật lý hoặc xử lý chip, bạn thường sẽ chơi gấp đôi số tay trực tuyến so với trong một trò chơi trực tiếp, điều này làm tăng tốc quá trình học tập của bạn (và tiết kiệm tiền của bạn, vì bạn không phải trả tiền cho đại lý khi bạn giành được một nồi lớn). Một tính năng tuyệt vời khác của chơi trực tuyến là nhiều trang web poker cung cấp một số hình thức lịch sử tay. Điều này có nghĩa là bạn có thể quay lại và xem những gì đối thủ của bạn đang cầm trên tay trước đó, trong khi trong một trò chơi trực tiếp, người chơi thua thường đưa tay lên sông.

Tuy nhiên, như bạn có thể đã biết, các vấn đề pháp lý hiện đang là bài xì phé trên Internet. Về mặt kỹ thuật, hầu hết các trò chơi gia đình vi phạm luật pháp địa phương, nhưng các vấn đề trực tuyến thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn và bạn nên luôn tìm hiểu những hạn chế hiện tại trong khu vực của bạn trước khi phản đối.

Giải đấu
Một lựa chọn khác để thực hiện là nên chơi trò chơi tiền mặt hay giải đấu. Trò chơi tiền mặt có những người chơi đến và đi, mua chip bằng tiền mặt của riêng họ. Nếu bất cứ ai khai thác và mất tất cả các chip của mình, anh ta có tùy chọn tiếp cận với ví của mình để mua thêm chip, hoặc rời khỏi bàn (giải phóng chỗ ngồi cho một người chơi mới).

Các giải đấu hoạt động khác nhau. Người chơi mua vào để vào. Đây thường là một số tiền cố định, chẳng hạn như phí vào cửa 10.000 đô la cho World Series of Poker. Đổi lại, mỗi người chơi được cung cấp một số lượng tương đương các chip bắt đầu để bắt đầu giải đấu. Một khi một người chơi mất tất cả các chip của mình (trừ khi đó là một giải đấu mua lại), họ bị loại khỏi giải đấu. Điều này tạo ra một định dạng đóng băng thú vị của người Viking, thường rất phấn đánh sâm khởi hơn so với các trò chơi tiền mặt thông thường.

Các giải đấu trên TV là các giải đấu đa bàn (MTT), có nghĩa là họ bắt đầu với một số lượng lớn người chơi tại một số bảng khác nhau. Khi người chơi bị loại bỏ, các bảng được hợp nhất cho đến khi tất cả những người chơi còn lại có thể lắp vào một bảng, được gọi là bảng cuối cùng. Để giành được bất kỳ khoản tiền nào trong các sự kiện MTT này, bạn danh bai sanh rong thường phải hoàn thành trong top 10%. Ví dụ: nếu 100 người chơi bước vào, cấu trúc thanh toán chỉ có thể trao tiền cho 10 người chơi hàng đầu sống sót cho đến khi bảng cuối cùng. Mọi người khác sẽ mất phí vào cửa, cho dù họ đã hoàn thành ở vị trí thứ 88 hay thứ 12.

Các giải đấu bảng đơn
Trực tuyến, một loại giải đấu khác được gọi là Sit-N-Go (SNG) đã trở nên rất phổ biến. Đây thường là các giải đấu một bàn bắt tải game bắn cá miễn phí đầu ngay khi bàn đầy. Ví dụ, một SNG $ 10 sẽ yêu cầu một khoản phí nhập cảnh là $ 10 (và hoa hồng $ 1 để ngôi nhà có thể kiếm được lợi nhuận). Khi mỗi chỗ ngồi được lấp đầy bởi những người chơi đã trả phí vào cửa cần thiết, các thẻ được xử lý, cho đến khi chỉ còn một người với bất kỳ chip nào.

Một SNG có hai lợi thế so với MTT: cần ít thời gian hơn để hoàn thành (thường không quá một giờ so với vài giờ hoặc ngày đối với MTT) và các khoản thanh toán được trao cho ba người chơi hàng đầu (khoảng 30% so với 10% trong MTT). Tuy nhiên, một nhược điểm là bạn sẽ không bao giờ nhận được một ngày trả lương thực sự lớn từ SNG, vì người chiến thắng SNG $ 10 chỉ thu được 50 đô la. Nhưng trong một MTT, sự trở lại của bạn có thể mạnh mẽ, đặc biệt nếu bạn giành chiến thắng trước một lĩnh vực lớn gồm hàng trăm người chơi. Trong những trường hợp đó, phí vào cửa $ 10 của bạn có thể thưởng cho bạn một chiến thắng hơn 1.000 đô la cho vị trí đầu tiên.

Một giải đấu nổi tiếng khác là Freeroll. Như tên gọi, đây là những giải đấu hoàn toàn không có rủi ro. Sòng bạc đưa ra tất cả tiền, vì vậy bạn thực sự có thể mất. Thật không may, hầu hết các freeroll bao gồm số lượng nhỏ, chẳng hạn như 100 đô la được khắc bởi 500 người chơi, vì vậy mặt trái không mạnh lắm. Nhưng chúng có thể là một cách tốt đẹp để bắt đầu trong giải đấu poker mà không mất áo.

Ngoài những điều cơ bản
Sự nghiệp poker của tôi bắt đầu với giới hạn các trò chơi tiền mặt, nhưng cuối cùng tôi đã chuyển sang các giải đấu không giới hạn vì hai lý do: các giải đấu rất thú vị, và có một bầu không khí thú vị tương tự như một sự kiện thể thao. Một số phòng poker trực tuyến cung cấp các lớp phủ sinh lợi trong các giải đấu của họ bằng cách thêm tiền mặt vào nhóm giải đấu.

Nhưng bất kể bạn chơi ở đâu hoặc loại poker nào, một điều nên bắt buộc: luôn luôn lưu giữ hồ sơ. Nếu bạn không có một bản ghi về chiến thắng và thua lỗ của mình, thì nó gần như không thể biết bạn đang tiến về phía đỉnh chuỗi thức ăn hay chỉ đơn giản là thức ăn cá cho cá mập poker.

Kevin Blackwood đã viết ba cuốn sách, bao gồm chơi blackjack như The Pros và Casino Fake cho người giả. Thông tin thêm về sách của anh ấy có thể được tìm thấy tại www.kevinblackwood.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu