Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game vip 88 đổi thưởng Ý tưởng pha trộn

Sáp nhập mang các trò chơi mới thú vị lên sàn sòng bạc

Bởi John Grochowski

 

Đó là ngày đầu tiên của Triển lãm trò chơi toàn cầu, Hội nghị và Tradeshow hàng năm của ngành công nghiệp sòng bạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands ở Las Vegas, và cuộc hẹn đầu tiên của tôi là xem những gì mới trong thế giới của các trò chơi đa phương tiện.

Vấn đề: Đa phương tiện sáp nhập với Truy cập tiền mặt toàn cầu, công ty kết hợp đã được đổi thương hiệu vào đầu năm nay và tôi không thể nhớ tên mới. Nó không khó để tìm thấy trực tuyến, và một người hữu ích trong phòng truyền thông biết rằng công ty hiện được gọi là Everi, vì vậy đó chỉ là một trở ngại nhỏ. Tôi đang trên đường đến cuộc hẹn trong nhiều thời gian.

Tuy nhiên, nó đã đến nơi mà bạn có thể nói với các cầu thủ mà không cần thẻ điểm trong ngành công nghiệp máy đánh bạc. Một loạt các vụ sáp nhập đã định hình lại doanh nghiệp. Nhà sản xuất khe lớn nhất thế giới, Công nghệ trò chơi quốc tế, đã sáp nhập với GTech, chính họ đã xây dựng một sự hiện diện một phần thông qua việc mua lại các công ty trước đây được gọi là Atronic và Spielo International. Các trò chơi khoa học, được biết đến chủ yếu cho các hệ thống quản lý và giám sát sòng bạc, đột nhiên là một cường quốc trên nhiều mặt trận sau khi có được trò chơi game gã khổng lồ và trò chơi WMS của Gã khổng lồ, cùng với công ty chị em của WMS, Williams Interactive và nhà lãnh đạo trò chơi mới của Table Games.

American Gaming Systems, một sự hiện diện lớn trong các máy đánh bạc kiểu Bingo Class II cũng như các trò chơi tạo số ngẫu nhiên loại III, đã có được một nhà lãnh đạo loại II khác trong Cadillac Jack, nó đã quen với việc nhìn thấy logo Cadillac Jack trên các trò chơi tại The Games tại Gian hàng AGS. Và sau đó, Ever Everi, liên quan đến hai công ty cạnh tranh trong các lĩnh vực riêng biệt: đa phương tiện trong kinh doanh khe, với hệ thống giải đấu giải đấu là một thành công lớn và truy cập tiền mặt toàn cầu, tập trung vào các giải pháp xử lý tiền mặt.

Các gian hàng của những công ty sáp nhập đó đều ở trong các vòng của tôi tại hội chợ triển lãm. Dưới đây là một vài ấn tượng về những điều chúng tôi sẽ thấy từ họ trong năm tới.

Công nghệ trò chơi quốc tế

Như mọi khi, các tiêu đề được cấp phép tên tuổi đã thu hút những đám đông lớn tại gian hàng IGT. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ muốn kiểm tra TMZ, Orange là người da đen mới, House of Card và Breaking Bad khi họ đi vào sòng bạc.

Nhưng những gì tôi thấy hấp dẫn là sự pha trộn của công nghệ khi IGT hoan nghênh hình ảnh 3D của GTech, với vòng tay rộng mở. Thương hiệu là 3D thực sự, nó là ngoạn mục. Khi Sphinx 3D được giới thiệu hai năm trước, tôi thấy mình đã tiếp cận để cố gắng bắt những đồng tiền vàng khi họ bay khỏi màn hình. Trên thực tế, nó rất tốt đến nỗi một số người chơi thấy nó hơi quá dữ dội. Đối với họ, có một điều khiển màn hình cảm ứng để tăng cường hiệu ứng 3D. Một điều mà Gtech tìm thấy là một số người chơi đã từ chối cài đặt 3D để chơi thường xuyên, nhưng đã đưa nó trở lại Max để trải nghiệm đầy đủ các sự kiện tiền thưởng.

Có một sự pha trộn hạnh phúc của truyền thống IGT và hình ảnh GTech trong phần thưởng câu đố 3D 3D mới của Fortune. Bánh xe ảo thực sự bật ra khỏi màn hình, và các không gian chữ cái trong thời gian giải câu đố cũng vậy.

Nhưng trò chơi thực sự khiến tôi oohing và Aahing là trò chơi rạn san hô theo chủ đề cướp biển. Nó tỉ lệ tỉ số hôm nay có một sự ngoạn mục 3D, với rất nhiều hoạt hình nhỏ, một phần của trò chơi chơi, nhưng thêm vào bầu không khí, nhìn cho con mực khổng lồ vươn tới lan can cho cướp biển. Rạn san hô giàu có tương tác của khách hàng ngay vào các giai đoạn khi không có ai chơi. Máy có cảm biến chuyển động và khi một trò chơi trống cảm nhận được một người chơi tiềm năng trong vùng lân cận, nó sẽ chuyển sang chế độ thu hút.

Các nhân vật chính trong trò chơi trận tiếp theo của đội tuyển việt nam là một tên cướp biển nam có lông đen và một nữ buccaneer tóc vàng Buxom, và nó là cô gái tóc vàng dẫn đầu khi máy cảm nhận được ai đó ở gần đó. Khi tôi đứng ngay bên trái chiếc ghế trò chơi, cô ấy sải bước về phía trước và gọi ra, Đây là ngày may mắn của bạn. Tôi rất mong được chơi với bạn! Yo, ho, ho! Hãy đến đây và ngồi xuống! ”

Làm thế nào tôi có thể không có chỗ ngồi? Rằng trò chơi rất thú vị, với tran dau hom nay cua viet nam rất nhiều tiền thưởng để đi với hình ảnh cướp biển, khiến tôi phải nán lại, nhưng tôi chỉ phải kiểm tra nó.

Trò chơi khoa học

Với cả Bally và WMS theo chiếc ô công ty Trò chơi khoa học, có rất nhiều vị trí, với rất nhiều điểm nhấn sáng tạo. Ngôi sao của chương trình là The Simpsons, với rất nhiều tính năng bổ sung sẽ không ai có thể đi ngang qua. Cho dù bạn có chọn chơi hay không, bạn ít nhất cũng muốn dừng lại để xem những gì đang diễn ra.

Nó có một trò chơi lớn, 90 phút chấm tv đẹp, được tải với các tính năng dựa trên các nhân vật Simpsons. Tôi đã bị thu hút bởi cảm biến chuyển động mà Lừa kết hợp vào các sự kiện tiền thưởng. Khi bạn hạ cánh các biểu tượng Homer trên bốn góc của màn hình chính và có năm màn hình trong trò chơi này, nếu bạn bao gồm bảng điều khiển nút video, bạn sẽ bắt đầu bằng cách di chuyển bàn tay của bạn qua cảm biến chuyển động để hướng dẫn tay của Homer để bắt gặp rắc rối rơi xuống từ một chiếc bánh rán ở trên.

The Simpsons là một trong những đá bóng trực tiếp hôm qua người thu hút sự chú ý hàng đầu tại chương trình, nhưng một lần nữa, tôi bị thu hút bởi một thứ gì đó mà không hoàn toàn sẵn sàng cho thị trường. Space Invaders có một sự kiện thưởng dota 2 mmr medal dựa trên kỹ năng dựa trên trò chơi arcade cũ, và nó là một phần của một biên giới mới cho trò chơi sòng bạc.

Đầu năm nay, Nevada hợp pháp hóa trò chơi dựa trên kỹ năng đầy đủ. Hình dạng sẽ diễn ra khi thực hiện là một chủ đề nóng tại G2E. Khi các quy định được đưa ra, chúng tôi có thể thấy cả hai trò chơi lai với các cuộn khe video nhưng tiền thưởng dựa trên kỹ năng và các trò điểm vòng loại world cup 2022 chơi dựa trên kỹ năng hoàn toàn trông không giống như ngày hôm nay. Thay vào đó, họ sẽ gần giống với các ứng dụng trò chơi thu hút thế hệ ngàn năm.

Space Invaders là một điểm nhập cảnh tự nhiên cho các trò chơi khoa học, cung cấp cho Bally trước đó các trò chơi được bán trên thị trường với các phần thưởng dựa trên kỹ năng theo các quy định cũ cho phép lên lich da vong loai wc 2022 tới bốn phần trăm của một trò chơi hoàn vốn đến từ các bài kiểm tra về kỹ năng.

Theo quy định đó, Bally là một trong những công ty đầu tiên tiếp thị các khoản tiền thưởng khe dựa trên kỹ năng trong Pong và đột phá. Khi Ủy ban chơi game đặt ra các thông số mới, những kẻ xâm lược không gian sẽ cung cấp cho các trò việt nam gặp đội nào chơi khoa học dễ dàng vào thị trường khi các nhà sản xuất suy nghĩ cách tốt nhất để sử dụng luật mới để kháng cáo các con bạc pháp lý trẻ hơn.

Một điều khác: Trò chơi khoa học đang tìm kiếm một số sức mạnh tổng hợp giữa doanh nghiệp trò chơi và trò chơi trên bàn của nó. Một số tên khe cũ đang được đưa đến bàn. Năm ngoái, chúng tôi đã thấy một cuộc cá cược tiến bộ 7s rực rỡ cho Blackjack, chơi các khe 7s rực rỡ của Bally. Lần này, nó là giải độc đắc của nó, Blackjack, được đặt tên cho các vị trí WMS phổ biến.

Không có hộp quà tặng hoặc poopers bên ở đây, như trong máy đánh bạc. Bên bên của nhóm giải độc đ trợ được đền đáp bất cứ khi nào bàn tay của bạn là 20, hoặc bao gồm ít nhất một jack spades. Các khoản chi trả bắt đầu với số tiền thậm chí cho một jack spades, và tăng lên 600-1 cho hai giắc cắm của các spades cộng với một đại lý blackjack.

Everi

Việc phát âm là một người khác, như trong tất cả mọi thứ đối với mọi người, cho dù nhu cầu là các trò chơi khe như đa phương tiện đã sản xuất, hoặc các giải pháp xử lý tiền mặt trong miền GCA.

Các trò chơi khe bao gồm một vài tính năng mới chắc chắn sẽ được đánh với người chơi. Trên Quad Burst Tiger Strike, bất kỳ vòng quay ngẫu nhiên nào cũng có thể biến thành một vòng quay đôi, với một bộ cuộn thứ hai trong hộp trên cùng để có thêm cơ hội để giành chiến thắng.

Trong trò chơi thường xuyên, một màn hình, nếu bạn thu thập đủ các biểu tượng tiền thưởng để khởi chạy một sự kiện tiền thưởng, bạn sẽ nhận được bốn bộ cuộn trên màn hình chính cho các vòng quay miễn phí của bạn. Nhưng nếu bạn ở chế độ nhân đôi và khởi động một phần thưởng, thì cả hai cuộn được đặt trên màn hình chính và cuộn được đặt trong hộp trên cùng vỡ thành bốn. Sau đó, bạn có tám bộ cho các cuộn phim bốn vòng quay miễn phí của bạn, và một cú đánh vào một số chiến thắng quái vật.

Một sự đổi mới thú vị khác đến trên giải độc đắc. Bất cứ khi nào bạn giành được giải độc đắc tiến bộ, bạn sẽ ra mắt phần thưởng Pickemem, trong đó các giải thưởng bao gồm cơ hội để tăng mức giải độc đắc. Bạn với giải độc đắc năm symbol, bạn có cơ hội trong Pick Pickem để nhảy đến tầng số 9. Nếu bạn bắt đầu ở vị trí thứ 8, bạn có thể nhảy lên đỉnh. Một giải độc đắc nhỏ, thường xuyên có thể biến thành một giải thưởng trung cấp, và một giải thưởng trung cấp có thể biến thành một giải thưởng lớn.

Hệ thống trò chơi Mỹ

AGC, kết hợp Cadillac Jack, tăng giá trên tủ biểu tượng mới cho các trò chơi Class III và Tiger Tiger là một cách tuyệt vời để thể hiện nó. Tiger Tiger có tính năng Stacks Streaming Dynamic, với các hàng dài của cùng một biểu tượng. Trong phần thưởng miễn phí, chỉ có bốn biểu tượng khác nhau, tất cả những người trả tiền nhỏ ngồi ngoài sự kiện, bạn thấy các ngăn xếp cho những con hổ Bengal, hổ đen, thợ săn và biểu tượng hoang dã. Điều đó mở ra cánh cửa cho một màn hình chứa đầy cùng một biểu tượng và khả năng của một số chiến thắng lớn ầm ầm.

Sáp nhập luôn mang lại sự thay đổi khi các công ty cảm thấy theo cách của họ thông qua việc pha trộn các nền văn hóa doanh nghiệp. Nhưng họ cũng có thể mang đến cơ hội, với cơ hội pha trộn các ý tưởng và công nghệ. Điều mà các nhà sản xuất khe mới được hợp nhất đang thể hiện cho đến nay là họ rất chăm chỉ trong việc mang lại cho chúng tôi niềm vui sáng tạo.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu