Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game yo888 Bài học từ huyền thoại "Mad Mad Genius of Poker"

Bởi Mike Caro

 

Mike Caro, "thiên tài điên rồ của pokerNgày nay, ngày nay, cơ quan quan trọng nhất về chiến lược poker, tâm lý học và thống kê. Ông là người sáng lập Đại học Mike Caro của Poker, với khuôn viên trực tuyến tại Poker1.com. Bạn thường có thể chơi với cá nhân anh ấy tại Doylesroom.com.

Biết chắc chắn khi nào đối thủ đang vô tội vạ

Bạn có muốn biết cách bắt ai đó không? Nghe kỹ. Tôi sẽ nói với bạn một cách mạnh mẽ để biết chắc chắn.

Hãy tưởng tượng điều này. Bạn có thể tham gia trò chơi nắm giữ thông thường của bạn, chơi với các đối thủ thông thường của bạn. Bạn giữ K ? J ? Trong người mù lớn. Hai người chơi gọi cá cược bị ép buộc $ 200 của bạn, nhưng không ai tăng, vì vậy bạn có thể xem Flop miễn phí. Ở đây, nó xuất hiện 10 ? a ? 7.

Trò chơi poker

Đột nhiên, bạn có hy vọng. Nếu một câu lạc bộ khác hạ cánh trên hai lá bài tiếp theo, bạn sẽ có thể sử dụng vua của mình để tạo thành hình dạng tốt nhất có thể. Nắm giữ những người chơi EM gọi nó là The Nut Flush - có nghĩa là nó có thể bị đánh bại bởi bất kỳ sự xả nào khác. Ngoài ra, bạn có thể bắt được một nữ hoàng của một bộ đồ khác và làm cho một ace cao hấp dẫn. Và, tất nhiên, nếu không ai giữ một át chủ bài hoặc tạo ra hai cặp hoặc tốt hơn, thì bạn có thể bắt được một vị vua hoặc một jack và giành chiến thắng chỉ với cặp cô đơn đó. Vì vậy, triển vọng của bạn có ý nghĩa, miễn là không ai đặt cược lớn đến mức nó đuổi bạn ra khỏi nồi.

Sâu sắc hơn

Có hình ảnh? Nếu không, nó không quan trọng. Ngay cả khi bạn không quen với việc nắm giữ đủ để làm theo ví dụ này, thì hôm nay bài học vẫn sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong bất cứ điều gì Trò chơi poker bạn ngồi xuống đi. Cuộc thảo luận này thực sự là về bàn tay đặc biệt này hoặc về việc giữ Em. Nó nói về một cái gì đó sâu sắc hơn nhiều. Vì vậy, hãy để tiếp tục

Gary, một đối thủ hoạt hình thường được gọi trước khi flop từ vị trí giữa, đặt cược 400 đô la vào 700 đô la đã tồn tại trước (ba cược 200 đô la, cộng với người mù nhỏ đã đầu hàng 100 đô la). Anh ta ném những con chip của mình vào nồi với sự phô trương tuyệt vời, khiến bạn hơi nghi ngờ. Susan nếp gấp, chỉ để lại hai bạn để cạnh tranh cho chiếc nồi này.

Bạn quyết định chỉ gọi, mặc dù nó vượt qua tâm trí của bạn để nâng cao và, hy vọng, sẽ giảm tiền mà không cần đấu tranh. Bạn lý do rằng, bằng cách gọi điện, bạn sẽ có tỷ lệ cược tuyệt vời khi làm một cái gì đó và, nếu bạn sai về việc đặt cược rực rỡ của Gary, cho thấy sự yếu kém, điều đó có thể khiến bạn mất nhiều tiền hơn bằng cách tăng. Vì vậy, bạn quyết định xem ttbd anh hom nay thẻ tiếp theo với giá rẻ. Bạn gọi. Trên thẻ cộng đồng thứ tư, được gọi là lượt rẽ, lên Pops 2 ?.

Đó là một tấm thiệp mà bạn đã hy vọng nhìn thấy, và bạn cảm thấy ấm áp và mờ nhạt về nó. Nhưng nó gần như chắc chắn cũng không giúp Gary. Anh ta kiểm tra. Bạn hoan nghênh cơ hội để xem thẻ cuối cùng của River River, miễn phí và kiểm tra. Thẻ cuối cùng đó là 2 ?.

Hy vọng lao đi

Được 8 bảng world cup 2018 rồi, vì vậy bây giờ tầm nhìn tuôn ra của bạn biến mất, bạn đã bị mắc kẹt, và suy nghĩ của bạn về việc trốn thoát với một cặp vua hoặc Jacks chứng tỏ sự bất hạnh. Bây giờ bạn phải hy vọng rằng Gary kiểm tra không có gì và vua của bạn đủ cao để giành chiến thắng. Nhưng anh ấy không kiểm tra. Thay vào đó, anh ta ném 3.000 đô la tại nồi 1.500 đô la. Giờ thì sao?

Chà, trực tiếp bóng đá trực tuyến khá rõ ràng, bạn thường sẽ gấp. Bạn nhìn qua Gary và không thấy manh mối rõ ràng. Anh ấy đã tan chảy vào chế độ Poker Face Face. Anh ấy giống như một bức tượng, gần như không thở.

Nghe kỹ. Tôi muốn bạn gọi. Gì? Gọi $ 3.000, gấp đôi kích thước của nồi, thậm chí không phải là một cặp? Điều gì sẽ xảy ra nếu specter dota 2 Gary có ba deuces, hoặc đơn giản là một con át chủ bài, cho anh ta một cặp aces. Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy có hai câu lạc bộ cùng và chỉ kiểm tra tôi, hy vọng tôi đã treo cổ mình với một cược? Hoặc có xếp hạng bóng đá thể anh ta có một số cặp khác-hoặc thậm chí là King-Queen, mà-sau tất cả-tốt hơn so với vua của tôi. Tôi có phải gấp không?

Không, bạn phải gọi, nếu bạn thích tiền. Và tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao. Khi người chơi đặt cược tay to, sau đó có xu hướng thư giãn. Họ thở bình thường, hoặc thậm chí đáng chú ý hơn bình thường. Khi người chơi đang vô tội vạ trong những cái chậu lớn, họ giống như những đứa trẻ chung kết world cup 2022 sợ hãi trốn trong bóng tối. Họ sợ phải di chuyển, vì vậy họ giống như những bức tượng - chỉ là những gì bạn thấy ở Gary ngay bây giờ.

Sợ hãi

Và một điều quan trọng khác: họ không thở nhiều. Thỉnh thoảng họ không thở được. Thật thà! Và đây là những gì bạn thấy Gary làm tại thời điểm này. Anh ta dường như đã ngừng thở, sợ phản bội tay anh ta. Nó như thể sự hồi hộp đang giết chết anh ta và anh ta đóng băng, chờ đợi kết quả. Chờ đợi số phận của mình. Xin gọi. Cho tôi.

Ở đó! Làm tốt lắm! Bạn gọi và Gary ném tay ra mà không thể hiện nó. Bạn thắng! Và tất cả những gì bạn cần nhớ trong tương lai là khi đối thủ của bạn đặt cược lớn và ngừng thở, bạn thường nên gọi. - MC

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu