Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game yo888 CHƠI ĐẸP

Một số người chơi buộc tội poker video bị gian lận. Đây là lý do tại sao họ sai.

Bởi John Grochowski

 

Nó không phải là hiếm khi người chơi cảm thấy như họ đã bị lừa - nghĩa là, các trò chơi bằng cách nào đó bị gian lận để chống lại họ. Và video poker cũng không ngoại lệ. Bằng chứng họ đưa ra? Khoảng thời gian cần thiết để có được một dòng chảy hoàng gia. Hãy cùng xem xét về quan niệm sai lầm này.

Nhìn vào nó rất rộng, một người chơi poker video nên mong đợi một người hoàng gia có một lần trong mỗi 40.000 tay. Con số này sẽ khác nhau (đôi khi bằng vài nghìn tay) tùy thuộc vào trò chơi đang được chơi, bảng trả tiền cụ thể của trò chơi đang được chơi và/hoặc người chơi theo chiến lược chơi thích hợp cho trò chơi họ đang chơi.

Nhưng khi bạn thực sự nghĩ về nó, 40.000 tay là rất nhiều bàn tay để đạp xe. Đặc biệt là khi bạn xem xét rằng người chơi giải trí trung bình chơi ở đâu đó trung bình khoảng 200 đến 400 tay một giờ. Một người chơi giải trí thích chơi, nhưng cũng quan tâm đến việc nói chuyện với những người xung quanh, hoặc nhân viên pha chế. Họ thậm chí có thể dành thời gian trên điện thoại di động hoặc tham gia vào những người theo dõi hoặc game xếp bài cổ điển các hoạt động không chơi khác trong khi ngồi trong một trò chơi.

Nếu trò chơi không diễn ra tốt đẹp và họ đang thua khá nhanh, họ thực sự có thể làm chậm trò chơi của họ hoặc thậm chí dừng lại trong một khoảng thời gian mặc dù họ tiếp tục ngồi ở máy. Đếm tất cả các sự gián đoạn và phân chia cho người chơi giải trí, hãy để cho rằng họ chơi 300 tay mỗi giờ- và điều này có thể hào phóng. 300 bàn tay mỗi giờ game tặng code trải nghiệm làm việc đến năm tay một phút hoặc một tay cứ sau 12 giây. Với tốc độ này, người chơi sẽ phải chơi trung bình gần 135 giờ trước khi một Royal Flush trở thành người đến hạn. Đối với hồ sơ, một tu viện hoàng gia không bao giờ thực sự đến hạn. Mỗi bàn tay có cùng một cơ hội của một hoàng gia tuôn ra - khoảng một trong 40.000 tay. Nhưng đối với phần này của cuộc thảo luận, hãy để cho rằng một sự tuôn ra hoàng gia sẽ xảy ra free spins casino sau 40.000 tay mà đối với người chơi này là 135 giờ. Nếu người chơi này trung bình bốn giờ chơi mỗi ngày, sẽ mất tốt hơn 33 ngày chơi để có được một Royal Flush. Nếu có một thứ như một người chơi giải trí trung bình, họ có thể sẽ chơi không quá một hoặc hai lần một tháng tại một sòng bạc địa phương. Nếu mỗi chuyến đi hàng tháng liên quan đến bốn giờ chơi poker video, sẽ mất gần ba năm trước khi 40.000 tay chơi game đổi the cào điện thoại được phát. Trong hai chuyến đi bốn giờ mỗi tháng, sẽ mất gần một năm rưỡi để đạt 40.000 bàn tay. Đó là rất nhiều thời gian.

Thêm vào vấn đề, hay đúng hơn là khoảng thời gian giữa các hoàng gia, hầu hết mọi người nghĩ rằng họ chơi nhiều tay hơn so với thực tế.Trên thực tế, hầu hết người chơi không có manh mối họ thực sự chơi bao nhiêu bàn tay.Khi họ nói rằng đó là trò chơi mãi mãi kể từ khi Royal Flush cuối cùng của họ, họ thực sự không biết nếu họ đã chơi 5.000 tay, 10.000 tay, 20.000 tay, 40.000 tay hoặc nhiều hơn.

Kết hợp vấn đề, người chơi có xu hướng nhanh chóng quên đi sự tuôn ra hoàng gia cuối cùng.Họ quan tâm nhiều hơn đến việc đạt được chiến thắng lớn tiếp theo của họ - Royal Flush tiếp theo.Khi họ cho ăn một hóa đơn khác

Vào máy, tất cả những gì họ biết là họ cần một cái gì đó lớn - như một hoàng gia tuôn ra - và họ rất lo lắng để có được nó.Vì vậy, trừ khi người chơi thực sự theo dõi và biết họ đã chơi bao nhiêu tay, nó sẽ luôn có vẻ như nhiều tay hơn thực tế.

Nếu họ có một ý tưởng khá về số lượng tay, thì một cuộc thảo luận về tính ngẫu nhiên và độ lệch chuẩn sau đây. Mặc dù một vụ xả nước hoàng gia sẽ xảy ra khoảng 40.000 bàn tay, nhưng có thể mất tới ba lần (hoặc nhiều hơn) mà nhiều tay trước khi một người thực sự xuất hiện. Con số 40.000 là trung bình trong một khung thời gian rất dài. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Các đối số tương tự giữ cho những người chơi nói rằng họ không nhận được các bàn tay tần số thấp khác như tuôn ra thẳng, bốn loại hoặc một cú tuôn ra. Hầu hết người chơi không biết họ đã chơi bao nhiêu bàn tay và rất có thể họ nói quá với trò chơi thực tế. Ngay cả khi họ có một ý tưởng khá về số lượng tay chơi, độ lệch chuẩn là một điều tàn bạo. Bạn có thể chơi trong vài giờ về cơ bản không có gì ngoài rác rưởi. Đây là những gì được ghi nhớ. Bạn nhớ vì bạn phải tiếp tục cho máy ăn. Những lần bạn quên là những người mà bàn tay ít thường xuyên hơn cứ tiếp tục đến. Đó là những khoảng thời gian tốt đẹp và phút và giờ trôi qua nhanh chóng. Về lâu dài, tất cả đều cân bằng, nhưng bạn chỉ nhớ những thời điểm xấu.

Chỉ vì có vẻ như đó là một thời gian rất dài kể từ lần cuối cùng của Royal Flush, hoặc bạn đã trải qua một chuỗi dài với một bàn tay lương cao không có nghĩa là không có nghĩa là các máy poker video được gian lận. Trong các khu vực pháp lý trò chơi lớn, các bài kiểm tra được định kỳ chạy để đảm bảo rằng kết quả trò chơi là những gì toán học dự đoán nó sẽ là.

Ngoài ra, các sòng bạc có hầu hết mọi cỗ máy đều có lợi cho nó. Ngay cả với tất cả các bàn tay xảy ra chính xác như toán học ra lệnh (nói cách khác là một trò chơi công bằng), sòng bạc sẽ nhận được lợi nhuận. Họ trả tiền ngắn tay. Đó là nơi lợi nhuận của họ, không da banh viet nam ngay hom nay phải bằng cách giảm sự xuất hiện của bàn tay xuống thấp hơn ngẫu nhiên.

Họ không cần phải trò chơi gian lận để không công bằng. Bằng cách này hay cách khác họ sẽ nhận được tiền của họ.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu