lịch đá bóng năm 2018

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game yo88 Tất cả cho một, một cho tất cả - khe

Máy đánh bạc kiểu cộng đồng biến người chơi thành hàng xóm, khuyến khích hợp tác (và đôi khi là cạnh tranh)

Khi họ đi du lịch quanh bảng độc quyền, người chơi thay phiên nhau chọn thẻ trò chơi. Chọn một thẻ 20 tín dụng và bạn có thể nghe thấy tiếng rên rỉ tập thể từ cộng đồng của bạn. Chọn một cho 500 tín chỉ, và bạn là một anh hùng.

 

Phạm tội nàyMáy đánh bạc kiểu cộng đồngBạn có thể có một loại nhẫn xuống nhà, phải không? Cộng đồng tập hợp lại, giúp một người hàng xóm ra ngoài. Và trong trường hợp này, có lẽ đã vượt qua Go Go cùng nhau và thu thập 200 tín dụng.

Tuy nhiên, việc kéo cùng nhau là điều mà các cộng đồng duy nhất được biết đến. Đôi khi các hàng xóm cạnh tranh, có sự thôi thúc đó để theo kịp Joneses. Đôi khi họ chỉ tình cờ chiếm không gian gần đó; Họ có thể là hàng xóm, nhưng sự tương tác nhất mà họ có với nhau là cái gật đầu thỉnh thoảng và một tiếng càu nhàu.

Và vì vậy nó đi với các máy đánh bạc kiểu cộng đồng. Đôi khi người chơi giành chiến thắng và ăn mừng cùng nhau. Đôi khi họ cạnh tranh cho một miếng bánh. Và đôi khi họ chỉ nhìn và chờ đợi khoảnh khắc của họ dưới ánh mặt trời.

Không có cộng đồng, và không có máy đánh bạc, có thể là tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người. Và bạn có một sự lựa chọn. Có một chiến lược để di chuyển vào một cộng đồng khe; Một cửa hàng so sánh khu phố, nếu bạn muốn. Bạn có thể cân nhắc các tính năng trò chơi, kích thước các tiện nghi và chọn phong cách chơi phù hợp với mong muốn của bạn.

Điều kiện chia sẻ

Trong cộng đồng của bạn, công viên, trường học và thư viện có thể thuộc về tất cả mọi người, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người sẽ sử dụng tất cả chúng cùng một lúc.

Với trò chơi cộng đồng tiên phong của họ Wheel of Fortune Super Spin, nhà sản xuất IGT đã sử dụng khái niệm này. Về cơ bản, khi trò chơi chuyển sang chế độ thưởng, trò chơi tập trung vào thành tích của một cá nhân trong khi những người khác nhìn vào. Bánh xe khổng lồ ở trung tâm của trò chơi, thuộc về tất cả chín người chơi ngồi xung quanh nó, nhưng họ không đi đến vòng thưởng cho một vòng quay cộng đồng lớn. Nó có thể cho hai hoặc nhiều người chơi giành được vòng quay của bánh xe cùng một lúc, và tham gia vào cùng một vòng quay, nhưng phần lớn thời gian nó sẽ là một người chơi trên bánh xe trong khi cộng đồng xem.

Đó cũng là cách A.C. Coin thích cấu trúc các trò chơi cộng đồng của mình. Trò chơi Empire phát ra bộ máy Empire Slot một người chơi cổ điển, có một hộp hàng đầu với một con vượn khổng lồ leo lên tòa nhà Empire State. Càng leo càng cao, tiền thưởng càng lớn. Phiên bản cộng đồng của Empire có sáu người chơi ngồi quanh một cột trung tâm, và trong cột là một tòa nhà Empire State sáu mặt. Bạn có vượn và tháp của riêng bạn; Tôi có vượn và tháp của riêng tôi; Và mọi người khác có loài vượn và tháp riêng của họ. Chúng ta có thể đi đến sự kiện tiền thưởng một cách riêng biệt ..

Hoặc đưa mèo Phat, một phần của loạt cộng đồng chơi đôi của A.C. Coin. Đây là một cộng đồng gồm hai người, với một cặp máy đánh bạc 7S hai lần của IGT Five Sizzling ngồi cạnh nhau như trò chơi cơ bản. Trên đầu là một màn hình lớn với hình ảnh động của các nhân vật mèo hoạt hình vui nhộn trên các cuộn xếp tầng. Khi bạn được trả tiền cho các ký tự chơi poker phù hợp, các biểu tượng được loại bỏ và phần còn lại rơi vào vị trí để hình thành các kết hợp mới. Khi phần thưởng đạt được, một người chơi tham gia trong khi người hàng xóm của anh ta xem người chơi phần thưởng, hoặc có lẽ cảm thấy hơi ghen tị và hy vọng theo kịp Joneses.

Một nỗ lực của nhóm

Đôi khi tất cả mọi người trong cộng đồng phải kéo cùng nhau. Đó là cách slot mà nó hoạt động trong sự kiện lớn Monopoly, vào năm 2006 đã khởi động dòng trò chơi cộng đồng của WMS Gaming. Trong trò chơi thú vị này, người chơi thực hiện một chuyến đi xung quanh một bảng độc quyền khổng lồ cùng nhau, tất cả đều root cho cùng một kết quả. Nếu một hạ cánh trên Boardwalk, tất cả đất đai trên Boardwalk. (Và ai không muốn có giá trị tài sản lớn cho cộng chơi game đánh bài tiến lên đồng của họ?)
Đó là một khởi đầu tốt đẹp cho khái niệm chiến thắng cùng nhau, nhưng WMS đã thêm rất nhiều mưu đồ cộng đồng kể từ đó. Monopoly Big Money Spin sự kiện lớn hơn, mà WMS gọi vị trí trò chơi hợp tác đầu tiên của họ, yêu cầu người chơi phải đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tien len nhau. Nó có nhiều sự kiện tiền thưởng, bao gồm cả một vòng chơi bảng trên bảng kết hợp với tính năng yêu thích lâu dài đó-một chuyến đi xung quanh bảng độc quyền.

Khi họ đi vòng quanh bảng độc quyền, người chơi thay phiên nhau kéo con xúc zingplay tiến lên miền nam online xắc trên màn hình của họ và để cho em bay. Trong một sự kiện khác, màn hình Twin 52 inch trên Ngân hàng Máy móc hiển thị một lựa chọn các thẻ trò chơi úp xuống. Người chơi thay phiên nhau chọn thẻ trò chơi. Chọn một thẻ 20 tín dụng và bạn có thể nghe thấy tiếng rên rỉ tập thể từ cộng đồng của bạn. Chọn một cho 500 tín chỉ, và bạn là một anh hùng.
Có được cạnh tranh

Trở thành một phần của cộng đồng có thể có nghĩa là tập hợp các bài baccarat mục tiêu chung, như hạ cánh trên Boardwalk. Nhưng trong bất kỳ cộng đồng nào, sẽ có những khoảnh khắc cạnh tranh khi mà Little Little Leaguer của tôi đang cố gắng đánh bại giải đấu nhỏ của bạn, hoặc khi Sam Lau đưa vào 19thứ tự Quyền khoe khoang lỗ trên Larry.

Mặt cạnh tranh của trò chơi cộng đồng là màn trình diễn của WMS, reel, trong: cạnh tranh để giành chiến thắng. Ba sự kiện phần thưởng được chia sẻ là tất cả các cuộc thi, chẳng hạn như cuộc thi câu cá. Mỗi con cá được gán một kubet bet giá trị điểm, và khi bạn nhìn thấy một con cá có giá trị lớn bơi trên màn hình plasma 52 inch Twin 52 inch, dự đoán sẽ được xây dựng khi người chơi tự hỏi liệu nó có cắn hay không và người đánh cá sẽ quay nó. Tín dụng tiền thưởng cho cá 3 đến 6 mà họ quay cuồng, nhưng người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối vòng không chỉ giành được các khoản tín dụng tích lũy, mà còn nhận được phần thưởng bổ sung cho việc giành chiến thắng trong trận derby.

Hoặc thử cuộc đua thuyền, nơi mỗi người chơi móc một con cá và rio666 download thuyền của họ chạy qua màn hình. Ngư dân đầu tiên kéo một con cá qua vạch đích chiến thắng cuộc đua và giải thưởng lớn nhất. Tất cả các thuyền khác sau đó dừng lại để quay trong những con cá nhỏ hơn.

Câu app quay màn hình pc cá thiên đường Aruze sườn là một trận derby câu cá cạnh tranh khác. Để bắt đầu, trò chơi trông tuyệt đẹp, với sáu máy dưới ba trò chơi LCD độ phân giải cao 60 inch cho thấy các cảnh từ Biển sâu hoặc rạn san hô. Các hook hook ở đây là bộ điều khiển, sử dụng công nghệ cảm giác của Aruze. Nắm giữ, và nuôi hoặc hạ thấp con sâu của bạn. Khi một Marlin tấn công, bạn có thể cảm nhận được điều đó theo nghĩa đen! Cá đấu tranh và chiến đấu trong khi bạn cố gắng hạ cánh nó, và đôi khi nó biến mất.

IGT cũng đi theo con đường cạnh tranh trong các tựa game gần đây như The Dark Knight. Là một phần của dòng sân khấu trung tâm, có màn hình 108 inch khổng lồ treo trên bờ máy, The Dark Knight có yếu tố cạnh tranh tự nhiên giữa Batman và The Joker. Có lẽ bạn sẽ chơi như Batman, quan tâm qua các đường phố của thành phố Gotham trên chiếc batcycle của anh ta, đuổi theo Joker trong chiếc xe tải của anh ta (mang thông điệp giết mổ là thuốc tốt nhất). Lái xe qua các mục tiêu để nhận tiền thưởng, kiếm thêm tín dụng và trạm kiểm soát và xem ai là người đầu tiên hoàn thành các khoản tín dụng và quyền khoe khoang cộng đồng.

Konami, trong khi đó, có khả năng cạnh tranh trong một ngày tại các cuộc đua thời trang với phong cách cộng đồng đánh bại lĩnh vực này. Đây là một tiến bộ bí ẩn bốn cấp, có sẵn ở cả hai định dạng bước và video. Sự kiện phần thưởng chính là một cuộc đua ngựa chạy đua cho hoa hồng, với những người chơi được phân bổ ngựa dựa trên cấp độ BET. Người chiến thắng trong mỗi cuộc đua mang đến một giải độc đắc tiến bộ, trong khi những người chơi khác giành được các khoản tín dụng an ủi. Mọi người chiến thắng một cái gì đó cùng nhau, điều này luôn tốt để thúc đẩy tinh thần cộng đồng.

Cộng đồng gần gũi

Tất cả những điều này chơi cùng nhau, và cạnh tranh với nhau, tất cả đều tốt và tốt nhưng nếu bạn thích một trải nghiệm ít đông đúc hơn, và chỉ muốn quay trở lại và làm việc của riêng bạn?

Bally Technologies phục vụ cho một cộng đồng hai người với Dualvision. Nó đi kèm với một băng ghế đủ rộng cho hai, và hai bộ cuộn video trên màn hình kiểu Vision rộng, rộng. Mặc dù vậy, chỉ có một trình xác nhận hóa đơn. Vợ chồng, bạn bè hoặc những người quan trọng khác chơi từ cùng một nhóm tín dụng, mặc dù họ có thể đánh cược số lượng khác nhau trên mỗi vòng quay. Chơi trò chơi là độc lập; Mỗi người chơi có được kết quả của riêng mình. Nhưng khi một người kích hoạt tiền thưởng, cả hai đều chơi một vòng thưởng. Cả hai nên kích hoạt một phần thưởng cùng một lúc, tiền thắng được nhân đôi.

Những trò chơi này có cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người không? Nó chắc có vẻ là như vậy. Phải mất tất cả các loại người để tạo nên một cộng đồng, và ngày nay phải mất tất cả các loại trò chơi cộng đồng để tạo nên một sàn nhà.

??Tất cả cho một, một cho tất cả - khe.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu