xem bảng

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game yugi h5 Kỹ năng cho ngày mai

Một hốc soi kèo trực tiếp bóng đá nhỏ ngày nay có thể chỉ là khởi đầu cho các vị trí dựa trên kỹ năng

 

Máy đánh bạc không được gọi là trò chơi kỹ năng. Bạn trả tiền của mình, nhấn nút hoặc kéo tay cầm của tay cầm. Không Muss, không ồn ào, không có chiến lược để học hoặc kỹ năng để làm chủ. Không cố gắng kiểm soát cuộn của bạn, một người chơi nghiêm túc, hay ghi nhớ khi nào đứng trên Soft 18, một người chơi chiến lược cơ naix dota 2 bản LA trong Blackjack.

Đối với nhiều người, đó là một phần của sự hấp dẫn. Có tiềm năng cho những chiến thắng lớn, niềm vui trên các vòng thưởng và rất nhiều giải trí. Và người mới có cơ hội tốt như người chơi có kinh nghiệm.

Nhưng sẽ rất vui khi có các trò chơi khe mà kỹ năng đã tạo ra sự khác biệt? Các trò chơi mà người chơi thực hành có thể có thêm một chút gì đó? Ý nghĩ đã xảy ra với các nhà sản xuất khe. Những người chơi trẻ tuổi lớn lên với Nintendo, Xbox và PlayStation có thể thích một cái gì đó hơn là kết quả ngẫu nhiên trong các trò chơi sòng bạc của họ. Vì vậy, có một số ít các trò chơi với các yếu tố của kỹ năng có sẵn ngày hôm nay. Không ai trong số họ có chính xác là megahits. Tại thời điểm này, các vị trí dựa trên kỹ năng là một thị trường thích hợp.

Nhưng nó là một thị trường thích hợp hấp dẫn. Bally Technologies là một người chấp nhận sớm, sẽ tham gia các sự kiện tiền thưởng dựa trên kỹ năng với Pong, lần đầu tiên được trình bày tại Triển lãm trò chơi toàn cầu hàng năm vào năm 2004, sau đó là một năm sau khi đột phá. Cả hai đều dựa trên các trò chơi arcade video cổ điển, hai trong số những lượt truy cập sớm nhất khi trò chơi video lần đầu tiên tạo ra ảnh hưởng.

Trong cả hai trò chơi, nếu bạn đã đi đến sự kiện tiền thưởng, bạn đã có tùy chọn chơi một vòng của trò chơi tiêu đề, đánh bóng giống như bóng đá qua lại trên màn hình tiền thưởng hoặc làm chệch hướng bóng điện tử vào một bức tường của một bức tường hình chữ nhật màu để cố gắng vượt qua trong đột phá. Nếu bạn không tin tưởng các kỹ năng của mình, bạn có thể chọn để máy phát ra một vòng cho bạn. Một số loại tiền thưởng sẽ đến, nhưng các cầu thủ lành nghề đã có cơ hội tốt nhất với phần thưởng lớn nhất.

Các trò chơi đã khắc phục những người theo dõi nhỏ, trung thành, nhưng didn đã tạo ra một tác động lớn đến quần chúng. Bally đã kiểm tra kỹ năng như một thứ gì đó có sẵn trong bộ công cụ của mình và đặt các sự kiện dựa trên kỹ năng lên kệ như một thứ gì đó để khám phá thêm khi những người chơi tìm kiếm kỹ năng, tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ hơn trong các sòng bạc.

Ngày nay, Bally cung cấp một loạt các trò chơi sử dụng kỹ năng nhận thức, thay vì kỹ năng thực tế. Các trò chơi kỹ năng nhận thức bao gồm Ball Skee; Tất cả nhạc jazz với một thợ máy gọi là uplay; Nhiệm vụ cướp biển với UAIM; Và toàn bộ vụ nổ với Ushoot. Nó có kỹ năng để lăn các quả bóng xiên vào các lỗ, chơi các nốt trên một cây đàn piano trên màn hình, nhắm các khẩu pháo hoặc bắn xuống tàu vũ trụ với vũ khí Ushoot. Nhưng cuối cùng, giải thưởng tín dụng được xác định bởi một trình tạo số ngẫu nhiên.

Đối với các trò chơi sử dụng kỹ năng thực tế, có hai người chơi chính trong thế giới sòng bạc ngày nay: công nghệ trò chơi quốc tế, nếu có một vị trí thích hợp, bạn có thể chắc chắn IGT sẽ cố gắng chiếm giữ nó và gtech.

IGT đã sử dụng một vài lần lặp lại kỹ năng khác nhau trong các trò chơi reel Edge. Trong buổi giới thiệu ban đầu, có hai cấp độ kỹ năng. Bạn có thể chạm vào kính để ngăn chặn từng cuộn riêng lẻ trong trò chơi chính và sự kiện tiền thưởng đã sử dụng một cần điều khiển để điều hướng một mê cung giống như Pac-Man.

Đối với các trò chơi reel Edge bây giờ trong các sòng bạc, yếu tố kỹ năng đã bị loại bỏ trên các trò chơi chính. Trong Centipede, Blood Life Legends và Tully, Treasure Hunt, trò chơi chính hoàn toàn là những thứ tạo số ngẫu nhiên, giống như bất kỳ trò chơi khe nào khác. Video quay cuồng quay, và bạn thắng, thua hoặc kích hoạt một sự kiện tiền thưởng.

Vào thời điểm tiền thưởng mà bạn có thể đặt kỹ năng của mình lên hàng, cho dù đó là hướng dẫn một con dơi qua một hang động để lướt qua đá quý để nhận các khoản tín dụng tiền thưởng như trong các huyền thoại về cuộc sống máu Cố gắng bắn hạ con rết trong khi tránh những con bò đáng sợ khác.

Nếu bạn không tin tưởng vào kỹ năng của bạn, bạn có thể chọn một phần thưởng miễn phí thay thế.

Tương tự, người chơi có thể chọn tiền thưởng kỹ năng hoặc không kỹ năng trên các trò chơi GTech, được phát triển theo giấy phép với các trò chơi phát triển trò chơi xã hội PopCap Games.

Ở Zuma, GTech cung cấp các sự kiện kỹ năng vật lý trong phần thưởng với các yếu tố từ trò chơi video Boss Boss Battles, nơi những người chơi đạt được một cấp độ nhất định để chiến đấu với một ông chủ của người Hồi giáo. Trong một trò chơi thưởng Zuma, người chơi đảm nhận vai trò ếch Zuma để bắn những quả bóng màu tại ông chủ Kahtiki Khan khi anh ta di chuyển từ bên này sang bên kia. Có một yếu tố thời gian và người chơi có thời gian tốt có thể đạt được lợi nhuận cao hơn.

Thay vì các kỹ năng thể chất, chiến lược kiểm tra gtech trong các trò chơi khe cắm được trang trí của nó. Người chơi chọn trò chơi kỹ năng thay vì phần thưởng spin miễn phí phải suy nghĩ trước và lên chiến lược để thực hiện các trận đấu GEM để chi trả.

Kỹ năng có thể tạo ra bao nhiêu sự khác biệt? Mỗi khu vực tài phán đều có các quy định riêng về việc liệu các yếu tố kỹ năng có thể được sử dụng trên các vị trí hay không và mức độ khác biệt của họ. Ở Nevada, có tới bốn phần trăm tổng hoàn vốn có thể đến từ các yếu tố của kỹ năng. Vì vậy, kỹ năng sẽ không đưa bạn vượt qua lợi nhuận. Trên một khe video tối thiểu thấp, một cái gì đó gần với 89 phần trăm cho người chơi không có kỹ năng, 92 % cho chuyên gia sẽ là một cách để điền vào hóa đơn.

Tôi thích các trò chơi dựa trên kỹ năng, nhưng một lần nữa tôi cũng thích chiến lược trong video poker và blackjack. Cảm giác rằng tôi có một số quyền kiểm soát kết quả là một trong những điều khiến tôi tiếp tục. Đó là rất nhiều quan điểm thiểu số trong số những người chơi khe ngay bây giờ. Không có sự thống trị sắp xảy ra của kỹ năng. Nhưng những con đường đầu tiên đã được thực hiện, và đối với bất kỳ người hâm mộ nào của các tùy chọn người chơi tăng lên trên các khe, đó là một điều rất tốt.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu