Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game yugih5 Chơi tỷ lệ phần trăm trong giải đấu

Ngừng mất giấc ngủ vì gần như bỏ lỡ và tìm những cách khác để giành chiến thắng

Tác giả Kevin Blackwood

 

 

Bằng cách thử các định dạng khác nhau, bạn có thể tìm thấy một số đá quý ẩn. Ví dụ, bet365 esports tôi chủ yếu chơi các giải đấu nhiều bàn, nhưng một thời gian trước, tôi bắt đầu thêm một số giải đấu ngồi và đi vào lịch trình của mình và tôi đã có kết quả tuyệt vời.

Hãy giả sử rằng mỗi đêm sau khi làm việc, bạn tham gia một giải đấu với 365 người chơi trả tiền cho 36 địa điểm hàng đầu. Nếu bạn là một người chơi trung bình, bạn sẽ kiếm được 10% thời gian, chỉ khoảng ba ngày một tháng. Điều đó có nghĩa là bạn mất gần như mỗi lịch đấu world cup 2022 ngày. Bạn chỉ hoàn thành một ghi chú chiến thắng mỗi năm một lần, khi bạn Giành chiến thắng trong giải đấu. Trong 364 ngày khác, bạn sẽ mất bàn tay cuối cùng của mình vào một lúc nào đó và không giành được toàn bộ.

Ngay cả khi bạn đã có một kết thúc cao và kiếm được một số tiền tốt, thì nó vẫn bực bội khi đi sâu trong một giải đấu chỉ để sụp đổ chỉ là thiếu vị trí hàng đầu. Thường thì bạn sẽ bị phá vỡ do một nhịp xấu, điều này có thể khiến giấc ngủ hơi khó khăn vào đêm đó.bxh vòng loại world cup

Có rất nhiều ngày mất mát có thể bị cạn kiệt về tinh thần, nhưng có một vài điều bạn có thể làm để tăng cơ hội đi ngủ của mình. Giải pháp thông minh nhất là trở thành một người chơi tốt hơn trung bình. Nếu bạn là một chuyên gia có thẩm quyền tại các bảng, cơ hội của bạn để kiếm tiền trong một giải đấu tăng từ 10% đến 15%.

Giải đấu poker đa bàn

Một lựa chọn khác là chơi một cách bảo thủ và cố gắng ré lên tiền thường xuyên hơn. Một người chơi siêu chặt chẽ có thể có thể kiếm được khoảng 20% ??thời gian. Tuy nhiên, phong cách chơi này đi kèm với một mức giá cao, vì bất cứ ai chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền sẽ hiếm khi giành được một giải đấu. Một chiến lược như vậy chỉ đáng để xem xét nếu bạn đang chơi trong một giải đấu trên mức độ thoải mái bình thường của bạn, chẳng hạn như mục nhập 10.000 đô la cho World Series of Poker. Trong trường hợp đó, chỉ có tiền mặt có thể đáng để từ bỏ một chút vốn chủ sở hữu.

Một cách khác là phân nhánh và thử các giải đấu Sit and Go (SNG) phổ biến. Đây là ngắn hơn nhiều so với một giải đấu nhiều bàn thông thường (MTT) và trả tỷ lệ phần trăm cao hơn của những người tham gia. Không giống như MTT, có thời gian bắt đầu cố định, SNGS bắt đầu bất cứ khi nào tất cả các chỗ ngồi được lấp đầy. Các giải đấu này không chỉ linh hoạt hơn cho lịch trình của bạn, mà chúng còn là một sân tập tuyệt vời để tìm hiểu các nguyên tắc chơi ngắn và chơi bong bóng. Định dạng SNG ban đầu là một giải đấu một bảng, mặc dù bây giờ có nhiều giải đấu SNG lớn hơn, như 18 người chơi, 45 người chơi, 90 người chơi và 180 sự kiện người chơi.

SNG một bảng cổ điển sẽ trả ba điểm hàng đầu, điều đó có nghĩa là một người chơi trung bình sẽ kiếm được 33% thời gian tại một bảng chín chỗ. Và nếu đó không phải là một tỷ lệ đủ cao để hoàn thành tiền, bạn có thể thử các giải đấu đôi hoặc không có gì SNG. Đây thường là mười giải đấu người chơi trong đó năm giải đấu hàng đầu gấp đôi phí vào cửa. Trong định dạng này, một người chơi trung bình sẽ kiếm được 50% thời gian, mặc dù bạn vẫn sẽ là một kẻ thua cuộc nhẹ vì ngôi nhà mạnh mẽ trên mỗi giải đấu.

Hạn chế chính với các giải đấu SNG là bạn không bao giờ có tiềm năng của một ngày thanh toán thực sự lớn như bạn làm trong các sự kiện MTT, nhưng phương sai ít hơn nhiều và chơi các giải đấu SNG làm tăng đáng kể cơ hội kết thúc một ngày trên một lưu ý cao.

Khuyến nghị tốt nhất của tôi là thực hiện một sự kết hợp của các định dạng giải đấu khác nhau này và tìm hiểu những gì tốt nhất cho phong cách chơi của bạn. Lợi nhuận tổng thể của bạn mỗi giờ có lẽ đã giành được rất nhiều giữa SNG và MTT (giả sử bạn đang chơi các cổ phần giống hệt nhau), nhưng một số người duy trì sự tỉnh táo của họ tốt hơn khi họ mất ít ngày hơn.

Bằng cách thử các định dạng khác nhau, bạn có thể tìm thấy một số đá quý ẩn. Ví dụ, tôi chủ yếu chơi MTT, nhưng một thời gian trước tôi đã bắt đầu thêm một số giải đấu SNG vào lịch trình của mình và tôi đã có kết quả tuyệt vời. Tôi không chắc chắn rằng nó có cấu trúc mù nhanh hơn đã đóng góp cho sự thành công của tôi không, nhưng chỉ bằng cách thử nghiệm các vùng nước ở các khu vực mới, bạn có thể tìm thấy vị trí thực sự của mình tại poker.

Vệ tinh

Một động lực có thể làm cho kết thúc ở vị trí thứ nhất thậm chí còn khó nắm bắt hơn là định dạng giải đấu tất cả người chiến thắng. Đây là những điều phổ biến trong các vệ tinh, nơi chỉ có một người sẽ giành được một chỗ cho một sự kiện lớn.

Mặc dù phương sai có thể cao với định dạng này, phần chi trả có thể là thiên văn. Một số người chơi như Chris Moneymaker và Jerry Yang đã biến các khoản phí nhập cảnh nhỏ thành ghế sự kiện chính trị giá 10.000 đô la WSOP. Và đối với hai quý ông may mắn đó, chi phí ban đầu nhỏ của họ cuối cùng đã giành được hàng triệu đô la và giải vô địch thế giới.

Xem ví của bạn

Một thực tế quan trọng cần ghi nhớ là tất cả các cào không giống nhau và tôi không nói về vườn rau của mình. Rake là số lượng sòng bạc ra khỏi mỗi nồi, và nó có giá bạn phải trả khi chơi bài xì phé trong cơ sở đó. Trong các trò chơi tiền mặt, nó thường 10% số nồi, tối đa (thường được giới hạn ở mức không quá 5 đô la).

Tuy nhiên, trên hành trình cuối cùng của tôi, chiếc cào được giới hạn ở mức 25 đô la! Điều này làm cho các trò chơi họ lan truyền hầu như không thể đánh bại. Vì vậy, hãy luôn chú ý đến các chi tiết trước khi bạn ngồi xuống bàn.

Tiền miễn phí!

Trong một cột gần đây, tôi đã mô tả phòng poker mới ngoạn mục tại Sòng bạc Aria (một phần của khu phức hợp CityCenter trên dải Vegas) và đề cập rằng họ sẽ cung cấp một số giải đấu lớn trong tương lai. Lần đầu tiên trong số này sẽ diễn ra ngay trước khi bắt đầu World Series 2010 và sẽ cung cấp thêm 100.000 đô la cho bất kỳ ai loại Phil Ivey ra khỏi giải đấu 1.000.000 đô la của họ.

Điều này sẽ kết hợp với ARIA mở khu vực cổ phần mới của họ dành cho người chơi poker, sẽ được gọi là phòng của Ivey Ivey. Khu vực thủy tinh này ở phía sau phòng poker sẽ là ngôi nhà mới cho siêu sao poker Phil Ivey. Bằng cách ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là người dẫn chương trình của họ, nó có một số người chơi tên tuổi lớn sẽ sớm gặp sòng bạc Aria.

Kevin Blackwood đã viết ba cuốn sách, bao gồm cả Truyền thuyết của BlackjackSòng bạc đánh bạc cho người giả. Thông tin thêm về sách của anh ấy có thể được tìm thấy tại www.kevinblackwood.com.

Chơi phần trăm trong giải đấu.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu