Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

gamvip 2021 Máy nghiền thẻ

New Jersey, Scott Blumstein chiến thắng World Series of Poker Series Final Bàn cuối cùng

Bởi Sean Chaffin

 

Một trong hai tôi sẽ trông giống như một thiên tài hoặc một thằng ngốc, ông Blumstein nói sau khi trộn thẻ của mình.

Sau 10 ngày chơi và hàng ngàn mục, Scott Blumstein nổi lên với tư cách là nhà vô địch sự kiện chính của loạt bài xì phé thế giới vào sáng sớm Chủ nhật, ngày 23 tháng 7. chuyên gia poker 25 tuổi từ Brigantine, New Jersey, đã mang về nhà Vòng tay vàng và giải thưởng hàng đầu $ 8,15 triệu.

Mặc dù đó không phải là một chiến thắng dễ dàng, nhưng Blumstein đã chơi một ngăn xếp chip lớn sau khi dẫn đầu bảng cuối cùng khi chơi được nối lại vào thứ Năm, ngày 20 tháng 7. Khi chơi tiếp tục xuống còn ba Tắt cân bằng và gấp khi họ tìm cách di chuyển lên thang xuất chi.

Ngay bây giờ, tôi đã bị sốc. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thậm chí còn cảm xúc hơn cả những gì tôi có trong thời gian thực nhưng nó chỉ là cảm giác tốt nhất, tôi thậm chí có thể nói nó thành lời.

Đến WSOP, Blumstein là người trẻ nhất ở bàn cuối cùng và chưa bao giờ kiếm được tiền trong sê -ri. Tổng số tiền thắng giải đấu trực tiếp của anh là $ 312,142, bao gồm một kết thúc ở hạng nhất trong một giải đấu mua $ 560 vào năm 2016 tại Borgata Summer Poker mở tại Atlantic City với giá 199.854 đô la. Tốt nghiệp Đại học Temple với bằng kế toán, đây là lần thử đầu tiên của Blumstein tại sự kiện chính của WSOP và là sự kiện duy nhất anh bước vào vào mùa hè này. Một người hâm mộ thể thao lớn, Blumstein cổ vũ trên Portland Trail Blazers và Oakland Athletics, và nên có nhiều tiền mặt cho một vài vé cho New York Jets yêu quý của anh ấy khi mùa giải NFL bắt đầu vào tháng Chín.

Cùng với việc áp dụng áp lực lên đối thủ với các ngăn xếp ngắn hơn nhiều, Blumstein đã thực hiện một số tốt đẹp và nếp gấp và đọc - giữ cho đối thủ của mình không xây dựng các ngăn xếp khá lớn. Một tay đặc biệt cho thấy kỹ năng của mình trong việc tạo ra các nếp gấp kịp thời. Vào ngày hành động cuối cùng chỉ còn lại ba người chơi, Blumstein và Pollak đã ở trên rèm và thấy một flop 3-K-8. Cả hai người chơi đã kiểm tra, và 5 người đến lượt. Các máy ảnh của ESPN cho thấy Blumstein đã giữ Q, nhưng Pollak đã đánh bại anh ta với A cho một cú tuôn ra lớn hơn. Blumstein đặt cược 5 triệu chip và Pollak gọi. Con sông đã mang lại cho 10 và Blumstein đặt cược 9,7 triệu. Pollak nghĩ một chút, và sau đó tăng lên 21,5 triệu. Blumstein ngồi trong vài phút để thảo luận và phân tích bàn tay trong khi đối thủ của anh ta ngồi lặng lẽ. Sau một số suy nghĩ, Blumstein cuối cùng đã gấp lại và Pollak cào một cái nồi đẹp.

Á hậu chính của sự kiện chính là Dan Ott 25 tuổi đến từ Altoona, Pennsylvania, người đã mang về nhà 4,7 triệu đô la. OTT bước vào bảng cuối cùng thứ năm trong chip, và trước đây chỉ có chiến thắng giải đấu trực tiếp là 3.656 đô la, tất cả đều có hai khoản tiền mặt WSOP vào mùa hè này. OTT tốt nghiệp Đại học bang Pennsylvania với bằng tiếp thị, và đây là tiền mặt sự kiện chính của WSOP đầu tiên của anh ấy.

Hành động thứ bảy có ba người chơi: Blumstein, OTT và Pháp, Benjamin Pollak. Một bàn tay thú vị đã xuất hiện vào cuối ngày thứ bảy. Blumstein đã có một cú sút vào lần loại trực tiếp đôi đầu tiên để kết thúc một bảng cuối cùng của sự kiện chính khi Pollak di chuyển tất cả với 35,2 triệu chip cuối cùng của anh ấy trên nút đại lý. Trên người mù nhỏ, Ott chuyển tất cả với 45,8 triệu cuối cùng của mình. Blumstein nhìn xuống A-Q và thực hiện cuộc gọi. Pollak cho thấy Q-10 và OTT đã lập số K-9, và Blumstein đã dẫn đầu đến Flop với hai ngăn xếp ngắn trong Jeopardy.

OP đã đưa K-J-2 theo sau là 4 ở lượt và 6 trên sông. Pollak đã bị loại và OTT cào một cái nồi đẹp để sống trong giải đấu. Pollak đã mang về nhà 3,5 triệu đô la cho vị trí thứ ba. Tuy nhiên, khi lối chơi bắt đầu, Ott phải đối mặt với một trận chiến khó khăn với Blumstein, người đã tổ chức bất lợi 2 đến 1 chip nhưng đã chiến đấu suốt đêm. Tuy nhiên, khi những người rèm leo thang, tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã ở với A-8 so với Blumstein, A-2. OTT dường như trong tình trạng tốt khi không người chơi nào kết hợp với flop hoặc lượt. Tuy nhiên, thẻ sông là 2 và Blumstein đã giành chiến thắng.

Cuối cùng, các con chip đã không đi theo con đường của tôi, ông Ott Ott nói với PokerNews.com. Những tấm thiệp đã đi theo cách của tôi. Nhưng tôi đã có được vị trí thứ hai trong sự kiện chính lớn thứ ba từ trước đến nay. Tôi có thể phàn nàn về điều đó.

Trong những ngày cuối cùng của sự kiện, một trong những câu chuyện lớn nhất hóa ra là John Hesp. Người nghiệp dư và ông nội 64 tuổi của bảy người của Bridlington England, đang sống một giấc mơ trọn đời khi đóng vai chính. Câu chuyện của anh ấy xuất hiện vào ngày thứ 4 và trong suốt giải đấu, anh ấy rất vui vẻ, nói nhiều, cho thấy những tấm thiệp chiến thắng của anh ấy, và nói chung là thân thiện với những người ở bàn của anh ấy. Khi anh tiến bộ trong giải đấu, HESP bắt đầu thấy xã hội hóa như một cách để thêm một số niềm vui và giải trí cho trò chơi - một chủ đề phổ biến từ nhiều người trong suốt mùa hè.

Phương tiện truyền thông xã hội trở nên say mê với HESP, người có tủ quần áo hàng ngày world cup 2020 có áo sơ mi nhiều màu và nhiều mẫu với áo khoác thể thao tương tự. Ông thêm vào đó với một chiếc mũ kiểu Panama. Tổng số tiền thắng của Hesp, chưa đến 3.000 đô la và anh ta chỉ chơi mỗi tháng một lần tại sòng bạc địa phương của mình, Napoleon, ở Hull, Anh. Nhiều người chơi poker và người hâm mộ đã bị thu hút bởi thái độ mới mẻ và sự độc đáo của anh ấy trong suốt giải đấu, và Hesp liên tục tăng những khoản tăng tốt và nếp gấp tốt để xây dựng các đội tham gia world cup 2022 ngăn xếp của anh ấy. Hesp, người đã nghỉ hưu và sở hữu một công ty cho thuê kỳ nghỉ caravan, cho biết anh ta chơi đơn giản với bản năng và cảm nhận, và khi bụi lắng xuống, anh ta đứng thứ hai trong chip khi chơi đến chín trận cuối cùng.

Tại bàn cuối cùng và sau một cuộc chạy đua tốt đẹp để dẫn đầu chip, Hesp phải đối mặt với một máy làm mát khó khăn khi A-10 của anh ấy thực hiện hai cặp trên flop. Tuy nhiên, Blumstein đã tổ chức A-A và đã thực hiện ba loại. Khi Hesp di chuyển tất cả vào, Blumstein đã thực hiện một cuộc gọi dễ dàng. kết quả world cup 2022 châu âu Hesp bị tê liệt, nhưng đã trở lại và cuối cùng hoàn thành thứ tư.

Từ ngữ có thể giải thích sự phấn khích đáng kinh ngạc và thời gian tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời và thú vị mà tôi đã có, anh ấy ai fifa online 3 nói với ESPN sau khi bị loại. Tôi đã trả thêm 10.000 đô la để có được điều này. Tôi đã yêu nó, tôi đã sống một giấc mơ.

Mùa hè lớn

Tổng cộng có 120.995 người chơi từ 111 quốc gia đã tham gia 74 sự kiện trong lịch trình WSOP, tạo ra tổng số giải thưởng hơn 231 triệu đô la. Sự kiện chính là sự kiện lớn thứ ba trong lịch sử, thu hút 7.221 người chơi từ 83 quốc gia, chỉ theo dõi các sự kiện năm 2006 và 2010.

Một world cup com câu chuyện khác là sự xuất hiện cuối cùng của Ben Lamb. Người đàn ông 32 tuổi lớn lên ở Tulsa, Oklahoma, nhưng hiện đang chơi các trò chơi tiền mặt cao ở Las Vegas. Trong khi anh ấy vào bàn cuối cùng với ngăn xếp ngắn nhất, và kết thúc thứ chín, đó là một màn trình diễn ấn tượng khác. Chạy sâu trong giải đấu này không có gì mới đối với Lamb, và cầu thủ WSOP năm 2011 đã ghi được tiền mặt thứ tư của mình trong sự ty le keo anh kiện này. Năm 2007, anh đã hoàn thành thứ 156 trong một lĩnh vực 6.358 với giá 58.570 đô la. Năm 2009, anh kết thúc thứ 14 với giá $ 633,022. Năm 2011, anh giành được thứ ba với giá 4,02 triệu đô la.

Poker tiếp tục phát triển cả ở Hoa Kỳ và quốc tế và bao gồm WSOP. Sê -ri mùa hè này có 74 sự kiện trong nhiều biến thể của poker. Sự kiện chính đã giới hạn WSOP lớn nhất từ ??trước đến nay về những người tham gia trong sự kiện Lịch sử 48 năm.

Cùng với những con số mạnh đọc báo thể thao 24h mẽ, sự kiện năm 2017 đã đánh dấu sự kiện chính đầu tiên được phát trực tiếp từ đầu đến cuối nhờ ESPN và ứng dụng phát trực tuyến web Pokergo. Phạm vi bảo hiểm trực tiếp mới cho phép loại bỏ ngày chín tháng 11, đã trì hoãn việc chơi bảng cuối cùng cho đến tháng 11 để xây dựng động lực trong các chương trình phát sóng được ghi âm hàng tuần. Bảng cuối cùng trực tiếp sau đó cho phép một điểm cao trong phạm vi bảo hiểm của resolut1on dota 2 mạng. Tuy nhiên, năm nay, bảo hiểm trực tiếp, cho phép mỗi ngày của sự kiện chính được phát sóng trực tiếp bởi hai cửa hàng và sau hai ngày nghỉ, ESPN đã phát sóng bàn cuối cùng trong ba đêm cho đến khi có một nhà vô địch.

Nhà phân tích Daniel Negreanu cho biết, chúng tôi đã phát triển trong cách chúng tôi tiêu hóa phương tiện truyền thông, nhà phân tích Poker Pro và ESPN WSOP Daniel Negreanu cho biết trong buổi phát sóng bảng cuối cùng.

Phạm vi bảo hiểm trực tiếp là một hit với người hâm mộ. Và trong khi Pokergo không hoàn hảo, dịch vụ này đang hoạt động để cải thiện cho năm 2017 và cho thấy nhiều sự kiện mà người hâm mộ đã kêu gọi xem. Dịch vụ này cũng đang phát sóng hơn 100 giờ poker trực tiếp trong suốt cả năm. Nhà phân tích của ESPN và người chiến thắng vòng đeo tay 14 lần Phil Hellmuth nói thêm: Họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc đảm bảo chúng ta thấy mỗi giờ của sự kiện chính.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu