Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

gamvip ios 2021 Thứ 50 tuyệt vời

WSOP thu hút những con số khổng lồ, 55 tuổi giành được sự kiện lớn thứ hai với giá 10 triệu đô la

Bởi Sean Chaffin

 

World Series of Poker không chỉ tổ chức lễ kỷ niệm nhà vô địch sự kiện chính thứ 50 của mình vào mùa hè này, mà còn tiếp tục thu hút các sân chơi lớn và tiếp tục truyền thống của nó như là cảnh tượng chơi bài xì phé lớn nhất trò chơi. Điều đó bao gồm chỉ thiếu một lĩnh vực sự kiện chính kỷ lục - với Hossein Ensan giành danh hiệu với giá 10 triệu đô la và một chiếc vòng tay vàng khổng lồ.

Ensan tham gia vào một trận chiến đầu tiên của cuộc đua marathon với chuyên gia người Ý Dario Sammartino. Anh ấy đã đưa một con chip lớn vào bàn cuối cùng, một lần nữa phát sóng trực tiếp trên ESPN. Nhấn vào hành động bảng cuối cùng, Ensan thường tránh xung đột khi người chơi tìm cách di chuyển lên thang xuất chi - hàng trăm ngàn đô la và sau đó hàng triệu người chỉ còn lại.

Lấy tiêu đề

Xuất thân từ Iran (người chiến thắng thứ ba từ nước này), Ensan đã sống ở Đức trong vài năm. Điều này đánh dấu sự kiện chính đầu tiên của anh ấy - khá là một thành tựu.

Tôi rất hạnh phúc, anh ấy nói sau chiến thắng. Tôi cảm ơn người hâm mộ của tôi ở nhà ở Đức, cũng ở Iran và người hâm mộ của tôi, bạn bè của tôi ở đây. Đây là cảm giác tốt nhất trong cuộc sống của tôi. Không thể tin được! Tôi rất hạnh phúc, tôi đã ở đây với chiếc vòng tay trong tay. Tôi có thể nói gì?"

Trước khi giành chiến thắng, Ensan có 2,7 triệu đô la thu nhập trực tiếp trong sự nghiệp. Điều đó bao gồm một số chiến thắng tốt đẹp trong các sự kiện châu Âu. Ở tuổi 55, Ensan là người chiến thắng sự kiện chính lâu đời nhất trong 20 năm. ace88club Noel Furlong đã giành được danh hiệu năm 1999 ở tuổi 62 và Ensan phá vỡ một chuỗi dài hai mươi người giành được danh hiệu. Sammartino đã mang về nhà 6 triệu đô la cho á quân.

Một người chơi thường xuyên trong bối cảnh giải đấu trong vài năm, Ensan tự mô tả mình là một người chơi bài xì phé. Bây giờ anh ấy được coi là nhà vô địch thế giới poker.

Những con số tại WSOP một lần nữa rất lớn. Sự kiện chính đã đưa vào lĩnh vực game go88 lớn thứ hai trong lịch sử với 8,569 người chơi. Nhìn chung, loạt bài đã mang đến một kỷ lục mới 187.298 mục - tăng 51 % so với 2018 2018 123.865.that bao gồm 293 triệu đô la tiền thưởng được trao - hơn 10 % so với năm ngoái.

Kỷ niệm 50

Với 89 sự kiện vòng tay vào mùa hè này, một số hành động đã bị dừng lại chỉ một chút vào ngày 29 tháng 6 khi WSOP nhìn lại một số lịch sử và nhà vô địch của nó. Gala năm mươi danh dự đầu tiên, được tổ chức bài sắc tê bởi các nhà bình luận hàng lâu năm Lon McEacelern và Norman Chad, đã nhận ra một số người chơi hay nhất được tôn trọng nhất của trò chơi.

Những người tham dự bao gồm các huyền thoại poker như Doyle Brunson. Biểu tượng sòng bạc và là người đồng sáng lập WSOP, Jack Binion cũng được vinh danh với một biểu ngữ nhận ra những đóng góp của mình cho WSOP. Truyền thuyết sòng bạc hiện được bao gồm trong số các biểu ngữ của các nhà vô địch sự kiện chính xung quanh Rio.

Tôi đã nghĩ rằng the empire casino nó sẽ có được điều này lớn hoặc nếu không tôi vẫn còn có nó, thì Bin Binion đã nói đùa sau vinh dự. Ai có thể tưởng tượng nó sẽ lớn như vậy.

Những người trong số các bạn chơi bài xì phé giải đấu biết - đôi khi bạn mang đến một trò chơi của mình và nó không đủ tốt, ông Neg Neganu nói sau khi nhận được hiệu suất WSOP tổng thể tốt nhất. Có rất nhiều may mắn liên quan. Nhưng bài kiểm tra thực sự sẽ trở lại mỗi năm trên công việc và cố gắng thực hiện chống lại tất cả những người chơi tải b52 ios vĩ đại nhất thế giới.

Các cầu thủ ngày càng tốt hơn mỗi năm. Tôi đã có một số năm tốt và những năm tồi tệ, nhưng tôi rất biết ơn về sự nghiệp mà tôi đã có và biết ơn vì giải thưởng này. Nó rất vui và tôi rất biết ơn cho tất cả những người đã bỏ phiếu cho tôi.

Cuộc đua của người chơi của năm nóng lên

Với WSOP kết thúc tại Nevada, những người trong năm của năm giờ đây sẽ phải đến châu Âu để tiếp tục trận chiến. Cuộc thi bao gồm WSOP Europe, nơi có 11 sự kiện vào ngày 13 tháng 10 - 4 tháng 11 tại Sòng bạc King, ở Rozvadov, Cộng hòa Séc.

Úc, Robert Robert Campbell ngồi trên bảng xếp hạng sau khi giành được hai vòng tay vào mùa hè này. Chỉ sau anh ta là người chiến thắng Poy 2018 Shaun Deeb, người đã thực hiện chuyến đi đến châu Âu năm ngoái để đảm bảo danh hiệu này.

DEEB đã có một mùa hè lớn một lần nữa với các kết thúc thứ hai, thứ năm, thứ bảy và thứ chín. Bao gồm 17 tiền mặt. Có một cơ hội tốt, anh ấy sẽ hướng tới châu Âu để chạy tại các danh hiệu POY back-to-back.

Chỉ sau DEEB là Negreanu. Anh ấy và DEEB đã chạy trên mạng trong những tháng gần đây về các đánh dấu của người chơi. Negreanu dường như đã sẵn sàng để theo đuổi danh hiệu vào cuối năm nay ở châu Âu.

Tôi đã lưu ý trên Twitter.

Negreanu là người chiến thắng hai lần duy nhất của danh hiệu, và nhận xét trong năm nay, anh ấy muốn giành được một phần ba để không ai có thể bắt được anh ấy sớm. Ở đây, một cái nhìn về top 10 trong cuộc đua mạnh mẽ:

 

Điểm xếp hạng

1 Robert Campbell 3,418

2 Shaun DEEB 3.280

3 Daniel Negreanu 3.166

4 Daniel Zack 3.126

5 Phil Hui 2.881

6 Jason Gooch 2.643

7 Joseph Cheong 2.595

8 David ăn ODB Baker Baker 2.480

9 Chris Ferguson 2.476

10 Anthony Zinno 2.443

 

Mùa hè đặt cược

Sự ủng hộ bài xì phé đã trở thành một chủ đề lớn của cuộc trò chuyện trong vài năm qua. Việc ủng hộ một người chơi để chia sẻ lợi nhuận không có gì mới, nhưng phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ đã đưa thực hành lên một tầm cao mới.

Các trang web như Youstake và Tastystakes đã giúp người hâm mộ Joe và Jane Poker thường xuyên dễ dàng tăng một vài đô la trên một số tên lớn hơn của trò chơi, nhưng cũng là máy nghiền hàng ngày.

Trang web cho phép người chơi liệt kê các giải đấu sắp tới của họ và tỷ lệ phần trăm hành động mà họ bán. Những người quan tâm đến việc ủng hộ có thể mua sắm trên mạng thông qua người chơi và đưa ra lựa chọn.

Quá trình này giống như bóng đá giả tưởng và những người ủng hộ sau đó có thể đổ mồ hôi cho các cầu thủ mà họ đã đặt cược trong suốt một giải đấu - hy vọng sẽ thấy cầu thủ của họ ở bàn cuối cùng trên TV hoặc một luồng trực tiếp. Nhiều người chơi thực hiện một cách tiếp cận chương trình thực tế cho những nỗ lực của họ, đăng trên tay truyền thông xã hội, ngăn xếp chip, v.v.

Số lượng lớn các giải đấu tại WSOP làm cho nó trở thành tâm điểm của việc đánh bại poker. Negreanu thậm chí còn cho phép người hâm mộ mua một số hành động của mình vào mùa hè này. Thông thường, một đối thủ cạnh tranh trong các sự kiện cổ phần cao hơn của WSOP, Poker Kid đã cung cấp một gói mua các lần mua thấp, trung bình và cấp cao trên trang web của riêng mình và thậm chí đã chơi trong một số sự kiện dưới 1.000 đô la.

Những người ủng hộ có thể đầu tư với giá chỉ 100 đô la. Chiến dịch chắc chắn là một thành công với gói trị giá $ 275.000 được bán hết trong hai phút. Negreanu đã được đền đáp cho một số người tham gia hành động-anh ấy đã ghi được 17 tiền mặt vào mùa hè này với giá hơn 2 triệu đô la bao gồm hai kết thúc á quân. Nó giống như chơi nhiều sự kiện khác nhau mà anh ấy có thể đã không chơi mà không bán hành động?

Chắc chắn đó là một sự nghiền ngẫm và đòi hỏi sức chịu đựng nhiều hơn so với lịch trình điển hình của tôi, anh ấy nói với người chơi sòng bạc. Đây là một cơ hội để trải nghiệm WSOP từ một góc độ khác. Thay vì chỉ chơi trong các sự kiện mua cao với nhiều ưu điểm khác, tôi đã chơi với nhiều loại Joe trung bình hơn.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas, và nhà văn cao cấp cho người chơi sòng bạc và các tạp chí nghiêm ngặt. Tác phẩm của ông xuất hiện trong nhiều trang web và ấn phẩm. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions hoặc gửi email cho anh ấy tại seanchaffin@sbcglobal.net cho các bài tập câu chuyện.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu