Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

ghi màn hình win 10 Thua người chơi tồi tệ nhất

Cuộc đời ngắn ngủi của con chuột sông

Bởi Jack Clayton

 

Có một người trong mỗi đám đông. Người ồn ty le bd hom nay ào nhầm lẫn một bữa tối gia đình yên tĩnh, vận động viên quay bóng và khiến bạn phải trả một chiếc vé chiến thắng tại cuốn sách thể thao, hoặc anh chàng làm việc, người đã làm hỏng tám giờ làm việc chăm chỉ bởi những người khác đội.

Hầu hết chúng ta chơi bài xì phé thường xuyên muốn cải thiện kỹ năng của mình, tối đa hóa hiệu quả chơi bài và chuyển lợi nhuận thường xuyên. Chiến thắng poker đòi hỏi kỹ năng, kiên nhẫn và thực hành. Nhưng một con chuột sông là cờ lê khỉ cuối cùng, một người chơi nghèo chiến thắng bất chấp bản thân. Một người làm mọi việc sai cách nhưng xuất hiện trên đỉnh - ít nhất là tạm thời.

Nó xảy ra. Và nó bực bội khi đi ngược lại một người là người chơi yếu hơn, đưa ra những quyết định tồi tệ, nhưng nhận được thẻ phù hợp vào cuối và vượt qua bạn. Đặc biệt là nếu người chơi mới đó nhận được một loạt các kỳ nghỉ may mắn và thực hiện một vai trò. Điều này có thể làm rung chuyển sự tự tin của bạn hoặc thậm chí khiến bạn đặt câu hỏi liệu bạn có cần suy nghĩ lại các động tác của mình không.

Tuy nhiên, poker thành công trong một chặng đường dài ít hơn nhiều về may mắn. Nó nói về toán học, nghiên cứu đối thủ của bạn, quyết định và chiến lược hợp lý trong khi làm mọi việc đúng cách một cách nhất quán. Bạn có thể tạo ra lợi nhuận nhất quán bằng cách học thủ công của poker, chơi thông minh và gắn bó với các chiến lược được kiểm tra âm thanh.

Con chuột sông là một trong những va chạm trên con đường bạn sẽ bắt gặp logic thách thức đó, nhưng don Hãy để nó làm bạn rung động. Công việc của bạn là nghiên cứu cẩn thận các động thái mà đối thủ của bạn thực hiện và tạo ra một danh sách kiểm tra tinh thần. Đưa vào một cái nồi có nghĩa là khi người chơi chỉ cần gọi tiền đặt cược tối thiểu, thay vì nâng hoặc gấp khi làm như vậy có ý nghĩa hơn. Đây là một dấu hiệu cho thấy đối thủ của bạn không có kinh nghiệm hoặc có kỹ năng.

Một dấu hiệu khác là khi người chơi thường xuyên chơi chậu ra khỏi vị trí. Chơi cuối cùng là vị trí tốt nhất để ở. Không ở vị trí đó là khi bạn có thể xác định những người chơi tốt, xấu và cận biên - và những người khác lưu ý cách bạn hành động ra khỏi vị trí. Chẳng hạn, nếu bạn có một ba tay và nó đã kiểm tra cho bạn, bạn sẽ biết hai người chơi đầu tiên đã không muốn đánh cược. Điều đó cho bạn biết họ không quan tâm đến bàn tay của họ. Nếu bạn ra khỏi vị trí, bạn không có thông tin quan trọng đó để tính toán và phải quan tâm đến việc người chơi hành động theo bạn.

Người chơi thụ động là người dễ phát hiện nhất, cũng báo hiệu một trò chơi dưới mức trung bình. Thông tin và định vị là hai thành phần khổng lồ của poker. Hầu hết các trang web poker trực tuyến đều có chức năng tìm kiếm cho người chơi được tích hợp trong phần mềm. Tại sao? Người chơi thông minh lập một danh sách những người chơi xấu và tìm kiếm những bảng đó. Hãy đến với trang web của tôi, cho biết con nhện cho con ruồi

Đây là tất cả về kích thước đối thủ của bạn, theo dõi các thẻ có thể nhìn thấy và chơi tỷ lệ phần trăm. Sau đó, bạn tận dụng những đối thủ nghi phạm. Chuột sông, tuy nhiên, có thể làm hỏng tất cả những thứ đó. Vâng, nó bực bội khi chơi đúng và nhận ra rằng đối thủ của bạn đang chơi sai mọi thứ, sau đó để anh chàng đó nhận được một thẻ sông may mắn và đứng đầu bạn. Và nếu nó xảy ra một lần nữa, nó thậm chí còn bực bội hơn.

Nhưng don lồng bị bối rối và bắt đầu thay đổi chiến lược của bạn. Tại một cái bàn, con chuột sông có thể sẽ thể hiện cảm xúc khi ăn cắp một cái nồi mà anh ta nên mất. Con chuột đó đã may mắn, dính mũi vào bẫy và thay vì bị bắt, anh ta bỏ đi với một miếng phô mai đắt tiền chỉ vì cái bẫy bị kẹt - không phải vì bạn đã chơi sai. Những con chuột dựa vào may mắn don don kéo dài trong cuộc sống hoặc trong poker. Họ sẽ sớm bị phá vỡ, trong khi người chơi lành nghề sẽ trả lại và thu lợi nhuận vài tay hoặc vài giờ sau đó.

Hãy nhớ điều này: River Rat được coi là một trong những người chơi tồi tệ nhất tại bàn poker. Họ thường sẽ đặt cược cho flop nếu họ có thẻ tốt và khi nhìn thấy flop, họ không thể thích thậm chí có thể sẽ gọi bất kỳ cược nào bạn ném vào họ. Họ có thể gây bất ngờ và đứng đầu bạn một vài lần, nhưng họ đã thể hiện sự tuyệt vọng bằng cách hy vọng rằng Flop cuối cùng có lợi cho họ.

Tỷ lệ cược dài hạn là họ đã giành được lợi nhuận, vì vậy, bạn nên đối mặt với họ ngay cả khi họ được nghỉ ngơi và thỉnh thoảng đứng đầu bạn. Chiến thắng poker là về việc đặt tỷ lệ cược có lợi cho bạn và con chuột sông không làm điều đó một cách nhất quán. Cuối cùng, con chuột sông cuối cùng sẽ bị kẹt mũi trong bẫy và bị đè bẹp, trong khi bạn sẽ có phô mai nhiều hơn nếu bạn chơi mọi thứ một cách chính xác và mát mẻ.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu