Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

gia ca phe hom nay truc tuyen Năm mươi tuyệt vời

World Series of Poker bổ sung nhiều phần bổ sung cho lễ kỷ niệm 50 năm của nó

Bởi Sean Chaffin

 

Các thẻ đang bay trong không trung và trận chiến giành vòng tay vàng đang được tiến hành. World Series of Poker kỷ niệm 50 năm năm nay và khởi động lần đầu tiên trong mùa hè 89-bracelet vào cuối tháng 5 tại khách sạn Rio và sòng bạc ở Las Vegas.

Các sự kiện năm nay kéo dài đến ngày 16 tháng 7 với việc mua từ $ 400 đến $ 100.000. Sê-ri đã cung cấp hai cấp độ mua trong những f03 garena năm gần đây, với 10.000 đô la và các sự kiện vô địch cao hơn thu hút các ưu điểm tên tuổi và mua thấp hơn trong phạm vi từ 1.000 đến 2.500 đô la cho các cầu thủ Joe thường xuyên muốn tham gia hành động.

Sê -ri nổi bật

Ở đây, một cái nhìn nhanh về một vài điểm nổi bật trong lịch trình ở mọi cấp độ mua.

 • Nữ giải vô địch (20 tháng 6) - Đây luôn là một sự kiện phổ biến với một căn phòng đầy những người chơi nữ. Mua thực tế là 10.000 đô la, nhưng phụ nữ nhận được giảm giá tới 1.000 đô la để ngăn chặn đàn ông vào.
 • TAG TEAM (24 tháng 6) - Kết bạn lại với nhau và biến nó thành một nỗ lực của nhóm. Nó có thể không phải là đấu vật chuyên nghiệp, nhưng có rất nhiều hành động trong giải đấu $ 1.000 này.
 • Giải vô địch người chơi poker (24 tháng 6) Sự kiện 50.000 đô la này là một chất tăng cường tiếp tục chính cho trò chơi trên Upper Echelon. Định dạng hỗn hợp có bảy trò chơi khác nhau.
 • DeepStack Championship (25 tháng 6)-Việc nhập lại $ 600 này có bảo đảm 500.000 đô la tốt đẹp. Một sự kiện chính trị giá 10.000 đô la cũng sẽ được trao cho người chiến thắng.
 • The Colossus (26 tháng 6)-WSOP rất giỏi trong việc nghĩ ra tên (Nhà sản xuất triệu phú, Monster Stack, Crazy Eights) và đây là một thứ khác chỉ có mua 400 đô la. Năm ngoái, người chiến thắng đã mang về nhà 1 triệu đô la.
 • Crazy Eights 8 tay (28 tháng 6)- Sự kiện $ 888 này đã rất phổ biến, thu hút một lĩnh vực tốt đẹp (8,598 mục trong năm 2018) với sự đảm bảo lớn là 888.888 đô la cho người chiến thắng.
 • Salute to Warriors (ngày 2 tháng 7) - Sự kiện từ thiện mới này đã được thêm vào để tôn vinh các thành viên quân sự. Sự kiện mua vòng tay mua 500 đô la có lợi cho USO và các tổ chức cựu chiến binh khác. Nó mở cho tất cả mọi người và quân đội và cựu chiến binh tích cực được khuyến khích tham gia. Một người chiến thắng sẽ được trao vương miện phù hợp vào Ngày Độc lập.
 • Sự kiện chính $ 10.000 (ngày 3 tháng 7) Sự kiện lớn nhất trong số họ đều có ba chuyến bay bắt đầu với phần lớn hành động được truyền hình trên ESPN. Sự kiện năm ngoái đã thu hút được 7,874 mục với Indiana, John Cynn giành được vòng đeo tay và giải thưởng cao nhất là 8,8 triệu đô la.
 • Con lăn cao 100.000 đô la (11 tháng 7) - Có thêm 100k nằm xung quanh? Đó là những gì nó sẽ cần để nhập cái này-và thậm chí cho phép một lần nhập lại.
 • The Closer (11 tháng 7) - Sự kiện $ 1.500 này đã được thêm vào năm 2018 để chạy đồng thời với kết thúc của sự kiện chính. Có ba chuyến bay và thanh toán bắt đầu trong mỗi chuyến bay đó.

Thay đổi, quảng cáo và cơ hội

WSOP luôn tìm cách thêm vào trải nghiệm của người chơi và đã thực hiện một vài thay đổi và bổ sung trong năm nay có thể được người chơi quan tâm. Điều đó bao gồm các tùy chọn đăng ký dễ dàng hơn và thậm chí một số cơ hội để giành được một ghế chính. Đây là những gì người chơi có thể mong đợi.

 • Giành được một chỗ ngồi miễn phí trong sự kiện chính - người chơi có cơ hội giành được một trong năm ghế sự kiện chính 10.000 đô la mà WSOP đang cho đi. Kiếm các mục miễn phí dựa trên số lượng các sự kiện vòng tay bạn chơi với bản vẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 7.

Tùy thuộc vào số lượng các giải đấu được chơi, người chơi có thể kiếm được tối đa năm mục. Trong trường hợp này, đối với một vài người chiến thắng may mắn, nó sẽ trả tiền để cạnh tranh.

 • Một cái gì đó đặc biệt cho người chiến thắng vòng đeo tay - Sự kiện 81 cung cấp một cái gì đó độc đáo - sự kiện duy nhất của người chiến thắng vòng tay $ 1.500 mới. Giải đấu được thiết lập vào ngày 10 tháng 7 chỉ mở cửa cho những người chơi đã giành được một chiếc vòng tay trong WSOP 50 năm.
 • Đăng ký trở nên dễ dàng hơn - Người chơi hiện có thể cung cấp tiền để chơi hoặc gửi tiền vào tài khoản sau khi đến Rio. Sau khi thiết lập một tài khoản tại lồng chính WSOP, người chơi có thể đăng ký trực tuyến hoặc qua ứng dụng di động. Điều này cho phép người chơi tránh những hàng dài đó.
 • Đăng ký trên thẻ - Người chơi hiện cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để đăng ký. Tiền mặt, chip sòng bạc và séc thu ngân cũng sẽ hoạt động.

Kiểm tra hành động

Cho dù bạn có thể đến Las Vegas vào mùa hè này hay không có ngân hàng, có rất nhiều cơ hội để điều chỉnh cảnh tượng lớn nhất trong poker. Người hâm mộ đã có thể xem ESPN đã chỉnh sửa chương trình WSOP và các luồng trực tiếp trên trang web của loạt phim trong gần hai thập kỷ.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, loạt phim đã hướng tới chương trình gần như trực tiếp chỉ với độ trễ 30 phút cho mỗi quy định chơi game. Một lần nữa, ESPN và Pokergo sẽ cung cấp bảo hiểm hàng ngày trong suốt loạt.

ESPN đã phác thảo phạm vi bảo hiểm của nó cho sự kiện này. Mạng lưới sẽ cung cấp 13 ngày liên tục của phạm vi sự kiện chính vào ngày 3-16 tháng 7, phát sóng ít nhất 40 giờ bảo hiểm trực tiếp cộng với 90 giờ được chỉnh sửa.

Pokergo sẽ phát trực tuyến các sự kiện khác trong suốt loạt phim cũng như phạm vi sự kiện chính không trên ESPN. Lịch trình phát trực tuyến pokergo đầy đủ chưa được công bố. Dịch vụ có sẵn trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng di động của nó.

Những người ở Las Vegas cũng có thể đến Rio để thực hiện một số hành động trực tiếp bao gồm các bảng cuối cùng từ bộ phát sóng ESPN. Nó nên là một mùa hè lớn cho tâm chấn của poker với nhiều nhịp đập xấu, số tiền lớn và ước mơ trở thành thực tế.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas, và nhà văn cao cấp cho người chơi sòng bạc và các tạp chí nghiêm ngặt. Tác phẩm của ông xuất hiện trong nhiều trang web và ấn phẩm. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu