hl8 casino

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

giauto 86 Hỏi & trả lời

Người chơi poker video tìm kiếm câu trả lời

Bởi John Grochowski

 

Người chơi poker video thích đưa ra câu hỏi về các trò chơi của họ, và các câu hỏi không giới hạn trong các câu đố chiến lược.

Thông thường, các câu hỏi từ độc giả tập trung vào cách các trò chơi và tỷ lệ cược hoạt động và tại sao.

Tại sao don Royal Flushes trả nhiều tiền hơn khi họ rất hiếm? Các chiến lược tốt nhất được tính toán như thế nào? Là một hoàng gia hiếm hơn bất kỳ bàn tay năm thẻ nào khác?

Hãy để giải quyết các câu hỏi khi họ đến từ các độc giả chơi bài xì phé.

Phil: Royal Flushes xuất hiện một lần trong 40.000 bàn tay hoặc lâu hơn trong trò chơi bài xì phé, nhưng số tiền chi trả chỉ là 800-for-1, và bạn chỉ nhận được điều đó với mức cược tối đa. Nếu bạn đặt cược ít hơn, nó chỉ có 250-for-1.

Các khoản chi trả có nên cao hơn rất nhiều?

Có thể các khoản chi trả don don phải là 40.000-1, nhưng có vẻ như họ nên ở trong hàng chục ngàn người. Tôi sẽ đặt cược nhiều người sẽ chơi với một giải độc đắc như thế.

CÂU TRẢ LỜI: Nếu bạn gọi trò chơi Royal Mania và chỉ trả tiền trên Royal Flushes thì có, việc trả lương sẽ phải cao hơn rất nhiều.

Nhưng đó không phải là cách hoạt động của poker video. Bạn đã trả tiền trên nhiều loại tay, thường bắt đầu từ một cặp giắc cắm.

Một trò chơi như 9-6 jack hoặc lợi nhuận tốt hơn 99,5 phần trăm với chơi chuyên gia, nhưng chỉ có khoảng 2 phần trăm lợi nhuận đó đến từ Royal Flushes. Phần lớn sự trở lại của bạn đến từ các cặp cao, hai cặp, ba loại một, thẳng, tuôn ra, nhà đầy đủ, bốn của một loại hình và thẳng.

Để trả nhiều tiền hơn cho hoàng gia trong khi giữ lại một cạnh nhà sẽ yêu cầu điều chỉnh phần còn lại của bảng thanh toán. Một sự kết hợp của việc biến việc chiến thắng thành người thua cuộc và giảm lợi nhuận trên tay khác sẽ thay đổi đáng kể trò chơi.

Việc tập trung quá nhiều sự trở lại vào bàn tay hiếm hoi sẽ biến video poker thành một trò chơi hoàn toàn hoặc không có gì, trong đó những chiến thắng lớn hiếm hoi của bạn sẽ được bù đắp bằng các phiên không thắng, thua lớn.

Jody: Tôi đã suy nghĩ về một vị vua hoang dã của Joker, hoặc chiến lược tốt hơn, trong đó bảng xếp hạng nói rằng việc giữ nữ hoàng-10 kim cương thay vì loại bỏ mọi thứ khi các thẻ khác là 2 và 4 của thuổng và 5 câu lạc bộ.

Một cú sút xa vào một hoàng gia tự nhiên là một phần lý do, tôi chắc chắn. Có phải cơ hội tại một hoàng gia hoang dã cũng hình dung vào nó? Chiến lược được xác định như thế nào?

CÂU TRẢ LỜI: Tất cả các kết quả có thể được xem xét.

Mỗi năm đồng xu được đặt cược, phiên bản hoang dã của Joker cụ thể đã hỏi về việc trả 4.000 cho một Royal Flush tự nhiên, 1.000 cho năm loại, 500 cho một Royal Flush với Joker, 250 cho một lần xả thẳng, 85 cho bốn loại, 35 Đối với một ngôi nhà đầy đủ, 25 cho một tuôn ra, 15 cho một thẳng, 10 cho ba loại và 5 cho hai cặp hoặc một cặp aces hoặc vua.

Nếu bạn giữ nữ hoàng-10 của kim cương, có 17.296 trận hòa có thể trong bộ bài 53 thẻ bao gồm một Joker. Trong số đó, 14.807 đang mất các trận hòa không mang lại sự hoàn vốn.

Trong số các bàn tay trả tiền, có 645 cặp cao, 711 hai cặp, 584 với ba loại, 294 đường thẳng, 210 Flushes, 27 ngôi nhà đầy đủ, tám nhà với bốn loại, sáu lần xả thẳng, ba hoàng gia hoang dã và một hoàng gia tự nhiên .

Việc hoàn vốn trên tất cả những người chiến thắng có thể được thêm vào, sau đó được xác định bởi số lần rút tiền, để nhận được lợi nhuận trung bình là 1,79 đồng tiền trên năm đồng tiền được đặt cược.

Nếu bạn loại bỏ tất cả năm thẻ, có 1.712.304 lần rút có thể, bao gồm 1.344.068 người thua cuộc. Trong số các tay chiến thắng có thể, có 187.431 cặp cao, 71.802 hai cặp, 85.400 với ba loại, 12.840 đường thẳng, 4.733 lần xả, 3.942 nhà thuộc loại và ba hoàng gia tự nhiên.

Khi số tiền chi trả cho tất cả những người chiến thắng được thêm và chia cho số lần rút thăm, lợi nhuận trung bình chỉ là 1,65 xu.

Đó là cách mà các đánh giá chiến lược hoạt động cho mỗi bàn tay trong mỗi trò chơi poker video. Tất cả các khoản thu hút và chi trả có thể được xem xét, và lợi nhuận trung bình trên mỗi bàn tay cho thấy chiến lược tốt nhất của chúng tôi.

LES:? Tôi đã thực hành poker video trên máy tính xách tay của mình và tôi đã xem xét một số số liệu thống kê. Họ nói rằng có 2.598.960 bàn tay có thể. Chỉ có bốn là Royal Flushes, vì vậy 1 trong 649.740.

Tôi nhận được rằng hoàng gia xuất hiện thường xuyên hơn rất nhiều vì trận hòa, 1 trên 40.000 hoặc hơn. Điều tôi tự hỏi là nếu 2.598.960 là bàn tay duy nhất. Có vẻ như tôi nhận được một cái gì đó giống như 3 câu lạc bộ, 4 viên kim cương, 7 câu lạc bộ, 9 câu lạc bộ và 10 trái tim hơn rất nhiều so với Royal Flush.

Nếu bạn chỉ định một cái gì đó như thế như một bàn tay lớn, nó sẽ hiếm như một hoàng gia?

CÂU TRẢ LỜI: Mỗi bàn tay trong tổng số 2.598.960 là duy nhất. Chỉ có một trong số những bàn tay đó là 3 câu lạc bộ, 4 viên kim cương, 7 câu lạc bộ, 9 câu lạc bộ và 10 trái tim.

Tôi đã chỉ ra rằng đơn đặt hàng thẻ không quan trọng trong tay poker. Nếu đơn đặt hàng là 9 của các spades, 10 trái tim, 3 câu lạc bộ, 7 câu lạc bộ và 4 viên kim cương, thì nó vẫn giống với bàn tay bạn liệt kê và chỉ được tính trong tổng số một lần.

Có rất nhiều bàn tay không trả tiền hơn người chiến thắng. Hơn một nửa tổng số 1.302.540 tay không có cặp hoặc tốt hơn. Điều đó thậm chí không phân biệt giữa các cặp cao và thấp. Một cặp 2 là một khởi đầu tốt hơn một nửa số giao dịch ban đầu.

Bàn tay bạn chỉ định sẽ hiếm như một hoàng gia? Nó sẽ hiếm như một hoàng gia trong bất kỳ bộ đồ nào. Với 3 câu lạc bộ, 4 viên kim cương, 7 câu lạc bộ, 9 câu lạc bộ và 10 trái tim, bạn có một bàn tay hiếm hoi như ace-king-nữ hoàng-jack-10 của thuổng. Nó cũng không trả tiền.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu