Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay video màn hình oppo Breaking Bad

Cách để chiến đấu với rìa nhà

Bởi Frank Scoblete

 

Bộ phim truyền hình xuất sắc Breaking Bad đã có một số điều kinh khủng để cho chúng ta biết về việc nghiện methamphetamine - thường được gọi là tốc độ. Trong chương trình, tốc độ chắc chắn là tốt cho những linh hồn tội nghiệp sử dụng nó. Tốc độ - để nói một cách thẳng thắn - giết chết một người tính cách và cuối cùng là cuộc sống của anh ta hoặc cô ta. Nó là chết người.

Tốc độ của các trò chơi sòng bạc có thể gây chết người cho một người chơi ngân hàng. Một người chơi càng chơi nhanh, người chơi càng phải đối mặt, càng nhiều quyết định hơn, ngân hàng của anh ấy hoặc cô ấy sẽ sau một khoảng thời gian nhất định. Khi bạn chơi với cạnh nhà, dù bạn có thể may mắn như thế nào, bạn vẫn đang phải đối mặt với một kỳ vọng tiêu cực. Đó không phải là bí mật.

Sòng bạc thậm chí sẽ quảng cáo rằng các vị trí tốt nhất của họ có thể trả lại 97 hoặc 98 phần trăm - các dấu hiệu lớn tại các băng chuyền nói rõ điều này. Những dấu hiệu này cho chúng ta biết gì? Đơn giản, việc trả lại cho đồng đô la chơi game của bạn ít hơn những gì bạn đưa vào máy. Điều đó sẽ giống như một ngân hàng nói với bạn rằng nó sẽ lấy tiền từ khoản tiết kiệm của bạn và không cung cấp cho bạn bất kỳ loại lợi ích tích cực nào. Bạn càng đưa vào ngân hàng, ngân hàng sẽ càng cắt giảm.

Tất nhiên, đây không phải là tin tức cho người chơi. Các sòng bạc phải kiếm tiền hoặc sẽ không có sòng bạc. Vì vậy, người chơi chúng tôi nhận thức được rằng chúng tôi đang đối mặt với một cơn gió mạnh khi chúng tôi đi lên rìa nhà. Đủ công bằng.

Nhưng có nhiều cách để loại bỏ một số ngọn lửa khỏi ngọn núi lửa bốc lửa của cạnh sòng bạc. Giảm số lượng quyết định chúng ta phải đối mặt và làm theo cách không (tôi hy vọng) làm giảm niềm vui khi chơi các trò chơi yêu thích của chúng tôi. Hãy dành cho trái tim: Càng ít quyết định thì càng tốt cho người chơi.

Blackjack

Trò chơi này là trò chơi phổ biến nhất trong bảng. Nó đòi hỏi chiến lược chính xác cho việc chơi một bàn tay của một người để đối mặt với khoảng một nửa phần trăm nhà. Một người chơi càng nghèo chơi, cạnh nhà càng cao so với anh ta hoặc cô ta.

Vì vậy, trước tiên, hãy tìm hiểu những gì được gọi là chiến lược cơ bản, đó là chiến lược có nguồn gốc cho máy tính cho việc chơi của mọi người chơi so với thẻ đại lý lên thẻ. Mặc dù có nhiều chiến lược cơ bản khác nhau cho số lượng sàn và sự đa dạng của các quy tắc tại các trò chơi khác nhau, nhưng các biến thể trong các chiến lược như vậy thường không lớn. Chọn một và chơi cái đó. Nếu bạn chơi các trò chơi sáu tầng, hãy chọn chiến lược tốt nhất cho sáu sàn.

Người chơi blackjack trung bình có thể đối mặt với (và thậm chí hơn) 100 quyết định mỗi giờ. Đối đầu so với đại lý sòng bạc là một cách tồi tệ để chơi vì bạn sẽ phải đối mặt với số lượng lớn các quyết định như vậy. Vì vậy, luôn luôn chơi các bảng đầy đủ hoặc gần như đầy đủ để tự động giảm số lượng quyết định bạn sẽ phải đối mặt.

Luôn luôn đi vào phòng tắm khi trò chơi đang được chơi và không phải trong một xáo trộn. Shuffle là thời gian chết - vì vậy hãy tận hưởng nó; Xem cách nó được thực hiện. Thích nói chuyện với những người chơi khác. Don lồng lãng phí thời gian chết như vậy làm việc khác. Đi vào phòng tắm khi cạnh sòng bạc đang tích cực làm việc chống lại bạn - điều mà rõ ràng nó không có trong một lần xáo trộn.

Không bao giờ chơi các trò chơi xáo trộn tự động, đặc biệt là chống lại những trò chơi được gọi là người xáo trộn liên tục. Những thứ này sẽ tăng số lượng bàn tay mà bạn sẽ chơi khoảng 20 phần trăm và điều đó có nghĩa là (vâng, bạn biết điều đó), cạnh sòng bạc hiện đang hoạt động nhiều tiền hơn.

Tìm kiếm các quy tắc tốt nhất có thể. Ví dụ, chỉ chơi các trò chơi trong đó các đại lý không đánh vào những chiếc 17 và cũng đi cho các trò chơi với các quy tắc nhân đôi và chia tay tự do. Không chơi các trò chơi blackjack trong đó phần thưởng cho một chiếc Blackjack là 6 đến 5.

Không giống như một quầy thẻ muốn có nhiều quyết định để giúp lợi thế của mình, người chơi chiến lược cơ bản muốn điều ngược lại, ít quyết định hơn. Vì vậy, hãy tìm các trò chơi mà nhiều thẻ được cắt ra khỏi trò chơi; Những vết cắt như vậy sẽ tự động và không đau đớn làm giảm số lượng quyết định mà bạn phải đối mặt.

Nếu bạn tình cờ trở thành một loại người chơi xã hội khuyến khích mọi người nói chuyện trong khi chơi. Điều này cần nỗ lực từ phía tôi, vì tôi có xu hướng im lặng ở bàn.

Nếu bạn có thể khiến các đại lý nói chuyện đó tuyệt vời. Hầu hết các đại lý phải tạm dừng để nói chuyện với người chơi. Một bàn xã hội, thân thiện có xu hướng tham gia vào ít tay hơn một nhóm người chơi chơi im lặng và nhanh chóng. Trong một xáo trộn, nhiều đại lý tận hưởng một cuộc trò chuyện tốt và điều này thường sẽ kéo dài thời gian của sự xáo trộn thực tế.

Không chơi bất kỳ biến thể nào của giải độc đắc trong trò chơi yêu cầu bạn phải đặt cược thêm. Những cược bổ sung này thường đến với các cạnh nhà cao hơn nhiều so với các cược truyền thống tại trò chơi. Vậy đây là câu thần chú: Mới? Không!" Câu thần chú đó cũng áp dụng cho bất kỳ loại trò chơi blackjack mới nào.

Luôn luôn đưa đại lý của bạn lên trên đặt cược của bạn để chỉ có chiến thắng được thực hiện. Bằng cách này, bạn có thể có được bàn tay liên tiếp và trên mỗi đại lý sẽ được thưởng bằng một mẹo nhưng bạn sẽ chỉ phải trả một mẹo.

Trong vấn đề tiếp theo, tôi sẽ xem xét các trò chơi trên bảng khác và cung cấp cho bạn những gì tôi cho là cách hợp lý để giảm ngôi nhà trên ngân hàng của bạn.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com. Các cuốn sách Frank Frank có sẵn tại Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, sách điện tử và tại các nhà sách.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu