Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh tải game b52 apk cho android bạc sòng bạc

go88 2020 Kỹ năng và đánh bạc từ nhà

Gaming tiếp theo chuẩn bị ra mắt các tựa game kỹ năng thú vị của họ trực tuyến

Tác giả Karrie L. Zukowski & Mike Darley

Với sự nhầm lẫn và thống khổ do đại dịch coronavirus, sòng bạc và khách hàng quen của họ đều bị bỏ lại để hiểu ý nghĩa của tất cả, để giữ sức khỏe và giữ vững. Không chắc chắn tất cả nhưng đã tàn phá nền kinh tế khi hàng triệu người tấn công các dòng thất nghiệp và các công ty đấu tranh để hỗ trợ bản thân và nhân viên của họ.

Đối với người đánh bạc, đã có một lần rút tiền liên tục: đánh bạc trực tuyến. Những người chơi đủ may mắn để sống trong một khu vực mà cờ bạc trực tuyến là hợp pháp có quyền truy cập vào nhiều trò chơi mà họ đã phát triển để yêu thích. Và chẳng mấy chốc, họ sẽ có cơ hội kiểm tra một số trò chơi mới mà họ có thể đã bỏ lỡ trong các sòng bạc truyền thống: trò chơi kỹ năng.

Gaming tiếp theo, một trong những nhà phát triển hàng đầu của các trò chơi kỹ năng cho thị trường sòng bạc, đã thông báo rằng họ sẽ sớm phát hành các trò chơi thú vị của họ để chơi trực tuyến. Và nó không thể đến vào thời điểm tốt hơn. Strictly Slots đã nói chuyện với Giám đốc điều hành Gaming tiếp theo, Mike Darley, về các bản phát hành sắp tới của họ, hiệu quả của đại dịch chơi game và tương lai của sàn sòng bạc.

Strictly Slots: Làm thế nào bạn đã thay đổi các hoạt động kinh doanh của mình thông qua những thời điểm thách thức này?

Mike Darley: Chúng tôi đã phải điều chỉnh hợp lý cho doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đã hoàn toàn duy trì sự tập trung của chúng tôi vào việc tiến lên phía trước với các sáng tạo trò chơi và vị trí tiềm năng của chúng tôi trong các sòng bạc khi họ mở cửa trở lại. Chúng tôi đã rất thành công với việc có được chứng chỉ từ BMM. Mặc dù chúng tôi đã phải thực hiện một số điều chỉnh kinh doanh, chúng tôi đã duy trì sự tập trung của mình để tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Phát triển, chứng nhận và vị trí vẫn là trọng tâm chính của chúng tôi.

Những gì bạn đã ưu tiên để xây dựng các sáng kiến ??để đáp ứng việc tắt sòng bạc?

Bạn đã nhìn vào các sòng bạc và mô hình kinh doanh của họ đang thay đổi như thế nào và xem mọi thứ sẽ phát triển như thế nào. Nói chung, tất cả các sòng bạc phải sử dụng dự trữ tiền mặt của họ để duy trì hoạt động kinh doanh, xem xét nhân viên của họ và cố gắng và làm hết sức mình trong hoàn cảnh thảm khốc. Do đó, mô hình kinh doanh cho những người trong chúng ta sản xuất và phân phối máy đánh bạc cũng phải thay đổi.

Tôi cảm thấy, dựa trên kinh nghiệm của tôi tại các bộ phận chạy khe, tính khả dụng của việc mua máy sẽ bị hạn chế. Tôi nghĩ rằng nhiều sòng bạc sẽ muốn đàm phán hàng ngày hoặc phí tham gia cho đến khi có sự rõ ràng hơn với sự phục hồi của họ, điều này tốt cho các nhà sản xuất trong việc tái sử dụng doanh thu. Nhưng với thách thức mở lại và không hiểu đầy đủ về việc sẽ mất bao lâu để trở lại bình thường, tôi nghĩ rằng họ sẽ rất thận trọng.

Đối với chúng tôi, cơ hội cho các sản phẩm chúng tôi cung cấp các trò chơi dựa trên kỹ năng của InteractActive - được phát hiện vào lúc này. Khi người chơi trở lại sòng bạc, họ có thể muốn tìm kiếm một trải nghiệm mới là duy nhất.

Tôi nghĩ rằng những người chơi ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người đến từ các thế hệ trẻ, đã bị ảnh hưởng bởi coronavirus ít bị ảnh hưởng hơn, có thể có xu hướng trở lại trước đó. Nếu đó là trường hợp, các trò chơi của chúng tôi sẽ là một điểm thu hút đáng kể.

Chúng tôi biết rằng danh mục đầu tư hiện tại của bạn về các trò chơi dựa trên kỹ năng, Bust-A-Move, Asteroids, Arkanoid, Zforce, Arment Command, Tempest và Space Invaders, thu hút một nhân khẩu học rộng. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng các trò chơi của bạn sẽ thực hiện trong môi trường thay đổi này?

Tôi thậm chí còn tự tin hơn rằng họ sẽ thực hiện tốt. Họ thu hút một nhân khẩu học rộng lớn và là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Chắc chắn không có bất kỳ tiêu cực nào đối với một máy đánh bạc truyền thống, vì họ thu hút một lượng lớn khán giả. Nhưng, ngay cả trước đại dịch, tôi nghĩ rằng khách hàng mong muốn một số điều mới trên sàn nhà. Và đó là nơi mà các nhà cung cấp các trò chơi dựa trên kỹ năng như Gambit, Gameco, Synergy Blue và trò chơi tiếp theo sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn được phóng to hơn bây giờ với nhân khẩu học mà Lừa sẽ nhập bdtruc tiep lại các sòng bạc.

Với việc đóng cửa các sòng bạc, thị trường Igaming đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể. Bạn có nghĩ rằng đây là một cái gì đó sẽ kéo dài? Kế hoạch của bạn là gì nếu có để tham gia vào thị trường đó?

Mọi người thích các trò chơi và họ thích trải nghiệm Igaming dưới nhiều hình thức khác nhau. Mặc dù không phải tất cả mọi người trên thế giới đều có một người bảng c world cup 2018 được đưa ra, có 5,16 tỷ trên toàn cầu. Vì vậy, điều rất rõ ràng với chúng tôi là nếu chúng tôi có thể dịch các trò chơi của mình thành một nền tảng Igaming sẽ là một chiến lược thông minh cho chúng tôi theo một số cách. Các trò chơi chúng tôi đang phát triển là với Celerx. Họ có một nền tảng mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn đi vào sòng bạc và chơi Bust-a-Move, và nếu bạn biết rằng bạn có thể chơi Bust-A-Move tại nhà trên nền tảng để kqbd keo nha cai kiếm tiền thật, có lẽ nó sẽ rất lôi cuốn bạn Và rất nhiều người. Nếu bạn chơi Bust-A-Move trên nền tảng Igaming và biết rằng nó nằm trong sòng bạc, khả năng bạn đi vào sòng bạc và tìm kiếm Bust-A-Move rất cao. Tôi gọi nó là thụ phấn chéo. Mọi người sẽ qua lại từ nền tảng Igaming đến sòng bạc truyền thống.

Và liên quan đến nó kéo dài, tôi nghĩ rằng nó sẽ kéo dài vì một vài lý do. Một, mọi người thích nó. Và hai, với những người bị tiengruoi links khóa, một số thế hệ cũ đã buộc phải trở nên thích nghi tốt hơn để phóng to, Facebook và trải nghiệm trực tuyến vì họ muốn nói chuyện với người thân và cháu của họ. Và đó là cách duy nhất họ có thể tiếp cận.

Tôi nghĩ rằng một khi họ đã phá vỡ rào cản của tôi, tôi có thể làm điều đó, sau đó họ sẽ thử một sòng bạc trực tuyến. Tôi tin rằng chúng tôi đã có được một đối tượng hoàn toàn khác và nhiều người trong số họ sẽ gắn football betting bó với nó. Kinh nghiệm chơi game trực tuyến và sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ gắn bó ở đó. Nó là một thị trường ngày càng tăng và mạnh mẽ với cơ hội doanh thu đáng kể.

Nếu bạn tham gia vào thị trường Igaming, bạn có nghĩ rằng trải nghiệm sòng bạc và trải nghiệm Igaming cho các trò chơi của bạn sẽ bổ sung cho nhau không? Bạn dự đoán được bao nhiêu chéo, nếu có, bạn dự đoán?

Có, nó tương tác và có thành phần dựa trên kỹ năng cho tiền thật trong cả hai. Những gì chúng ta chọn để trải nghiệm đôi khi là khác nhau. Trò chơi Bust-a- di chuyển của chúng tôi là trên một nền tảng có tên Arcade Win của Celerex và thông qua nghiên cứu của tôi và sự siêng năng với Arcade Win, tôi thực sự thích trải nghiệm trực tuyến và làm điều đó để có một mức độ thư giãn. Nó giống như chơi solitaire ở nhà và chơi solitaire vì tiền thật. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời đặc biệt là bây giờ khi mọi người đang tìm kiếm một loại bình thường. Bạn đang cố gắng ra khỏi nhà, nhưng nếu bạn có thể, bạn muốn chiếm thời gian của mình với một thứ gì đó thú vị. Đây là một sự phá vỡ căng thẳng rất cần thiết.

Có một nơi dành cho Igaming và có một nơi để tương tác xã hội.

Đôi khi bạn muốn bị bỏ lại một mình và đánh bạc và đôi khi bạn cần phải ra ngoài và ở bên bạn bè và lắng nghe hoạt động xung quanh bạn, tận hưởng một môi trường sòng bạc sống động. Mục nhập của chúng tôi thỏa mãn cả hai mặt của phương trình. Nếu bạn muốn thưởng thức Bust-A-Move trong một môi trường yên tĩnh hoặc muốn thưởng thức Bust-A-Move trong một sòng bạc, bạn có thể.

Bạn đã lên kế hoạch cho sự hiện diện của tôi trước khi ngừng hoạt động?

Đúng. Dự đoán và đa dạng hóa dòng doanh thu của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã may mắn mạo hiểm với điều này và chỉ đang mở ra trong các sòng bạc sẵn sàng phát hành trò chơi đầu tiên của chúng tôi.

Trò chơi nào của bạn sẽ có sẵn cho nền tảng chơi game trực tuyến?

Bust-A-Move là người đầu tiên được phát hành trên nền tảng Arcade Win của Celerex, nhưng sẽ có những người khác. Chúng tôi dự đoán điều này sẽ được đưa ra vào cuối tháng Sáu. Chúng tôi đang làm việc trên bộ trò chơi đầu tiên của chúng tôi và có các trò chơi đang phát triển. Chúng tôi đã sẵn sàng để phát hành Bust-A-Move, nhưng chúng tôi có các trò chơi khác đang phát triển sẽ theo sau. Giống như một danh mục sòng bạc.

Làm thế nào mà các trò chơi của bạn đã được nhận cho đến nay?

Bust-A-Move đã được chứng nhận ở Oklahoma, California và New Mexico. Các tiểu hành tinh, Arkanoid và Zforce sẽ theo sau. Chúng tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ có cơ hội trong tất cả các khu vực pháp lý. Có một nhu cầu cao đối với các máy móc của chúng tôi và chúng tôi biết điều này bởi cả G2E và Niga.

Chúng tôi sẽ rất chiến lược về vị trí bởi vì chúng tôi muốn các trò chơi của chúng tôi trong các sòng bạc coi trọng khách hàng của họ, hiểu được sự năng động của những gì chúng tôi đang cố gắng làm trong thế giới dựa trên kỹ năng và giúp chúng tôi phản hồi và quản lý tốt các trò chơi. Vì vậy, chúng tôi đã rất chọn lọc trong thử nghiệm của chúng tôi ở Nevada, nơi sẽ sớm xuất hiện bao gồm cả Hội trường đánh bạc Binion, một trong những sòng bạc thuộc sở hữu của công ty chúng tôi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu