lịch vòng loại

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

go88 android Chọn bài xì phé lỏng lẻo

Lý do của các vị trí, những người tránh được những bài xì phé được trả lương cao nhất không có ý nghĩa

Bởi Frank Legato

 

Ấn phẩm chị em của chúng tôi, Strictly Slots, tháng này xuất bản Giải thưởng Slots Loosest hàng năm của mình. Hàng năm, báo cáo này lấy số liệu thống kê thực tế về các khoản thanh toán của SLOT được báo cáo công khai bởi các sòng bạc trong các khu vực pháp lý khác nhau và công nhận các sòng bạc hoặc khu vực sòng bạc này có tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cao nhất trên các trò chơi.

Những gì bạn sẽ không tìm thấy trong báo cáo khe lỏng hàng năm nhất là poker video. Không có khu vực pháp lý nào tách biệt video poker khỏi các vị trí thông thường trong việc báo cáo tỷ lệ phần trăm quay trở lại của người chơi, được gọi trong thương mại là RTP.

Điều mà chúng tôi luôn nói với người chơi về điều này là các sòng bạc có tỷ lệ hoàn vốn tổng thể cao nhất thường có bảng thanh toán poker video tốt. Đó là một quy tắc chung tốt, chỉ cần nhìn vào các sòng bạc ở Reno như Atlantis và Peppermill, trong nhiều năm đã ở hoặc gần đầu trong các khoản thanh toán của Slot, và bạn sẽ liên tục tìm kiếm video tốt ở đó.

Bằng cách nền, poker video là duy nhất trên khe cắm trong đó với một chút nghiên cứu dễ dàng, đó là nói, nửa phút trên điện thoại di động của bạn, bạn có thể biết tổng lợi nhuận trên máy đánh bài video bằng cách nhìn vào bảng trả. Mặc dù các sòng bạc trực tuyến thường liệt kê RTP cho mỗi trò chơi khe cắm, trong một sòng bạc vật lý, thông thường không có thông tin như vậy. Hai trò chơi khe cắm giống hệt nhau Tiêu đề tên, cùng các tính năng có thể có các chương trình ở hai đầu đối diện của phạm vi hoàn vốn có sẵn.

Người chơi Poker Video Savvy biết để xem xét các khoản thanh toán đơn tín hiệu trong bảng để xác định xem trò chơi hay nhất có được thực hiện hay không. Chẳng hạn, trong trò chơi poker cổ điển hoặc vẽ tốt hơn, họ tìm kiếm một cái bàn có 9-for-1 cho toàn bộ ngôi nhà và 6-fo-1 cho ? ush. Người chơi poker video trong vô số phòng trò chuyện cộng đồng nói với nhau nơi để tìm kiếm các trò chơi 9/6.

Nhiều nhà khai thác khe là terri do thực tế này. Họ thấy rằng một trò chơi 9/6 trả về 99,54 phần trăm của tất cả các cược cho người chơi, với điều kiện họ được chơi với chiến lược hoàn hảo. Các nhà khai thác khe ở các điểm du lịch, như Dải Las Vegas nói riêng, sẽ có lịch trình thanh toán thấp hơn, như 7/5 giắc cắm hoặc tốt hơn, hoặc thậm chí là 6/5 poker tiền thưởng.

Tháng trước, tôi đã nói chuyện với các nhà khai thác khe hiện tại và quá khứ trong khi thực hiện một tính năng lớn trên video poker và tôi đã hỏi về các chính sách này. Một số người là các nhà khai thác như Cli ? paige, giám đốc khe ở South Point và Buddy Frank, người đã điều hành các vị trí trong nhiều năm tại Pechanga Resort ở California. Hai người đó luôn áp dụng chính sách của các bảng thanh toán tốt nhất trong bài xì phé video và họ đã giải thích lý do tại sao chỉ có các bảng thanh toán tệ hại là một chính sách sai lầm.

Sử dụng Jack hoặc tốt hơn làm ví dụ cơ bản, cả hai đều lưu ý rằng cách duy nhất đạt được tỷ lệ phần trăm hoàn vốn 9/6 là thông qua chiến kubet đăng nhập lược hoàn hảo, một chuyên gia, thường là một chuyên gia. Tổng số người chơi đang nhận được ít nhất hai hoặc ba điểm phần trăm, hoặc thậm chí lợi nhuận thấp hơn. Mọi người đều nghĩ rằng họ biết cách chơi bài xì phé, nhưng thực tế là người mới và người chơi giải trí hơn là bù đắp cho một vài người chơi chuyên nghiệp và người chơi lợi thế, những người có thể chơi chiến lược hoàn hảo trong trò chơi.

Đối số hấp tá lả phỏm dẫn nhất, được đưa ra bởi Frank, vì đã đưa ra các bảng lương cao nhất là người chơi poker video biết khi nào trở lại thấp hơn và nếu họ không trả lại tốt, họ sẽ không đi tìm máy đánh bạc để cho đi lợi thế nhà 10 phần trăm hoặc cao hơn. Họ sẽ bỏ phiếu bằng đôi chân của họ, họ sẽ bước ra khỏi cửa. Nhà điều hành sẽ chỉ đơn giản là mất khách hàng đó.

Cả Frank và Paige đều lưu ý rằng đó là một khách chắn đổi thưởng 2021 hàng rất tốt mà họ đang mất bằng cách thắt chặt các bảng thanh toán. Người chơi poker video don lồng chỉ chơi trong kỳ nghỉ. Họ thường chơi nhiều lần một tuần. Họ mang theo những người cùng với họ chơi các vị trí lương thấp hơn. Họ chi tiền trong một khách sạn, nhà hàng, sách thể thao, họ là những khách hàng có giá trị cao đối với sòng bạc. Nó không có ý nghĩa gì khi loại bỏ họ vì khách hàng qua một vài điểm phần trăm mà họ không có khả năng đạt được trong poker holdem bất kỳ sự kiện nào.

Frank thậm chí còn điều hành các vị trí trong một vài năm tại Atlantis ở Reno, một nơi đầy rẫy những người chơi Advantage trong bất kỳ đêm nào. Các trò chơi đã hoàn vốn cao nhất, và theo Frank, chúng luôn luôn là bảng.

Trích dẫn FRANK Buddy yêu thích của tôi từ bài báo đó, được xuất bản trong phiên bản tháng 4 của Global Gaming Business:

Đối với tôi, o ? inger 7/5 poker giống như có một bộ phận sản xuất trong một cửa hàng tạp hóa chỉ có trái cây mục nát. Nếu bạn sẽ làm bài xì phé, bạn nên có một cuộc nhatvip ios trả tiền tốt.

Bạn có thể không thể tìm thấy các bảng thanh toán tốt khi nhìn vào các biểu đồ hoàn vốn mà chúng tôi xuất bản trên các tạp chí của chúng tôi, nhưng từ kinh nghiệm lâu năm với tư cách là g88vin 11 11 người yêu của trò chơi, tôi có thể nói với bạn điều này: Đi đến nơi người dân địa phương đi. Nếu bạn ở Las Vegas, hãy đến điểm phía nam hoặc đi đến một trong những nhà ga, Boyd hoặc những người dân địa phương khác ám ảnh. Nếu bạn ở Reno, hãy đến Atlantis hoặc Peppermill. Nếu bạn ở thành phố Atlantic

Atlantic City đã thực sự thắt chặt video của mình trong những năm gần đây. Trong những năm qua, câu trả lời luôn sảnh bài là borgata. Khi nơi đó được đồng sở hữu bởi Boyd Gaming và MGM, nó đã có một bộ sưu tập rộng rãi các bài xì phé tốt nhất. Sau khi các khu nghỉ dưỡng MGM mua lại Boyd để sở hữu sòng bạc hoàn toàn, bài xì phé tốt biến mất.

Tôi sống gần Atlantic City, và tôi có ba địa điểm mà tôi biết vẫn còn một nửa video poker nửa ý kiến ??CAESARS Atlantic City có một bản kiểm kê tốt. Khu nghỉ dưỡng Harrah có một số ít trong các mệnh giá cao hơn. Bally, có một bức tường, ít nhất là lần cuối cùng tôi ở đó, có chính xác ba trò chơi tốt.

Vẫn còn những nơi để chơi poker video công bằng, trở lại cao. Tìm kiếm chúng ra. Những nơi khác chỉ là sản phẩm của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu