Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

go88 game bài đại gia Máy đánh bạc ngày lễ tình nhân của bạn

Tìm "tình yêu thật" trên sàn nhà

bởi Frank Scoblete

?

Mọi người chơi khe đều muốn tìm cỗ máy tình yêu cá nhân của riêng họ hứa hẹn sự phấn khích và thúc đẩy những tưởng tượng của họ về những khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau.

Vợ tôi và tôi đã kết hôn vào ngày Valentine. Cô nghĩ đó là lãng mạn; Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một ngày dễ nhớ. Cả hai chúng tôi đều khá hài lòng với ngày 14 tháng 2, một trong số chúng tôi vì những lý do lãng mạn, một trong số chúng tôi về tính thực tế. Chúng tôi là những người yêu thích ngày Valentine.

Trong sự thật, Người chơi khe đang tìm kiếm những cỗ máy ngày lễ tình nhân của họ mà tôi gọi là những cỗ máy tình yêu của họ.

Để hiểu những gì một cỗ máy tình yêu bao gồm, chúng ta phải nhìn vào những gì tình yêu đích thực bao gồm. Vậy các yếu tố của tình yêu đích thực là gì? Tôi gọi họ là Super-7.

Chỗ

  1. Hoá học: Cô nhìn anh, anh nhìn cô lần đầu tiên, và trái tim tương ứng của họ rung lên. Mỗi người đều nghĩ: Tôi đã phải làm quen với người này!
  2. Phấn khích: Khi bạn tưởng tượng, đối tượng của niềm đam mê và mong muốn của bạn là người khác này. Không ai khác đi vào tâm trí hoặc trái tim của bạn.
  3. Tình bạn: Đây là người bạn muốn dành nhiều thời gian nhất với bữa tối, đi bộ, chỉ xem tivi. Bạn là bạn bè và đối tác. Không ai có thể chiếm vị trí người này.
  4. Sự hưởng thụ: Tiếng cười là loại thuốc tốt nhất cho nhiều thăng trầm của cuộc sống, và bạn và bạn yêu dấu cùng nhau cười với tất cả, bất cứ khi nào bạn có thể.
  5. Sự thân mật: Hai bạn biết nhiều nhất về nhau. Bí mật của bạn là bí mật của cô ấy; Bí mật của cô ấy là bí mật của bạn. Trái phiếu của bạn được củng cố trong các nền tảng của tình yêu của bạn.
  6. Khoảng thời gian: Bạn càng ở bên nhau, bạn càng muốn ở bên nhau lâu. Không có ai khác ngoài cô ấy; Không ai khác ngoài anh ấy. Tôi sẽ yêu bạn mãi mãi là sự kiềm chế mà bạn hát.
  7. Giải thưởng: Mối quan hệ này là điều tốt nhất bạn từng làm. Bạn rất vui vì điều đó đã xảy ra, và mỗi ngày mang đến những phần thưởng khiến bạn hoàn toàn trung thành với tình yêu ngày Valentine của bạn.

 

Người ta có thể dễ dàng thấy làm thế nào các thành phần tình yêu siêu 7 này có thể được phản ánh trong trò chơi máy đánh bạc. Thật vậy, trò chơi máy đánh bạc có thể được coi là cuối cùng trong các mối tình lãng mạn sòng bạc, vì không giống như chơi trò chơi trên bàn, mà bạn phải chia sẻ với những người chơi khác, bạn và máy đánh bạc có mối quan hệ riêng tư không thể bị xâm nhập.

Hoá học: Tất cả những người chơi khe đang tìm kiếm chiếc máy khiến trái tim họ rung động ngay khoảnh khắc máy tiết lộ cho họ. "Ồ, tôi phải hiểu rõ hơn về máy này!"

Đã từng có một quảng cáo có một người phụ nữ giải thích cô vừa tìm thấy cỗ máy hoàn hảo của mình, và sắp chơi nó. Cô rất phấn khích, gần như sốt khi nghĩ. Mọi người chơi khe đều muốn tìm thấy cùng một cỗ máy đó, cỗ máy tình yêu cá nhân của họ hứa hẹn sự phấn khích và thúc đẩy những tưởng tượng của họ về những khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau. Tôi nghĩ rằng những người chơi khe đang tìm kiếm một hóa học mạnh mẽ giữa họ và máy móc của họ. Họ ước họ có thể quay số một dòng tình yêu máy đánh bạc.

Phấn khích: Người chơi khe là rất nhiều người không ngừng nghỉ, không bao giờ hoàn toàn hài lòng với các máy mà họ đang chơi, và đó là lý do tại sao các sòng bạc phải tiếp tục làm mới hàng tồn kho của họ. Hầu hết những người chơi khe long lóc từ máy này sang máy khác mãi mãi tìm kiếm tình yêu, nhưng không có cỗ máy nào đáp ứng mong muốn của họ về một mối quan hệ mãnh liệt và lâu dài. Có quá nhiều thất vọng khi mất mát, vì vậy người chơi tiếp tục. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một người chơi khe có thể tìm thấy một chiếc máy khiến anh ấy hoặc cô ấy cảm thấy hạnh phúc và hài lòng? Tất nhiên, một người chơi như vậy sẽ muốn ở lại và chơi máy đó mọi lúc. Một cỗ máy như vậy có thể khiến các loại nước ép chảy, và suy nghĩ về nó không mang lại gì ngoài sự phấn khích.

Tình bạn: Một khi bạn đã tìm thấy cỗ máy ngày Valentine Valentine của bạn, máy bạn chơi mỗi khi bạn đến sòng bạc, nó trở thành người bạn tốt nhất của bạn trong toàn bộ thế giới sòng bạc. Chắc chắn, có những thời điểm tốt và thời gian tồi tệ tại máy, nhưng trải nghiệm tổng thể giúp bạn quay lại nhiều hơn. Bạn yêu chiếc máy này, và bạn cũng cảm thấy chiếc máy yêu bạn.

Sự hưởng thụ: Không có mối quan hệ nào có thể kéo dài rất lâu nếu mối quan hệ đó thiếu sự thích thú. Máy tình yêu của người Viking không thất vọng về vấn đề này. Có đủ các vòng quay chiến thắng và các phiên chiến thắng mà bạn luôn mong muốn được tham gia vào công ty máy này. Khi bạn nghĩ về cỗ máy, nó mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Sự thân mật: Hầu hết người chơi khe tin rằng máy có các mẫu riêng biệt. Cho dù điều này là đúng hay không là không liên quan. Trên cỗ máy ngày Valentine của bạn, bạn cảm vòng bảng world cup 2022 châu á thấy bạn hiểu cách chơi, cách trả tiền và cách quản lý tiền của bạn. Nếu máy này có bí mật, bạn tin rằng bạn biết chúng.

Khoảng thời gian: Bạn càng chơi máy, bạn càng muốn tiếp tục chơi. Bạn đã tìm thấy một vị trí làm cho nó thú vị trong thời gian dài. Bạn thực sự cầu nguyện các sòng bạc sẽ không bao giờ thả cỗ máy tình yêu của bạn khỏi kho của họ, như họ đã làm với rất nhiều máy móc khác mà bạn đã làm quen.

Giải thưởng: lịch bóng đá vòng loại châu á world cupKhông có người chơi khe nào muốn chơi một cỗ máy không thưởng cho họ với đủ chiến thắng để làm cho lối chơi của họ có vẻ đáng giá. Một vài người chơi khe mong muốn giành chiến thắng mọi lúc, hoặc thậm chí hầu hết thời gian, nhưng các máy thưởng cho trò chơi của bạn đầy đủ Sẽ có được sự ngưỡng mộ và lòng trung thành bất diệt của bạn.

Tôi chúc tất cả các bạn may mắn khi tìm được tình yêu sòng bạc thực sự bd kq truc tuyen của bạn. Nếu bạn tìm thấy cỗ máy ngày Valentine Valentine của bạn, ngày của bạn và trò chơi của bạn sẽ thú vị hơn nhiều.

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc, trong đó có các khe cắm lợi thế; Sòng bạc craps: bắn để giành chiến thắng, đi kèm với một DVD hiển thị các cú ném không được chỉnh sửa; Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho người chơi nghiêm túc;Đánh bại Blackjack bây giờ. Tất cả đều có sẵn psg lgd dota 2 từ Amazon.com, tại hiệu sách yêu thích của bạn hoặc qua thư hàng bằng cách gọi số 1-800-944-0406. Bạn cũng có thể gọi số đó cho một tập tài liệu miễn phí.

Máy đánh bạc ngày Valentine của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu