Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

go88 play go88 Bạn nên chơi bài poker video nhanh như thế nào?

Nhu cầu về tốc độ

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Mỗi người chơi poker video có mức độ thoải mái của riêng họ khi nói đến cách nhanh hoặc chậm, để chơi trò chơi yêu thích của họ. Một số thiết lập tốc độ của máy ở cài đặt chậm nhất có thể, nhấn nút Deal, nghiên cứu các thẻ được xử lý rất chi tiết và có lẽ hỏi người chơi bên cạnh họ những gì họ sẽ làm và sau đó, họ từ từ và cố tình sử dụng một Ngón tay để chọn từng thẻ sẽ được giữ và đẩy rút rút từ từ và cố tình bằng cùng một ngón tay. Và sau đó nghiên cứu bàn tay cuối cùng như thể nhìn chằm chằm vào nó đủ lâu, họ có thể thay đổi thẻ.

Nếu bàn tay là người chiến thắng, họ sẽ xem từng đăng ký tín dụng trên đồng hồ, dừng lại một lúc để đảm bảo kiểm đếm cuối cùng là chính xác. Sau đó, quá trình bắt đầu lại. Câu thần chú chơi của họ có thể được tóm tắt tốt nhất bởi William Shakespeare, người đã viết, một cách khôn ngoan và chậm chạp. Họ vấp ngã chạy quá nhanh.

Sau đó, có những người chơi ở phía đối diện của quang phổ tốc độ, những người dường như tấn công các máy như Mario Andretti từng mô tả lái xe đua: Hồi Nếu mọi thứ dường như được kiểm soát, bạn sẽ không đủ nhanh.

Những người chơi này đặt máy để chơi nhanh nhất có thể. Họ định vị tay để tất cả các nút cần thiết được bao phủ bởi một ngón tay khác, để có số lượng chuyển động lãng phí (và thời gian) nhất trong mỗi lần chơi. Một ngón tay nhấn nút giao dịch. Các thẻ nhanh chóng tiết lộ chính họ. Trong chớp mắt, người chơi này nhấn tất cả các nút để các thẻ được lưu cùng một lúc bằng cách sử dụng một ngón tay khác nhau để mỗi thẻ được lưu. Nút vẽ sau đó được bắn ngay lập tức bởi một ngón tay khác.

Người chơi này biết rằng bất cứ điều gì tay xuất hiện sẽ không được thay đổi bằng cách nhìn vào nó, vì vậy anh ta ngay lập tức bắt đầu nhấn nút Deal để ghi lại bất kỳ khoản tín dụng nào giành được trên đồng hồ mà không dành thời gian để xem họ cộng lại. Anh ta ngay lập tức giao dịch với tay tiếp theo. Mục tiêu duy nhất của loại người chơi này là có được nhiều tay chơi càng ngắn càng tốt.

Nếu bạn đã chơi video poker trong bất kỳ khoảng thời gian nào, tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy cả hai loại người chơi này, cũng như mọi thứ ở giữa. Vì vậy, câu hỏi là, nếu bạn nghiêm túc về việc chơi poker video, tốc độ tốt nhất để chơi ở mức chậm và ổn định, hoặc giống như một người lái xe đua là bao nhiêu?

Đầu tiên và quan trọng nhất, nếu bạn đang chơi một chiếc máy nơi ngôi nhà có lợi thế, bạn sẽ tốt nhất khi chơi trò chơi của bạn. Bạn càng chơi, bạn sẽ càng thua nhiều. Chắc chắn, bạn có thể đạt được một số người chiến thắng lớn, nhưng bạn càng chơi, ngôi nhà sẽ càng lấy số tiền kiếm được của bạn. Vì vậy, nếu bạn không có lợi thế (bao gồm bao thanh toán trong các điểm của câu lạc bộ và có thể là comps), hãy dành thời gian chơi. Don lồng vội vàng cho ngôi nhà nhiều tiền hơn bạn phải.

Tuy nhiên, nếu bạn có một lợi thế trên ngôi nhà, bạn càng chơi nhiều bạn sẽ giành chiến thắng trong thời gian dài. Bạn muốn chơi nhanh nhất có thể, nhưng và đây là một điều lớn nhưng vẫn duy trì độ chính xác của chơi. Nó có thể chơi tới 1.200 tay mỗi giờ (hoặc thậm chí nhiều hơn) trong khi vẫn tuân thủ chiến lược hoàn hảo. Tuy nhiên, nó rất khó để giữ một tốc độ phồng rộp như vậy trong thời gian dài và duy trì chơi hoàn hảo. Với 1.200 tay mỗi giờ, bạn đã chơi 20 tay mỗi phút. Đó là một tay cứ sau ba giây. Trong ba giây đó bạn phải giải quyết, kiểm tra các thẻ được xử lý, chọn các thẻ bạn quyết định giữ và nhấn nút Draw.

Đây là một tốc độ thiêu đốt để duy trì, nhưng nó có thể được thực hiện trong hai hoặc nhiều giờ nếu bạn nghỉ ngơi và cảnh giác. Nói chung, cơ học hiếm khi gây ra lỗi, nhưng độ chính xác của việc phân tích các tay được xử lý và xác định các thẻ tốt nhất để giữ có xu hướng xấu đi theo thời gian. Nếu bạn thấy mình nhận thấy một cái gì đó trong tay bị bắt sau khi bạn cầm thẻ và rút ra các thay thế, một thứ gì đó sẽ thay đổi nắm giữ của bạn, đó là thời gian để chậm lại.

Dành thêm một chút thời gian để đảm bảo bạn đang thực hiện vở kịch tốt nhất có thể. Ngôi nhà kiếm đủ tiền. Don Tiết cho họ nhiều hơn bằng cách liều lĩnh. Nếu bạn thấy mình vẫn phạm sai lầm ngay cả sau khi chậm lại, thì đó là thời gian để nghỉ ngơi. Hãy đứng dậy và rời khỏi khu vực. Đi dạo quanh sòng bạc hoặc đi ra ngoài. Đi lên lầu và chợp mắt, thậm chí. Hoàn toàn làm mới bản thân trước khi tấn công máy móc một lần nữa.

Khi chơi với một cạnh, Wyatt Earp có lẽ đã nói điều đó tốt nhất khi anh ta châm biếm, thì Fast Fast vẫn ổn, nhưng độ chính xác là tất cả. Don Tiết bị giết. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chơi chính xác.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu