Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

go88 tải Người đàn ông ma thuật

Magician-Turn-Poker Pro Antonio Esfandiari thảo luận về các thủ thuật của ông về thương mại

Magician-Turned-Poker Pro
Magician-Turned-Poker Pro

?
Các thẻ đã tử tế với Antonio Hồi The Magician Hồi Esfandiari, người đã điều khiển làn sóng của sự bùng nổ poker để trở thành một trong những người chơi nổi tiếng nhất trò chơi. Ace 34 tuổi tự hào có hai Chuyến tham quan poker thế giới (WPT) Giải vô địch và ba vòng đeo tay World Series of Poker (WSOP) trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả The Big Big One cho một lần thả vào năm 2012, một giải đấu mua hàng trị giá 1.000.000 đô la có lợi cho Quỹ One Drop. Bằng cách giành chiến thắng trong sự kiện này, cùng với giải thưởng tiền mặt lớn nhất trong lịch sử poker ở mức 18.346.673 đô la, Esfandiari được xếp hạng số một cho chiến thắng poker giải đấu mọi thời đại. Vào năm 2012, ông là tác giả của các bí mật ảo thuật gia cho các giải đấu chiến thắng trên Insta Poker, một trò chơi chiến lược poker có sẵn cho iOS.

Esfandiari sinh ra ở Iran và lớn lên ở San Jose, CA, nơi anh bị cuốn hút vào ma thuật khi còn là một thiếu niên và thực hiện nó tại các bữa tiệc và các sự kiện của công ty. Năm 19 tuổi, anh phát hiện ra một hình thức chơi bài có lợi nhuận cao hơn khi anh đi cùng bạn cùng phòng đến phòng poker California. Áp dụng sự tập trung cao độ tương tự để làm chủ việc không có giới hạn mà anh ấy đã làm để học phép thuật, Esfandiari đã sớm xóa sạch những người chơi dày dạn hơn nhiều.

Năm 2002, anh tham gia giải đấu giải poker thế giới đầu tiên của mình và đến bàn cuối cùng. Hai năm sau, anh đã giành chiến thắng với WPT L.A. Trong khi Esfandiari đang xé nát các bàn, giải đấu bài xì phé đang phát nổ thành một hiện tượng xem TV, và anh được biết đến như một trong những ngôi sao thân thiện với máy ảnh nhất của trò chơi.

Esfandiari xuất hiện trong mùa thứ hai và thứ ba của Giải đấu Siêu sao poker. Sau khi kết thúc năm trước, Antonio đã có thể chuộc lại chính mình bằng vị trí thứ hai kết thúc mùa thứ ba. Anh ấy cũng ở trong mỗi mùa giải của Poker cổ phần cao GSN và mỗi mùa của Poker của NBC sau khi trời tối.

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2009, Esfandiari đã kết thúc sâu sắc nhất cho đến nay trong World Series of Poker Main Sự kiện, kết thúc thứ 24 vào ngày thứ 8 của giải đấu, kiếm được $ 352,832. Vào năm 2010, anh đã giành được danh hiệu Tour Poker thế giới thứ hai bằng cách lịch thi đấu vòng loại wc khu vực châu á giành được WPT Doyle Brunson Five Diamond World với giá hơn 870.000 đô la.

Esfandiari tiếp tục thi đấu trong các giải đấu lớn ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Mới tháng trước tại World Series of Poker Châu Âu 2012 (xem tính năng ở trang 38), Esfandiari đã giành được vòng tay thứ ba của mình trong sự kiện € 1.100 không có giới hạn, đánh bại Remi Bollengier Heads để kiếm được € 126,207. Tính đến năm 2012, tổng số tiền thắng giải đấu trực tiếp của anh vượt quá 23.40bảng xếp hạng bóng đá world cup 2022 châu á0.000 đô la. ?Magician-Turned-Poker Pro

Trong khi anh ta có thể là một trong những ưu điểm hàng đầu của poker, thì hãy gọi anh ta là một con bạc. Tôi nói, tôi là một người dùng rủi ro tính toán, anh ấy nói. Tôi không thể đặt cược nếu tôi không nghĩ rằng tôi có một lợi thế.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu