Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game uy tín 2021 Quá tốt

Technologies đáng kinh ngạc "Tiền điên cuồng Deluxe" đưa chủ đề về tiền mặt lên một tầm cao mới

Bởi Frank Legato

khùngTrong kinh doanh máy đánh bạc, các trò chơi tuyệt vời trở thành phần tiếp theo tuyệt vời và các thương hiệu tuyệt vời. Vì vậy, nó là vì tiền điên, trò chơi phổ biến nhất được sản xuất bởi nhà sản xuất khe Incredible Technologies.

Trên thực tế, có thể nói rằng tiền điên rồ đã đưa công ty khu vực Chicago lên bản đồ với tư cách là nhà sản xuất máy đánh bạc sòng bạc, một hoạt động trong đó công ty chỉ tham gia khoảng năm năm. Sáu năm trước, các công nghệ đáng kinh ngạc chỉ được biết đến là nhà sản xuất trò chơi giải trí hoạt động bằng tiền xu lớn nhất của Hoa Kỳ, bao gồm cả quán rượu huyền thoại đã tấn công Gold Golden Tee Golf.

Sau đó, vào năm 2011, công ty đã ra mắt các trò chơi đầu tiên của mình, bao gồm cả Crazy Money ban đầu. Một chủ đề dễ hiểu với các biểu tượng reel giống như tiền mặt trong các hóa đơn của các mệnh giá khác nhau quay trên các cuộn vàng 3D và công thức chiến thắng đơn giản của các giá trị hóa đơn kết hợp lần đặt cược là kết hợp với phần thưởng tương tác được gọi Trong đó người chơi sử dụng các màn hình cảm ứng để chọn hóa đơn đô la bay.

Người chơi yêu thích phần thưởng đó, và mọi thứ khác đi với số tiền điên rồ ban đầu. Chắc chắn, sẽ có một phần tiếp theo tiền điên, Money Millionaire, đã thêm các sự kiện thưởng như một vòng quay bánh xe và một chuyến đi hoạt hình trên khắp đất nước. Năm ngoái, Crazy Crazy Money II là lần đầu tiên trên một tủ mới đẹp mắt, được gọi là Infinity U23.

Mặc dù các phần tiếp theo khác nhau đều chứa các tính năng riêng biệt của riêng họ, những tính năng đó vẫn tập trung vào phần thưởng bắt tiền phổ biến, đó là những gì đã thu hút người chơi vào trò chơi hit ban đầu.

Thương hiệu Crazy Money đã phát triển khi các công nghệ đáng kinh ngạc đã phát triển như một nhà sản xuất khe. Năm nay, công ty đang giới thiệu loạt phim Premium Premium đầu tiên của mình, trên một tủ mới có tên The Infinity Skybox.

Infinity Skybox thêm một màn hình thẳng đứng 55 inch bắt mắt vào sản phẩm vô cực cơ bản. Màn hình đó, một bàn chân đầy đủ lớn hơn hầu hết các máy đánh bạc thẳng đứng hiển thị trên các kích thích lên đến chiều cao 10 feet và một gói dấu hiệu hào nhoáng mà khó có thể bỏ lỡ trên sàn sòng bạc.

Đương nhiên, Infinity Skybox mới đang được ra mắt với phiên bản mới nhất của bạn, bạn đoán nó là tiền điên rồ.

Caitlin Harte, giám đốc tiếp thị cho các công nghệ đáng kinh ngạc của chúng tôi là trò chơi phổ biến nhất của chúng tôi. Chúng tôi coi đó là thương hiệu hàng đầu của chúng tôi. Khi chúng tôi ra mắt Infinity U23, đây là Nội các cốt lõi của chúng tôi, nó đã được ra mắt với Crazy Money II, sử dụng rất nhiều tính năng từ tiền điên ban đầu và thêm một tiến bộ. Người chơi vẫn sẽ nhận ra thương hiệu, nhưng sẽ có thêm một động lực để chơi. Vì vậy, rõ ràng là khi chúng tôi ra mắt Infinity Skybox rằng chúng tôi sẽ sử dụng cùng một thương hiệu.

Tiền điên cuồng Deluxe sử dụng những điều chúng tôi đã học được với tiền điên rồ và tiền điên rồ II, và thêm các bảng hiệu trên cao với một bánh xe kỹ thuật số.

Điều trị sang trọng

Crazy Money Deluxe sử dụng Infinity Skybox để thêm một phần thưởng bánh xe mới, nhiều lớp, theo thời trang lớn, trên màn hình trên cùng quá khổ vào trò chơi Crazy Money quen thuộc.

Trò chơi chính đó vẫn cung cấp các tính năng quen thuộc như dòng Wins của AnglePay, điều này bổ sung cho các chiến thắng dòng mẫu để giành chiến thắng trên 15 đường thanh toán chính. Bạn cũng sẽ nhận ra các cuộn vàng 3D và các biểu tượng cuộn tiền mặt, số tiền trên mỗi lần cộng lại để giành chiến thắng khi họ hạ cánh trên đường trả.

Nhưng rất thường xuyên, xung quanh cứ sau 48 vòng quay, thường xuyên hơn nhiều so với hầu hết các sự kiện tiền thưởng video, bạn sẽ có các biểu tượng phân tán tiền thưởng trên đất trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm để kích hoạt tính năng Infinity Skybox chính, Bánh xe Sky Sky.

Bánh xe thưởng bao gồm một phần lớn của hộp lớn trên cùng, bên dưới bốn mét tiến bộ. Các lát bánh xe bao gồm tín dụng tiền thưởng, chọn thêm, tiền thưởng bắt tiền và bốn giải độc đắc tiến bộ. Một lát trao giải một số tiền tín dụng tức thì và kích hoạt bánh xe thứ cấp cho số nhân lên tới 5 lần hoặc một vòng quay bánh xe. Slice bắt tiền kích hoạt một bánh xe thứ cấp xoay tròn để trao tới 100 người chọn từ các hóa đơn trên không trên màn hình theo trình tự quen thuộc.

Giải thưởng Giải thưởng Slices tiến bộ bao gồm Mini, đặt lại ở mức 15 đô la; trẻ vị thành niên bắt đầu từ $ 150; Thiếu tá, đặt lại ở mức 1.000 đô la; và giải độc đắc lớn hàng đầu, bắt đầu ở mức 10.000 đô la.

Sự thu hút chính của phiên bản mới của Crazy Money là ở đó, luôn luôn có điều gì đó xảy ra. Tất cả mọi thứ trong cách các sự kiện tiền thưởng và những người cấp tiến bắt đầu bằng bánh xe bầu trời, và bánh xe đó thường được kích hoạt nhanh chóng. (Thay vì năm biểu tượng thưởng như hai phiên bản đầu tiên của Crazy Money, bánh xe được kích hoạt với ba biểu tượng phần thưởng rải rác.)

Khi chúng tôi bắt đầu thực hiện trò chơi này, tôi đã đánh giá rất nhiều trò chơi bánh xe trong ngành. Một điều tôi nhận thấy là thiếu tần suất. Tôi đã làm việc với các nhà toán học của chúng tôi để khắc xuống sự chờ đợi và khiến bánh xe xảy ra thường xuyên nhất có thể. Khi bạn đang ngồi trong một ngân hàng, cứ sau vài phút, nó sẽ tắt.

Ông nói thêm rằng mỗi lần bánh xe đó đi vào ngân hàng, những người khác tụ tập để xem. (Bạn phải biết những gì người chơi tiếp theo có được trên bánh xe, phải không?)

Ngoài bánh xe khổng lồ và tất cả các phần thưởng mới và các tính năng tiến bộ, điều trị Infinity Skybox mang đến một cú hích mới cho tất cả các tính năng Crazy Money quen thuộc. Đội ngũ nền tảng của chúng tôi đã làm rất tốt để cho phép chúng tôi làm những điều tương tự chúng tôi sẽ làm trên các tủ cơ sở trên đầu, ông Whel Whelan giải thích. Không có hạn chế nào đối với những gì chúng ta có thể làm trên màn hình trên cùng. Nó chạy ở 69 khung hình mỗi giây. Chúng tôi làm một số điều thú vị bằng cách sử dụng động cơ 3D của chúng tôi cho trò chơi này.

Mục tiêu của tôi là để nó sáng và đầy màu sắc, và một cái gì đó bạn có thể nhìn thấy từ bên kia sàn sòng bạc.

Và, ông nói thêm, đây chỉ là lần đầu tiên trong những trò chơi Infinity Skybox sắp tới. Trò chơi này sẽ thiết lập giai điệu cho một số trò chơi thú vị mới mà chúng tôi đã đi xuống Pike cho Skybox, anh ấy nói.

Crazy Money Deluxe là lần đầu tiên trong hai trò chơi đã ra mắt trong những gì mà Lọ gọi là Sky Wheel Series. Kể từ khi ra mắt, công ty đã phát hành một trò chơi thứ hai bằng Sky Wheel và Infinity Skybox, được gọi là Money Rain Deluxe.

Harte nói, chúng tôi sẽ ra mắt nhiều tựa game hơn cho Skybox, Harte nói. Trong quá trình phát triển là các gia đình trò chơi thú vị hơn sử dụng các tính năng khác nhau trên màn hình 55 inch đó, bao gồm một số tựa game bổ sung cho danh mục Sky Wheel này. Có rất nhiều trò chơi thú vị để lấp đầy các hộp này.

Hiện tại, bạn sẽ tìm thấy Crazy Money Deluxe ở tất cả 23 thị trường nơi có thể tìm thấy các trò chơi đáng kinh ngạc. Kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, các ngân hàng đã xuất hiện ở Las Vegas, California, miền Nam, Trung Tây, Florida và các nơi khác. Họ đã đặt trong các ngân hàng nhỏ như hai và, cho đến nay, lớn như tám, Harte nói.

Harte nói rằng trò chơi đã phổ biến hơn tại các sòng bạc so với tất cả các trò chơi cao cấp khác được ra mắt cùng một lúc. Ban đầu, nó vẽ những người chơi có thể không ngồi xuống với tiền điên rồ ban đầu. lịch châu á Gói ký hiệu chắc chắn là vẽ những người chơi mới. Chúng tôi chưa bao giờ thấy những con số cao đến mức như vậy.

Harte cho biết thêm rằng Crazy Money Deluxe là một bước tiến lớn cho các công nghệ đáng kinh ngạc như một nhà sản xuất khe. Đây là dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên của chúng tôi và số lượng của nó rất tuyệt, cô nói. Ngay bây giờ, nó đã cho chúng tôi sự chú ý trong ngành, nơi mà trước khi chúng tôi bay dưới radar, và mọi người trực tiếp argentina gặp qatar nghĩ rằng đó là ’dễ thương mà chúng tôi đã ở đó. Bây giờ, chúng tôi đã xem là một mối đe dọa thực sự (cạnh tranh), điều này là tuyệt vời cho chúng tôi. Nó bắt đầu nhận được rất nhiều tiếng vang.

Tất cả quay trở tiến lên miền nam miễn phí lại bánh xe, và tần số của nó. Chúng tôi biết người chơi thích tính năng này, nhưng toán học về việc này là rất tốt, đến nỗi bánh xe đang kích hoạt mọi lúc, theo ông Har Harte. baobongda Một trong những trò chơi không thể chấp nhận được khi bạn ngồi xuống khi biết, ‘Tôi có lẽ sẽ không tham gia vào phần thưởng. Có rất nhiều thứ xảy ra, nó giữ người chơi ở đó.

 

In thân thiện, pdf & email

phỏm tá la
Cuộn lên đầu