Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

go88vn club Mười cho tiền

Mẹo nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho người chơi

Bởi John Grochowski

 

 

10 nơiCó lần tôi thấy một người phụ keo truc tiep nữ hạ cánh ba biểu tượng giải độc đắc trên đường trả của một khe cắm điện thoại. Cô hét lên, bạn bè của cô đã nhảy quanh cô ấy và không có gì xảy ra. Không có đèn, không có chuông và còi, không trả tiền. Trên máy cô đang chơi, các biểu tượng giải độc đắc được kích hoạt trừ khi ba đồng xu được đặt cược. Cô ấy đặt cược chỉ một đồng xu. Nó chỉ là một vòng quay thua khác.

 

Ở trong ngân hàng của bạn, nếu bạn có thể đủ khả năng để đặt cược năm đồng tiền và muốn chơi một hoặc hai, đó là doanh nghiệp của bạn. Nhưng đừng bao giờ đặt cược bốn đồng tiền vào một trò chơi poker video. Tối đa hóa lợi nhuận nhà, trong khi bạn vượt qua phần tốt đi kèm với
Đồng xu thứ năm.

 

Đôi khi, nó có những điều nhỏ nhặt được tính. Một điều chỉnh chiến lược nhỏ. Một mẹo nhỏ về những gì cần tìm trong một máy đánh bạc. Một nếp nhăn trong điều kiện comp. Có nghĩa đen là hàng tá những điều nhỏ nhặt để tìm kiếm và ghi nhớ để tận dụng tối đa chuyến thăm sòng bạc của bạn. Hãy để tập trung vào 10 trong số những điều nhỏ nhặt đó.

 

1. Đảng Jackpot trong các hóa thân khác nhau của nó là một trong những chủ đề khe hiếm mà luôn có một vị trí trên sàn sòng bạc. Có lần tôi đã xem từ một vài chỗ ngồi trong khi một người phụ nữ chơi một vòng thưởng trên một máy đánh bạc Super Jackpot Party. Cô đã chọn một người Pooper, kết thúc bữa tiệc. Nhưng sau đó cô đã có một lựa chọn năm ưu đãi cho một phần thưởng cuối cùng và chiếc mũ mà cô chạm vào đã tiết lộ một người tiết kiệm của bữa tiệc. Bữa tiệc thưởng đã trở lại.

Người đàn ông bên cạnh cô ấy nói với cô ấy, bất cứ điều gì bạn làm, lần sau, don don chọn chiếc mũ. Người tiết kiệm đó xoay quanh. Người tiết kiệm lần sau đã ở đâu? Dưới chiếc mũ.

 

Đây là mẹo: Vị trí của người tiết kiệm bên hoặc tiền thưởng lớn hoặc bất kỳ giải thưởng nào khác trong các vị trí video kiểu EM aren trên bất kỳ vòng quay nào. Họ được xác định bởi một trình tạo số ngẫu nhiên và có thể dễ dàng như không ở cùng một không gian trong lượt tiếp theo của bạn.

 

2. Một người phụ nữ đã từng viết để nói, một người phục vụ đã chỉ ra một chiếc máy cho tôi và nói rằng, nơi tôi nên chơi. Cô ấy nói rằng nó đã được đền đáp như điên. Có phải cô ấy chỉ câu cá cho một mẹo lớn nếu tôi thắng? ”

Khả năng là người phục vụ chỉ thân thiện và cố gắng chỉ ra một cỗ máy nóng. Nhưng các tiếp viên không có quyền truy cập vào chương trình của máy và không biết liệu một máy có tỷ lệ hoàn vốn cao hay vừa có một vệt nóng.

Đây là mẹo: Khi một người phục vụ khe lên lời khuyên bạn trên một chiếc máy nóng, mỉm cười, cảm ơn họ, và sau đó chơi những gì bạn muốn chơi.

3. Một người đàn ông nói với một người phụ nữ chơi video Keno, điều đó không quan trọng là những con số cô ấy chọn. Cẩu Nó giống như một máy đánh bạc. Khi máy, sẵn sàng trả hết, nó sẽ được đền đáp. Bạn chỉ cần ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Bây giờ, tỷ lệ cược của Keno là giống nhau cho dù bạn chọn con số nào, nhưng đó không phải là ý của anh ấy. Anh ta có nghĩa là bất kể những con số cô ấy chọn, nếu cô ấy giành chiến thắng, cô ấy sẽ thắng, và nếu cô ấy mất đi thì cô ấy đã thua.

 

Đây là mẹo: Trình tạo số ngẫu nhiên trên video Keno chỉ tạo ra 20 số sẽ được rút ra. Nếu các số bạn chọn khớp với RNG, bạn sẽ thắng. Các lựa chọn của bạn xác định kết quả, mặc dù không có cách nào để biết trước mà bạn nên chọn.

 

4. Khi các trò chơi loại thẻ lần đầu tiên đến với video, hầu hết mọi người trong ngành công nghiệp sòng bạc mong đợi video blackjack sẽ là một hit lớn, với video poker được định sẵn cho một thị trường thích hợp nhỏ hơn. Rốt cuộc, Blackjack là trò chơi phổ biến nhất trong các trò chơi trên bàn. Tất nhiên, nó hóa ra chính xác là ngược lại. Video Poker trở thành một mặt hàng chủ lực của sòng bạc, và video blackjack một trò chơi thích hợp.

Một trong những vấn đề ngay từ đầu là các trò chơi blackjack video đơn lẻ chỉ trả tiền thậm chí tiền trên các 21 thẻ, thay vì tiêu chuẩn 3-2 trên bảng. Người chơi bàn biết rằng họ đang nhận được một thỏa thuận ít hơn trên video. Trong các trò chơi điện tử nhiều người chơi ngày hôm nay, bạn sẽ thường thấy 3-2 thanh toán cho Blackjacks, nhưng một số đơn vị chơi đơn vẫn chỉ trả tiền thậm chí tiền:

 

Đây là mẹo: Khi Blackjacks chỉ trả tiền thậm chí tiền thay vì 3-2, nó sẽ giảm 2,3 % tỷ lệ hoàn vốn của trò chơi. Tìm kiếm các trò chơi trả 3-2 và DoubleCheck để xem liệu cần phải đặt cược đồng tính để có được sự trở lại đó. Bạn không muốn đặt cược một, ba, năm hoặc bất kỳ số tiền lẻ nào khác nếu bạn chỉ nhận được lợi nhuận 3-2 với các cược chẵn.

 

5. ?Một người bạn chơi trò chơi khe đã làm tôi ngạc nhiên khi nói rằng anh ấy nghĩ rằng thẻ thưởng cho người chơi đã tạo ra các vị trí chơi phần trăm tốt hơn so với poker video. Chơi miễn phí của tôi tốt hơn vợ tôi, và cô ấy chơi video poker, anh ấy nói. Điều đó phải đếm cho một cái gì đó, phải không?

Trò chơi khe thường mang lại khoảng gấp đôi số chơi miễn phí so với poker video. Nhưng những người chơi poker video sử dụng chiến lược chuyên gia về các trò chơi tốt nhất nhận được lợi nhuận tốt hơn 99 phần trăm, trong khi người chơi khe cắm từ khoảng 85 đến 96 phần trăm, tùy thuộc vào mệnh giá tiền xu, quyền tài phán và sòng bạc.

 

Đây là mẹo: Bạn có thể nhận được 0,2 phần trăm của trò chơi của mình trong trò chơi miễn phí trên các khe so với 0,1 phần trăm trên poker video, hoặc 0,4 phần trăm so với 0,2 phần trăm hoặc một số số khác, tùy thuộc vào mục tiêu tiếp thị sòng bạc. Vào nhiều ngày, bạn thậm chí có thể nhận được một phần trăm đầy đủ trên các vị trí so với nửa phần trăm cho poker video. Điều đó vẫn có thể bắt đầu tạo nên sự khác biệt về lợi nhuận của các trò chơi. Chơi các khe cho vui, nhưng don hy vọng tỷ lệ lợi nhuận tốt nhất.

 

6.? Trên nhiều trò chơi poker video, poker poker ba phần, poker gấp đôi, siêu aces và hơn thế nữa, hầu hết bốn người trong số một tay trả 250 đồng xu cho đặt cược năm đồng. Một người bạn đã rất ngạc nhiên khi sòng bạc có bảng lương cao nói chung có các trò chơi chỉ trả 239 đồng xu cho các tứ giác đó và trên đường thẳng. Tại sao lại như vậy, anh ấy hỏi. "Tại sao giá rẻ bởi 11 đồng xu?"

Lý do là các máy mà anh ta thấy nằm trong mệnh giá $ 5 và khoản chi trả 250 đồng sẽ là $ 1,250. Bằng cách trả 239 đồng xu, hoặc $ 1,195, sòng bạc ở dưới ngưỡng 1.200 đô la mà IRS yêu cầu giấy tờ trước khi chi trả.

?

Đây là mẹo: Trên nhiều trò chơi, những người chơi poker video $ 5 trung bình một giải độc đắc đủ điều kiện IRS một lần hoặc nhiều hơn một giờ, ngay cả khi họ mất tổng thể. Hãy chú ý đến những khoản hoàn vốn. Trên phần thưởng gấp đôi 10-7-5, tỷ lệ lợi nhuận tứ giác 239 đồng và hoàn toàn thẳng thắn có giá 0,4 phần trăm tổng lợi nhuận của bạn, nhưng tiết kiệm một người chơi 5 đô la trở lên rất nhiều giấy tờ.

 

7.? Máy đánh bạc rất dễ chơi, nhưng ngay cả các khe cắm cũng cần một chút chú ý nếu bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhất cho tiền của mình. Bạn sẽ tìm thấy thông tin được vẽ trên kính máy trên các trò chơi quay vòng hoặc trên menu trợ giúp trên các trò chơi video có thể giúp bạn tránh được một số sai lầm tốn kém.

Có lần tôi thấy một người phụ nữ hạ cánh ba biểu tượng giải độc đắc trên đường trả của một khe cắm điện thoại. Cô hét lên, bạn bè của cô đã nhảy quanh cô ấy và không có gì xảy ra. Không có đèn, không có chuông và còi, không trả tiền. Trên máy cô đang chơi, các biểu tượng giải độc đắc được kích hoạt trừ khi ba đồng xu được đặt cược. Cô ấy đặt cược chỉ một đồng xu. Nó chỉ là một vòng quay thua khác.

 

Đây là mẹo: Đọc mặt kính hoặc menu trợ giúp trước và hiểu các điều kiện của trò chơi trước khi bạn chơi. Điều cuối cùng bạn muốn là cảm thấy thất vọng lớn khi các biểu tượng giải độc đắc, hoặc khi bạn bỏ lỡ một sự kiện tiền thưởng vì vị trí video mà bạn đang phát chỉ được trao phần thưởng trên các khoản thanh toán hoạt động và bạn đã chơi tất cả.

 

số 8. E-mail đã mang đến câu hỏi về máy đánh bạc này: Tôi đã thấy một sòng bạc quảng cáo rằng các vị trí của nó được trả tốt hơn 90 phần trăm. Có phải tất cả các máy phải trả 90 phần trăm?

Câu trả lời ngắn gọn là không, không phải tất cả các máy phải đáp ứng tỷ lệ hoàn vốn tổng thể của sòng bạc. Con số được quảng cáo xem xét tất cả số tiền lấy và tất cả số tiền được trả bởi tất cả các máy trên sàn nhà. Nó có một mức trung bình trên toàn sòng bạc. Một số máy trả nhiều tiền hơn, một số ít hơn.

 

Đây là mẹo: Theo quy định, sản lượng máy niken có tỷ lệ hoàn vốn cao hơn đồng xu, quý hơn so với niken, đô la nhiều hơn các quý và như vậy trên quy mô. Nhưng ngay cả trong mỗi loại, sòng bạc có thể và có máy trên sàn với tỷ lệ phần trăm hoàn vốn khác nhau.

 

9. ?Một người phụ nữ đã từng gọi điện, một số máy đánh bạc đã được gian lận. Cô thường chơi roulette, cô giải thích, nhưng nhân dịp này đã có cơ hội trên một máy đánh bạc $ 5. Cô ấy đã mất vài nghìn đô la, sau đó đi đến ATM và rút thêm vài nghìn. Và cô ấy đã mất điều đó.

Tôi đã đánh bất cứ thứ gì, tôi nói với tôi. Tôi đã chắc chắn rằng đó là do.

Không có gì sai với máy, nhưng có rất nhiều sai lầm với cách tiếp cận của cô. Các máy đánh bạc không bao giờ là do đó là do đó là ngẫu nhiên như con người có thể lập trình chúng và kết quả trước đó không ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai.

 

Đây là mẹo: Ở trong ngân sách của bạn, và don lồng tính vào một máy lạnh để đột nhiên nóng lên. Những vệt lạnh dài là một phần của tỷ lệ cược bình thường của trò chơi như giải độc đắc lớn.

 

10. ?Hầu hết các trò chơi poker video đều trả 4.000 đồng tiền cho Royal Flush nếu bạn đã đặt cược năm đồng tiền. Nhưng nếu bạn đã đặt cược bốn đồng xu, hoàng gia chỉ trả 1.000. Về cơ bản, 3.000 đồng tiền của khoản chi trả đó đến để đặt cược đồng tiền thứ năm.

Một hậu quả là sòng bạc kiếm tất cả tiền của nó trên bốn đồng tiền đầu tiên của cược poker video. Trên đồng tiền thứ năm, người chơi có một lợi thế, một sản phẩm làm giảm lợi thế nhà tổng thể trong trò chơi.

Đây là mẹo: Ở trong ngân hàng của bạn, nếu bạn có thể đủ khả năng để đặt cược năm đồng tiền và muốn chơi một hoặc hai, đó là doanh nghiệp của bạn. Nhưng đừng bao giờ đặt cược bốn đồng tiền vào một trò chơi poker video. Tối đa hóa lợi nhuận nhà, trong khi bạn vượt qua phần tốt đi kèm với
Đồng xu thứ năm.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu