Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

mau binh zingplay Blade chạy

Một định dạng quay vòng mới có sức mạnh các dịch vụ tuyệt vời từ trò chơi WMS

Bởi Frank Legato

 

Thêm vào sức mạnh cơ bản này là thực tế nó là một trò chơi năm dòng, ba đường trả ngang và hai đường trả chéo. Có một bảng thanh toán riêng để xếp hàng ba biểu tượng hoang dã (ba bên cạnh bằng đôi) trên mỗi dòng thanh toán: 3.000, 4.500, 6.000 và 7.500 cho ba vùng hoang dã trên đường trả một đến bốn, tương ứng; Một thiết lập lại tiến bộ ở mức 10.000 đô la cho ba nơi hoang dã trên đường thanh toán đường chéo thứ năm.

WMS_BLADESTERPER

Nếu bạn là một fan hâm mộ của khe quay vòng truyền thống, bạn có thể đặt theo cách của mình. Bạn thậm chí có thể có trò chơi cơ học ba bộ phận yêu thích của bạn, và có lẽ bạn thậm chí không tìm kiếm thứ gì đó mới trong trải nghiệm kéo tay cầm cổ điển của bạn.

Một loạt những người quay vòng truyền thống mới từ trò chơi WMS của nhà sản xuất khe có thể thay đổi suy nghĩ của bạn.

Được đặt tên là BLADE STEPPER, một loạt các khe cắm cơ học ba phần mới từ WMS sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu cơ bản của bạn: có một tay cầm. Có các biểu tượng khe truyền thống như thanh và 7s. Có một hộp hàng đầu với một lịch trình thanh toán đánh giá ra các khoản thanh toán cho tất cả các kết hợp chiến thắng.

Nhưng bạn sẽ nhận thấy một cái gì đó khác nhau. Đây không phải là cha của bạn, spinner reel. Lịch thanh toán đó dường như chỉ bật ra bạn. Có một hình ảnh động trong một màn hình siêu phân giải siêu cao, đó là hộp hàng đầu mà bạn có thể đã nhầm với kính truyền thống từ cái nhìn đầu tiên. Đồ họa là sắc nét.

Trên hết, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt so với truyền thống trong đợt trò chơi đầu tiên được phát hành ở định dạng BLADE STEPER. Mỗi người có một khía cạnh độc đáo đã được kích hoạt bởi công nghệ hiện đại, và đặc biệt, việc tích hợp các tính năng thưởng video vào hỗn hợp quay vòng cổ điển.

Chúng tôi thực sự đã cố gắng thiết kế nội các này với người chơi trong tâm trí Chúng tôi đã làm khá nhiều nghiên cứu sâu rộng về nó. Sản phẩm cuối cùng là những gì Engrman gọi là một cái nhìn retro hiện đại hóa của người Hồi giáo.

Anh ấy nói, một sản phẩm cơ học ba bộ phận đơn giản, anh ấy nói. Ngay bây giờ, nó có ba guồng quay thực sự đẹp, giống như những người chơi này mong đợi. Nó có được tay cầm, mà chúng ta biết người chơi yêu thích. Nhưng sau đó, nó có một vài tính năng hiện đại, giống như một màn hình độ phân giải rất cao trong hộp trên cùng cho phép chúng tôi thực hiện các bảng thanh toán và các yếu tố chơi trò chơi khác nhau. Màn hình rất sắc nét, nó trông giống như thủy tinh, nhưng nó thực sự là một màn hình video trong hộp trên cùng.

Ông nói rằng chìa khóa cho nỗ lực thiết kế là giữ cho mọi thứ đơn giản, với thông tin bảng thanh toán dễ dàng nhìn thấy, nhưng để thêm cảm giác hiện đại của một màn hình video với tiềm năng cho các sự kiện tiền thưởng hoạt hình. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu khi thay đổi thiết kế phần cứng và chúng tôi thấy rằng những gì người chơi cơ học ba reel thực sự muốn là sự đơn giản và rõ ràng, theo Englman, họ muốn một trò chơi đơn giản được cung cấp rất dễ dàng và rất sắc nét, rất sắc nét, rất rực rỡ. Họ muốn nó dễ đọc, vì vậy chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho cách thắp sáng, cách chúng quay. Họ rất sáng sủa và họ nổi bật rất, rất tốt trên sàn nhà.

Các nhà thiết kế WMS đã mượn một tính năng thú vị từ phiên bản video của định dạng Blade, đã được ra khỏi sàn trong một vài tháng: nó được gọi là trình tiết kiệm cá cược. Đặc biệt về các mệnh giá thấp nhất trong các nhân viên quay vòng, các trò chơi BLADE STEPPER sẽ cho bạn cơ hội để xử lý các đồng xu của bạn. Ví dụ, nếu đặt cược tối thiểu vào trò chơi là 1 đô la và bạn còn lại 42 xu trên đồng hồ tín dụng, trò chơi sẽ cho phép bạn đặt cược số tiền đó cho một lần quay ở cấp độ cuối cùng mà bạn đặt cược, bạn sẽ tiếp tục chơi hoặc không ra khỏi đồng hồ của bạn. Nó giúp bạn không phải từ bỏ một vé phân số.

Nhưng các tính năng thực sự hấp dẫn của Blade Stepper là trong các trò chơi.

 

Kinh điển với một twist

Theo Engrman, Lưỡi dao sẽ đến sòng bạc trong hai làn sóng trò chơi cao cấp bây giờ, và đồng xu và các mệnh giá thấp khác vào cuối năm nay.

Mỗi người trong số họ có một cái gì đó đặc biệt.

Lấy nhóm Roll Roll 7 Tiến bộ, một trong những nhóm trò chơi khốn khổ đầu tiên được phát hành. Ở đó, không có gì mới về bảng trả tiền, một thanh, gấp đôi và ba thanh cùng với các biểu tượng hoang dã và sự kết hợp của 7 7. Đối với bốn đồng tiền đầu tiên được đặt cược (bạn có thể sẽ thấy cái này trong quý hoặc đô la), nó chơi như bất kỳ reel spinner cổ điển nào, với sự kết hợp ba lớp hàng đầu trả 4.000 tín dụng.

Nhưng đặt cược rằng đồng tiền thứ năm và trò chơi trở nên độc đáo. Với năm tín chỉ tối đa được chơi, mọi Kết hợp chiến thắng mang đến một cú sút vào giải độc đắc tiến bộ tương ứng, với các thiết lập lại từ 15 đô la cho một biểu tượng hoang dã trên đường thanh toán đến 10.000 đô la cho ba hoang dã. Bất cứ khi nào một kết hợp chiến thắng hạ cánh trên đường trả, một cuộn xúc xắc diễn ra phía trên các cuộn. Nếu con xúc xắc hạ cánh trên bảy, bạn sẽ giành được sự tiến bộ đó.

Đó không phải là tất cả, mặc dù, nếu con xúc xắc hạ cánh trên đôi, sự tiến bộ cho sự kết hợp chiến thắng tăng lên, và con xúc xắc trở lại. Các tiến bộ tăng trở lại với một cú đúp khác. Một cú đúp thứ ba (hoặc bảy) trả về tiến trình. Cuộn không phải là gấp đôi hoặc bảy trả lại số tiền bảng thanh toán cho sự kết hợp đó.

Một trò chơi mạnh mẽ khác trong bộ Lưỡi dao ban đầu là Aftershock. Đây là một bước ngoặt mới trong trò chơi symbol hoang dã nhân, kết hợp với một bảng trả tiền được đóng gói với năm kết hợp chiến thắng khác nhau 7 7. Có những biểu tượng hoang dã của người Viking Double trên mỗi guồng quay bên ngoài và các biểu tượng hoang dã của Triple Triple Aftershock trên trung tâm, người trước đây đã tăng gấp đôi số tiền thưởng cho chiến thắng và sau khi tăng gấp ba lần. Hai biểu tượng bao h việt nam đá dư chấn gấp đôi với chiến thắng trả gấp bốn lần số tiền bảng trả.

Thêm vào sức mạnh cơ bản này là thực tế nó là một trò chơi năm dòng, ba đường trả ngang và hai đường trả chéo. Có một bảng thanh toán riêng để xếp hàng ba biểu tượng hoang dã (ba bên cạnh bằng đôi) trên mỗi dòng thanh toán: 3.000, 4.500, 6.000 và 7.500 cho ba vùng hoang dã trên đường trả một đến bốn, tương ứng; Một fo4 addict thiết lập lại tiến bộ ở mức 10.000 đô la cho ba nơi hoang dã trên đường thanh toán đường chéo thứ năm.

Các tính năng mạnh mẽ cho bất kỳ spinner reel cổ điển, để chắc chắn. Nhưng đối với BLADE STEPPER, một tính năng quan trọng hơn được thêm vào: Bí ẩn Bà Aftershock. Trên bất kỳ vòng quay ngẫu nhiên, tính năng AfterShock có thể kích hoạt. Điều đó có nghĩa là bất cứ nơi nào từ vòng quay lich thi dau dtvn tiếp theo đến bảy vòng quay tiếp theo được đảm bảo chiến thắng.

Trong tính năng dư chấn, các biểu tượng hoang dã, Stick Stick, nếu bất kỳ biểu tượng nhân đôi hoặc ba lần hoang dã nào trên hoặc trong một vị trí của đường thanh toán trung tâm, nó sẽ vẫn còn và trong hoặc trong một vị trí của đường thanh toán trung tâm cho phần còn lại của các spins châu âu có mấy suất dự world cup 2022 tính năng dư chấn.

Trò chơi thứ ba trong buổi giới thiệu ban đầu có tên là 777 Wheel Hot, một bảng trả tiền cổ điển với các thanh và ba kết hợp 7 7 riêng biệt. Và một lần nữa, một cái gì đó đặc biệt. Trong trường hợp này, đây là một bảng thay đổi số tiền chiến thắng cho mỗi trong số ba chiến thắng 7 7 7, với mức chi trả được xác định bởi một bánh xe trên mỗi kết hợp 7 trên bảng thanh toán.

Mỗi khi bạn nhận được 7s, 7 7 màu đỏ hoặc 7s Fiery 7, thì các vòng quay bánh xe tương ứng. Số tiền trên khoảng 7 bánh xe hỗn hợp từ 100 tín chỉ đến 1000 tín dụng; trên bánh xe màu đỏ 7, từ 150 đến 1.500; và bánh xe Fiery-7, 500 đến 5.000 tín dụng hoặc một tiến bộ trong đó trò chơi được cấu hình như vậy.

 

Chỉ là khởi đầu

Ba trò chơi khốn nạn cao trong lần ra mắt đầu tiên của Blade Stepper chỉ là khởi đầu cho loạt trò chơi này. Englman nói rằng bộ trò chơi đầu tiên nên có trong các sòng bạc trên khắp đất nước vào tháng Tư, và những gì sẽ tiếp theo vào mùa hè sẽ là một số người quay phim giáo phái thấp mang theo một số chủ đề WMS mang tính biểu tượng nhất. .

Các bước ra mắt lưỡi dao cũng không phải là. Theo Engman, bạn có thể mong đợi được thấy nhiều tựa game quay vòng cổ điển WMS từ những năm 1990 xuất hiện ở định dạng này. Quay trở lại khi công ty được gọi là Williams, các trò chơi đầu tiên của nó vượt ra ngoài các máy Pinball nổi tiếng là các trò chơi cơ học ba phần như Triple Triple Golden Cherry, và Diamond Diamonds của Dublin. Mong đợi hai người đó trong loạt BLADE STEPPER vào mùa hè này.

Ngoài ra, mong đợi nhiều vụ nổ hơn từ Williams cuối năm nay.

Chúng tôi đã có một loạt các trò chơi tối thiểu cao và thấp mà tôi nghĩ sẽ thực sự hấp dẫn trong loạt bài này Chỉ tuyệt vời, với độ sáng tuyệt vời và độ rõ của màn hình. Và các trò chơi thực sự rất tuyệt vời, các trò chơi cơ học ba lần đơn giản, cuối cùng có thể cung cấp những gì người chơi muốn.

Vâng, điều đó đúng: chúng tôi muốn chiến thắng. ?

 

 

Cuộn 7 tiến bộ

 

Loại khe

Hệ số nhân ba, năm coin, một dòng; biểu tượng hoang dã; Trò chơi thưởng hộp hàng đầu với những người cấp tiến gắn liền với mỗi kết hợp chiến thắng; Tất cả các mệnh giá lên tới $ 500

 

Payback % Range

85%—97%

 

Tần số hit trung bình

Khoảng 20%

 

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại $ 10.000

 

khả dụng

Chờ cấp tại thời điểm báo chí

 

???

 

DƯ CHẤN

 

Loại khe

Ba lần, năm đồng hồ, năm dòng mua-trả; nhân các biểu tượng hoang dã; Tính năng lặp đi lặp lại bí ẩn; Tất cả các mệnh giá lên tới $ 500

 

Payback % Range

85%—97%

 

Tần số hit trung bình

Khoảng 33%

 

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; 10.000 tín dụng thiết lập lại

 

khả dụng

Chờ cấp tại thời điểm báo chí

 

???

 

777 bánh xe nóng

 

Loại khe

Ba lần, ba đồng, mua một dòng; Thanh toán trên ba kết hợp hàng đầu được xác định bởi bánh xe quay; Tất cả các mệnh giá lên tới $ 500

 

Payback % Range

85%—97%

 

Tần số hit trung bình

Khoảng 13%

 

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại $ 5.000

 

khả dụng

Chờ cấp tại thời điểm báo chí

?

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu