Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

video poker Nơi nào là nơi tốt nhất để chơi video poker?

Không có câu trả lời đúng

của Bob Dancer

 

Mỗi tháng tôi nhận được ít nhất ba email với một số biến thể sau: Tôi sẽ ở Las Vegas vào tháng tới và tôi muốn biết nơi tốt nhất để chơi Video Poker. ”

Nó rất dễ hiểu tại sao thông tin này là mong muốn. Rốt cuộc, nếu bạn chỉ có mười giờ chơi trong một chuyến đi, bạn không muốn dành tám người trong số họ để tìm kiếm một trò chơi hay để chơi. Nhưng tôi có thể giúp đỡ vấn đề trừ khi tôi biết nhiều thông tin hơn được đưa vào email. Thông tin như:

Bạn chơi mệnh giá nào? Nếu bạn chỉ chơi cho các quý và tôi nói với bạn trò chơi hay nhất cho các máy mười đô la, nó không giúp bạn gì cả.

Video Poker

Những trò chơi nào bạn biết chơi như thế nào? Nhiều người chơi chỉ biết 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn chẳng hạn. Đây không phải là một lựa chọn có lợi nhuận cho Las Vegas, nói chung, nhưng biết rõ bất kỳ trò chơi nào cũng tốt hơn là không biết một trò chơi tốt. Tuy nhiên, nếu tôi nói cho bạn biết nơi một trò chơi hoang dã tốt, nó không làm bạn tốt.

Bạn đã đặt phòng trong phòng chưa? Nếu bạn ở lại phía tây bắc của Thung lũng Vegas, các trò chơi hay ở Đông Nam aren đặc biệt hấp dẫn. Nếu bạn không có phòng, bạn có kế hoạch ở lại nơi bạn chơi không? Một số sòng bạc có khách sạn tốt hơn nhiều liên quan đến chúng so với những người khác. Đây có phải là một ưu tiên cho bạn?

Bữa ăn có quan trọng đối với bạn không, và nếu vậy, bạn sẵn sàng chịu đựng bao nhiêu trò chơi nhỏ hơn để có được những bữa ăn ngon hơn?

Bảo mật có phải là một vấn đề không? Một số sòng bạc đang ở một phần thô của thị trấn. Đây là một mối quan tâm đối với những người đàn ông trẻ, khỏe mạnh hơn là các cặp vợ chồng cao cấp.

Triết thở có bắt buộc không? Một số sòng bạc với các trò chơi có thể chấp nhận được là vô cùng khói. Điều này có loại bỏ chúng khỏi sự cân nhắc cho bạn không?

Bạn có chương trình nghị sự khác cho cuối tuần không phải là video tốt không? Bạn có quan tâm bao nhiêu tuổi và/hoặc giàu có những người bảo trợ khác trong sòng bạc không? Bạn có quan tâm nếu hồ bơi có tùy chọn tắm nắng không? Bạn có quan tâm xem các cô hầu bàn cocktail có phục vụ thương hiệu bia cụ thể của bạn không? Nhạc phương Tây ở phía sau có phải là một điểm cộng hay trừ không?

Bạn đã có được trạng thái ưa thích ở đâu? Mặc dù tên khác nhau, nhiều sòng bạc có thẻ thông thường, thẻ vàng và thẻ kim cương. Những điều này đôi khi đi kèm với các tính năng bổ sung có thể ảnh hưởng đến trò chơi nào là tốt nhất. Tương tự, nếu bạn cần chơi 50.000 đô la tại một sòng bạc trong chuyến đi này để duy trì trạng thái ưa thích của bạn, đó là giới hạn mạnh mẽ ở nơi bạn có thể chơi.

Bạn đến Las Vegas thường xuyên như thế nào? Điều này có thể ảnh hưởng đến loại câu lạc bộ khe là hữu ích. Một số sòng bạc ở Vegas cung cấp tiền hoàn lại trong cùng ngày và những người khác gửi cho bạn séc trong thư, mà bạn phải quay lại để thu thập chúng. Nếu bạn là một khách truy cập bất thường đến Vegas, điều này ảnh hưởng đến sự lựa chọn.

Bạn đang có kế hoạch có một chiếc xe cho chuyến đi? Nếu không, bạn có ác cảm với việc đi xe buýt thành phố hoặc monorail, hoặc trả giá cao hơn cho một chiếc taxi hoặc limo?

Bạn có những người bạn đồng hành ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn không? Một số sòng bạc không được chào đón trẻ em, ví dụ, và những người khác có rạp chiếu phim, các cơ sở xem trẻ em và các trò chơi video. Đôi khi ở gần một trung tâm mua sắm hoặc ở trong một sòng bạc với một cuốn sách thể thao tuyệt vời là bắt buộc đối với một người nào đó trong nhóm của bạn.

Ngay cả khi bạn cung cấp cho tôi tất cả thông tin này, việc lựa chọn nơi chơi có thể không phải là duy nhất. Có những quyết định sô cô la hoặc vani, nơi những người khác nhau sẽ đưa ra những kết luận khác nhau. Làm thế nào tôi có thể biết tất cả các sở thích của bạn?

Tôi dành thời gian mỗi tháng để tìm kiếm các sòng bạc, nhưng khi tôi làm, tôi nói chung là nhìn vào 5 đô la trở lên, đó là những máy mà tôi cá nhân quan tâm khi chơi. Tôi quen thuộc một cách hợp lý với các trò chơi quý và đô la tốt nhất trong hầu hết các sòng bạc, nhưng nó không phải là ưu tiên hàng đầu đối với tôi để cập nhật điều này. Và kể từ khi tôi sống ở phía đông nam của thung lũng, nó thường bốn hoặc năm tháng giữa các chuyến đi trinh sát ở Đông Bắc.

Đối với các sòng bạc tôi thường xuyên, tôi biết loại thư nào họ gửi cho người dân địa phương Las Vegas hoặc ít nhất là người dân xe lăn cao. Nhưng họ thường gửi những lời đề nghị rất khác nhau cho những người ngoài thị trấn, hoặc các con lăn thấp hoặc những con lăn giữa. Và những sòng bạc tôi không thường xuyên, tôi thường không biết gì cả. Và điều này có thể ảnh hưởng đến nơi để chơi.

Tôi dạy các lớp thường xuyên xen kẽ giữa hai sòng bạc Fiesta, tại thời điểm viết bài này đứng đầu và thứ hai về số lượng trò chơi 100% ở Las Vegas. Mặc dù các lớp học miễn phí cho các sinh viên, tôi được trả tiền cho việc dạy họ. Cả hai Fiestas đều hợp pháp trong một vài sòng bạc hàng đầu để chơi với giá và ít hơn, nhưng nếu tôi giới thiệu chúng cho bạn, bạn có nghĩ rằng đây chỉ là vì họ đã mua cho tôi không? Nếu tôi đề nghị một trong những đối thủ cạnh tranh của họ, đây có phải là việc cắn một bàn tay cho tôi ăn không?

Tôi không biết các chương trình khuyến mãi sòng bạc sẽ là gì vào tháng tới. Tôi khá thông thạo các chương trình khuyến mãi hiện tại (tôi đồng sáng tác với Jeffrey Compton một chuyên mục hàng tuần về những điều này tại www.casinogaming.com), nhưng nếu bạn hỏi trước một tháng, tôi thường không có cách nào để biết những điều này sẽ là gì Bởi vì bản thân các sòng bạc đã không quyết định, hãy để một mình thông báo, chúng sẽ là gì. Nếu bạn đợi đến phút cuối cùng để thực hiện kế hoạch của bạn, vé máy bay sẽ cao hơn đáng kể và một số khách sạn được bán hết.

Chia sẻ thông tin về poker video là một phần của sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi. Nhưng đôi khi tôi đã yêu cầu chia sẻ nhiều hơn những gì tôi có thể cung cấp.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu