sòng bài online

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

ho tram casino resort Mạng lưới chương trình trò chơi

Đối với những người chỉ đơn giản là yêu thích hoạt động chơi khe, bộ phận kỹ thuật số của Game Show Network có câu trả lời

bởi Frank Legato

?

Bạn có thể đã nghe nói rằng chơi game trực tuyến là bất hợp pháp ở đất nước này. Mặc dù điều đó có thể là như vậy (bây giờ), những người trong chúng ta chỉ đơn giản là thích chơi khe có thể làm như vậy ở nhà miễn phí.

Chào mừng bạn đến với GSN Digital, bộ phận trực tuyến của TV Mạng lưới chương trình trò chơi. Tìm thấy tại www.gsn.com Trên mặt số Internet của bạn, GSN cho phép bạn chơi trò chơi với con chuột có tất cả tiếng chuông, còi và đặc điểm chơi của khe video và nó miễn phí.

Ở đây, cách thức hoạt động của nó. Bạn truy cập trang web và đăng ký, và bạn đã trao tặng tiền ảo của Hồi giáo, một ngân hàng tín dụng, được gọi là Token Tokens. Từ đó, bạn có thể chơi các khe, poker video và bingo video, bxh my thêm vào ngân hàng tín dụng của bạn với tiền thắng. Nếu bạn chạy ra ngoài, bạn có thể mua thêm.

Có một lý do khiến họ gọi là mã thông báo. GSN hoạt động giống như một trò giải trí trực tuyến, chỉ với các trò chơi khe.

Game Show Network Trò chơi khe mới là một sự phát triển của mạng truyền hình đã đặt một số chương trình trò chơi phổ biến nhất của nó trực tuyến dưới dạng giải đấu mua. Điều này, đến lịch việt nam thi đấu lượt nó, phát triển từ công ty chị em GSN, Worldwinner.com.

Worlwinner.com đã tổ chức các giải đấu trực tuyến liên quan đến các trò chơi dựa trên kỹ năng, Peter Blacklow, phó chủ tịch điều hành của GSN Digital giải thích. Chúng tôi đã cung cấp các trò chơi kỹ năng như Scrabble, Bejeweled và thậm chí là nguy hiểm! Trong một định dạng giải đấu, anh nói.

Sau khi gia nhập Worldwinner khoảng chín năm trước, Blacklow nói rằng anh ta nhận ra định dạng kỹ năng, danh sach doi tuyen vn moi nhat phí nhập cảnh và giải thưởng tiền mặt, sẽ hoạt động tốt với các phiên bản trực tuyến của các chương trình trên mạng Game Show, thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ là Worldwinner. “Khái niệm là trải nghiệm xem Vòng quay may mắn hoặc Mối thù gia đình Trên TV tương tự như các trò chơi trên trang web trò chơi trực tuyến của chúng tôi, ông Black Blacklow nói. Chúng tôi bắt đầu ra mắt tất cả các tựa game trò chơi trên trang web GSN, để cho phép người chơi trở thành thí sinh của riêng họ.

Từ đó, Blacklow nói, đó là một sự chuyển đổi dễ dàng sang các trò chơi khe, cung cấp cùng một loại mà anh ấy gọi là giải trí về phía trước của bạn . Cho dù cạnh tranh cho tiền ảo hay giải thưởng tiền mặt thực sự, cả hai trải nghiệm giải trí đều cung cấp cùng một sự hồi hộp khi chiến thắng, ông nói. Ở đó, không có sự phân biệt lớn giữa (mã thông báo chiến thắng) và giành được $ 3 hoặc $ 5 trên Wheel of Fortune. Nó thực sự là tất cả về trải nghiệm giải trí, không phải là giải thưởng tiền mặt.

Nội dung cho các trò chơi khe GSN, tất cả đều được phát triển trong nhà, mặc dù bạn sẽ thấy rất nhiều cơ chế trò chơi và sự kiện phong cách tiền thưởng mà bạn thấy trong các vị trí video yêu thích của bạn. Thêm một phần mở rộng của trò chơi kiểu sòng bạc đó có thể được tìm thấy trên các thiết bị di động, với các ứng dụng GSN cho điện thoại thông minh iPhone, iPad và Android và thậm chí trên ứng dụng Trò chơi trên Facebook trên Facebook.

Nói về phương tiện truyền thông xã hội, có một yếu tố xã hội nhất định cho GSN.com. Cho dù chơi các trò chơi dựa trên kỹ năng hoặc dựa trên cơ hội, có một cảm giác cộng đồng trên trang web của chúng tôi, theo ông Black Blacklow. Các thành viên đang tìm kiếm bạn bè của họ trên trang web của chúng tôi, giống như họ sẽ đi và tìm bạn bè của họ trong một sòng bạc.

Nhưng chủ yếu, ông nói, người chơi đăng nhập để chỉ đơn giản là tận hưởng trải nghiệm chơi một trò chơi khe và họ thích trải nghiệm. Nếu người chơi được thúc đẩy bởi một giải thưởng tiền mặt, họ sẽ tìm thấy trò chơi kỹ năng thì họ giỏi và cạnh tranh bằng tiền mặt họ. Chúng tôi cung cấp sự hồi hộp tương tự khi chiến thắng như một sòng bạc trên đất liền, đặc biệt là trên các thiết bị di động. Khi bạn chơi cái này trên iPad, nó rất thú vị. Nó rất vội vàng khi bạn giành chiến thắng, ngay cả khi bạn đã giành được 2.000 mã thông báo.

Giống như tại arcade.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu