Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

holdem texas poker online Một ace lên tay áo

Mike Sexton thảo luận về gian lận trong poker

Bởi Sean Chaffin

 

Không ai muốn chơi với một kẻ lừa đảo và chủ đề là một chủ đề nghiêm túc trong số những người chơi poker. Các cáo buộc bắt đầu bay gần đây trong một vụ án nghi ngờ tại Hội trường đánh bạc Stones nằm gần Sacramento, California. Mike Postle, một trò chơi tiền mặt được phát trực tiếp thường xuyên trong tài sản, bị buộc tội gian lận và vấn đề lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng bởi nhà bình luận Stones Stream Veronica Brill.

Postle thường xuyên chơi tay trong các kịch bản rất khó xảy ra và dường như không bao giờ thua. Brill đã mang lại tình hình cho quản lý Stones, nhưng tài sản tuyên bố một cuộc điều tra đã được tiến hành và không có bằng chứng nào về việc gian lận. Brill sau đó đã công khai với niềm tin của mình, và những người chơi poker/vlogger Joey Ingram và Doug Polk đã phân tích hàng giờ của tay poker.

Trọng tâm chính là trên tay nơi Postle chơi và lớn lên với bàn tay poker yếu ở những điểm rất khó xảy ra. Dường như Postle không thể mất và dường như cũng không bao giờ mắc lỗi postflop. Anh ta dường như hiếm khi, nếu có, thua.

Có vẻ như Mike Mike chỉ luôn tự điều khiển tình huống hoàn hảo, ông Pol Polk lưu ý trong phân tích của mình.

Stones quay lại, đóng cửa phát trực tuyến và hứa hẹn một cuộc điều tra hoàn chỉnh.

Khi xem các video Postle, anh ta xuất hiện để nhìn vào lòng khi tay chiến thắng của anh ta phát triển. Một số người đã tự hỏi liệu anh ta có nhận được đối thủ của mình, nắm giữ điện thoại di động từ một người nào đó trong phòng điều khiển phát trực tuyến hay không, nếu anh ta có một người đọc RFID đang chơi. Postle phủ nhận tất cả các cáo buộc và lên Twitter để tự vệ.

Tôi đã chơi một phong cách phương sai cao độc đáo trong toàn bộ sự nghiệp poker của tôi, anh ấy nói, và có hàng trăm người chơi tôi đã chơi trong suốt 16 năm có thể xác minh rằng tôi đã chơi cùng một phong cách trên mạng Và sống suốt thời gian đó.

Vụ án đã diễn ra một lượt khác ngay sau đó khi 25 người chơi, bao gồm Brill, đã đệ đơn kiện 30 triệu đô la chống lại Postle, tài sản của Stones, và giám đốc giải đấu và giám đốc sản xuất poker Justin Kuraitis.

Là một nhà poker lâu năm và cựu bình luận viên WPT, Mike Sexton đã chơi và thấy nhiều bài xì phé hơn hầu hết. Thu nhập giải đấu trực tiếp trọn đời của anh ấy là 6,7 triệu đô la và anh ấy cũng nắm giữ một loạt vòng tay poker thế giới và một danh hiệu WPT. Sexton được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker năm 2009 và hiện là chủ tịch của PartyPoker. Anh ta đã nói chuyện với người chơi sòng bạc về vấn đề gian lận trong poker.

Bạn đã bao giờ tham gia một trò chơi mà bạn nghi ngờ gian lận đang diễn ra?

Gian lận là một chủ đề cảm động trong thế giới poker. Nó không được viết về hoặc thảo luận công khai nhiều - và vì lý do chính đáng. Những người trong ngành không muốn làm mọi người sợ hãi, vì vậy họ thực sự không nói chuyện hay viết nhiều về gian lận. Thành thật mà nói, gian lận là khá hiếm, nhưng poker không giống với bất kỳ liên doanh nào khác mà tiền có liên quan. Ai đó sẽ luôn cố gắng để có được những điều tốt nhất của nó hoặc tận dụng cơ hội bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết.

Phải nói rằng, nếu bạn chơi poker thường xuyên, cho dù trong một sòng bạc hay trò chơi riêng, thì nó luôn luôn tốt nhất để có ăng -ten của bạn. Và vâng, tôi đã ở trong một trò chơi riêng, nơi tôi cảm thấy có gì đó đang diễn ra và sau một giờ hoặc lâu hơn, tôi chỉ cần đứng dậy và bỏ cuộc. Đáng buồn thay, tôi đã chơi trong một trò chơi hoặc hai năm trước, nơi tôi đã phá vỡ chỉ để khám phá ra rằng tôi đã bị lừa. Sống và học hỏi.

Người chơi nên coi chừng gì?

Khá nhiều thứ - bàn tay đáng ngờ, người đang chiến thắng, người chơi các chậu cùng nhau với những cược và tăng lên bất thường và sau đó là một lần trước trận đấu của người này hoặc người kia. Luôn luôn để mắt đến đại lý, hãy chú ý nếu có ai liên tục theo dõi các thẻ khi chúng bị xử lý - một dấu hiệu tìm kiếm các thẻ được đánh dấu. Trong các trò chơi sòng bạc, rõ ràng, nó có lợi ích nhất trong nhà để bảo vệ người chơi, nhưng trong các trò chơi riêng, nó tốt nhất nếu bạn biết và tin tưởng những người chơi khác trong trò chơi.

Một số kỹ thuật gian lận hoặc thông đồng phổ biến là gì?

Tôi tin rằng có những thứ khác nhau để tìm kiếm trong các trò chơi riêng và trò chơi sòng bạc. Trong các trò chơi tư nhân, tôi sẽ nói những thẻ được đánh dấu, sàn lạnh (mang vào một bộ bài được sắp xếp trước để ai sẽ giành được nồi), con mắt trên bầu trời (một số loại máy ảnh có thể nhìn thấy thẻ của người chơi nơi những kẻ gian lận có thể chuyển tiếp thông tin đó cho một đối tác trong trò chơi) và thông đồng giữa những người chơi (có nghĩa là có thể có hai hoặc nhiều người chơi cùng một ngân hàng và họ báo hiệu cho nhau ra trước trận đấu).

Trong sòng bài, thông đồng có lẽ là mối đe dọa lớn nhất về mặt gian lận tiềm ẩn, nhưng điều này không có gì đáng sợ trong các trò chơi tiền mặt hoặc giải đấu thấp vì người chơi được đặt ngẫu nhiên. Và như chúng ta đã thấy vào cuối, RFID (nhận dạng tần số vô tuyến) tạo ra các khả năng gian lận trong các luồng trực tiếp nếu tần số vô tuyến có thể bị chặn hoặc báo hiệu bởi ai đó ở bên trong và chuyển đến một tai nghe nhỏ hoặc có lẽ đến điện thoại trong lòng ai đó.

Bạn có thường xuyên nghĩ rằng gian lận trong poker thực sự diễn ra không?

Tôi đoán gian lận diễn ra trong ít hơn một phần trăm của tất cả các trò chơi. Tuy nhiên, nó có thể và đôi khi xảy ra. Lời khuyên tốt nhất của tôi: Nếu bạn cảm thấy không thoải mái trong một trò chơi poker và có bất kỳ cảm giác gian lận tiềm năng nào đang diễn ra, hãy rời khỏi trò chơi. Nếu đó là một trò chơi sòng bạc, hãy báo cáo sự nghi ngờ của bạn về thông đồng hoặc bất cứ điều gì cho người quản lý phòng poker.

Thứ hai, nếu bạn đã ở xung quanh poker trong bất kỳ thời gian nào, bạn biết rằng gian lận đã diễn ra. Nói một cách đơn giản, mặc dù nó không thường xuyên, gian lận đã và xảy ra, nhưng nó thực sự không có gì để bạn tỉnh táo vào ban đêm, hoặc một lý do để bạn bỏ chơi. Chỉ cần ở trên ngón chân của bạn và giữ cho mắt và tai của bạn mở ra.

Thứ ba, thay mặt cho tất cả những người chơi poker, một lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người nghi ngờ, điều tra và khám phá bất cứ ai gian lận trong poker. Chúng tôi yêu và tôn trọng bạn!

Tất cả chúng ta đều muốn các trò chơi công bằng chơi.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas, và nhà văn cao cấp cho người chơi sòng bạc và các tạp chí nghiêm ngặt. Tác phẩm của ông xuất hiện trong nhiều trang web và ấn phẩm. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions hoặc gửi email cho anh ấy tại seanchaffin@sbcglobal.net cho các bài tập câu chuyện.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu