Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

how to play blackjack Đánh bại sự thất vọng - kiểm soát cảm xúc

Bluffs, flops và những gì TV đã làm cho trò chơi

Bởi Jim Feist

 

Nó rất dễ bị thất vọng. Chúng tôi làm điều đó mọi lúc, đứng xếp hàng tại ngân hàng hoặc lái xe với tốc độ của con ốc sên trong giao thông tắc nghẽn. Tuy nhiên, điều đó không có ý nghĩa gì khi gây nguy hiểm cho chính mình bằng cách lái xe trong làn đường sắp tới, hoặc bắt đầu xâm nhập vào một ngân hàng tại những người trước mặt bạn. Nó đã giành được tốc độ tăng tốc độ - và nó có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn.

Điều tương tự áp dụng cho poker. Bạn phải giữ bình tĩnh và tập trung, ngay cả trong trò chơi giải đấu dài. Sự thất vọng dẫn đến sự phán xét kém, điều này sẽ dẫn đến túi nhẹ hơn. Tôi không nói về Pocket Aces mà là tiền mặt, đó là toàn bộ điểm cho những người chơi nghiêm túc.

Vì vậy, hãy để đi qua một số thói quen xấu phổ biến, người chơi poker thất vọng có thể rơi vào khi mọi thứ diễn ra theo cách của họ. Quá nhiều người chơi bắn một phát bắn vào flop và từ bỏ trong lượt. Thay vào đó, don don sợ thay đổi bánh răng, chẳng hạn như cố gắng bắn một cái thùng khác. Người chơi thất vọng có thể bị mắc kẹt để gọi một vụ cá cược với các trận hòa hoặc vượt trội vì họ tin rằng họ sẽ đưa vở kịch ra khỏi họ trong lượt. Đôi khi bạn cần phải bắn một cái thùng khác để hạ chúng xuống.

Ngoài ra, don don chiến đấu với những cái chậu nhỏ chỉ vì lợi ích để có được một chiến thắng rất cần thiết ở đây và ở đó. Một số người chơi có thói quen tạo cược cỡ chậu chỉ để thử và đánh cắp những chiếc nồi nhỏ. Điều xảy ra là người chơi sẽ giành được một cổ phần nhỏ hoặc tạo ra một cái lớn hơn nếu được gọi, thường là việc đấm bốc họ với những hậu quả mà aren đã suy nghĩ cẩn thận hoặc chuẩn bị. Sau đó, họ buộc phải từ bỏ một nỗ lực đánh cắp hoặc chơi nhiều chip hơn để cố gắng giành được một cái nồi mà họ không có kinh doanh về mặt toán học ngay từ đầu. Bạn có thể thoát khỏi nó vào những lúc với một cái nồi nhỏ, nhưng hãy lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của bạn một cách thận trọng - điều đó có nghĩa là ít tiền hơn nhiều hơn. Giúp tăng nồi mà không có tỷ lệ cược thích hợp có lợi cho bạn sẽ mang lại cho người khác tại bàn tốt hơn để thu thập - và đó không phải là một chiến lược chiến thắng lâu dài.

Ngoài ra, khi kết thúc một bàn tay chiến thắng don lồng cho thấy thẻ của bạn. Nó là một dấu hiệu của một người chơi nghiệp dư. Tôi thấy những người chơi thể hiện thẻ mọi lúc vì họ tự hào về một số động thái mà họ đã thực hiện, chẳng hạn như một con số lớn. Những gì họ làm là tự hào với mọi người họ thông minh như thế nào - trong khi tiết lộ thẻ và chiến lược của họ. Những người chơi giỏi xung quanh họ sẽ ngâm kiến ??thức đó và sau đó sử dụng nó để chống lại Big Baster trên đường. Đối thủ của bạn càng ít biết về cách bạn chơi tốt hơn một người chơi. Giống như một cuộc đấu súng tại O.K. Corral, nếu đối thủ muốn xem thẻ của bạn, hãy làm cho họ trả tiền để xem một trận đấu!

Người chơi thất vọng và người mới cũng sẽ sử dụng vô tội vạ quá thường xuyên. Thay vào đó, sử dụng chúng một cách tiết kiệm. Nó nói chung là một ý tưởng tồi để đi tất cả trên một sự vô tội vạ khi một cuộc gọi sẽ khiến bạn đã chết. Nó thông minh hơn để tăng gấp đôi thay vì khiến đối thủ của bạn gập lại. Truyền hình là lý do chính khiến người chơi mới sẽ rơi vào tâm trí này. Trong các giải đấu truyền hình, sự xuất hiện là một người chơi vô tội vạ cứ sau mười bàn tay, trong thực tế, một người chơi giỏi sẽ sử dụng nó cứ sau vài giờ hoặc ít hơn.

Tất cả những điều đó quan hệ vào bản ngã. Người chơi thất vọng có thể lấy mồi khi ai đó giơ mình. Điều đó buộc trò chơi cảm xúc phải thực hiện các động tác bắt buộc hoặc dại dột ngoài giới hạn của tỷ lệ cược thích hợp. Thay vào đó, hãy nghĩ. Luôn luôn suy nghĩ và chơi tỷ lệ cược với động thái chính xác, trái ngược với việc để bản ngã và cảm xúc cai trị ngày. Người chơi thất vọng sẽ thực hiện quá nhiều động tác không chính xác và không nhận ra điều đó - cho đến khi chip của họ biến mất.

Vâ?y lam gi? Chà, tất nhiên, don lồng bị thất vọng, hoặc bỏ đi khi cảm xúc của bạn đang vi phạm tập trung của bạn. Một điều cần làm tại các bảng khi bạn nhận thấy điều này để giúp lấy lại quyền kiểm soát là chuyển các bánh răng trong trò chơi của bạn. Chẳng hạn, bắt đầu chơi lỏng lẻo khi bạn đã chơi liên tục trong một thời gian.

Thay đổi thiết bị thường xuyên có thể giúp bạn lấy lại sự tập trung và sẽ khiến đối thủ mất cân bằng. Tất cả đều có nghĩa là lấy lại quyền kiểm soát cảm xúc của bạn - và trò chơi của bạn.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu