Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

hua11 apk Video Poker mới

Các tính năng thưởng như số nhân và trò chơi miễn phí làm tăng thêm trò chơi poker video truyền thống, trong khi cung cấp một sự rung chuyển công bằng mà diehards sẽ đánh giá cao

Bởi Frank Legato

 

Ý tưởng về một phiên bản tự động của trò chơi bài xì phé, được chơi một mình trong khi thưởng thức đồ uống, trở lại nguồn gốc của máy đánh bạc. Ngay cả trước khi máy đánh bạc quay hiện đại được phát minh vào giữa những năm 1890, các quán bar ở San Francisco và những nơi khác đã cung cấp các máy poker cơ học có năm cuộn thẻ quay.

Giải thưởng cho việc chiến thắng thường là đồ uống hoặc xì gà miễn phí, nhưng chủ quán bar đã không cần phải lo lắng quá nhiều. Các bộ đệm đã giữ 10 thẻ mỗi bộ phận 50, với một vài thẻ cao bị thiếu.

Khi, khoảng tám thập kỷ sau, những gì chúng ta biết bây giờ khi poker vẽ video được hoàn thiện bởi nhân viên sản xuất Bally SI Redd, tất cả 52 thẻ đều ở đó. Và vào thời điểm Redd đã phá vỡ từ Bally để thành lập công ty hiện được gọi là IGT, người chơi đã tiếp tục rằng họ càng biết nhiều chiến lược vẽ poker, họ càng có thể làm tốt hơn trong sòng bạc.

Máy chơi bài xì phé đầu tiên của Redd là một trò chơi poker hay tốt hơn. Bằng cách thao túng số tiền chi trả trên tay tăng dần, Redd đã hoàn thiện một trò chơi, với chiến lược hoàn hảo, đã trả lại tổng thể 99,54 %, một lợi thế nhà thấp hơn so với bất kỳ trò chơi trên bàn nào trong sòng bạc.

Những người đánh bạc thông minh đã chọn điều này, tạo ra một nhóm văn hóa trung thành của những người chơi poker video đã trở thành một trong những người chơi có giá trị nhất trong sòng bạc. Redd, IGT đã đưa ra những vòng xoắn mới như các khoản thanh toán bốn không hai trong thể loại poker tiền thưởng, giải quyết các biến thể hoang dã và các biến thể khác có thể ép cạnh nhà xuống 0 và xa hơn cho chiến lược gia hoàn hảo với đủ ngân hàng. Điều này chỉ phát triển văn hóa nhóm, khi người chơi đổ xô vào các bài học về bài xì phé và mua sách để tìm hiểu các chiến lược để tối ưu hóa cơ hội của họ.

Đúng vậy, một vài chuyên gia đã đủ tốt để tạo ra một trò chơi bài xì phé, nhưng với các sòng bạc, hàng ngàn người chỉ nghĩ rằng họ là chuyên gia đã bù đắp nhiều hơn cho một số ít thành công. Và ngay cả đối với các chuyên gia đó, một trò chơi không có lợi thế nhà nào vẫn là một đề xuất 50-50, giống như lật của một đồng tiền.

Nhưng khái niệm cải thiện trong một trò chơi sòng bạc bằng cách hoàn thiện kỹ năng đã giữ cho cơ sở người hâm mộ poker video phát triển. Tất nhiên, những người chơi chết chóc tìm kiếm các bảng thanh toán tốt nhất và lợi nhuận cao nhất trên poker video thường không quan tâm đến các tính năng mới.

Điều đó đã thay đổi gần đây, nhờ nhiều trò chơi poker video đặc biệt rót từ IGT những ngày này. Các dịch vụ mới nhất của IGT, nhận các tính năng thưởng được phổ biến trong các máy đánh bạc và áp dụng chúng vào trò chơi poker video rất biểu tượng world cup 2022 xa, với sự tiếp nhận tuyệt vời ngay cả từ những người hâm mộ poker video lâu năm.

Điểm cuối cùng này rất có ý nghĩa, vì người chơi poker video Diehard được đặt theo cách của họ. Khác với tốc độ chơi và âm lượng chơi tuyệt đối được cung cấp bởi các trò chơi nhiều tay từ ba lần chơi đến hàng trăm người chơi, những người chơi poker video luôn muốn có thể sử dụng chiến lược mà họ đã học được trong các trò chơi họ fifa là gì yêu thích, không có thứ lạ mắt, cảm ơn bạn rất nhiều.

Trên thực tế, từ cuối những năm 1980, các đối thủ cạnh tranh của IGT đã cố gắng phá vỡ sự thống trị của công ty Video Video bằng cách cung cấp các trò chơi poker đặc biệt với tiền thưởng. Người ta sẽ trao thêm bàn tay chiến thắng, như trao giải bốn không hai cho 8-8-8-8-2 hoặc một khoản thanh toán tiền thưởng cho một lần tuôn ra tuần tự.

Cuối cùng, tất cả đều thất bại, bởi vì văn hóa poker video được bxh vn giáo dục không bị lừa, để cung cấp tiền thưởng, một cái gì đó luôn được lấy từ người chơi, thường là bằng cách hạ thấp các khoản thanh toán của nhiều bàn tay khác nhau, có thể là 1-for-1 cho hai cặp hoặc 4- for-1 cho một thẳng. Chiến lược tối ưu không còn đảm bảo lợi thế nhà thấp nhất.

Các trò chơi poker video IGT mới là khác nhau. Họ cung cấp các phần thưởng đặc biệt và các tính năng đã được phát triển trong đấu trường khe, nhưng họ làm điều đó tỉ số vong loai world cup 2022 mà không ảnh hưởng đến bảng thanh toán cơ sở. Thay vào đó, người chơi thường trả số tiền cho một ante trước để đủ điều kiện nhận các tính năng tiền thưởng, dưới dạng một cược trên mỗi tay lớn hơn. Người chơi có học thức vẫn có thể mua sắm cho lịch trình lương cao nhất và có thể áp dụng cùng một chiến lược, nhưng với kỳ vọng thêm về các vòng tiền thưởng có thể, giải độc đắc nhân và các tính năng khác.

Darnell Johnson, giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp của IGT, người giám sát video poker, nói rằng công ty đã phạm một số sai lầm tương tự như những người khác với poker video đặc biệt trong nhiều năm qua, nhưng cuối cùng đã học được từ những sai lầm đó và thực hiện những cải tiến.

Chúng tôi đã phạm một số sai lầm và lấy từ trò chơi cơ bản (để cung cấp tiền thưởng), và chúng tôi chắc chắn đã thấy tác động của điều đó, Để tạo nội dung sẽ hoạt động tốt cho họ.

Johnson nói rằng các trò chơi poker video mới nhất của IGT, cho phép thực tế là những người chơi lâu năm tìm kiếm các bảng thanh toán tốt nhất. Khi chúng tôi thêm một tính năng, chúng tôi không lấy từ trò chơi cơ bản để trả tiền cho nó. Chúng tôi thêm tính năng bật, vì vậy nó thực sự phát triển RTP (trở về người chơi) một chút từ quan điểm đó, các trò chơi bổ sung tiền thưởng của chúng tôi chắc chắn đi trước đường cong.

Thư viện trò chơi poker đặc biệt của IGT, tiếp tục phát triển, được thúc đẩy bởi những câu chuyện thành công, khi công ty quan niệm các phiên bản mới của các trò chơi phổ biến nhất hiện có. Ở đây, theo Johnson, là ba trong số những trò chơi mới nhất đang quay đầu trong số các tín đồ poker video:

Super Times Pay Super Stacks

Trò chơi hit lâu năm Super Times trả ngẫu nhiên áp dụng số nhân cho nhiều tay khác nhau để đổi lấy một cược sáu coin mỗi người. Với cược sáu đồng, số nhân xuất hiện trung bình mỗi 15 bàn tay, tăng chiến thắng từ 2 lần lên 10 lần.

Tháng trước, IGT đã phát hành một thế hệ mới của trò chơi này có tên Super Times Pay Super Stacks. Phiên bản này của trò chơi có phần thưởng bí ẩn trong đó logo trò chơi nổ ra để tiết lộ một số lượng ngẫu nhiên các bàn tay miễn phí với số nhân.

Đây là một trải nghiệm rất độc đáo. Một điều tuyệt vời khác về điều đó là tần suất tiền thưởng trung bình là khoảng một trong 11 tay, vì vậy, đó là một cách tương đối nhanh chóng và dễ dàng để vào tính năng này và xem một số phần thưởng tiềm năng. Đây là một trò chơi thực sự tốt mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy rất nhiều sự quan tâm. Nó tận dụng các cơ chế trò chơi Super Times, vì vậy nó có một cái gì đó rất quen thuộc với người chơi của chúng tôi, nhưng nó có bước ngoặt độc đáo này.

Super Times Pay Super Stacks cũng là duy nhất trong bài thuyết trình của nó. Nó là một trong những trò chơi poker video đầu tiên IGT sẽ có sẵn trên tủ Crystalcurve cao cấp, một định dạng trước đây dành cho các trò chơi khe, với màn hình video cong 42 inch kiểu chân dung. Đây sẽ là lần đầu tiên bạn xem video poker trên màn hình 42 inch, ông Johnson Johnson nói. Đây là một hình ảnh rất ấn tượng trên sàn nhà. Chúng tôi muốn tận dụng bất động sản bổ sung đó trên màn hình để cung cấp giá trị tốt nhất cho người chơi.

Cuối cùng x vàng

Một trong những dịch vụ poker video phổ biến nhất là một gia đình ngày càng tăng từ trò chơi Ultimate X, đối với việc đặt cược 10 tựa mỗi người khiến cho số nhân lên tới 12 lần để áp dụng cho tay sau bất kỳ bàn tay chiến thắng nào . Trên các phiên bản nhiều bàn tay, số nhân thường xuyên có thể xuất hiện trên nhiều tay trên mỗi lần chơi.

Phần tiếp theo đầu tiên của trò chơi này là chuỗi thưởng U Ultimate X. Trong phiên bản này, bất kỳ chiến thắng nào của ba loại hoặc cao hơn (không có thẻ hoang dã) nào cho đến năm số nhân cho tay trong tương lai ở vị trí đó, hãy đánh giá cao với 2 lần và tăng tuần tự cao tới 12 lần.

Mục nhập mới nhất trong sê -ri, Ultimate X Gold, thêm một bước ngoặt khác cho trò chơi. Thay vì áp dụng số nhân vào tay trong cùng một vị trí của một trò chơi nhiều tay, phiên bản này áp dụng hệ số nhân lên một bàn tay trong lịch trình trả tiền và nó dính vào cho đến khi người chơi hạ cánh tay đó. Giờ đây, bạn có cơ hội thêm số nhân vào các danh mục bảng thanh toán đủ điều kiện, Johnson nói. Phiên bản mới này của Ultimate X giữ telesafe vichat g88 cho hệ số nhân tại chỗ cho đến khi đạt được bàn tay chiến thắng.

Super Hot Roll Poker

Hot Roll Poker, một ưu đãi IGT phổ biến kể từ khi giới thiệu năm 2014, ngẫu nhiên trao một số nhân về thỏa thuận hoặc rút ra một số bàn tay nhất định. Giá trị của hệ số nhân được xác định thông qua một cuộn xúc xắc, tổng số con xúc xắc bằng số nhân lên tới 12 lần.

Poker Super Hot Roll mới giải quyết thực tế rằng một bàn tay trong phần ban đầu game bai 52kết thúc một kẻ thua cuộc, hệ số nhân bị lãng phí. Phiên bản mới của trò chơi giữ cho hệ số nhân tại chỗ cho đến khi đạt được bàn tay chiến thắng. Ngoài ra, phiên bản mới áp dụng hệ số nhân cho cả bàn tay hiện tại và bàn tay sau.

Đây là một trò chơi điên rồ, ông Johnson Johnson nói. Cẩu Nó có sẵn như một trò chơi ba lần, năm chơi hoặc mười trò chơi chơi. Tần suất cho Dice Roll trên Triple Play là một phần năm trò chơi, trong năm trò chơi chơi, nó có một trong bốn trò chơi, và trong mười lần chơi, nó thực sự là một trong ba trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ hạ cánh tính năng này khá nhiều, và nó thực sự hấp dẫn. Và bây giờ bạn có cơ hội mang tính năng nhân đó không chỉ vào tay mà bạn đã chơi vào thời điểm đó, mà bạn còn có cơ hội để có được điều đó trên tay tiếp theo.

Được phát hành vào đầu tháng 1, đây được cho là một trong những trò chơi yêu thích của tôi mà chúng tôi đã phát hành muộn, ông Johnson Johnson nói. Đây là một yếu tố của sự kiên trì mà bạn nghe thấy trong các trò chơi slot, được đưa vào poker, khiến trò chơi này trở nên vô cùng giải trí."

Sự thoải mái hiện đại

Mặc dù IGT đã chuyển đổi lợi ích của poker video với các phiên bản tiền thưởng, nhưng nó cũng đã làm cho việc chơi video poker thoải mái hơn. Nhiều trò chơi poker video IGT mới nhất giải quyết những gì là một nhược điểm truyền thống đối với video poker poker poker.

Người chơi poker video từ lâu đã mong đợi một trải nghiệm chơi bao gồm định vị khó xử khi họ chơi, phải tiếp cận và căng thẳng để nhấn nút hoặc chạm vào màn hình, hoặc xử lý ánh sáng chói lóa trên màn hình từ đèn trên cao. Các kỹ sư của IGT đã giải quyết các vấn đề công thái học như thế này trong các máy poker video mới nhất của công ty.

Mặc dù đặt video poker trên tủ pha lê bóng bẩy là giải pháp mới nhất, một ví dụ quan trọng hơn nhiều có thể là PeakBartop mới, một đơn vị cho thị trường Poker Video Bar phổ biến nhằm giải quyết tất cả các nắm bắt truyền thống liên quan đến công thái học của người chơi.

Peakbartop, được tung ra vào năm ngoái với tư cách là đơn vị nhiều trò chơi IGT Bar mới đầu tiên trong nhiều năm, được thiết kế sau khi nghiên cứu toàn diện với người chơi để khắc phục các vấn đề thoải mái của người chơi cằn nhằn.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu với người chơi, với các nhà khai thác, với các chuyên gia trong ngành, để hiểu loại trải nghiệm tối ưu sẽ là gì đối với một người chơi hàng đầu, ông Johnson Johnson nói.

Đối với một điều, PeakBartop sử dụng màn hình video cong. Người chơi có thể ngồi lại và xem mọi thứ, thay vì phải linh cảm trên màn hình phẳng trong khi chơi. Các tầm nhìn và định vị màn hình được thiết kế cho sự thoải mái tối đa khi chơi. Vị trí của các nút, người chấp nhận hóa đơn và người chấp nhận thẻ có nghĩa là bạn không phải tiếp cận. Và màn hình cong giải quyết vấn đề ánh sáng chói.

Chúng tôi cũng đã thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo, tập trung vào người chơi về phía trò chơi, theo ông Johnson Johnson. Ví dụ, với tất cả các bộ nhiều trò chơi đi kèm của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra một loại hệ thống menu chính khác hiện có hiệu ứng cuộn. Bạn có thể cuộn để tìm trò chơi của bạn. Chúng tôi tin rằng với nhiều người quen thuộc hơn nhiều với các giao diện điện thoại thông minh, đó là một cách rất trực quan để chọn trò chơi.

Nhiều trong số các tính năng nâng cao tương tự này có mặt trong IGT, Cobalt 23, tủ thẳng đứng mới nhất được sử dụng cho các trò chơi poker video.

Theo như những gì bạn nên mong đợi trong các tủ đó trong tương lai, Johnson nói rằng mọi thứ đều hướng tới sự đa dạng hóa hơn nữa các tính năng chơi poker video. Có rất nhiều tiềm năng cho poker liên tục phát triển theo thời gian, ông nói. Vẫn còn rất nhiều người chơi poker video trên thị trường ngày nay. Nó tiếp tục là khoảng 10-12 phần trăm của thị trường tổng thể (SLOT) ở Bắc Mỹ, cao hơn ở một số khu vực khác.

Có rất nhiều sự trung thành khi nói đến người chơi poker video, và rất nhiều người chơi thực sự thoải mái với trò chơi mà họ có bây giờ và aren luôn nhanh chóng áp dụng các trò chơi khác nhau. Nhưng chúng tôi tin rằng các xu hướng mà chúng tôi đã thấy và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ người chơi và các nhà khai thác cho thấy rằng các tinh chỉnh nhẹ cho trò chơi thông qua các tiến hóa thương hiệu là cách người chơi đang tìm kiếm chúng tôi để đi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu